Xe VIP limousine Hà Nội – Hạ Long 

Tuyến du lịch trọng điểm Hà Nội – Hạ Long hàng ngày có đến hàng ngàn lượt xe lưu thông. Trước đây phổ biến chỉ là các dòng xe khách thông thường nhưng với xu thế phát triển của ngành dịch vụ xe khách limousine cao cấp, hành khách đã có thêm lựa chọn mới cho chuyến du lịch của mình với sự xuất hiện của dịch vụ xe limousine Hà Nội đi Hạ Long – Quảng Ninh – Vân Đồn của nhiều hãng xe uy tín

Để thuận tiện cho hành khách tìm kiếm được các hãng xe uy tín, topvantai.com xin giới thiệu đến hành khách dịch vụ xe Luxury Transport – một trong những hãng xe limousine Hà Nội đi Hạ Long uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt, được hành khách đánh giá cao. Để đặt vé xe VIP của Luxury Transport, hành khách có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Dịch vụ xe limousine Transport 

Với mục tiêu mang đến những chuyến hành trình tiện nghi, thoải mái cho hành khách, Luxury Transport trang bị 2 dòng xe gồm limousine 9 ghế VIPs và Kia Sedona phiên bản mới 7 ghế. Cả 2 dòng xe VIP này được đánh giá tốt về chất lượng tiện ích và không gian xe rộng rãi. Trong xe trang bị các ghế ngồi êm ái, thoải mái cho hành khách ngả lưng và đi kèm với các tiện ích như: cổng sạc USB, bộ phát wifi, đèn LED chiếu sáng riêng. Hành khách cũng được phục vụ khăn lạnh và nước suối và cả chăn đắp để nghỉ ngơi trong toàn bộ chuyến đi của mình.

Về chất lượng dịch vụ, toàn bộ nhân viên của hãng Luxury Transport đều được đào tạo và tuân thủ một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm với tất cả mọi khách hàng. Cũng chính bởi vậy, 100% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của xe limousine Luxury Transport tuyến Hà Nội – Hạ Long luôn đánh giá rất cao về nhà xe, đồng thời quay lại sử dụng dịch vụ mỗi khi có nhu cầu di chuyển giữa hai chiều Hạ Long – Hà Nội.

Thông tin chi tiết tuyến xe:

Dịch vụ xe limousine TP. Hà Nội – Hạ Long của Luxury Transport hoạt động với tần suất và thời gian cụ thể như sau:

  • Tần suất : 01 chuyến / ngày
  • Thời gian khởi hành : từ 08 h00 đến 08 h30 hàng ngày .
  • Tại TP. Hà Nội, xe limousine Luxury Transport đưa đón khách trong 09 Q. nội thành của thành phố TP. Hà Nội .
  • Tại Hạ Long: nhà xe đón trả khách tại những khách sạn, những trạm dừng chân tại Tuần Châu hoặc phường Bãi Cháy thuộc TP Hạ Long .

Giá vé xe Luxury Transport Đối với tuyến xe VIP TP.HN – Hạ Long, nhà xe vận dụng mức giá so với dòng xe 9 chỗ và từng vị trí ghế như sau :

Giá trên đã gồm có wifi không tính tiền, cổng sạc USB, khăn lạnh và nước uống miễn phí cho từng hành khách trên xe. Trước giờ xe xuất phát, tài xế sẽ liên hệ trực tiếp báo cho hành khách để  chuẩn bị.

Thông tin liên hệ Luxury Transport

Ngoài dịch vụ xe limousine Hà Nội đi Hạ Long, nhà xe Luxury Transport còn có dịch vụ ký gửi hàng hóa, chuyển phát nhanh. Hành khách có thể liên hệ với nhà xe theo thông tin sau: