1. Xe Limousine Nguyễn An Travel Sài Gòn đi Long Hải

– Loại xe: limousine 9 ghế ngồi cao cấp hạng thương gia

– Lộ trình: Sài Gòn <=> Long Hải, Sân bay Tân Sơn Nhất <=> Long Hải

– Giá : Liên hệ

– Giờ khởi hành: tất cả các giờ trong ngày, Quý khách vui lòng đặt trước 45 phút.

– Điểm đón : Xe limousine Nguyễn An Travel đưa đón tận nơi toàn bộ những khu vực trong nội thành của thành phố, sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM

– Điểm trả : Khách sạn, resort, khu du lịch tại Long Hải

– Điện thoại : 0932232698

2. Xe cao cấp 4 chỗ đi Long Hải từ Sài Gòn

Loại xe: Toyota Altis và Honda Civic 4 chỗ. Xe mới máy lạnh đời 2019 – 2020

– Lộ trình: Sài Gòn <=> Long Hải, Sân bay Tân Sơn Nhất <=> Long Hải

– Giá : Liên hệ

– Nơi khởi hành : Xe riêng 4 chỗ đưa đón hành khách tận nơi tại Long Hải, Hồ Chí Minh ( Thành Phố Hồ Chí Minh ), sân bay Tân Sơn Nhất.

– Số khách : 3 khách + hành lý

– Dịch vụ gồm : Xe riêng 4 chỗ đưa đón tận nơi, lái xe, phí cầu đường

– Liên hệ : 0932232698

3. Xe cao cấp 7 chỗ đi Long Hải từ Sài Gòn

– Loại xe: Toyota Fortuner và Toyota Innova 7 chỗ. Xe mới máy lạnh đời 2019 – 2020

– Lộ trình: Sài Gòn <=> Long Hải, Sân bay Tân Sơn Nhất <=> Long Hải

– Giá : Liên hệ

– Nơi khởi hành : Xe riêng 7 chỗ đưa đón hành khách tận nơi tại Long Hải, Hồ Chí Minh (Thành Phố Hồ Chí Minh ), sân bay Tân Sơn Nhất.

– Số khách : 5 khách + hành lý

– Dịch vụ gồm : Xe riêng 7 chỗ đưa đón tận nơi, lái xe, phí cầu đường

– Liên hệ : 0932232698

4. Xe cao cấp 16 chỗ đi Long Hải từ Sài Gòn

– Loại xe: Ford Transit 16 chỗ. Xe mới máy lạnh đời 2019 – 2020

– Lộ trình: Sài Gòn <=> Long Hải, Sân bay Tân Sơn Nhất <=> Long Hải

– Giá : Liên hệ

– Nơi khởi hành : Xe riêng 16 chỗ đưa đón hành khách tận nơi tại Long Hải, Hồ Chí Minh (Thành Phố Hồ Chí Minh ), sân bay Tân Sơn Nhất.

– Số khách : 12 khách + hành lý

– Dịch vụ gồm : Xe riêng 16 chỗ đưa đón tận nơi, lái xe, phí cầu đường

– Liên hệ : 0932232698

5. Limousine Huyndai Solati 11 chỗ Sài Gòn đi Long Hải

– Loại xe: Limousine Hyundai Solati 11 chỗ

– Lộ trình: Sài Gòn (TP.HCM) <=> Sân bay Tân Sơn Nhất <=> Long Hải

– Giá : Liên hệ

– Giờ khởi hành : toàn bộ những giờ trong ngày, Quý khách vui mắt đặt trước 45 phút.

– Số hành khách và tư trang : Xe Limousine 11 chỗ tương thích cho nhóm 11 khách trở xuống và có thể chở tối đa 9 tư trang cỡ vừa.

– Dịch vụ gồm : Xe riêng Limousine Hyundai Solati 11 chỗ, tài xế đưa đón tận nơi, phí cầu đường giao thông.

– Thanh toán sau chuyến đi

– Điện thoại : 0932232698

Xe limousine 11 chỗ thuộc dòng Limousine Hyundai Solati đi Long Hải từ Sài Gòn gồm tổng cộng 9 ghế khoang VIP và 02 ghế khoang lái, các chi tiết trên xe được thiết kế một cách gọn gàng tối ưu nhất, nhằm đảm bảo độ rộng cho hành khách dễ dàng lên xuống xe và chỗ ngồi thoải mái nhất.

Hàng ghế đầu tiên xe limousine Tp. HCM đi Long Hải gắn thêm ray trượt ngang, có thể tùy chỉnh chuyển dời 02 ghế lại gần nhau để tạo lối lên xuống thoáng rộng hơn cho hành khách. Đồng thời những ghế còn lại cũng dễ dàng trượt tới lui bằng cần gạt bên dưới ghế.

Hàng ghế băng 3 sau cùng ngả sâu hơn với phần gác tay linh động gập lên xuống. Cổng sạc điện thoại cảm ứng và IPad cũng được trang bị riêng trên mỗi tay ghế.

Ở những dòng limousine trước đây, hành khách đặc biệt ưa thích loại rèm hộp kéo từ trên xuống. Loại rèm này có vài điểm hơi phiền phức, nay đã nâng cấp cải tiến lại thành rèm hộp kéo ngang vừa đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ và rất tiện nghi cho hành khách. Rèm hộp kéo ngang dễ kéo và linh động so với những hành khách ngồi chung một dãy ghế không muốn bị phụ thuộc lẫn nhau trong việc sử dụng rèm.

Không gian xe limousine đi Long Hải được thiết kế tinh xảo, thông thoáng và bắt mắt hơn. Bộ đo nhiệt kế, đồng hồ đeo tay xem giờ, sạc USB 2 cổng, tủ lạnh 22L, wifi 4G vận tốc cao tiêu chuẩn LTE và TV 32 inch liên kết internet là những thiết bị giải trí cho hành khách trên xe.

Lợi thế khoang Cabin rộng của xe Limousine sân bay Tân Sơn Nhất đi Long Hải cũng tạo điều kiện tốt để dễ dàng tối ưu không gian khoang lái cho tài xế và các hành khách phía trước. Ghế phía trước có thể ngả sâu ra sau hơn 15cm so với ghế xe nguyên bản. Trên khoang lái Solati Pro cũng được ốp vân gỗ trang trí và trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ như: 2 cổng sạc USB riêng biệt, camera hành khách, camera hành trình, hộp đen, đầu DVD tích hợp thẻ Vietmap, bộ phát wifi tốc độ cao…

Xe limousine Solati được thiết kế để chuyên chở hành khách tuyến và tour, do đó kích thước cốp tư trang cũng rất quan trọng đối với hành khách. Cốp tư trang phía sau được thiết kế thông minh, rộng rãi có thể chứa 8 – 10 vali và những túi xách nhỏ. Sàn xe cũng được gia cố lại bằng 05 lớp vật liệu khác nhau nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp cách âm tốt hơn, tạo sự yên tĩnh cho hành khách trọn chuyến hành trình dài.

6. Limousine Fuso 19 chỗ Sài Gòn đi Long Hải

– Loại xe: Fuso Limousine 19 chỗ

– Lộ trình: Sài Gòn (TP.HCM) <=> Sân bay Tân Sơn Nhất <=> Long Hải

– Giá : Liên hệ

– Giờ khởi hành : toàn bộ những giờ trong ngày, Quý khách vui mừng đặt trước 45 phút.

– Dịch vụ gồm : Xe riêng Limousine Fuso 19 chỗ, tài xế đưa đón tận nơi, phí cầu đường giao thông.

– Thanh toán sau chuyến đi

– Điện thoại : 0932232698

Xe Limousine với khoang ngồi sang trọng đã thu hút sự lựa chọn của nhiều người, với sự ra đời của dịch vụ thuê xe limousine Fuso 19 chỗ đi Long Hải từ Sài Gòn, khách hàng được di chuyển trên dòng xe Limousine đẳng cấp, tận hưởng những dịch vụ, tiện ích hiện đại, tiện nghi nhất.

– Có đầu DVD 2 DIN tích hợp GPS, camera lùi hỗ trợ đắc lực cho tài xế.

– Xe limousine được trang bị tủ lạnh, khay để ly, và thiết kế bắt mắt hơn nhờ vào những vật liệu bằng da hạng sang.

– Xe limousine có trần xe được thiết kế ấn tường với hàng nghìn bóng đèn LED giọt nước tạo khung trời sao như gói bespoke trên xe siêu sang Rolls-Royce.

– Có hệ thống rèm cửa hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ và Hệ thống âm thanh Sony sang trọng, tạo không gian giải trí sống động.

– Trang bị thiết bị hotspot phát sóng Wi-Fi 3G có 2 Anten phục vụ nhu cầu truy cập internet mọi lúc mọi nơi.

– Ghế ngồi xe limousine đi Long Hải từ Hồ Chí Minh được thiết kế lại lớn hơn, bọc da sang trọng và dây bảo đảm an toàn hai điểm, Gối đầu và tựa lưng thiết kế thông minh ôm sát thân người giữ vững cột sống lưng và cổ, có thể kiểm soát và điều chỉnh trượt, độ nghiêng tựa lưng nằm ngủ trong tư thế tự do.

– Màn hình led và đèn đọc sách riêng lắp từng ghế riêng giúp khách trải nghiệm giải trí như hạng thương gia trên máy bay.

– Cổng sạc USB dành riêng cho từng hành khách để sạc điện thoại, máy tính.

– Dcar Limousine Fuso có khoang tư trang rộng rãi, được sắp xếp ngay sau dãy ghế, phục vụ đủ hành lý của 19 khách hàng đi du lịch.

7. Limousine Skybus 24 chỗ Sài Gòn đi Long Hải

– Loại xe: Limousine Skybus 24 chỗ

– Lộ trình: Sài Gòn (TP.HCM) Sân bay Tân Sơn Nhất Long Hải

– Giá: Liên hệ

– Giờ khởi hành: tất cả các giờ trong ngày, Quý khách vui lòng đặt trước 45 phút.

– Dịch vụ gồm: Xe riêng Limousine Skybus 24 chỗ, tài xế đưa đón tận nơi, phí cầu đường.

– Thanh toán sau chuyến đi

– Điện thoại: 0932232698

Limoking là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xe du lịch VIP đẳng cấp tại Sài Gòn, đặc biệt là dòng xe limousine SKYBUS Gold 24 chỗ đưa đón du khách đến Long Hải. Với sự kiểm tra và bảo trì định kỳ, các xe luôn được giữ gìn sạch sẽ, đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái như sử dụng xe riêng của gia đình.

Với mẫu xe ghế nằm hạng thương gia SKYBUS Gold Limousine, Limoking sử dụng nền tảng của chiếc Universe 47 chỗ để tạo thành một chiếc xe có 24 ghế nằm sang trọng và tiện nghi, như một máy bay hạng sang trên đường băng. Đội ngũ lái xe kinh nghiệm và thân thiện của công ty sẽ đảm bảo an toàn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong chuyến đi.

Không chỉ vậy, đội ngũ điều hành của Limoking cũng kiểm tra và giám sát các lịch trình để đảm bảo đón khách đúng giờ và hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp. Ngoài ra, với dòng xe Limousine SKYBUS Gold, khách hàng sẽ được trải nghiệm các tiện ích cao cấp như ghế nằm chỉnh điện, bàn ăn, màn hình Smartbox, hệ thống massage, cổng sạc, chức năng điều chỉnh ghế ngả trượt tự động và hệ thống đèn trần sang trọng.

Với những lợi ích trên, dòng xe Limousine SKYBUS Gold của Limoking là một lựa chọn lý tưởng cho du khách muốn trải nghiệm một chuyến đi du lịch Sài Gòn đi Long Hải cao cấp, đặc biệt là trong các chuyến tour dài từ 4 đến 8 giờ di chuyển.

8. Xe Limousine Hoa Mai đi Long Hải từ Sài Gòn

– Loại xe: Limousine 9 chỗ

– Lộ trình: Sài Gòn <=> Long Hải

– Điểm đón : Thành Phố Hồ Chí Minh ; 17 h00 : Văn phòng Q. 1

– Điểm trả : Long Hải ; 19 h00 : Văn phòng Hoa Mai Limousine Long Hải ; 19 h20 : Nội thành Long Hải

– Giờ khởi hành : 17 h00

9. Xe Limousine Anh Quốc Sài Gòn đi Long Hải

– Loại xe: Limousine 9 chỗ

– Lộ trình: Sài Gòn <=> Long Hải

– Điểm đón : Sân bay cảng hàng không Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh ; 17 h30 : Sân Bay sân bay Tân Sơn Nhất – Điểm trả : Long Hải ; 19 h30 : Văn phòng Long Hải ; 20 h00 : Trung chuyển Phước Tỉnh ; 20 h00 : Trung chuyển Long Hải – Giờ khởi hành : 17 h30

10. Xe limousine Toàn Thắng đi Long Hải từ Sài Gòn

– Loại xe: Limousine 9 chỗ

– Lộ trình: Sài Gòn <=> Long Hải

– Điểm đón: 11 Nguyễn Thái Bình, quận 1, Sài Gòn (TP.HCM)

– Điểm trả : Bến xe Long Hải, Tỉnh Lộ 44, TT. Long Hải, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu

Trên đây là Top 10 xe cao cấp Limousine đi Long Hải từ Sài Gòn. Topvantai.com xin chúc bạn và gia đình có một chuyến đi với nhiều trải nghiệm thú vị nhé !

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express, Link 6686 bet, Link 6686 me, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link rakhoi, Link caheo, Link mitom, Link saoke, Link vaoroi, Link cakhiatv, Link 90phut, Link socolive, Link xoivotv, Link cakhia, Link vebo, Link xoilac, Link xoilactv, Link xoilac tv, Link xôi lạc tv, Link xoi lac tv, Link xem bóng đá, Link trực tiếp bóng đá, Link xem bong da, Link truc tiep bong da hom nay, Link truc tiep bong da, Link xem bóng đá trực tiếp, trang cá độ bóng đá, trang cá cược bóng đá, trang ca do bong da, trực tiếp bóng đá, xoilac tv, rakhoi tv, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, mitom tv, truc tiep bong da, xem trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá hôm nay, 90phut trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, vaoroitv, xôi lạc, saoke tv, top 10 nhà cái uy tín, nhà cái uy tín, nha cai uy tin, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, truc tiep bong da, xem bong da, caheo, socolive, xem bong da, xem bóng đá trực tuyến,