Đối với các doanh nghiệp vận tải hành khách, việc sử dụng vé xe là bước quan trọng đầu tiên để thể hiện sự chuyên nghiệp và đảm bảo giá vé niêm yết. Một mẫu vé xe chất lượng không chỉ giúp công ty tạo ấn tượng mạnh mẽ mà còn đồng thời xây dựng lòng tin của hành khách. In Thiên Hà hiện nay cung cấp nhiều mẫu in vé xe khách đa dạng, phong phú, giúp doanh nghiệp vận tải có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vé xe khách là gì?

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức tư nhân hoặc thuộc quản lý của nhà nước, sử dụng vé xe khách là một phần quan trọng không thể thiếu. Vé xe không chỉ mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải của doanh nghiệp, mà còn giúp đơn vị quản lý lượng hành khách một cách tự tin, hiệu quả, an toàn và chi phí hiệu quả.

Để có mẫu mã vé xe khách phù hợp, In Thiên Hà sẽ tư vấn cho bạn những thiết kế đẹp nhất, phản ánh đúng dịch vụ và điều kiện kinh tế của bạn, đồng thời đảm bảo tính an toàn và bảo mật của vé xe.

Bạn đang đọc: Mẫu vé xe khách

Dịch vụ in vé xe khách tại In Thiên Hà

Với hệ thống máy in Offset hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản và đội ngũ nhân viên kĩ thuật viên đông đảo, chúng tôi cam kết mang lại công suất in ấn gấp nhiều lần so với máy in thông thường. Điều này đảm bảo rằng mọi đơn đặt hàng in vé xe khách từ mọi đối tượng khách hàng sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất với mức giá vô cùng phải chăng.

Đối với những khách hàng có yêu cầu đặc biệt về bảo mật và thiết kế bắt mắt cho vé xe khách, chúng tôi mời quý khách hàng đến với In Thiên Hà để nhận được sự tư vấn chi tiết và phục vụ tận tình.

Hân hạnh mời quý khách xem và tham khảo các mẫu vé xe tại In Thiên Hà để có cơ hội lựa chọn những mẫu đẹp và phù hợp nhất cho công ty, doanh nghiệp của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ in vé xe khách với chất lượng hoàn hảo và giá trị tốt nhất. Hãy đặt in tại In Thiên Hà để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hiệu quả của chúng tôi.

Các loại kích thước phổ biến của vé xe bao gồm

– Kích thước vé xe 3 liên: 5x21cm

 • Công nghệ in : in offset 1-4 màu siêu nét
 • Giấy in : Giấy bãi bằng 58 gmsGia công rãnh xé, số nhảy liên tục
 • Bìa thông thường, không in, có đánh số thứ tự cuốn.
 • Thời gian hoàn thành xong : 5 – 7 ngày

– Kích thước vé xe 2 liên: 5,5×14 cm

 • Công nghệ in vé xe : in offset 1 – 4 màu siêu nét
 • Chất liệu giấy in vé xe : giấy bãi bằng 58 gms
 • Gia công rãnh xé, số nhảy liên tục trên 2 liên vé
 • Giấy bìa thường, đánh số thứ tự quyển vé, không in nội dung.
 • Thời gian hoàn thành xong : 5 – 7 ngày tuỳ số lượng vé xe đặt in.

Cam kết của chúng tôi khi khách hàng đặt in vé gửi xe, vé xe khách

 • Luôn minh bạch trong vấn đề báo giá
 • Dành nhiều thời gian để trao đổi và hỗ trợ, chăm sóc khách hàng
 • Đưa ra nhiều cam kết đáng tin cậy cho khách hàng
 • Chính sách bảo hành được áp dụng với nhiều điều khoản có lợi với khách hàng.
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,