1. Danh sách các nhà xe khách Bắc Ninh đi Hạ Long chất lượng cao.

1.1. Nhà xe Gia Khánh

Nhà xe cam kết phục vụ hành khách trên dòng xe giường nằm thế hệ mới với 38 chỗ. Với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, nhà xe không ngừng nâng cao để đảm bảo sự an toàn và trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách trên tuyến đường này. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, hành khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe và dịch vụ.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 17h30, 17h, 16h30, 18h20, 19h10

Lộ trình:

  • Chiều đi – Bắc Ninh – Yên Phong – Quế Võ – Cẩm Hải – Tiên Yên – Bến xe Móng Cái – Hà Hải – Đầm Hà – Hạ Long – Quảng Ninh.
  • Chiều về – Quảng Ninh – Hạ Long – Đầm Hà – Hà Hải – Bến xe Móng Cái – Tiên yên – Cẩm Hải – Quế Võ – Yên Phong – Bắc Ninh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Giá vé: Khoảng 200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Gia Khánh : Hải Hà, Quảng Ninh .

1.2. Nhà xe Phúc Xuyên

Phúc Xuyên là sự lựa chọn của sự lịch lãm, an toàn và phục vụ chu đáo. Với tuyến đường cố định giữa Quảng Ninh và Hà Nội, Phúc Xuyên không chỉ cung cấp xe ghế ngồi và xe giường nằm, mà còn đầu tư vào dịch vụ xe limousine 19 chỗ. Các xe limousine này được trang bị hệ thống điều hòa không khí và cung cấp nước uống miễn phí, mang đến cho hành khách sự thoải mái và tiện nghi suốt chuyến đi. Điều đặc biệt của Phúc Xuyên chính là đội ngũ lái xe và phụ xe được đào tạo chuyên nghiệp, luôn thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện, và chu đáo. Xe của Phúc Xuyên luôn được bảo trì, rộng rãi và thoải mái, cho phép hành khách tùy chỉnh tư thế để có trải nghiệm tốt nhất trong suốt hành trình.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h, 17h30, 18h45, 17h, 19h30

Lộ trình: 

  • Chiều đi – Bắc Ninh – Bồ Sơn – Vân Đồn – Hà Cối – Tiên Yên – Móng Cái – Hạ Long – Cẩm Phả – Quảng Ninh.
  • Chiều về – Quảng Ninh – Cẩm Phả – Hạ Long – Móng Cái – Tiên Yên – Hà Cối – Vân Đồn – Bồ Sơn – Bắc Ninh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Giá vé: Khoảng 200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phúc Xuyên : Tổ 7, Khu 1, Phường Yên Thanh, TP. Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh .

1.3. Nhà xe Phúc An

Với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải và du lịch, chúng tôi tự hào đã đem đến những dịch vụ xuất sắc và đáng tin cậy cho quý khách hàng. Sự tin tưởng từ nhiều quý khách hàng đã giúp Công ty Phúc An Express trải qua một hành trình phát triển và trở thành một thương hiệu thân thiện và uy tín. Tận tâm phục vụ khách hàng luôn là phương châm hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi luôn tuân theo khẩu hiệu “Hãy để chúng tôi phục vụ bạn” trong tất cả các hoạt động. Phúc An Express hân hạnh trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của quý khách hàng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 18h

Lộ trình: 

  • Chiều đi – Bắc Ninh – Cầu Vượt Bồ Sơn – Bến xe Bãi Cháy – Bến xe Cái Rồng – Hạ Long – Quảng Ninh.
  • Chiều về – Quảng Ninh – Hạ Long – Bến xe Cái Rồng – Bến xe Bãi Cháy – Cầu Vượt Bồ Sơn – Bắc Ninh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Giá vé: Khoảng 150.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phúc An : Quảng Ninh .

1.4. Nhà xe Kumho Việt Thanh

Xe Kumho Việt Thanh vượt trội với sự êm ái và hiệu suất tối ưu. Nhà xe ta luôn đặt trọng tâm vào khía cạnh an toàn và sự kiểm tra kỹ thuật cẩn thận trước mỗi chuyến hành trình để giảm thiểu khả năng xảy ra sự cố dọc đường. Chúng tôi hiểu rằng để khách hàng tin dùng, dịch vụ cần phải chuyên nghiệp, tận tâm, và chu đáo. Chúng tôi tuân theo hai nguyên tắc quan trọng. Đầu tiên, cam kết giờ giấc khởi hành chính xác theo lịch trình đã đề ra. Thứ hai, luôn đặt sự an toàn tính mạng của khách hàng lên hàng đầu bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt luật giao thông đường bộ, không thực hiện các hành vi nguy hiểm như phóng nhanh hoặc vượt ẩu. Tài xế được đào tạo để kiểm soát tốc độ, duy trì tinh thần sảng khoái, và tuyệt đối không sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: Xe chạy từ 5h30 đến 17h30 (30p có 1 chuyến)

Lộ trình: Chiều đi – Bắc Ninh – Cầu chờ Yên Phong – Cầu vượt Bắc Ninh – Uông Bí – Bãi Cháy – Hòn Gai – Cẩm Phả – Hạ Long – Quảng Ninh.

              Chiều về – Quảng Ninh – Hạ Long – Cẩm Phả – Hòn Gai – Bãi Cháy – Uông Bí – Cầu vượt Bắc Ninh – Cầu chờ Yên Phong – Bắc Ninh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Giá vé: Khoảng 180.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Kumho Việt Thanh: 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

1.5. Nhà xe Ka Long

Công ty TNHH vận tải Ka Long tự hào là một đơn vị kinh doanh vận tải hành khách đường bộ và thương hiệu Ka Long đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ. Điều này đảm bảo rằng hành khách có thể an tâm hoàn toàn khi chọn Ka Long là phương tiện di chuyển trên mọi cung đường. Năm 2016, Công ty TNHH vận tải Ka Long đã chính thức mở tuyến đường vận tải quốc tế Việt Nam – Trung Quốc, kết nối Hạ Long, Việt Nam với Bắc Hải và Nam Ninh, Trung Quốc. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phục vụ hành khách một cách ngày càng tốt hơn. Để đảm bảo điều này, công ty đã đầu tư vào nhà chờ tiện nghi tại thành phố Hạ Long và sẵn sàng đón khách tại cảng Vinashin.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 2h, 0h40, 1h45, 23h

Lộ trình:

  • Chiều đi – Bắc Ninh – Quế Võ – Uông Bí – Tiên Yên – Mạo Khê – Cẩm Phả – Bến xe Móng Cái – Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh.
  • Chiều về – Quảng Ninh – Hạ Long – Kênh Liêm – Bến xe Móng cái – Cẩm Phả – Mạo Khê- Tiên Yên – Uông Bí – Quế Võ – Bắc Ninh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Giá vé: Khoảng 150.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Ka Long : Đường Hùng Vương, P. Ninh Dương, Móng Cái, Quảng Ninh

2. Cách đặt vé xe khách Bắc Ninh đi Hạ Long.

Để đặt vé xe khách từ Bắc Ninh đi Hạ Long, quý khách hàng có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm và tư vấn tại trang web của chúng tôi. Sau khi chọn tuyến đường và nhà xe phù hợp với nhu cầu, bạn có thể tiến hành đặt vé bằng cách liên hệ tổng đài 19006215, nơi chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn trong quy trình đặt vé.

Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên liên hệ và đặt vé càng sớm càng tốt, đặc biệt trong những thời điểm cao điểm hoặc vào cuối tuần. Điều này giúp đảm bảo bạn có được vị trí và lịch trình phù hợp với kế hoạch của mình. Bởi vì vào những thời điểm này, lượng hành khách thường tăng cao và có thể dẫn đến tình trạng hết vé. Nếu bạn chọn vé điện tử, bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức sau khi đặt vé, và tài xế sẽ xác nhận vé khi bạn lên xe.

Chúng tôi cung cấp thông tin về 5 nhà xe uy tín trên tuyến Bắc Ninh – Hạ Long với mức giá vé dao động tùy theo loại xe, tuyến đường, và thời gian. Hãy tham khảo và lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, giá vé thường dao động từ 150.000 đến 250.000 đồng cho mỗi chặng.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,