1. Danh sách các nhà xe khách Đắk Lắk đi Cam Ranh giá rẻ nhất.

1.1. Nhà xe Rạng Đông

Nhà xe Rạng Đông đã ra đời với mục tiêu chính là phục vụ vận chuyển khách hàng trên những hành trình đường dài một cách thoải mái và an toàn nhất. Khi bạn lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác như đang ngồi trên chiếc xe riêng của mình. Chúng tôi không ngừng nâng cấp và hoàn thiện để đảm bảo chất lượng dịch vụ hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Ý kiến của quý khách hàng luôn được lắng nghe và đánh giá cao để chúng tôi có thể duy trì và phát triển một cách không ngừng.

Lịch trình của chúng tôi như sau:

 • Giờ xe chạy: Chúng tôi phục vụ từ 8 giờ sáng đến 7 giờ tối.
 • Lộ trình:
  • Chiều đi: Khởi hành từ Đắk Lắk, đi qua Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Cam Ranh, và cuối cùng đến Khánh Hòa.
  • Chiều về: Chúng tôi bắt đầu từ Đắk Lắk, sau đó đi qua Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Cam Ranh, và kết thúc tại Khánh Hòa.

Dịch vụ của chúng tôi đi kèm với nhiều tiện ích như ổ cắm điện, Wifi, hệ thống điều hòa nhiệt độ, và nước uống để đảm bảo bạn có một hành trình thoải mái và tiện lợi.

Giá vé của chúng tôi cũng rất hợp lý, khoảng 200.000 đồng cho mỗi chuyến đi.

Địa chỉ nhà xe Rạng Đông: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

1.2. Nhà xe Thịnh Phát

Với đội xe dcar limousine mạnh mẽ và sang trọng nhất, xe khách Thịnh Phát cam kết đứng đầu trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp, an toàn, tiện lợi và thoải mái cho hành khách. Xe của chúng tôi được thiết kế để tạo ra không gian hoàn hảo, phục vụ hành khách từ Sài Gòn và Biên Hòa đến các điểm đến phổ biến như Đà Lạt, Mũi Né, Vũng Tàu và ngược lại. Ngoài ra, Thịnh Phát còn cung cấp dịch vụ xe dcar limousine cho các hợp đồng kinh doanh và tour du lịch. Chúng tôi luôn đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu và đảm bảo đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp.

Lịch trình xe chạy của chúng tôi như sau:

 • Giờ xe chạy: Xe hoạt động từ 8 giờ sáng đến 7 giờ tối.
 • Lộ trình:
  • Chiều đi: Khởi hành từ Khánh Hòa, đi qua Cam Ranh, Nha Trang, Buôn Mê Thuột và kết thúc tại Đắk Lắk.
  • Chiều về: Bắt đầu từ Đắk Lắk, sau đó đi qua Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Cam Ranh và cuối cùng đến Khánh Hòa.

Chúng tôi cung cấp nhiều tiện ích như ổ cắm điện, Wifi, hệ thống điều hòa không khí và nước uống để đảm bảo hành khách có một hành trình thoải mái và tiện nghi.

Giá vé của chúng tôi rất hợp lý, chỉ khoảng 200.000 đồng cho mỗi chuyến đi.

Địa chỉ nhà xe Thịnh Phát: Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.

1.3. Nhà xe Liên Hưng

Xe khách Liên Hưng không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng xe và dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho hành khách. Chúng tôi cam kết đội ngũ tài xế tận tâm và luôn đảm bảo an toàn trong từng hành trình. Không có sự nhồi nhét khách hàng hoặc bắt khách dọc đường, chúng tôi chỉ đón hành khách tại các điểm cố định mà họ đã liên hệ đặt vé trước. Đối với các chuyến xe đi vào buổi tối, tài xế vận hành xe với tốc độ an toàn, cho phép hành khách thư giãn và nghỉ ngơi trên suốt hành trình. Khi lựa chọn Liên Hưng, hành khách sẽ được phục vụ tận tâm với đầy đủ nước suối, café, khăn lạnh và các tiện ích khác.

Lịch trình xe chạy của chúng tôi như sau:

 • Giờ xe chạy: Chúng tôi hoạt động từ 18 giờ đến 20 giờ.
 • Lộ trình:
  • Chiều đi: Bắt đầu từ Đắk Lắk, đi qua Buôn Mê Thuột, Ninh Hòa, Bến xe phía Nam Nha Trang, Nha Trang, Cam Đức, Cam Ranh và cuối cùng đến Khánh Hòa.
  • Chiều về: Khởi hành từ Khánh Hòa, đi qua Cam Ranh, Cam Đức, Nha Trang, Bến xe phía Nam Nha Trang, Ninh Hòa, Buôn Mê Thuột và kết thúc tại Đắk Lắk.

Chúng tôi cung cấp nhiều tiện ích như ổ cắm điện, Wifi, hệ thống điều hòa không khí và nước uống để đảm bảo hành khách có một hành trình thoải mái và tiện lợi.

Giá vé của chúng tôi rất hợp lý, chỉ khoảng 270.000 đồng cho mỗi chuyến đi.

Địa chỉ nhà xe Liên Hưng : Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

1.4. Nhà xe Hương Khuê

Xe Hương Khuê là một trong những hãng xe uy tín và có lịch sử hoạt động lâu năm, chuyên cung cấp các chuyến xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Khánh Hòa đi Buôn Ma Thuột và ngược lại. Chúng tôi luôn tuân thủ phương châm “Người bạn đồng hành an toàn” và không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ, đảm bảo những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất cho hành khách. Nhờ sự tận tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã thu hút sự tin tưởng của hàng trăm hành khách và trở thành một trong những hãng xe hàng đầu trên tuyến đường Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột.

Lịch trình xe chạy của chúng tôi như sau:

 • Giờ xe chạy: Xe hoạt động từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối.
 • Lộ trình:
  • Chiều đi: Khởi hành từ Đắk Lắk, đi qua Buôn Mê Thuột, Bến xe phía Bắc Nha Trang, Nha Trang, Cam Ranh và cuối cùng đến Khánh Hòa.
  • Chiều về: Xuất phát từ Khánh Hòa, đi qua Cam Ranh, Nha Trang, Bến xe phía Bắc Nha Trang, Buôn Mê Thuột và kết thúc tại Đắk Lắk.

Chúng tôi cung cấp nhiều tiện ích như ổ cắm điện, Wifi, hệ thống điều hòa không khí và nước uống để đảm bảo hành khách có một hành trình thoải mái và tiện lợi.

Giá vé của chúng tôi rất hợp lý, chỉ khoảng 130.000 đồng cho mỗi chuyến đi.

Địa chỉ nhà xe Hương Khuê : 32 Ngô Gia Tự, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

1.5. Nhà xe Phước Tiến

Nhà xe Phước Tiến luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu trong mục tiêu phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã và đang đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và tiện ích cần thiết để đảm bảo phục vụ hành khách một cách tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tất cả các xe của chúng tôi đều được trang bị tiện nghi hiện đại như Wifi tốc độ cao, hệ thống điều hòa mát lạnh, tivi màn hình phẳng, đầu đĩa DVD và hệ thống loa giải trí. Hệ thống ghế ngồi và giường nằm trên xe được bọc da êm ái, mang đến sự thoải mái tối đa cho hành khách trong suốt hành trình.

Lịch trình xe chạy của chúng tôi như sau:

 • Giờ xe chạy: Xe hoạt động vào lúc 6 giờ 30 sáng.
 • Lộ trình:
  • Chiều đi: Khởi hành từ Đắk Lắk, đi qua Buôn Mê Thuột, Cam Ranh và cuối cùng đến Khánh Hòa.
  • Chiều về: Xuất phát từ Khánh Hòa, đi qua Cam Ranh, Buôn Mê Thuột và kết thúc tại Đắk Lắk.

Chúng tôi cung cấp nhiều tiện ích như ổ cắm điện, Wifi, hệ thống điều hòa không khí và nước uống để đảm bảo hành khách có một hành trình thoải mái và tiện lợi.

Giá vé của chúng tôi rất hợp lý, chỉ khoảng 180.000 đồng cho mỗi chuyến đi.

Địa chỉ nhà xe Phước Tiến : Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

1.6. Nhà xe Nhã Thành

Nhà xe Nhã Thành tự hào là một trong những hãng xe hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách từ Khánh Hòa, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Buôn Ma Thuột và nhiều điểm khác. Đặc biệt, chúng tôi tổ chức các chuyến đi cố định từ Đắk Lắk đến Ninh Thuận và ngược lại, mang đến sự thuận tiện cho hành khách.

Nhà xe Nhã Thành cam kết đảm bảo chất lượng và uy tín với các yếu tố sau đây:

 • Đội ngũ nhân viên lái xe: Tất cả tài xế đều được đào tạo bài bản, được giám sát chặt chẽ để đảm bảo an toàn. Chúng tôi đặc biệt tuân thủ quy định không sử dụng rượu bia hoặc chất kích thích khi lái xe.
 • Dịch vụ hành khách: Nhân viên phục vụ trên xe của chúng tôi luôn chu đáo, nhiệt tình và lịch sự với hành khách. Chúng tôi cung cấp thông tin lộ trình di chuyển để hành khách có thể nắm rõ mọi chi tiết.
 • Tiện nghi trên xe: Nhà xe Nhã Thành sở hữu xe có ghế ngồi êm ái, hệ thống điều hòa không khí, rèm cửa, tivi màn hình phẳng để phục vụ nhu cầu giải trí của hành khách.
 • Chính sách đáng tin cậy: Chúng tôi cam kết đưa đón khách đúng điểm, không tự ý tăng giá vé, để mang lại sự tin tưởng cho hành khách.

Lịch trình xe chạy của chúng tôi như sau:

 • Giờ xe chạy: Xe khởi hành vào lúc 6 giờ sáng.
 • Lộ trình:
  • Chiều đi: Đắk Lắk – Buôn Mê Thuột – Cam Lộc – Cam Ranh – Bến xe Cam Ranh – Khánh Hòa.
  • Chiều về: Khánh Hòa – Bến xe Cam Ranh – Cam Ranh – Cam Lộc – Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk.

Chúng tôi cung cấp nhiều tiện ích như ổ cắm điện, Wifi, hệ thống điều hòa không khí và nước uống để đảm bảo hành khách có một hành trình thoải mái và tiện lợi.

Giá vé của chúng tôi rất hợp lý, chỉ khoảng 150.000 đồng cho mỗi chuyến đi.

Địa chỉ nhà xe Nhã Thành : Đắk Lắk

2. Cách đặt vé xe khách Đắk Lắk đi Cam Ranh.

Để đặt vé xe khách từ Đắk Lắk đi Cam Ranh, quý khách hàng có thể thực hiện các bước sau:

 • Tìm kiếm tuyến đường và nhà xe: Quý khách có thể tìm kiếm thông tin về các tuyến đường và nhà xe phục vụ hành trình từ Đắk Lắk đến Cam Ranh tại mục “Tuyến Đường” của chúng tôi.
 • Chọn tuyến đường và nhà xe: Sau khi đã xác định được tuyến đường và nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách tiến hành lựa chọn.
 • Đặt vé: Quý khách chuyển đến phần “Đặt Vé” và liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ và tư vấn bởi những chuyên viên am hiểu về dịch vụ của chúng tôi.

Đề nghị quý khách hàng nên liên hệ và đặt vé càng sớm càng tốt. Vị trí ghế trên xe và sự thuận tiện trong hành trình sẽ phụ thuộc vào thời điểm đặt vé của quý khách. Đặc biệt vào các đợt cuối tuần hoặc trong những ngày cao điểm, lượng hành khách thường tăng một cách đáng kể, do đó việc đặt vé sớm giúp tránh tình trạng hết vé.

Nếu quý khách hàng sử dụng vé điện tử, bạn có thể dễ dàng sử dụng vé điện tử để tài xế xác nhận và lên xe một cách thuận tiện.

Trên tuyến đường từ Đắk Lắk đi Cam Ranh, chúng tôi đã tổng hợp thông tin về 6 nhà xe uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng cao, với 12 chuyến đi hàng ngày từ Đắk Lắk đến Cam Ranh. Các điểm đón và thời gian khởi hành có sự đa dạng để phù hợp với lịch trình của quý khách.

Về mức giá vé, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau, phụ thuộc vào tuyến đường cụ thể, loại xe, điểm đón và điểm trả, cũng như các yếu tố như dịp cao điểm, ngày lễ và tết. Thông thường, giá vé dao động trong khoảng từ 150.000 đến 300.000 đồng cho mỗi vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Đắk Lắk đi Cam Ranh.

 1. Quãng đường Đắk Lắk đi Cam Ranh bao nhiêu km?
  • Tuyến đường Đắk Lắk đi Cam Ranh có chiều dài khoảng 194 Km.
 2. Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Đắk Lắk đi Cam Ranh?
  • Trên tuyến đường từ Đắk Lắk đi Cam Ranh có 6 nhà xe uy tín, chất lượng cao.
 3. Trong các nhà xe chạy tuyến Đắk Lắk đi Cam Ranh, nhà xe nào có giá thấp nhất?
  • Tuyến đường từ Đắk Lắk đi Cam Ranh có nhà xe Hương Khuê chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 130.000 đồng/vé.
 4. Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Đắk Lắk đi Cam Ranh không?
  • Hiện tại, chưa có xe cabin đôi hoặc limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Đắk Lắk đi Cam Ranh.
 5. Xe khách Đắk Lắk đi Cam Ranh nào chạy chuyến muộn nhất?
  • Nhà xe Hương Khuê chạy chuyến muộn nhất lúc 21h xuất bến từ Đắk Lắk.
 6. Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Đắk Lắk đi Cam Ranh?
  • Nhà xe Nhã Thành chạy chuyến sớm nhất lúc 6h xuất bến từ Đắk Lắk.
 7. Trên tuyến đường Đắk Lắk đi Cam Ranh có bao nhiêu nhà xe khách?
  • Trên cung đường Đắk Lắk đi Cam Ranh có 6 nhà xe uy tín chất lượng cao với 12 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đắk Lắk đi Cam Ranh tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

4. Thông tin về tuyến xe khách Đắk Lắk đi Cam Ranh.

Khi đặt chân đến Cam Ranh, ấn tượng đầu tiên mà bạn nhận được chính là ánh nắng. Ánh nắng ấm áp mang hương vị mặn mà của biển, đất, và cát, ôm trọn lấy bạn. Đó là một trải nghiệm rất đặc biệt và khó quên. Cảnh đẹp tại Cam Ranh là sự hòa quyện tuyệt vời giữa núi và biển. Địa hình của Cam Ranh được đánh bại bởi bốn ngọn núi cố định, mỗi ngọn núi đại diện cho một con linh vật: Long – Lân – Quy – Phụng. Đó là Hòn Lân (hướng tây), Hòn Rồng (hướng bắc), Hòn Quy (hướng nam) và Hòn Phụng ở hướng đông thành phố. Vịnh Cam Ranh được chia thành nhiều bãi biển riêng biệt, mỗi bãi có kiểu dáng và kích thước riêng biệt, độ sâu biển không ngừng thay đổi, nước biển trong xanh, sóng êm, bãi cát trắng mịn, và nền cát cứng. Các bãi biển nổi tiếng bao gồm bãi Nạn, bãi Tàu Bể, bãi Ngang, bãi Xích, bãi Ông Đụng, bãi Lếch, bãi Cồn trên bán đảo Mũi Hời, bãi Bồ Đề, bãi Sau, bãi Nhà Ngang, và nhiều bãi tắm khác tại Khu du lịch Ngọc Sương.

Nằm trên tuyến quốc lộ 14 và cách Sài Gòn gần 400km, Đắk Lắk là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, nổi tiếng với tiềm năng du lịch sinh thái của mình. Các địa điểm du lịch tại Đắk Lắk đa dạng và phong phú với vẻ đẹp tự nhiên, thơ mộng, và hùng vĩ. Cảnh quan tự nhiên của Đắk Lắk được tạo nên bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa các dòng sông, ngọn núi, thung lũng, ao hồ, và khu rừng nguyên sinh, tạo nên nhiều thác nước và cảnh quan đá đẹp mắt. Bên cạnh đó, Đắk Lắk còn nổi tiếng với các sản phẩm kinh tế và văn hóa độc đáo như cà phê, cao su, tiêu, ca cao, và ngành công nghiệp voi.

Thông tin về tuyến đường Đắk Lắk đi Cam Ranh:

 • Chiều dài tuyến đường Đắk Lắk đi Cam Ranh: 194 km
 • Thời gian di chuyển trung bình: 4.5 giờ
 • Giá vé xe trung bình: 150.000 – 300.000 đồng
 • Tổng số nhà xe: 6 nhà xe
 • Tổng số chuyến: 12 chuyến
 • Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao
 • Điểm đón khách: Bến xe Đắk Lắk, Bến xe Buôn Ma Thuột
 • Điểm trả khách: Bến xe Cam Ranh

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Đắk Lắk đi Cam Ranh.

Hành trình từ Đắk Lắk đến Cam Ranh có khoảng cách 194 km. Trên tuyến đường này, hiện có tổng cộng 12 chuyến xe và có nhu cầu đi lại của người dân rất cao, đặc biệt là vào các dịp lễ, tết khi nhu cầu di chuyển gia tăng đáng kể. Vì vậy, tình trạng vé xe thường bị hết xảy ra thường xuyên, khiến nhiều hành khách không thể đặt được vé theo ý muốn và phải đối mặt với việc bắt những chuyến xe không đúng tuyến, hoặc thậm chí bị lừa dối.

Để tránh những tình huống này, bạn nên tự proactive và liên hệ với nhà xe càng sớm càng tốt để đặt vé trước. Điều này quan trọng bởi vì vị trí ghế và điểm đến mà bạn mong muốn thường phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt vé.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

 • Liên hệ với các nhà xe trước để đặt vé hoặc chỗ ngồi. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215, nơi có nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.
 • Tìm hiểu về đánh giá và trải nghiệm của các hành khách trước đó với hãng xe bạn định chọn. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ của hãng. Hãy tránh những hãng xe bắt khách dọc đường, vì điều này có thể làm kéo dài thời gian di chuyển và không đảm bảo an toàn.
 • Thu thập thông tin chi tiết về hãng xe, bao gồm giá vé và các khoản phụ phí có thể có. Trước khi xác nhận đặt vé, hãy gọi điện thoại cho hãng xe để xác nhận tất cả các chi tiết và tránh bất kỳ sự hiểu lầm nào có thể dẫn đến mất tiền không đáng có.
 • Xác định rõ địa điểm đón và trả khách. Điều này giúp bạn điều chỉnh lịch trình của mình sao cho phù hợp và tránh gặp sự cố không cần thiết.

Lưu ý rằng lịch trình xe Đắk Lắk đi Cam Ranh vào dịp Tết năm 2023 hiện chưa được công bố, nhưng sẽ được cập nhật sớm nhất khi có thông tin mới.

6. Thông tin liên hệ xe khách Đắk Lắk đi Cam Ranh.

Trên đây là thông tin về các dịch vụ xe khách từ Đắk Lắk đi Cam Ranh. Để đặt vé hoặc nhận sự hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua số hotline 19006215 để được các chuyên viên tư vấn giúp bạn chọn lựa chuyến đi phù hợp với mong muốn của mình. Nếu có bất kỳ thông tin nào chưa được cập nhật, bạn cũng có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được xác nhận. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn nhà xe cho hành trình của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm hiểu và cập nhật thêm các nhà xe mới trên tuyến đường này.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,