Hiện nay, có nhiều nhà xe hoạt động trên tuyến này, tạo ra nhiều lựa chọn cho hành khách. Tuy nhiên, để đảm bảo chuyến đi của bạn được an toàn và thoải mái, hãy xem xét thông tin về 5 nhà xe chất lượng từ Thái Bình đến Hưng Yên mà topvantai.com đã tổng hợp dưới đây.

Nhà xe Hoàng Hà

Nhà xe Hoàng Hà là một đơn vị vận tải bình dân có thâm niên hoạt động trên tuyến Thái Bình – Hưng Yên trong nhiều năm, đã xây dựng được niềm tin từ nhiều hành khách.

Về chất lượng xe, do nhà xe Hoàng Hà đã có một tuổi đời tương đối lâu nên không tránh khỏi tình trạng một số xe có thể đã trải qua sự mòn mọt. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho hành khách, Hoàng Hà luôn tự quyết tâm duy trì xe trong tình trạng tốt nhất thông qua việc bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ.

Chuyến xe khách ghế ngồi của Hoàng Hà khởi hành từ Hưng Yên vào lúc 5h00 và đến Thái Bình vào lúc 6h00. Với khoảng cách ngắn giữa hai điểm này, lựa chọn dịch vụ của Hoàng Hà sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

Liên hệ với nhà xe qua số điện thoại: 0936.634.389.

Giá vé tham khảo: 50.000 đồng/người.

Nhà xe Hoàng Sơn

Trong danh sách các nhà xe khách trên tuyến Thái Bình – Hưng Yên, Hoàng Sơn là một tên tuổi khá nổi tiếng và được nhiều hành khách tin dùng.

Một trong những yếu tố đóng góp vào thành công của Hoàng Sơn là chất lượng dịch vụ xe khách ghế ngồi của họ. Xe luôn được duy trì và bảo quản cẩn thận, nội thất được thiết kế thoải mái với điều hòa mát lạnh, đảm bảo tạo cảm giác thoải mái cho hành khách suốt hành trình.

Lịch trình di chuyển của nhà xe cũng rất hợp lý, với khởi hành vào lúc 5h30 hàng ngày trong tuần. Khoảng cách giữa Hưng Yên và Thái Bình có thể được di chuyển trong khoảng thời gian từ 1-2 giờ, đây thực sự là một lựa chọn đáng xem xét cho hành trình của bạn.

Liên hệ với nhà xe qua số điện thoại: 0965 753 567.

Giá vé tham khảo: 45.000 đồng/người.

Nhà xe Quang Bắc

Nhà xe Quang Bắc là một trong những lựa chọn uy tín cho hành trình từ Thái Bình đến Phố Nối, Hưng Yên.

Một điểm mạnh nổi bật của nhà xe này chính là cam kết về sự an toàn của hành khách. Điều này thể hiện qua việc chọn lựa tài xế có trách nhiệm và có kinh nghiệm, luôn đảm bảo an toàn trên mỗi chuyến đi.

Dù là một tuyến đường ngắn nhưng Quang Bắc luôn tuân thủ tốc độ an toàn và không tham gia vào việc vượt ẩu, đảm bảo rằng bạn có một chuyến đi mượt mà và an toàn.

Khác biệt với các nhà xe trước đó, Quang Bắc bắt đầu hành trình từ Thái Bình lúc 9h00 và mất khoảng 2 giờ để đến Phố Nối, Hưng Yên. Ngoài ra, nhà xe còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa ký gửi, phù hợp cho những hành khách có nhu cầu mang theo nhiều đồ.

Liên hệ với nhà xe qua số điện thoại: 0961 061 456.

Giá vé tham khảo: 60.000 đồng/người.

Nhà xe Khoản Ngân

Nhà xe Khoản Ngân đang là một địa chỉ đáng tin cậy cho hành trình trên tuyến đường này. Dù là một thương hiệu xe khách bình dân mới nổi, nhưng Khoản Ngân sẽ là sự lựa chọn không tồi cho bạn.

Nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng dòng xe ghế ngồi bình dân với chất lượng ổn định. Với sự mới mẻ của thương hiệu, xe luôn được bảo dưỡng và giữ gìn cẩn thận, giúp chuyến đi của bạn diễn ra suôn sẻ. Hơn nữa, tài xế là những người có kinh nghiệm nên đảm bảo sự an toàn trong mỗi chuyến đi.

Trên hành trình, nhà xe Khoản Ngân sẽ đi qua nhiều điểm đón khách như Thái Bình, Đông Hưng, Hưng Hà, Hưng Yên. Tuy nhiên, nhà xe cam kết chỉ chở đủ số lượng khách hàng, không chở thêm người để đảm bảo thoải mái và an toàn cho quý khách.

Liên hệ với nhà xe qua số điện thoại: 0915681001, 0986181555, 0978525479.

Giá vé tham khảo: 50.000 đồng/người.

Tuyến xe bus số 3

Không chỉ có xe khách, mà dịch vụ xe bus Hưng Yên Thái Bình cũng được nhiều người lựa chọn bởi giá cả hợp lý hơn và nhiều chuyến xe trong ngày. Trong số các tuyến xe bus, tuyến số 3 là một sự lựa chọn phổ biến.

Xe bus trên tuyến này có chất lượng tương đối tốt, với ghế ngồi thoải mái và hệ thống điều hòa mát mẻ, rất thích hợp cho các hành trình ngắn như Hưng Yên Thái Bình. Một trong những ưu điểm của việc sử dụng xe bus là giá vé thường rẻ hơn so với xe khách.

Về lịch trình di chuyển, xe bus số 3 bắt đầu từ Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, sau đó đi qua các điểm như Đường Quang Trung, Ngô Thị Nhậm, Quốc lộ 10 (huyện Đông Hưng) và kết thúc tại Cầu Triều Dương, tỉnh Hưng Yên.

Thời gian hoạt động của tuyến xe này là từ 5h00 sáng đến 18h30 mỗi ngày trong tuần. Với tần suất khởi hành cứ sau 15 phút, bạn có thể linh hoạt lựa chọn thời gian phù hợp cho hành trình của mình.

Giá vé: 20.000 đồng/người.

Trên đây là tổng hợp từ topvantai.com về những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải cho tuyến xe Hưng Yên – Thái Bình. Mặc dù không mang lại trải nghiệm hoàn hảo như các dịch vụ xe cao cấp, những nhà xe này vẫn là sự lựa chọn hợp lý với giá vé phải chăng. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với một trong 5 nhà xe trên để đặt vé ngay thôi!

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,