Nếu bạn đang ở Hưng Yên và có kế hoạch di chuyển đến Hải Phòng, nhưng chưa tìm được nhà xe phù hợp, hãy tham khảo danh sách các nhà xe mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về giá vé, đặt vé xe đi Hải Phòng, lịch trình và số điện thoại của các hãng xe khách. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin về các dịch vụ giá rẻ và gửi hàng đi Hưng Yên hoặc Hải Phòng mà đã được đánh giá cao. Hy vọng rằng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn!

Thông tin chung về tuyến đường Hưng Yên – Hải Phòng như sau:

  • Chiều dài tuyến đường: Từ 60 đến 90 km
  • Thời gian di chuyển: Từ 1 đến 3 giờ
  • Giá vé trung bình: Từ 80.000đ đến 200.000đ (vui lòng kiểm tra giá vé hiện tại)

Xe Duy Long: Hưng Yên – Hải Phòng

Một trong các lựa chọn hàng đầu cho hành trình từ Hưng Yên đến Hải Phòng chính là Công ty TNHH Vận tải Duy Long. Với cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, Công ty Duy Long đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực này. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị hàng đầu trong việc vận chuyển hành khách quốc tế, đồng thời góp phần thúc đẩy hình ảnh đẹp và thân thiện của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát ở Hưng Yên: 01h:10, 14h:40: Điểm đi (điểm đón khách) của nhà xe
Giờ đến nơi ở Hải Phòng: 02h:10, 15h:40: Điểm đến (điểm trả khách) của nhà xe
Thời gian chạy từ Hưng Yên đi Hải Phòng của nhà xe khoảng: 1 giờ
Lưu ý: Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.
Thông tin liên hệ:

Hưng Yên:
Địa chỉ: VP Hưng Yên
SĐT: 096 266 16 61
Hải Phòng:
Địa chỉ: Bến xe Vĩnh Niệm
SĐT: 096 266 16 61

Xe Phú Cừ: Hưng Yên – Hải Phòng

Hãng xe Phú Cừ tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xe chất lượng cao trên tuyến đường Hưng Yên – Hải Phòng. Chúng tôi cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho hành khách từ cả hai đầu địa bàn Hải Phòng và Hưng Yên. Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trên tuyến đường quan trọng này, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ quý khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi tiếp theo.

Lịch trình của nhà xe:

  • Giờ xuất phát ở Hưng Yên: 05h:30 và 11h:30 từ điểm đón khách của nhà xe.
  • Giờ đến nơi ở Hải Phòng: 07h:30 và 13h:30 tại điểm trả khách của nhà xe.
  • Thời gian dự kiến để đi từ Hưng Yên đến Hải Phòng là khoảng 2 giờ.

Xin lưu ý: Các mốc thời gian đón và trả khách ở trên là thời gian dự kiến và có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế.

Thông tin liên hệ:

Hưng Yên:
Địa chỉ: Bến xe khách La Tiến
SĐT: 0912492245
Hải Phòng:
Địa chỉ: Bến xe Cầu Rào
SĐT: 0912492245

Xe Phúc Xuyên: Hưng Yên – Hải Phòng

Hãng xe Phúc Xuyên là một phần của Công ty TNHH Phúc Xuyên, có trụ sở chính đặt tại Uông Bí, Quảng Ninh, và đã hoạt động từ năm 2004. Chúng tôi tận tâm với phương châm hoạt động “Đơn vị vận tải chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ theo tiêu chí An Toàn – Tiện Nghi – Sang Trọng”. Nhờ cam kết này, xe Phúc Xuyên đã trở thành thương hiệu vận tải hàng đầu tại Quảng Ninh.

Lịch trình của nhà xe:

  • Giờ xuất phát ở Hưng Yên: 02h:47 và 13h:47 từ điểm đón khách của nhà xe.
  • Giờ đến nơi ở Hải Phòng: 03h:55 và 14h:55 tại điểm trả khách của nhà xe.
  • Thời gian ước tính để đi từ Hưng Yên đến Hải Phòng khoảng 1 giờ 40 phút.

Lưu ý: Các mốc thời gian đón và trả khách ở trên là thời gian dự kiến và có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế.

Thông tin liên hệ:

Hưng Yên:
Địa chỉ: VP Hưng Yên
SĐT: 19000257
Hải Phòng:
Địa chỉ: VP Hải Phòng
SĐT: 19000257

Trên đây là thông tin về các tuyến xe hoạt động trên tuyến đường Hưng Yên – Hải Phòng. Các địa điểm bao gồm Thành phố Hưng Yên, Huyện Văn Lâm, Huyện Văn Giang, Huyện Yên Mỹ, Thị xã Mỹ Hào, Huyện Ân Thi, Huyện Khoái Châu, Huyện Kim Động, Huyện Tiên Lữ, Huyện Phù Cừ…

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,