Ghế trên xe Limousine được thiết kế với nhiều tính năng hữu ích để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho hành khách. Tuy nhiên, không phải tất cả các hãng xe đều hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng ghế Limousine, để hành khách có thể tận dụng đầy đủ tiện ích của ghế. Vì vậy, nếu bạn đang đi trên một chiếc xe Limousine 9 chỗ, hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu cách sử dụng ghế với tất cả các tính năng được thiết kế dưới đây.

Ghế xe Limousine có những tính năng gì ?

Limousine hiện có nhiều dòng xe khác nhau, nhưng chúng thường được chia thành hai loại chính: Limousine cao cấp và Limousine chuyên tuyến. Mỗi loại Limousine sẽ có thiết kế ghế xe với các tính năng riêng biệt. Chi tiết như sau:

Dòng xe Limousine hạng sang

Đối với xe Limousine cao cấp, ghế xe được trang bị đầy đủ các tính năng tiện ích, bao gồm hệ thống điều chỉnh độ nghiêng của ghế bằng cơ điện, chức năng massage với 9 cấp độ, ghế có khả năng nâng chân, ngăn để điện thoại, ổ sạc điện thoại, đèn đọc sách… Đáng chú ý, một số xe Limousine cao cấp còn được trang bị tủ mini để cung cấp nước nóng và lạnh ngay tại ghế.

Loại tủ mini này giữ nhiệt nước ở mức 60 độ C cho nước nóng và 6-8 độ C cho nước lạnh, đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách. Với sự đa dạng trong các tính năng và tiện ích, ghế trên xe Limousine có thể được coi như một căn phòng thu nhỏ, mang lại trải nghiệm thoải mái tối đa cho hành khách trong suốt hành trình di chuyển.

Dòng xe Limousine chuyên tuyến

Trong trường hợp của các dòng xe Limousine chuyên tuyến, ghế xe thường được thiết kế với ít tính năng hơn so với các dòng xe cao cấp. Thông thường, ghế trên xe Limousine chuyên tuyến chỉ có các tính năng cơ bản như điều chỉnh độ nghiêng của ghế bằng cơ và ổ cắm sạc điện thoại…

Cách sử dụng ghế xe Limousine đúng cách

Việc sử dụng các tính năng trên ghế xe Limousine không cần quá phức tạp, chỉ cần bạn tuân theo các hướng dẫn dưới đây:

Cách sử dụng ghế của dòng xe Limousine tiêu chuẩn

Các dòng xe Limousine tiêu chuẩn thường sử dụng ghế có tính năng điều chỉnh bằng cơ. Để sử dụng ghế này, bạn chỉ cần nhấn nút công tắc ở tay vịn phía bên trái để thay đổi độ nghiêng của ghế. Hãy nhớ rằng, khi bạn nhấn vào công tắc, cần áp dụng một áp lực lên lưng ghế để thực hiện điều chỉnh. Để đưa ghế trở lại vị trí ban đầu, bạn có thể nhấn công tắc bằng một tay và kéo thành ghế về phía trước bằng tay còn lại.

Cách sử dụng ghế của dòng xe Limousine hạng sang

Đối với dòng xe Limousine cao cấp, việc sử dụng ghế đơn giản hơn rất nhiều do tất cả các chức năng được điều chỉnh tự động. Để điều chỉnh độ nghiêng của ghế, bạn chỉ cần nhấn vào công tắc điều chỉnh ở tay vịn phía trái. Hệ thống điều chỉnh độ nghiêng của ghế trên xe Limousine cao cấp hoạt động bằng điện, vì vậy bạn không cần phải áp lực lên ghế. Thay vào đó, chỉ cần nhấn nút mũi tên để điều chỉnh ghế lên hoặc xuống theo mong muốn.

Ghế trên xe Limousine cao cấp còn được trang bị tính năng massage. Vì vậy, nếu bạn muốn thư giãn trong quá trình di chuyển, bạn có thể đặt ghế vào chế độ nằm và sau đó nhấn nút massage ở phần trên của tay vịn. Khi nút này được bấm, ghế sẽ tạo ra các sóng rung để massage toàn bộ phần cơ thể tiếp xúc với bề mặt ghế.

Xe Limousine được trang bị khay để điện thoại và cổng sạc USB tiện lợi. Nếu bạn cần sạc pin điện thoại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cổng sạc ngay bên cạnh tay vịn của ghế. Nếu bạn cần nước, bạn có thể lấy nước từ tủ mini được thiết kế ở mặt sau của ghế.

Lưu ý khi sử dụng ghế xe Limousine

Mỗi dòng xe Limousine, ghế sẽ có những công dụng và cách sử dụng riêng. Vì vậy, trước khi kiểm soát và điều chỉnh bạn nên tìm hiểu và khám phá xem xe mình chuyển dời là dòng xe Limousine gì để kiểm soát và điều chỉnh đúng cách nhất .

Ngoài ra, để tránh mất thời hạn loay hoay tìm hiểu và khám phá cách sử dụng, bạn nên nhờ nhà xe hướng dẫn kiểm soát và điều chỉnh trước khi xe xuất phát. Bạn nên chọn tư thế ghế nghiêng vừa đủ để tạo cảm xúc ngồi hoặc nằm tự do nhất trong quy trình chuyển dời .
Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng ghế xe Limousine chi tiết cụ thể nhất. Hy vọng với những san sẻ này sẽ giúp bạn biết cách sử dụng hết những công dụng của ghế Limousine để có thưởng thức tự do nhất trong quy trình chuyển dời .

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,