Con đường từ Sài Gòn đến Bình Định luôn là tuyến đường sôi động và đông đúc, đặc biệt vào các dịp quan trọng như ngày lễ, Tết, hay ngày nhập học. Trong bối cảnh này, nhiều doanh nghiệp vận tải đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân. Trong số những địa chỉ uy tín và chất lượng trên tuyến Sài Gòn – Bình Định, không thể không kể đến nhà xe Tân Xuân Phúc.

Để hiểu rõ hơn về thực tế và dịch vụ của nhà xe Tân Xuân Phúc, mời các bạn cùng tham khảo thông tin tại topvantai.com nhé !

Giới thiệu tổng quan về nhà xe Tân Xuân Phúc

Là một trong những doanh nghiệp có uy tín trên tuyến đường Sài Gòn – Bình Định, nhà xe Tân Xuân Phúc luôn cam kết đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng đến sự cẩn thận và an toàn của hành khách, nhằm mang đến sự thoải mái và hài lòng tối đa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhà xe Tân Xuân Phúc cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng nhiều loại xe khác nhau như xe ghế ngồi và xe giường nằm. Đặc biệt, chúng tôi đã nâng cấp lên dòng xe VIP 24 phòng tích hợp ghế massage, mang đến trải nghiệm cao cấp và tiện nghi hàng đầu cho hành khách trong những hành trình dài.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp, đảm bảo đón trả hành khách đúng giờ, luôn lịch sự và chu đáo. Còn đội lái xe của chúng tôi có kinh nghiệm thực tế, tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo sự an toàn cho mỗi chuyến đi.

Ngoài ra, xe Tân Xuân Phúc còn hỗ trợ đón trả khách theo lộ trình Sài Gòn – Bình Định. Chúng tôi luôn duy trì bảo dưỡng định kỳ sau mỗi chuyến, và đảm bảo xe luôn sạch sẽ để sẵn sàng cho mọi chuyến đi tiếp theo.

Lộ trình tuyến đường, thời gian dừng đón trả khách và giá vé của nhà xe Tân Xuân Phúc

Tuyến TP. Hồ Chí Minh  – Bình Định

 • Thời gian khởi hành : 16 h00 .
 • Thời gian vận động và di chuyển : 13 tiếng 00 phút
 • Số chuyến trong ngày : 2 chuyến / ngày
 • Điểm đón khách : Bến xe Miền Đông
 • Điểm trả khách : Bến xe Phù Cát, An Nhơn
 • Giá vé tìm hiểu thêm : Khoảng 300.000 đ / vé đến 450.000 đ / vé( Tuỳ vào từng loại xe )

Tuyến Bình Định – TP Hồ Chí Minh

 • Thời gian khởi hành : 15 h30 và 16 h00 .
 • Thời gian chuyển dời : 13 tiếng 00 phút
 • Số chuyến trong ngày : 2 chuyến / ngày
 • Điểm đón khách : Bến xe Phù Cát, An Nhơn
 • Điểm trả khách : Bến xe Miền Đông
 • Giá vé tìm hiểu thêm : Khoảng 300.000 đ / vé đến 450.000 đ / vé(Tuỳ vào từng loại xe)

Loại xe:

 • Xe giường nằm 34 chỗ, xe ghế ngồi 45 chỗ .
 • Xe phòng vip Limousine 22 phòng massage

Địa chỉ văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 391 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ văn phòng Bình Định: 16 Phạm Hùng – An Nhơn – Tỉnh Bình Định

Địa chỉ và thông tin liên hệ đặt vé xe tại nhà xe Tân Xuân Phúc

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh 

Văn phòng bán vé Tp. Hồ Chí Minh:

 • Bến xe Trân Bảo Trân : 391 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ đặt vé/gửi hàng: 098 254 1160 – 093 233 4446.

Chi nhánh Bình Định: 

Văn phòng bán vé Bình Định:

 • Bến xe Quy Nhơn : 71 Tây Sơn, Quy Nhơn, Tỉnh Tỉnh Bình Định
 • Nhà xe Tân Xuân Phúc : Phù Cát, Tỉnh Tỉnh Bình Định

Số điện thoại liên hệ đặt vé/gửi hàng: 098 254 1160 – 093 233 4446.

Feedback từ hành khách đã trải nghiệm dịch vụ xe Tân Xuân Phúc 

Anh Phát (Bình Định) đã chia sẻ: “Khi tôi còn học Đại học tại Sài Gòn, tôi đã thử nhiều dịch vụ xe khách trên tuyến Sài Gòn – Bình Định. Trong số đó, xe Tân Xuân Phúc là một trong những lựa chọn tốt nhất của tôi. Nhân viên của hãng luôn tỏ ra nhiệt tình, giá cả phù hợp với người sinh viên như tôi, xe sạch sẽ và được trang bị đầy đủ tiện nghi. Theo tôi, ai có ý định đi chuyến từ Sài Gòn đến Bình Định nên thử dịch vụ của xe Tân Xuân Phúc!”

Anh Phương (Bình Định) chia sẻ: “Nhà xe Tân Xuân Phúc rất chu đáo, thậm chí còn sắp xếp cà phê, trà đường, mì gói… cho hành khách trước giờ khởi hành. Điều thú vị là trước khi khởi hành, họ thường gọi điện báo trước khoảng 40 phút để thông báo. Nhân viên ở đây luôn thân thiện, nhiệt tình và hài lòng với việc phục vụ hành khách. Tôi cho rằng thái độ phục vụ ở đây rất chuyên nghiệp và xứng đáng với 5 sao!”

Chị Mỹ Ý (Sài Gòn) cũng chia sẻ quan điểm của mình sau khi trải nghiệm dịch vụ xe Tân Xuân Phúc: “Tôi có dịp đi công tác tại Bình Định và công ty đã đặt vé xe VIP 20 phòng massage của nhà xe Tân Xuân Phúc. Khi tôi bước lên xe, tôi ngạc nhiên trước không gian nội thất sang trọng. Mỗi phòng đều có rèm treo, tạo nên sự riêng tư cho hành khách. Đặc biệt, ghế có chức năng massage rất thoải mái, giúp tôi thư giãn sau một ngày làm việc dài mệt mỏi.”

Tổng kết

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về chất lượng và uy tín trên tuyến Sài Gòn – Bình Định, nhà xe Tân Xuân Phúc luôn không ngừng cải tiến và phát triển cả về chất lượng xe cũng như phong cách phục vụ. Chúng tôi luôn lắng nghe các góp ý và ý kiến thiếu sót để từng bước hoàn thiện và cải thiện hơn. Điều này đã giúp chúng tôi xây dựng một thương hiệu xe khách mạnh mẽ, được mọi người ưa chuộng và tin dùng mỗi khi đề cập đến.

Qua bài viết này, topvantai.com hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về nhà xe Tân Xuân Phúc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của bạn.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,