Sự phát triển kinh tế ở vùng trung tâm và ngoại ô của Thủ Đô đã đi kèm với sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng giao thông và ngành dịch vụ vận tải, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân. Tuyến đường Hà Nội – Nam Định là một ví dụ điển hình về tuyến đường như thế, với nhiều nhà xe cạnh tranh hoạt động. Trong số đó, nhà xe Bình An đã và đang nổi lên như một thương hiệu được nhiều người lựa chọn cho chuyến đi của họ. Hãy cùng topvantai.com khám phá thông tin chi tiết về nhà xe này dưới đây!

Giới thiệu về nhà xe Limousine Bình An

Nhà xe Bình An đã ra đời với mục tiêu giúp việc di chuyển từ Hà Nội đến Nam Định, dù cho mục đích là học tập, làm việc, du lịch, hay bất kỳ hoạt động nào khác, trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, khoảng cách giữa điểm xuất phát và điểm đích cũng không quá xa, do đó, Bình An đã linh hoạt trong việc cung cấp nhiều chuyến xe trong ngày, với các loại xe có sức chở khác nhau như 7, 9, hoặc 11 chỗ để quý khách có thêm sự lựa chọn.

Hơn nữa, nhà xe Bình An Nam Định luôn tuân thủ các cam kết về thời gian đón trả và chất lượng dịch vụ của mình. Khi bạn chọn Bình An, bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc xe mới, hiện đại với ghế ngồi cực kỳ thoải mái và tiện nghi. Để đảm bảo bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong suốt chuyến đi, nhà xe còn cung cấp wifi miễn phí và nhiều tiện ích giải trí như hệ thống loa và tivi.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe Bình An được nhiều hành khách khen ngợi về thái độ vui vẻ, nhiệt tình và thân thiện. Đặc biệt, đội tài xế được Bình An tuyển chọn và đào tạo có kinh nghiệm lâu năm, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn trong chuyến đi. Bên cạnh đó, nhà xe còn hỗ trợ đặt vé thông qua số điện thoại, tiết kiệm thời gian và công sức của quý khách, chỉ cần đến bến xe trước giờ xuất bến 15 phút.

Lộ trình tuyến đường, thời gian dừng đón, trả khách và giá vé của nhà xe Bình An

Tuyến đi Nam Định – Hà Nội

 • Thời gian khởi hành: đều đặn khởi hành từ 4h00 đến 20h00 hằng ngày
 • Thời gian di chuyển: 1 tiếng
 • Tần suất: 1 giờ mỗi chuyến
 • Điểm đón khách: Văn phòng Nam Định (huyện Nghĩa Hưng)
 • Điểm trả khách: Bến xe Mỹ Đình, hỗ trợ dịch vụ trả khách theo yêu cầu
 • Giá vé tham khảo: 100,000 VNĐ/người/ghế

Tuyến đi Hà Nội – Nam Định

 • Thời gian khởi hành: đều đặn khởi hành từ 6h00 đến 20h00 hằng ngày
 • Thời gian di chuyển: 1 tiếng
 • Tần suất: 1 giờ mỗi chuyến
 • Điểm đón khách: Bến xe Mỹ Đình, hỗ trợ dịch vụ đón khách theo yêu cầu
 • Điểm trả khách: Văn phòng Nam Định (huyện Nghĩa Hưng).
 • Giá vé tham khảo: 100,000VNĐ/người/ghế

Loại xe: Ghế ngồi, limousine

 • Địa chỉ bán vé văn phòng Nam Định: Trực Thuận, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định
 • Địa chỉ bán vé văn phòng Hà Nội: 362 Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ và thông tin liên hệ đặt vé nhà xe Bình An

Chi nhánh Nam Định

 • Văn phòng bán vé Nam Định: Trực Thuận, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định.
  Số điện thoại liên hệ đặt vé/gửi hàng: 0886272727 hoặc 02283996996
 • Tổng đài taxi tại Nam Định: https://limosine.vn/taxi-nam-dinh/

Chi nhánh Hà Nội

 • Văn phòng bán vé Hà Nội: 362 Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ đặt vé/gửi hàng: 0886272727 hoặc 02283996996
 • Số điên thoại tổng đài taxi TP Hà Nội: https://limosine.vn/taxi-ha-noi/
 • Website: http://xekhachbinhan.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/people/Nh%C3%A0-xe-B%C3%ACnh-An/100057549297153/

Feedback từ hành khách đã trải nghiệm dịch vụ của xe Bình An

Chị Kim Yến chia sẻ với topvantai.com: “Khoảng cách giữa Hà Nội và Nam Định không xa, nhưng tôi vẫn luôn chọn di chuyển hàng ngày bằng nhà xe Bình An. Vì nhà xe này rất uy tín và luôn đem lại sự yên tâm, thoải mái sau một ngày làm việc dài dặc khi trải nghiệm dịch vụ của Bình An.”

Anh Minh Tuấn nói: “Nhà xe Bình An Nam Định rất tiện lợi đối với tôi khi di chuyển. Với nhiều chuyến hằng ngày, tôi chỉ cần gọi điện đặt vé qua tổng đài và có thể xuất phát trong vòng 15 phút. Ngoài ra, nhà xe còn hỗ trợ đưa đón tận nơi ở một số khu vực cố định theo yêu cầu của khách hàng, điều này khiến tôi rất hài lòng. Trong tương lai, đây vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các chuyến đi của tôi và gia đình.”

Chị Nam Thư chia sẻ: “Tôi thường xuyên di chuyển giữa Hà Nội và Nam Định, và đối với tôi, giá vé của nhà xe Bình An rất hợp lý mà dịch vụ lại rất chất lượng. Nhân viên của nhà xe luôn đối xử với khách hàng một cách lịch lãm và chu đáo, khiến cho tôi luôn cảm thấy vui vẻ suốt chặng đường. Ngoài ra, hệ thống âm thanh trên các xe limousine cũng như các trang thiết bị khác đều rất hiện đại.”

Tổng kết

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu,” nhà xe Bình An luôn quan tâm đến việc trang bị đầy đủ tiện nghi và không gian thoải mái cho khách hàng. Không chỉ vậy, hãng xe này còn là một thương hiệu đáng tin cậy với các khách hàng trung thành và nhiều đánh giá tích cực về chất lượng phục vụ.

Vì vậy, topvantai.com hi vọng rằng đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hành trình từ Hà Nội đến Nam Định và ngược lại của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về những nhà xe tốt, tiết kiệm trên mọi con đường!

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,