Thành phố Quy Nhơn, được gọi là “đảo Maldives của Ấn Độ” nhỏ xinh thuộc miền Trung, nổi tiếng là trung tâm kinh tế và chính trị của tỉnh Bình Định với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đầy lãng mạn, luôn thu hút hàng ngàn du khách đến thăm suốt cả năm. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển và di chuyển của du khách trong vùng này, Nhà xe Hùng Nga đã được thành lập và phát triển. Trong bài viết dưới đây của topvantai.com, chúng tôi xin chân thành giới thiệu đến bạn đọc những thông tin quan trọng về dịch vụ vận chuyển của Nhà xe Hùng Nga.

Giới thiệu tổng quan về nhà xe Hùng Nga

Nhà xe Hùng Nga là một thương hiệu uy tín và quen thuộc đối với nhiều người dân Quy Nhơn khi họ cần di chuyển, làm việc hoặc học tập tại Sài Gòn. Hiện nay, dịch vụ xe giường nằm 40 chỗ đời mới của Hùng Nga đang nhận được sự ưa chuộng từ đông đảo hành khách. Xe đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO II, có thiết kế thu hút và trang bị hiện đại, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho hành khách.

Dù thời gian di chuyển trên tuyến đường này không ngắn, nhưng mọi chuyến đi cùng với nhà xe Hùng Nga đều được đảm bảo không làm khách hàng thất vọng. Nhà xe hiểu rằng dịch chuyển trong khoảng gần 14 tiếng có thể mệt mỏi, và vì vậy họ đã trang bị nhiều dịch vụ cần thiết như chăn đắp, DVD, nước uống, khăn lạnh, điều hoà nhiệt độ, và rèm che để đáp ứng những nhu cầu cơ bản của hành khách.

Hơn nữa, những hành khách sinh sống tại nội thành Quy Nhơn còn được nhà xe Hùng Nga hỗ trợ đón và trả tận nhà. Vì vậy, khách hàng nên liên hệ trước với tổng đài để sắp xếp lịch trình đón khách phù hợp nhất. Đặc biệt, trong các dịp lễ Tết, nhà xe sẽ có mức giá ưu đãi đặc biệt dành cho hành khách, giúp tiết kiệm chi phí di chuyển so với các ngày thông thường trong năm.

Lộ trình tuyến đường, thời gian dừng đón trả khách và giá vé của nhà xe Hùng Nga

Tuyến Quy Nhơn – Bình Định đi Sài Gòn

 • Thời gian khởi hành: 18h30
 • Thời gian di chuyển: 14 tiếng
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến/ngày
 • Điểm đón khách: hỗ trợ đưa đón tận nhà nội thành Quy Nhơn
 • Điểm trả khách: Bến xe Miền Đông
 • Giá vé tham khảo: 280.000 VNĐ/người/ghế

Tuyến Sài Gòn đi Quy Nhơn – Bình Định

 • Thời gian khởi hành: 19h00
 • Thời gian di chuyển: 14 tiếng
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến/ngày
 • Điểm đón khách: Bến xe Miền Đông
 • Điểm trả khách: hỗ trợ đưa đón tận nhà nội thành Quy Nhơn
 • Giá vé tham khảo: 280.000 VNĐ/người/ghế

Loại xe: xe giường nằm 40 chỗ

Địa chỉ văn phòng Quy Nhơn – Bình Định: 218 đường Tây Sơn, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Địa chỉ văn phòng Sài Gòn: Bến xe Miền Đông – 292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ và thông tin liên hệ đặt vé tại nhà xe Hùng Nga

Chi nhánh Quy Nhơn – Bình Định

Văn phòng bán vé Quy Nhơn – Bình Định:

 • 218 đường Tây Sơn, thành phố Quy Nhơn, phường Nguyễn Văn Cừ, tỉnh Bình Định
 • 10 Đặng Thai Mai, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn (đối diện phía sau bến xe Quy Nhơn)
 • Bến xe Tây Sơn – 71 Tây Sơn, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn

Số điện thoại liên hệ đặt vé/gửi hàng: 0913.475.954

Chi nhánh Sài Gòn

Văn phòng bán vé Sài Gòn: Bến xe Miền Đông – 292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ đặt vé/gửi hàng: 0913.475.954 – 0906.451.313

Feedback từ hành khách đã trải nghiệm dịch vụ xe Hùng Nga

Chia sẻ từ chị L. Hoài: “Tôi là một trong những khách hàng thường xuyên của xe Hùng Nga và tôi luôn lựa chọn xe Hùng Nga khi cần di chuyển vì tôi đã quen với chủ xe – một người có tầm nhìn sáng tạo và đã xây dựng một đội ngũ nhân viên xuất sắc. Họ luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, và tôi không thể tìm ra điểm nào để phê phán xe Hùng Nga cả.”

Mặt khác, chị T. Thuỷ chia sẻ: “Tôi đã ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy xe Hùng Nga – chất lượng được thể hiện rõ từ bên ngoài. Sau khi lên xe, tôi cảm thấy như đang ở trong một khách sạn di động, với tài xế, nhân viên và tổng đài đều rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.”

Chị Ngọc Anh cũng không ngần ngại bày tỏ ấn tượng về xe Hùng Nga: “Chất lượng của xe rất tốt, và việc sử dụng xe mới đã tạo cho tôi một ấn tượng rất tốt. Lần đó, tôi đi cùng với con nhỏ, và anh phụ lái xe đã sắp xếp cho chúng tôi có giường giữa để đảm bảo sự thoải mái tối đa. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến xe Hùng Nga rất nhiều!”

Tổng kết

Mục tiêu mà Hùng Nga hướng đến là trở thành một hãng xe chất lượng 5 sao trên tuyến đường Bình Định – Sài Gòn. Chúng tôi không ngừng lắng nghe và thay đổi để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của hành khách, đồng thời duy trì chất lượng xe và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn và sự thoải mái trên những chặng đường dài. Với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn, đội ngũ tài xế và nhân viên phục vụ tận tâm, Hùng Nga tự tin xác định mình là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên tuyến đường từ Quy Nhơn đến Sài Gòn. Qua bài viết này, topvantai.com hy vọng rằng độc giả đã có đủ thông tin cần thiết về Hùng Nga để có sự lựa chọn đúng đắn cho hành trình của mình.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,