Hiện nay kinh tế rơi vào khó khăn, khủng hoảng. Việc mua lại xe tải cũ được nhiều chọn lựa. Chúng tôi cung cấp top… địa chỉ uy tin mua bán xe tải cũ Thái Nguyên, nếu có nhu cầu mua nên tham khảo kỹ nhé!

Salon Xế Đẹp 888 – Trung tâm mua và bán xe tải cũ Thái Nguyên

Chuyên kinh doanh thương mại nhiều dòng tải cũ từ 5 tạ, 1 tấn 9, 1 tấn 25, 2 tấn, … Chủ doanh nghiệp là anh Đạt đã có 15 năm kinh nghiệm tay nghề thu mua và bán những dòng xe thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng của tên thương hiệu Thaco, Kia, … trên địa phận tỉnh Thái Nguyên .

xe tải cũ thái nguyên

Ngoài ra, trung tâm Xế Đẹp 888 còn bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện cho các xe tải cũ với chi phí phải chăng. Cam kết mua bán xe chất lượng và bảo hành lâu năm.

Địa chỉ shop :

 • Phố Giang Khánh, Phú Lương, Thái Nguyên
 • Điện thoại:097 873 09 99
 • Website : www .xedep888.com

Công ty Gia Linh – Chuyên mua và bán xe tải cũ Thái Nguyên

Công ty chuyên bán và thu mua những dòng xe tải đã qua sử dụng. Với nhiều tải trọng phong phú nhỏ đến nặng, từ 500 kg đến 22 tấn, 40 tấn .
Gia Linh nhận ký gửi bán hoặc thanh lý từ những đại lý xe tải. Cam kết xe đã được kiểm duyệt tốt, đăng kiểm dài hạn, đã rút hồ sơ chỉ việc sang tên. Khách hàng hoàn toàn có thể đến tận nơi xem và trao đổi mua và bán .
Địa chỉ công ty :

 • Số 242 – 246 Lương Ngọc Quyến, Tp Thái Nguyên
 • Điện thoại : 0388114114

Cửa hàng Suzuki Vân Đạo Thái nguyên

xe tải cũ thái nguyên

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương mại Vân Đạo được xây dựng từ năm 2000, với nhiều shop trải khắp tỉnh thành. Năm 2013 xây dựng Suzuki Vân Đạo, tọa lạc và bán dòng xe tải nòng cốt từ tên thương hiệu Suzuki. Cũng như lan rộng ra tăng trưởng thêm kênh thu mua và bán xe tải cũ cũ của hãng này .

Khách hàng mua xe tải cũ Thái Nguyên tại Suzuki Vân Đạo hoàn toàn an tâm về chất lượng và chế độ bảo hành chính hãng. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề và làm việc nguyên tắc 3S. 

Địa chỉ shop :

 • KM, CMT8, TP.Thái nguyên
 • đường dây nóng : 0919 286 506
 • Website :https://suzukivandao.com

Salon Auto 499 – Chuyên phân phối xe tải cũ Thái Nguyên

xe tải cũ thái nguyên

Chuyên nhận mua và bán những dòng xe tải cũ, đã qua sử dụng. Với Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý và thỏa thuận hợp tác tốt nhất cho người mua .

Auto 499 đã có 5 năm uy tín trên thị trường bán xe tải cũ tại thành phố Thái Nguyên. Cam kết chất lượng và bảo hành xe dài hạn. Khách hàng có thể đến xem và kiểm tra xe, Auto 499 hỗ trợ cho khách hàng lái thử trước khi mua.

Địa chỉ shop :

 • 499 Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
 • Điện thoại : 0946487217

Auto Mạnh Dũng

Auto Mạnh Dũng cam kết không thu mua và bán những dòng xe tải không bảo vệ chất lượng, đời quá cũ, máy móc quản lý và vận hành hư hỏng, xe tải không có tên thương hiệu từ trung quốc, …
Đối với những dòng xe tên thương hiệu Hyundai, Hino, Thaco, Kia, … Auto Mạnh Dũng chăm chút đến máy móc, đồng sơn, sắt si, .. để bảo vệ bảo đảm an toàn cho hành khách khi sử dụng. Không lo ngại khi xe thiếu bảo đảm an toàn dễ xảy ra va chạm, tai nạn thương tâm giao thông vận tải đáng tiếc .
Địa chỉ shop :

 • Xóm 6, Sơn Cẩm, Phú Lương ( Km6 Đường cao tốc Thái Nguyên Bắc Kạn ) Thái Nguyên
 • Điện thoại : 0353692456

Salon Ôtô Mạnh Nghĩa Thái Nguyên

xe tải cũ thái nguyên

Salon Mạnh Nghĩa ngoài kinh doanh những dòng xe tải đủ mọi tải trọng, thì còn có mua và bán xe hơi đã qua sử dụng. Xe tải cũ tại Mạnh Nghĩa có nguồn gốc rõ ràng, trước đây từng chạy mặc gì, khu vực nào. Để khách mua lại yên tâm về mặt pháp, kinh doanh thương mại được thuận tiện, suôn sẻ .

Salon thu mua xe tải cũ Thái Nguyên với giá cao, đưa tiền mặt ngay, thủ tục nhanh gọn, không ép giá người bán và bảo hành an toàn cho người mua.

Địa chỉ shop :

 • Số 216 – Quang Trung – Tp Thái Nguyên
 • Điện thoại : 098 870 88 89
 • Facebook :www.facebook.com/Salon-Ôtô-Mạnh-Nghĩa-Thái-Nguyên

Salon Hyundai Thái Nguyên

xe tải cũ thái nguyên

Đây là địa chỉ đại lý shop xe tải Hyundai chính hãng tại thành phố Thái Nguyên. Tại đây tọa lạc và bán những mẫu sản phẩm mới nguyên nguyên thùng của tên thương hiệu nổi tiếng này .
Đại lý cũng nhận ký gửi, thanh lý những dòng xe tải Hyundai cho người mua tại khu vực Thái Nguyên và tỉnh lân cận. Với điều kiện kèm theo sách vở pháp lý rõ ràng, vì là đại lý đạt chuẩn 3S. Nên người mua yên tâm mua xe tải cũ đa qua sử dụng tại đây. Xe đã được kiểm duyệt máy móc, động cơ, … cẩn trọng và bảo đảm an toàn trước khi bán cho khách mới .
Đồng thời Hyundai Thái Nguyên cũng có chính sách bh cho dòng xe tải cũ này, sửa chữa thay thế và thay thế sửa chữa phụ tùng xe chính hãng trong thời hạn Bảo hành .
Địa chỉ shop :

Trên đây, là top 10 địa chỉ hàng đầu mua bán xe tải cũ Thái Nguyên bạn nên tham khảo. Lưu ý khi mua xe cũ, nên cẩn thận kiểm tra các động cơ và lái thử xe trên đoạn đường dài trước khi mua sử dụng. Cũng như yêu cầu đầy đủ các chính sách bảo hành, để an toàn cho tài xế và người tham gia giao thông.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,