Tại thời điểm hiện tại, nhu cầu đi lại giữa 2 tỉnh Thanh Hóa và Thái Nguyên ngày càng tăng cao, do đó lượng khách tìm kiếm xe khách Thanh Hóa – Thái Nguyên cũng thu hút không kém. Nắm bắt tình hình này, ngày càng có nhiều nhà xe ra đời và đi vào hoạt động. Trong bài viết này, MotorTrip sẽ giới thiệu đến mọi người TOP 7 nhà xe đáng trải nghiệm nhất đầu năm 2020.

Xe khách Thanh Hóa Thái Nguyên

Thông tin chung về tuyến xe khách Thanh Hóa Thái Nguyên

 • Khoảng cách quãng đường Thanh Hóa Thái Nguyên: 230.5 km
 • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 5h30 / 11h15
 • Thời gian di chuyển: 3 tiếng 53 phút
 • Giá vé trung bình: 120.000đ – 150.000đ
 • Điểm đón khách: Bến xe phía Bắc Thanh Hóa, Bến xe Cửa Đặt, Bến xe Thanh Hóa
 • Điểm trả khách: Bến xe Thái Nguyên
 • Loại xe: xe ghế ngồi, xe giường nằm 45 chỗ, Limousine 9 chỗ ngồi, giường nằm 40 chỗ,…

Xe khách Thanh Hóa Thái Nguyên

TOP 5 xe khách Thanh Hóa Thái Nguyên uy tín nhất

Tuyến đường Thanh Hóa – Thái Nguyên đang ngày càng được nhà nước góp vốn đầu tư, tăng trưởng nhằm mục đích phân phối nhu yếu của dân cư. Các tuyến xe khách trên con đường này cũng ngày một phong phú cả về Chi tiêu, lộ trình lẫn khung giờ chạy. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau tùy vào mục tiêu của mình. Để dễ tưởng tượng và có một cái nhìn tổng quát nhất, dưới đây là bảng tổng hợp thông tin mới nhất mà chúng tôi mang tới cho bạn .

*Thông tin trên được tổng hợp từ trang chủ các nhà xe và website uy tín cao vexere.com.

Xe khách Thanh Hóa Thái Nguyên

Lưu ý:

 • Các thông tin mà chúng tôi đưa ra có thể bị thay đổi,hành khách nên liên hệ với nhà xe để cập nhật những thông tin mới nhất tại thời điểm đặt vé
 • Giá vé sẽ có sự biến động tùy thuộc vào từng thời điểm như dịp Lễ, Tết, hay mùa du lịch cao điểm
 • Các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết và giao thông có thể sẽ làm khung giờ chạy của xe bị dịch chuyển, hành khách chú ý điện thoại để được thông báo trong thời gian sớm nhất

1. Xe Thường Lan – Xe khách Thanh Hóa đi Thái Nguyên

Thường Lan là một trong những doanh nghiệp tư nhân đời đầu trong nghành vận tải đường bộ hành khách, được xây dựng tại Thái Nguyên và tuân thủ mọi chủ trương của Đảng, Nhà nước. Mọi phương tiện đi lại thuộc quyền sở hữu và quản lí của nhà xe đều được trang bị, phụ tùng rất đầy đủ theo pháp luật chung của Bộ giao thông vận tải Vận tải nhằm mục đích bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho người đi .
Xe khách Thanh Hóa Thái Nguyên
Tính cho tới nay, Thường Lan đã có tới 12 năm kinh nghiệm tay nghề, cùng với mục tiêu cốt lõi là xem chất lượng dịch vụ làm ưu tiên lớn nhất – ship hàng người mua là trách nhiệm số 1 để tăng trưởng. Mặc dù ngày càng có nhiều nhà xe mới sinh ra những Thường Lan vẫn luôn có một vị trí chắc như đinh nhất, khó lay chuyển. Đây xứng danh là doanh nghiệp được Nhà nước nhìn nhận có uy tín bậc nhất trong khu vực .
Ngoài việc nâng cao và hoàn thành xong chất lượng xe cộ, máy móc, trang thiết bị thì nhà xe còn chú tâm đến việc củng cố trình độ trình độ, cũng như thái độ trong việc làm của toàn thể nhân viên cấp dưới, từ phụ xe, lái xe cho tới nhân viên cấp dưới tổng đài. Ý thức của nhân viên cấp dưới chính là chìa khóa quan trọng góp thêm phần làm ra sự thành công xuất sắc của Thường Lan ở thời gian hiện tại .
Xe khách Thanh Hóa Thái Nguyên
Nếu là người mới, lần đầu lựa chọn Thường Lan, bạn sẽ được hướng dẫn tất tần tật ừ A đến Z. Từ việc mua vé, giao dịch thanh toán, cho tới việc tìm giường nằm và sắp xếp hành lí. Nhân viên luôn giữ vững thái độ nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp, sẵn sàng chuẩn bị xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế, nếu có bất kỳ vướng mắc nào hãy hỏi trực tiếp để được giải đáp chi tiết cụ thể nhất .
Bên cạnh đó, tài xế lái xe cũng được nhìn nhận rất cao. Trải qua quy trình đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, kĩ lưỡng, tài xế mới chính thức được thao tác. Các trường hợp hoàn toàn có thể gặp phải trên đường như ổ gà, tắc đường, thời tiết xấu đều được xử lý nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tác động đến lộ trình chạy của xe, cũng như lịch trình riêng của hành khách. Đây cũng là một điểm cộng rất lớn .
Xe khách Thanh Hóa Thái Nguyên
Ngoài ra, nhân viên cấp dưới trực máy tại Thường Lan cũng là mối chăm sóc số 1. Bạn hoàn toàn có thể gọi điện nhờ tư vấn 24/24, bất kỳ khi nào rảnh. Mọi vướng mắc cũng như thông tin sẽ được thông tin đơn cử qua số điện thoại thông minh ngay dưới đây. Chính sự nhiệt tình của nhân viên cấp dưới đã làm nên tên thương hiệu cho Thường Lan dù là ở thời gian nào .

 • Giá vé: 130.000đ
 • Điện thoại: 0912 500 485

2. Thăng Thứ – Tuyến xe khách Thanh Hóa Thái Nguyên

Nhà xe Thắng Thứ được nhìn nhận là một trong những nhà xe có chất lượng và uy tín tốt nhất trên tuyến đường từ Thánh Hóa trải dài đến Thái Nguyên. Gần như mọi hành khách sau khi thưởng thức tại đây đều để lại những lời khen có cánh cho chất lượng dịch vụ cũng như khuyễn mãi thêm của nhà xe. Điều này cũng là động lực lớn nhất cho Thăng Thứ có những bước tiến can đảm và mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai không xa .
Nhà xe Thăng Thứ
Trên xe được trang bị vừa đủ mọi tiện ích, từ giường nằm, chăn gối, nước suối, khăn lạnh cho tới điều hòa, tivi và wifi vận tốc cao. Hơn nữa, mỗi giường còn được lắp ráp mạng lưới hệ thống giảm xóc, chống rung lắc, chống say, mang lại cho người đi những thưởng thức trọn vẹn thư giãn giải trí. Nhiều người mua bị say xe sau khi lựa chọn Thăng Thứ thì không muốn đổi nhà xe mà quyết định hành động gắn bó vĩnh viễn với hãng hơn cũng bởi vì vậy .
Một tặng thêm cũng khá lớn là hành khách sẽ được tự do mang theo hành lí mà không bị tính thêm phí đi kèm. Vì gầm xe cũng khá rộng nên mỗi người hoàn toàn có thể mang trung bình 2 – 3 hành lí là vừa nhất. Hành lí nên được lưu lại để thuận tiện phân biệt cũng như tránh nhầm lẫn với đồ của người khác. Ngoài ra, mọi người nên đến sớm để nhân viên cấp dưới có thời hạn sắp xếp hành lí ngăn nắp hơn .
Thăng Thứ
Không những vậy, nhà xe Thắng Thứ còn phân phối dịch vụ tương hỗ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa. Người gửi sẽ chuẩn bị sẵn sàng hàng tại nhà, ghi rõ thông tin của người nhận gồm có địa chỉ, số điện thoại thông minh và tên. giá thành luân chuyển sẽ nhờ vào vào khối lượng sản phẩm & hàng hóa kí gửi. Bạn sẽ phải liên lạc trước với nhà xe để trao đổi đơn cử hơn trước khi gửi. Hàng hóa sẽ được cam kết trao đúng tay người nhận trong thực trạng nguyên vẹn .
Tuy nhiên, nếu là sản phẩm & hàng hóa dễ cháy nổ, hàng lậu hay chất cấm thì sẽ không nằm trong dịch vụ của nhà xe. Đây là những chất nằm ngoài lao lý chung của Nhà nước trong luân chuyển sản phẩm & hàng hóa. Để bảo vệ bảo đảm an toàn chung cho tổng thể mọi người thì người gửi chú ý quan tâm kê khai thông tin sản phẩm & hàng hóa trước khi đưa lên xe và luân chuyển đến tay người nhận .
Thăng Thứ

 • Giá vé: 120.000đ
 • Điện thoại: 0976 888 060 – 0912 065 884

3. Nhà xe Quân Thủy từ Thanh Hóa đến Thái Nguyên

Nhà xe tiếp theo được nhắc tên trong list xe khách Thanh Hóa Thái Nguyên đó chính là Quân Thủy. Đây là một nhà xe quen thuộc người dân huyện Thường Xuân – một điểm khởi đầu cho mọi hành trình dài của xe. Ngoài chất lượng tốt thì Quân Thủy còn nổi tiếng với mức giá cạnh tranh đối đầu. Tuy nhiên, lúc bấy giờ, nhà xe vẫn chỉ đang duy trì 1 chuyến / 1 ngày .
Nhà xe Quân Thủy
Khi đến với Quân Thủy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau để mua vé. Nếu ở gần bến hoặc văn phòng thì đến tận nơi để mua sẽ nhanh gọn và bảo vệ bảo đảm an toàn hơn. Còn nếu ở xa thì bạn nên mua vé trực tuyến trên những sàn thương mại điện tử uy tín. Tuy nhiên, có rất nhiều website bán vé, mọi người nên khám phá kĩ càng để tránh mua phải vé giả, làm mất thời hạn và tiền của .
Ngoài ra, khi mua vé trực tuyến, mọi người sẽ nhận được mã vé điện tử thay vì vé giấy truyền thống cuội nguồn. Sự thay đổi này mang đến rất nhiều tiện ích. Vừa giúp hành khách tránh được những thực trạng làm mất hay quên vé. Lại vừa giúp nhà xe kiểm soát vé thuận tiện hơn, tra cứu thông tin nhanh gọn mà lại chuẩn xác. Người đi chỉ việc mang theo điện thoại thông minh có chứa mã vé đến điểm hẹn là được .
Quân Thủy
Một chú ý quan tâm là sau khi đã hoàn tất xong những bước đặt mua vé, hành khách sẽ phải đến điểm hẹn trước 30 phút để làm một vài thủ tục trước khi lăn bánh. Vào những ngày mà lượng khách tăng lên nhiều hơn thì bạn sẽ phải xuất hiện tại bến trước tối thiểu 1 tiếng để dữ thế chủ động, cũng như tránh những trường hợp không mong ước hoàn toàn có thể xảy ra .

 • Giá vé: 150.000đ
 • Điện thoại: 0919 751 617 – 0904 122 286

4. Nhà xe Thông Thái khởi hành từ Thanh Hóa

Nhắc đến nhà xe Thông Thái là người đi nghĩ ngay đến xe khách Thanh Hóa Thái Nguyên uy tín số 1 lúc bấy giờ. Từ lâu, cái tên Thông Thái đã có được chỗ đứng vững vàng trên thị trường giao thông vận tải vận tải đường bộ cũng như trong tâm lý người mua. Cho tới thời gian hiện tại, nhà xe vẫn không ngừng nỗ lực để duy trì vị thế đó và triển khai xong bản thân qua từng ngày .
Nhà xe Thông Thái

Có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau cho bạn lựa chọn. Tiền mặt là phương thức cơ bản và truyền thống nhất. Ngoài ra, mọi người có thể chuyển tiền qua ngân hàng, internet banking hoặc thanh toán qua các ví điện tử đang thịnh hành hiện nay như Momo. Tùy vào nhu cầu và điều kiện khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình cách thức phù hợp nhất.

Một quan tâm nhỏ mà ai cũng nên biết là vào những ngày cuối tuần dịp lễ, tết hay mùa du lịch thì nhu yếu đi lại thường rất cao so với ngày thường. Tốc độ vé bán ra vào dịp này cũng rất nhanh. Do đó, nếu muốn có chỗ thì người đi phải dữ thế chủ động liên hệ với nhà xe để đặt vé trước tối thiểu một tuần. Nếu muốn giường ở vị trí đẹp, ít xóc thì bạn cũng nên nhanh tay hơn .
Thông Thái
Vào những thời gian trên thì giá vé cũng có sự đổi khác. Tuy nhiên chỉ biến hóa một chút ít, không đáng kể. Việc tăng giá vé là để bảo vệ bảo đảm an toàn cũng như bảo mật an ninh trên xe tốt với lượng khách nhiều hơn thường ngày. Tuy nhiên, nếu mua sớm thì giá vé cũng sẽ không có sự biến hóa. Nói chung, tổng hợp những ưu điểm trên thì Thông Thái vẫn một nhà xe tốt hoạt động giải trí trên tuyến đường Thanh Hóa – Thái Nguyên .

 • Giá vé: 150.000đ
 • Điện thoại: 0963 879 115 – 0969 879 115

5. Khánh Thịnh – Xe khách giường nằm Thanh Hóa Thái Nguyên

Ngoài ship hàng hành khách trên tuyến đường Thanh Hóa – Thái Nguyên thì Khánh Thịnh còn là xe khách Thành Phố Hà Nội – Sơn La đáng trao gửi niềm tin. Dòng xe mà Khánh Thịnh phân phối là xe giường nằm và xe limousine hạng sang, sang cảnh 9 chỗ ngồi. Mỗi dòng xe sẽ có những tiện ích riêng, tương ứng với nó là những giá vé khác nhau .
Nhà xe Khánh Thịnh
Ưu điểm lớn nhất của nhà xe phải kể đến là luôn luôn lắng nghe nguyện vọng của người mua, Khách hàng là thượng đế và cũng là những người góp thêm phần mang đến sự thành công xuất sắc hiện tại của Khánh Thịnh. Chính thế cho nên, kết thúc mỗi chuyến đi đừng ngần ngại để lại cảm nhận, nhìn nhận và phản hồi mang tính cá thể để nhà xe hoàn toàn có thể hoàn thành xong và sửa đổi tốt hơn ở những chuyến đi tiếp theo .
Khi đặt vé, mọi người sẽ được phân phối khung giờ chạy của chuyến xe. Nhà xe luôn cam kết và nỗ lực để tuân thủ đúng giờ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp bất khả kháng, do thời tiết xấu hoặc thực trạng giao thông vận tải không ổn định thì sẽ có sự chênh lệch nhẹ. Người đi nên chú ý quan tâm điện thoại cảm ứng để được thông tin trong thời hạn sớm nhất hoàn toàn có thể. Nếu như làm tác động ảnh hưởng tới lịch trình riêng của khách thì nhà xe vẫn luôn tương hỗ đổi chuyến .
Khánh Thịnh
Ngoài điểm đón và trả khách cố định và thắt chặt thì Khánh Thịnh cũng linh động thêm một số ít điểm khác nằm trên lộ trình. Hành khách chỉ việc chọn một điểm gần mình trước và nhắn với nhân viên cấp dưới đặt vé. Tuy nhiên, chỉ những ai đã liên hệ trước với nhà xe mới được tương hỗ. Bởi vì nhà xe sẽ không bắt khách dọc đường, gây không dễ chịu cho những người trên xe cũng như làm ảnh hưởng tác động tới tổng thời hạn chạy .

 • Giá vé: 150.000đ
 • Điện thoại: 1900888684

Trên đây là hàng loạt những thông tin có ích nhất về 7 xe khách Thanh Hóa Thái Nguyên đứng đầu lượt tìm kiếm trong năm 2022. Mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và chọn cho mình một nhà xe tương thích nhất. Chúc bạn và mái ấm gia đình có được những chuyến đi bảo đảm an toàn và ý nghĩa !

Nguồn:

http://oto-xemay.vn/ve-xe-khach/thanh-hoa-di-thai-nguyen-79-67.html

Đánh giá service

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express, Link 6686 bet, Link 6686 me, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link rakhoi, Link caheo, Link mitom, Link saoke, Link vaoroi, Link cakhiatv, Link 90phut, Link socolive, Link xoivotv, Link cakhia, Link vebo, Link xoilac, Link xoilactv, Link xoilac tv, Link xôi lạc tv, Link xoi lac tv, Link xem bóng đá, Link trực tiếp bóng đá, Link xem bong da, Link truc tiep bong da hom nay, Link truc tiep bong da, Link xem bóng đá trực tiếp, trang cá độ bóng đá, trang cá cược bóng đá, trang ca do bong da, trực tiếp bóng đá, xoilac tv, rakhoi tv, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, mitom tv, truc tiep bong da, xem trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá hôm nay, 90phut trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, vaoroitv, xôi lạc, saoke tv, top 10 nhà cái uy tín, nhà cái uy tín, nha cai uy tin, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, truc tiep bong da, xem bong da, caheo, socolive, xem bong da, xem bóng đá trực tuyến,