Do nhu cầu ngày càng cao của hành khách nên những tuyến xe Quảng Ninh – Điện Biên dần được mở ra và đi vào hoạt động nhiều hơn. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn nhà xe nào, thông tin đặt vé thì “note” lại ngay top xe khách dưới đây.

XEM THÊM:

Xe khách chất lượng cao Quảng Ninh Điện Biên

1. Xe Long Giang

Top 7 Nhà xe khách Quảng Ninh – Điện Biên limousine giường nằm

Xe Long Giang là nhà xe Quảng Ninh – Điện Biên uy tín được nhiều hành khách yêu thích và cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Hãng có 4 chuyến/ ngày, phục vụ dòng xe 42 giường nằm thoải mái, phù hợp với những cung đường xa, tránh say xe, mệt mỏi. Xe đón khách tại bến Điện Biên, trả khách tại các bến Vân Đồn, bến Cửa Ông, bến Bãi Cháy.

– Số điện thoại thông minh : 0978103030
– Giờ khởi hành : 14 h15, 14 h25, 15 h20, 15 h30
– Giá vé : 450 k / người

2. Nhà xe Tuấn Thủy – Xe khách Quảng Ninh đi Điện Biên

Top 7 Nhà xe khách Quảng Ninh – Điện Biên limousine giường nằm

Xe khách Tuấn Thủy sở hữu dòng xe giường nằm sang chảnh, êm ái, nội thất bên trong được góp vốn đầu tư, có vừa đủ thiết bị lọc không khí, âm thanh. Nhà xe chỉ có 1 chuyến trong ngày, sẽ đón khách tại vòng xoay gần bến Điện Biên thay vì vào bến, trả khách tại bến Móng Cái. Giá vé có sự đổi khác tùy từng quãng đường mà hành khách vận động và di chuyển, vì thế bạn cần đặt vé trước 1 ngày. Ngoài ra, xe còn nhận luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, bưu kiện .
– Số điện thoại cảm ứng : 0908992188
– Giờ khởi hành : 11 h00
– Giá vé : 760 k / người

3. Xe Hùng Long

Top 7 Nhà xe khách Quảng Ninh – Điện Biên limousine giường nằm

Thêm một xe khách Điện Biên Quảng Ninh được nhiều hành khách đánh giá cao về phong cách phục vụ nữa là xe khách Hùng Long. Nhà xe đã rất quen thuộc với kinh nghiệm dày dặn trên tuyến đường. Do cung đường rất xa nên nhà xa đã có sự chuyển đổi từ xe ghế ngồi ngả lưng sang dòng xe giường nằm 2 tầng. Không gian xe sạch sẽ, nhân viên lịch sự, kết cấu cốp lớn không giới hạn hành lý ký gửi. Xe sẽ trả khách tại các bến Móng Cái, Cẩm Phả, Hạ Long và bến Bãi Cháy.

– Số điện thoại cảm ứng : 0975707889
– Giờ khởi hành : 13 h, 15 h, 16 h
– Giá vé : 450 k / người

4. Xe khách Dự Thuần – Nhà xe đi Điện Biên từ Quảng Ninh

Top 7 Nhà xe khách Quảng Ninh – Điện Biên limousine giường nằm

Nhà xe Dư Thuần phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm êm ái, mỗi giường đều được chuẩn bị sẵn sàng sẵn chăn gối. Đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, thân thiện, Giao hàng rất chu đáo, vệ sinh xe thật sạch. Hành khách lên xe được thông tin điểm dừng, phân phối nước lọc và khăn lạnh. Xe cớ 2 chuyến / ngày, giá vé không thay đổi, không biến hóa dù dịp lễ, nhu yếu khách đặt vé trước 1 ngày. Xe trả khách tại bến Móng Cái, đón khách tại bến Điện Biên, trước khi khởi hành phụ xe sẽ gọi cho bạn trước 30 phút .
– Số điện thoại cảm ứng : 0975399090 – 0985 159397

– Giờ khởi hành: 12h, 15h30

– Giá vé : 760 k / người

Xe khách giường nằm Quảng Ninh Điện Biên

5. Xe Thành Công

Xe khách đi Quảng Ninh từ Điện Biên Thành Công đã không còn quá xa lạ với hành khách nữa. Nhà xe cung cấp 5 chuyến/ ngày, là xe có nhiều chuyến đi nhất, phục vụ nhiều lượt khách nhất, giúp bạn có thể chủ động sắp xếp lịch trình di chuyển. Xe đón khách trong bến Điện Biên, trả khách tại các bến Vân Đồn, Cửa Ông và Bãi Cháy, khi đặt vé nhà xe sẽ sắp xe khách đến bến phù hợp hoặc thuận tiện với điểm bạn muốn dừng nhất. Ngoài ra, xe có nhận vận chuyển hàng hóa, thuê nguyên xe có tài xế, phục vụ khách du lịch tham quan theo tour, theo đoàn.

– Số điện thoại cảm ứng : 0977117772
– Giờ khởi hành : 14 h10, 14 h15, 14 h45, 15 h35
– Giá vé : 450 k / người

6. Xe khách Châu Tịnh – Xe khách giường nằm đi Điện Biên từ Quảng Ninh

Xe Châu Tịnh có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trên những tuyến đường phía Bắc, ship hàng dòng xe limousine giường nằm hạng sang. Nội thất xe sang trọng và quý phái, được góp vốn đầu tư cả về chất lượng và phong cách thiết kế ánh sáng. Xe 42 giường nằm tự do, mỗi giường đều được phân phối chăn, gối riêng, nước uống và khăn lạnh .
Xe có rèm cửa tránh nắng và ngăn cách giữa những giường rất riêng tư, yên tĩnh tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng người mua. Với phong cách thiết kế cốp xe rộng, bạn hoàn toàn có thể gửi đồ, sản phẩm & hàng hóa và mang theo tư trang tự do. Vì không phải xuất bến tại Điện Biên nên xe đón khách tại vòng xuyến gần bến xe, điểm trả khách ở đầu cuối là bến xe Móng Cái .
– Số điện thoại cảm ứng : 0985273873
– Giờ khởi hành : 17 h30
– Giá vé : 910 k / người

7. Nhà xe Hoàng Kha

Xe limousine Quảng Ninh Điện Biên Hoàng Kha là xe giường nằm 42 khoang giường được ngăn cách riêng tư. Mỗi giường đều được lắp đặt màn hình TV, ổ cắm USB, cũng cấp chăn gối riêng, có nước lọc và khăn lạnh. Hãng không phải xuất bến tại Điện Biên mà lộ trình có đi qua Điện Biên, đón khách bên dưới cầu 30 và điểm dừng cuối tại bến Vân Đồn. Đây cũng là một lựa chọn phù hợp với hành khách đi Quảng Ninh vào buổi sớm.

– Số điện thoại thông minh : 1900888684
– Giờ khởi hành : 6 h30
– Giá vé : 320 k / người
Trên đây là list những nhà xe được thương mến nhất, có nhiều kinh nghiệm tay nghề, ship hàng chu đáo chạy tuyến Quảng Ninh – Điện Biên và ngược lại. Hi vọng với những gợi ý này thì bạn đã lựa chọn được một nhà xe vừa lòng. Chúc những bạn thượng lộ bình an !

XEM THÊM:

  • Top 7 Nhà xe Quảng Ninh Thái Bình limousine giường nằm chạy cao tốc
  • Top 9 Nhà xe Ninh Bình Quảng Ninh vé xe khách limousine giường nằm
  • Top 10 Nhà xe Mỹ Đình Quảng Ninh limousine giường nằm tốt nhất

Bùi Thương

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,