Bạn cần thuê Xe tải chở hàng đi Vĩnh Long Công ty Công Vinh phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long, Cho thuê xe tải đi Vĩnh Long, chành xe chở hàng đi Vĩnh Long, chuyển nhà chuyển đồ đi Vĩnh Long giá cước rẻ nhất. Nhận chở hàng nguyên xe, chở hàng lẻ hàng ghép xe tải từ Sài Gòn đi Vĩnh Long.

Liên hệ: 0908921826

Công ty Vận Công Vinh chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Vĩnh Long.

Chành xe chuyển hàng TP HCM đi Vĩnh Long của Công ty vận Công Vinh nằm tại vị trí rất thuận lợi trên quốc lộ 1 A, nhằm tạo điều kiện cho việc giao nhận hàng của quý khách dễ dàng và nhanh chóng. Hơn 15 năm qua chúng tôi đã và đang thực hiện tốt các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Vĩnh Long và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Bằng những phương tiện chuyên tải linh hoạt luôn đáp ứng được mọi nhu cầu hàng hóa của quý khách.

Ngày nay vận tải đường bộ đang được xem la nhu cầu cần thiết cho các đơn vị sản xuất và thương mại bởi những ưu điểm nhanh hơn không qua nhiều trung gian, linh hoạt hơn vì chuyên chỡ được rất nhiều tải trọng hàng hóa, đồng thời chi phí vận chuyển rẽ hơn rất nhiều. Sự có mặt của chành xe chuyển hàng TP HCM đi Vĩnh Long của Công ty Vận Tải Công Vinh đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách vế chất lượng vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Vĩnh Long trung chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến thị trường tiêu thụ hàng hóa nhanh nhất. Chở được số lượng hàng lớn tiết kiệm kinh phí vận chuyển, giá bán sản phẩm trên thị trường cũng rẻ hơn.

Vận tải Vạn Công Vinh là một trong những công ty vận tải hàng đầu về tuyến vận tải Bắc Nam. Đặc biệt từ năm 2016 đã mở rộng đầu tư thêm tuyến chành xe gửi hàng về Vĩnh Long. Với hơn 79 đầu xe tải và hơn 20 các loại xe chuyên dụng như xe cẩu, xe nâng cùng hệ thống các loại xe tăng bo dọc đường, hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển ngay trong ngày.

Về hệ thống gửi hàng đi Vĩnh Long hiện nay nhà xe Công Vinh đã có mạng lưới giao nhận rộng khắp các huyện như:

 • Chành xe đi Thành phố Vĩnh Long
 • Chành xe đi thị xã Bình Minh
 • Chành xe đi Bình Tân
 • Chành xe đi  Long Hồ
 • Chành xe đi Mang Thít
 • Chành xe đi Tam Bình
 • Chành xe đi Trà Ôn
 • Chành xe đi Vũng Liêm

Xe tải chở hàng đi Vĩnh LongXe tải chở hàng đi Vĩnh Long

Là một tỉnh mạnh về thương mại- du lịch nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa đặc biệt là các mặt hàng phục vụ cho du lịch rất cao như:  hàng máy móc, các mặt hàng tiêu dùng, và các loại máy móc cơ giới.

Tỉnh Vĩnh Long cách TP.HCM 135km về phía Bắc, và giáp TP.Cần Thơ ở phía Tây, đây cũng là hai trung tâm lớn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thời gian gần đây, cùng với sự tăng lên trong nhu cầu vận chuyển và trao đổi hàng hóa giữa 3 thành phố này, Công Vinh cố gắng mở rộng quy mô, tiếp tục đầu tư về số lượng đầu xe để cung ứng kịp thời cho nhu cầu của khách hàng. Tiếp tục giữ vững niềm tin của khách hàng giành cho chúng tôi và nâng cao vị thế trên thị trường vận chuyển hàng hóa liên tỉnh.

Mong muốn mang lại cho hành khách không thiếu những dịch vụ luân chuyển hàng hoá không chỉ riêng ở luân chuyển hàng đi Vĩnh Long. Chúng tôi với đội xe tải lớn và phong phú về kích cỡ đã mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất sau đây

 • Vận chuyển hàng lẻ – hàng ghép về các huyện như : Chành xe Cần Thơ đi Vĩnh Long, chành xe gửi hàng đi TP Vĩnh Long, …
 • Vận  chuyển hàng lẻ- hàng ghép, chuyển hàng hai chiều.
 • Thuê xe tải.
 • Nâng hạ, lắp đặt máy móc
 • Chuyển hàng quá tải- quá khổ.

Dịch vụ chành xe vận chuyển hàng đi Vĩnh Long từ Tp.HCM

Vận chuyển hàng từ Tp. HCM đi Vĩnh Long và những tỉnh miền Tây Nam bộ phong phú những loại sản phẩm & hàng hóa. Nhận luân chuyển từ hàng lẻ hàng ghép cho đến hàng nguyên xe tải, xe container. Nhận chở hàng quá khổ quá tải, hàng siêu trường siêu trọng đi Vĩnh Long chuyên nghiệp .

Với 15 năm kinh nghiệm vận chuyển cùng đầu tư số lượng xe tải lớn chạy khắp 13 tỉnh Miền Tây. Vận tải Công Vinh tự hào khi được bình chọn top đầu đơn vị vận chuyển uy tín.

Thời gian luân chuyển hàng từ Tp. HCM đi Vĩnh Long khoảng chừng 1 – 2 ngày không kể ngày nhận hàng. Tại Tp. HCM chúng tôi có kho bãi riêng người mua hoàn toàn có thể giao hàng trực tiếp tại kho. Riêng khu vực Vĩnh Long chúng tôi không có kho bãi tại đây nên bắt buộc giải quyết và xử lý giao hàng tận nơi tổng thể đơn hàng .

Bạn đang cần Gửi hàng từ hcm về Vĩnh Long và ngược lại ? Tuy nhiên, bạn chưa biết lựa chọn đơn vị vận tải nào để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, vận chuyển nhanh chóng và  giá cả lại phải chăng?

Công ty luân chuyển hai chiều nhận hàng ghép, hang lẻ, hàng bao xe, chất lượng, uy tính số 1, thời hạn nhanh chống, Gía cả hài hòa và hợp lý ,. Tính tới thời gian này Đạt Minh đã đi được 58 tỉnh thành, và có những loại xe tải có tải trọng lớn vừa và nhỏ .

Chành xe Gửi hàng từ HCM về Vĩnh Long của công ty vận chuyển hàng hóa Công Vinh là một trong những tuyến chính đem đến cam kết: “vận chuyển hàng nhanh, an toàn, giá rẻ”. Sau đây, xin giới thiệu đến quý khách hàng về dịch vụ Gửi hàng từ HCM về Vĩnh Long của chúng tôi để thuận tiện hơn trong việc nắm bắt, liên hệ vận chuyển cho hàng hóa của quý khách hàng.

Xe tải chuyển văn phòng đi Vĩnh LongXe tải chuyển văn phòng đi Vĩnh Long

Hình thức giao nhận tại chành xe chuyển hàng TP HCM đi Vĩnh Long:

–       Nhận hàng tại kho bãi Công Vinh và giao đến nơi theo yêu cầu của quý khách.

– Nhận hàng tận nơi và giao đến tận nơi .

–       Nhận hàng tận nơi giao đến kho bãi của Công Vinh

– Chúng tội nhận luân chuyển hàng tận nơi đến những tuyến huyện như : Bình Minh, Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vĩnh Long, Vũng Liêm, v.v …

–         Với những đơn hàng số lượng lớn bên công ty Công Vinh sẽ nhận hàng tận kho của quý

khách và giao tận nơi miễn phí.

Ưu điểm của dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Long 

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển hàng hóa. Vận tải Công Vinh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ các xe từ tải trọng nhỏ cho tới tải trọng lớn, số lượng phương tiện nhiều.

Theo đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong các khu công nghiệp. Vận chuyển các mặt hàng bằng xe tải, chuyển hàng Nam -Trung. Khi sử dụng dịch vụ của vận tải Công Vinh , quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và có trách nhiệm với công việc.

Thêm vào đó, người mua hoàn toàn có thể dữ thế chủ động giám sát đơn hàng của mình nhờ mã vận đơn trên mỗi đơn hàng. Đặc biệt, đội ngũ lái xe của chúng tôi là những người có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghành vận tải đường bộ. Thông thuộc địa hình của những tỉnh thành trong cả nước cũng như luôn bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho sản phẩm & hàng hóa của hành khách .
Lợi ích lớn nhất khi sử dụng dịch vụ luân chuyển của chúng tôi đó là người sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí được thời hạn và 10-20 % ngân sách luân chuyển. So với việc sử dụng dịch vụ của những đơn vị chức năng luân chuyển khác. Đồng thời, luôn được giảm giá 10 % nếu là người mua tiếp tục .

Quy trình chành xe vận chuyển hàng đi Vĩnh Long

Tiếp nhận thông tin :
– Tiếp nhận thông tin về sản phẩm & hàng hóa cần luân chuyển của Quý khách hàng về :
– Loại sản phẩm & hàng hóa ; số lượng, khối lượng sản phẩm & hàng hóa
– Địa điểm cần luân chuyển : Điểm nhận hàng ; điểm trả hàng
– Thời gian luân chuyển

– Yêu cầu về đóng gói; bốc xếp hàng hóa…

– Báo giá cước luân chuyển .
Khảo sát :
Trong trường hợp sản phẩm & hàng hóa cồng kềnh, khối lượng hàng hớn, hoặc người mua gặp khó khăn vất vả trong việc xác lập khối lượng khối lượng sản phẩm & hàng hóa. Công ty sẽ cử cán bộ đến trực tiếp để khảo sát sản phẩm & hàng hóa cần luân chuyển và thiết kế xây dựng giải pháp luân chuyển tối ưu nhất
Ký kết hợp đồng
Sau khi đảm nhiệm thông tin ( khảo sát ) và thỏa thuận hợp tác về giá cước luân chuyển. Công ty sẽ chuyển đến cho Quý khách hàng bản hợp đồng sơ bộ để người mua xem xét. Thông qua trao đổi, chỉnh sửa, bổ trợ sẽ tiến tới ký kết hợp đồng chính thức. Hợp đồng là cơ sở pháp lý để hai bên địa thế căn cứ thực thi việc làm .

Chành xe chuyển hàng TP HCM đi Vĩnh Long sẽ đảm bảo hàng hóa an toàn:

– Hàng hóa sẽ được đóng gói phủ bọc một cách cẩn trọng trước khi luân chuyển đi Vĩnh Long
– Đội ngũ nhân viên cấp dưới bóc xếp được quản trị giảm sát chặt chẻ trong khâu bóc dỡ hàng để tránh những trường hợp hư hỏng và mất mát .

–       Mọi sự thiệt hại về hàng hóa nhận vận chuyển của quý khách sẽ được Công ty Vận tải Công Vinh đền bù theo đúng giá trị được xác thực trong hợp đồng.

–         Các xe vận tải được sắp xếp để vận chuyển hàng đi Vĩnh Long được đầu tư kỹ về chất lượng góp phần đảm bảo việc vận hành hàng hóa trong suốt tuyến được diễn ra nhanh nhất

Các dịch vụ được hậu mãi:

+       Miễn phí bóc dỡ hàng tại kho bãi của Công Vinh.

+ Miễn phí việc thu hộ .
+ Miễn phí lưu kho sản phẩm & hàng hóa .
+ Miễn phí nhận hàng tận nơi và giao tận nơi ( nếu gữi số lượng trọng tải lớn )
+ Miễn phí xuất hóa đơn .
+ Chiếc khấu mê hoặc cho những người mua sử dụng dịch vụ luân chuyển liên tục .

–        Với dich vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp hơn 15 năm qua Công Ty vận tải Công Vinh sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách. Kính chúc quý khách thành công và rất mong được hợp tác.

Xe tải chở hàng đi Vĩnh LongXe tải chở hàng đi Vĩnh Long

Quy trình gửi hàng từ HCM về Vĩnh Long

ĐỐI VỚI HÀNG LẺ, HÀNG GHÉP:

Tập trung tiếp đón, chuyển hàng bằng xe tăng bo về kho bãi
Lên lịch bốc xếp, phân loại sản phẩm & hàng hóa theo chủng loại, khối lượng
Kiểm tra vỏ hộp, đóng gói, lên giải pháp đóng gói, ràng buộc đúng tiêu chuẩn cho từng loại hàng .
Bốc xếp hàng lên xe, kiểm tra ràng buộc, thực thi luân chuyển gửi hàng .

ĐỐI VỚI HÀNG NGUYÊN CHUYẾN:

Trực tiếp đón hàng tại nơi người mua nhu yếu, kiểm tra bảo đảm an toàn sản phẩm & hàng hóa, triển khai luân chuyển .

Quyền lợi của quý khách khi Gửi hàng từ HCM về Vĩnh Long:

 1. Miễn phí 100% phí lưu kho chờ chành xe Gửi hàng từ HCM về Vĩnh Long.
 2. Miễn phí 100% phí bốc xếp, nâng hạ tại tất cả kho bãi Đạt Minh
 3. Giảm đến 30% cước chuyển hàng chiều ngược lại
 4. Giảm đến 10% cước với hàng kí hợp đồng, khách hàng thân thiết
 5. Mua bảo hiểm với hàng giá trị cao
 6. Hỗ trợ đóng kiện, đóng gói
 7. Xuất hóa đơn, chứng từ theo yêu cầu

Bảng giá Gửi hàng từ HCM về Vĩnh Long

Để có giá cước khi Gửi hàng từ HCM về Vĩnh Long, bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

 1.  Tên hàng hoá vận chuyển  là gì ?
 2.  số lượng vận chuyển bao nhiêu ?
 3. Trọng lượng  ra sao ?
 4. Kích thước hàng hóa như thế nào ?
 5.  Địa chỉ hai đầu giao và nhận hàng hóa ?
 6. Dự kiến ngày vận chuyển ?
 7. Phương thức thanh toán ?

Tỉnh Vĩnh Long nằm giữa hai nhánh sông chính của sông Cửu Long là sông Tiền và sông Hậu [ 6 ]. Tỉnh lỵ Vĩnh Long cách Thành phố Hồ Chí Minh 100 km về phía Nam theo Quốc lộ 1, cách Thành phố Cần Thơ 33 km về phía Bắc theo Quốc lộ 1. Tỉnh Vĩnh Long nằm trong tọa độ từ 9 ° 52 ’ 40 ’ ’ đến 10 ° 19 ’ 48 ’ ’ độ vĩ bắc và 105041 ’ 18 ’ ’ đến 106017 ’ 03 ’ ’ độ kinh đông. Nhìn bao quát, tỉnh Vĩnh Long như một hình thoi nằm ở vị trí TT của đồng bằng châu thổ hạ lưu sông Cửu Long :

 • Phía đông giáp tỉnh Bến Tre
 • Phía đông nam giáp tỉnh Trà Vinh
 • Phía Tây giáp thành phố Cần Thơ
 • Phía tây bắc giáp tỉnh Đồng Tháp
 • Phía đông bắc giáp tỉnh Tiền Giang
 • Phía tây nam giáp tỉnh Hậu Giang và Sóc Trăng.

Công ty vận tải Công Vinh ngoài chành xe Vĩnh Long chúng tối có dịch vụ chuyển nhà đường dài đi Đồng Tháp từ TPHCM và đi các tỉnh thành cả nước, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại nhà xe Công Vinh

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV VẬN TẢI CÔNG VINH

ĐC : 152 QL1A, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Vinh  0908.921.826 

E-Mail : [ email protected ]
vantaivanphuquy.com/chanh-xe-vinh-long/
Vĩnh LongVĩnh Long

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,