Vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long

Vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đi Vĩnh Long nhanh gọn Vĩnh Long đang có những chủ trương kinh tế tài chính nhằm mục đích phát huy những lợi thế tiềm tàng và tăng cường trao đổi sản phẩm & hàng hóa giữa những tỉnh thành lân cận để khắc phục phần nào điểm yếu kém của mình. Bởi vậy mà nền kinh tế tài chính Vĩnh Long lúc bấy giờ có nhiều tín hiệu khởi sắc, lượng sản phẩm & hàng hóa trao đổi giữa TpHCM và Vĩnh Long ngày càng lớn. Với sự tăng lên trong nhu yếu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đi Vĩnh Long, hiện những công ty chuyên luân chuyển đang nỗ lực lan rộng ra quy mô để chú trọng hơn về những quãng đường, chành xe chuyên tuyến nhằm mục đích cung ứng những nhu yếu của người mua .

Công ty Vạn Phú Qúy phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long. Cho thuê xe tải, chành xe chở hàng đi Vĩnh Long giá cước rẻ nhất. Nhận chở hàng nguyên xe, chở hàng lẻ hàng ghép xe tải từ tphcm đi Vĩnh Long.

Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Vĩnh Long trung chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến thị trường tiêu thụ hàng hóa nhanh nhất. Chở được số lượng hàng lớn tiết kiệm kinh phí vận chuyển, giá bán sản phẩm trên thị trường cũng rẻ hơn.

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Công ty VPQ chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Vĩnh Long.

Chành xe chuyển hàng TP Hồ Chí Minh đi Vĩnh Long của Công ty vận tải đường bộ VPQ nằm tại vị trí rất thuận tiện trên quốc lộ 1 A, nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo cho việc giao nhận hàng của hành khách thuận tiện và nhanh gọn. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã và đang triển khai tốt những dịch vụ luân chuyển hàng từ TP TP HCM đi Vĩnh Long và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Bằng những phương tiện đi lại chuyên tải linh động luôn cung ứng được mọi nhu yếu sản phẩm & hàng hóa của hành khách .
Ngày nay vận tải đường bộ đường đi bộ đang được xem la nhu yếu thiết yếu cho những đơn vị chức năng sản xuất và thương mại bởi những ưu điểm nhanh hơn không qua nhiều trung gian, linh động hơn vì chuyên chỡ được rất nhiều tải trọng sản phẩm & hàng hóa, đồng thời ngân sách luân chuyển rẽ hơn rất nhiều. Sự xuất hiện của chành xe chuyển hàng TP Hồ Chí Minh đi Vĩnh Long của Công ty Vận Tải VPQ bảo vệ mang lại sự hài lòng cho hành khách vế chất lượng luân chuyển .

Thuận tiện khi Vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long

Vĩnh Long là một tỉnh có diện tích quy hoạnh đất phèn lớn. Hiện nay, địa phận tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long thuộc phía Nam của Nước Ta. Địa hình của Vĩnh Long được nhìn nhận là rất đặc biệt quan trọng. Nơi đây có năng lực giao lưu tốt với nhiều tỉnh tăng trưởng như Hồ Chí Minh, Cần Thơ, … Đây là tỉnh thành khá phẳng phiu, không có núi đồi, tuy nhiên có nhiều sông ngòi kênh rạch vì đây là vùng đất là lượng đất phù sa ngọt ven sông Tiền, sông Hậu rất lớn .
Sự thuận tiện về giao thông vận tải đường thủy và đường đi bộ khiến quan hệ kinh doanh tại đây khá tốt. Tuy nhiên, Vĩnh Long lại khá nghèo về tài nguyên tài nguyên, vật tư kiến thiết xây dựng hầu hết là cát và đất sét. Vì thế nên nhu yếu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đi Vĩnh Long nguồn hàng, nguyên vật liệu về địa phận này rất lớn, hầu hết sản phẩm & hàng hóa xuất phát từ TpHCM .

Thuê Xe Tải Chở Hàng đi Vĩnh Long tại Thành Phố Hồ Chí Minh của Vận Tải Vạn Phú Quý từ lâu đã được các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố hưởng ứng và sử dụng với tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp dễ dàng di chuyển hàng hóa, giao thương trở nên đơn giản và thuận tiện.

Vận Tải Vạn Phú Quý là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Miền Tây, gửi hàng các tuyến từ Sài Gòn về Đồng Tháp và ngược lại với giá thành rẻ cùng thời gian vận chuyển nhanh nhất. Với hình thức vận chuyển đa dạng, giá rẻ và thực hiện theo một trình tự rõ ràng giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo an toàn cho vật dụng, thiết bị của người gửi. 

Công ty VPQ phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hóa dịp cuối năm. Cho thuê Xe tải chở hàng TP HCM đi Vĩnh Long, chành xe chở hàng đi Vĩnh Long giá cước rẻ nhất. Nhận chở hàng nguyên xe, chở hàng lẻ hàng ghép xe tải.

Xe tải chở hàng TP HCM đi Vĩnh Long trung chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến thị trường tiêu thụ hàng hóa nhanh nhất. Chở được số lượng hàng lớn tiết kiệm kinh phí vận chuyển, giá bán sản phẩm trên thị trường cũng rẻ hơn.

Xe tải chở hàng TP HCM đi Vĩnh Long:

Xe tải chở hàng đi Thành phố Vĩnh Long

Xe tải chở hàng đi thị xã Bình Minh

Xe tải chở hàng đi Bình Tân

Xe tải chở hàng đi  Long Hồ

Xe tải chở hàng đi Mang Thít

Xe tải chở hàng đi Tam Bình

Xe tải chở hàng đi Trà Ôn

Xe tải chở hàng đi Vũng Liêm

Chành xe chuyển hàng TP HCM đi Vĩnh Long sẽ đảm bảo hàng hóa an toàn:

– Hàng hóa sẽ được đóng gói bảo phủ một cách cẩn trọng trước khi luân chuyển đi Vĩnh Long
– Đội ngũ nhân viên cấp dưới bóc xếp được quản trị giảm sát chặt chẻ trong khâu bóc dỡ hàng để tránh những trường hợp hư hỏng và mất mát .
– Mọi sự thiệt hại về sản phẩm & hàng hóa nhận luân chuyển của hành khách sẽ được Cty Vận tải VPQ đền bù theo đúng giá trị được xác nhận trong hợp đồng .

–         Các xe vận tải được sắp xếp để vận chuyển hàng đi Vĩnh Long được đầu tư kỹ về chất lượng góp phần đảm bảo việc vận hành hàng hóa trong suốt tuyến được diễn ra nhanh nhất

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long của Vạn Phú Qúy

Đứng trước sự tăng trưởng của những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, Vạn Phú Qúy vẫn giữ vững cái tâm, cái tầm của mình. Mục tiêu phấn đấu của công ty vận tải đường bộ chính là sự hài lòng của người mua. Lấy quyền lợi của người mua làm mục tiêu hoạt động giải trí của chúng tôi. Hiện nay, công ty phân phối nhiều mô hình dịch vụ khác nhau, Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn như sau :

 • Vận chuyển hàng hóa Nam – Trung – Bắc
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép từ 100kg trở lên
 • Chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến
 • Chở hàng hóa nội thành Hồ Chí Minh

Ở đâu có nhu yếu luân chuyển, ở đó có cty. Đúng như cái tên tên thương hiệu, đơn vị chức năng chúng tôi cam kết sẽ thực thi theo đúng hợp đồng. Thực hiện xuất chành xe luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đi Vĩnh Long theo đúng hạn, mang sản phẩm & hàng hóa đến tận nơi người nhận. Bên cạnh đó, công ty còn cam kết nhiều tặng thêm tương hỗ, hy vọng mang đến cho người mua sự tin yêu về chất lượng dịch vụ :

 • Cam kết an toàn cho hàng hóa. Các kiện hàng được đóng gói cẩn thận, kiểm kê kĩ càng trước khi xuất xe.
 • Không phát sinh thêm chi phí, giá cước cạnh tranh, ưu đãi nhất thị trường
 • Giao nhận hàng tại nhà, đúng theo hợp đồng cam kết
 • Cty xuất hóa đơn rõ ràng cho mọi trường hợp khách hàng yêu cầu
 • Miễn phí lưu kho, thu tiền hộ, bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho của Cty
 • Cam kết đảm bảo chế độ bảo hiểm cho hàng hóa theo hợp đồng đã thỏa thuận. Hoàn tiền 100% đối với các trường hợp lỗi do Cty…

Vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long Chúng tôi là công ty vận tải chuyên nhận vận chuyển hàng đi Vĩnh Long bằng xe tải, điểm bốc hàng từ các tỉnh Miền Nam giao  Vĩnh Long và  giao các tỉnh lân cận, và nhận hàng từ Vĩnh Long về ngược lại.

Lịch xe chạy cố định mỗi ngày.,Thời gian Xe tải chở hàng TP HCM đi Vĩnh Long 1 ngày

Vận chuyển hàng hóa từ HCM đi về Vĩnh Long Bạn đang cần Gửi hàng từ hcm về Vĩnh Long và ngược lại ? Tuy nhiên, bạn chưa biết lựa chọn đơn vị vận tải nào để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, vận chuyển nhanh chóng và  giá cả lại phải chăng?

Liên hệ báo giá vận chuyền: 0909 613 842  Công ty chuyên vận chuyển hai chiều nhận hàng ghép, hang lẻ, hàng bao xe, chất lượng, uy tính hàng đầu, thời gian nhanh chống, Gía cả hợp lý, .Tính tới thời điểm này  VPQ đã đi được 63 tỉnh thành, và có các loại xe tải có tải trọng lớn vừa và nhỏ. 

Chành xe Gửi hàng từ Hồ Chí Minh về Vĩnh Long của công ty luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, là một trong những tuyến chính đem đến cam kết : “ luân chuyển hàng nhanh, bảo đảm an toàn, giá rẻ ”. Sau đây, xin ra mắt đến quý khách về dịch vụ Gửi hàng từ TP HCM về Vĩnh Long của chúng tôi để thuận tiện hơn trong việc chớp lấy, liên hệ luân chuyển cho sản phẩm & hàng hóa của quý khách .

Hình thức vận chuyển gồm:  Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện: Bình Minh, Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vĩnh Long, Vũng Liêm,, ,, ,

Dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long từ Tp.HCM

Vận chuyển hàng từ Tp. HCM đi Vĩnh Long và những tỉnh miền Tây Nam bộ phong phú những loại sản phẩm & hàng hóa. Nhận luân chuyển từ hàng lẻ hàng ghép cho đến hàng nguyên xe tải, xe container. Nhận chở hàng quá khổ quá tải, hàng siêu trường siêu trọng đi Vĩnh Long chuyên nghiệp .
Với 10 năm kinh nghiệm tay nghề luân chuyển cùng góp vốn đầu tư số lượng xe tải lớn chạy khắp 63 tỉnh thành. Vận tải VPQ tự hào khi được bầu chọn top 1 đơn vị chức năng luân chuyển uy tín .
Thời gian luân chuyển hàng từ Tp. HCM đi Vĩnh Long khoảng chừng 1 – 2 ngày không kể ngày nhận hàng. Tại Tp. HCM chúng tôi có kho bãi riêng người mua hoàn toàn có thể giao hàng trực tiếp tại kho. Riêng khu vực Vĩnh Long chúng tôi không có kho bãi tại đây nên bắt buộc giải quyết và xử lý giao hàng tận nơi tổng thể đơn hàng .

Chành xe Gửi hàng từ HCM về Vĩnh Long, nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng:

 • Chuyển xe máy, mô tô, xe công trình, từ HCM về Vĩnh Long
 • Chuyển hàng gia dụng, trang thiết bị gia đình,dọn nhà, dọn xưởng
 • Chuyển hàng tiêu dùng, may mặc, giày da, nước giải khát các loại
 • Chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
 • Chuyển hàng máy móc, phụ kiện, hàng điện tử
 • Chuyển hàng vật liệu xây dựng, sơn, vôi, vật tư, trang thiết bị

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long gồm:

 • Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi
 • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
 • Cho thuê Xe tải chở hàng TP HCM đi Vĩnh Long
 • Vận chuyển hàng quảng cáo
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọn

Quy trình gửi hàng từ HCM về Vĩnh Long

Đối với hàng lẻ, hàng ghép:

Tập trung tiếp đón, chuyển hàng bằng xe tăng bo về kho bãi
Lên lịch bốc xếp, phân loại sản phẩm & hàng hóa theo chủng loại, khối lượng
Kiểm tra vỏ hộp, đóng gói, lên giải pháp đóng gói, ràng buộc đúng tiêu chuẩn cho từng loại hàng .
Bốc xếp hàng lên xe, kiểm tra ràng buộc, triển khai luân chuyển gửi hàng .

Đối với hàng nguyên chuyến:

Trực tiếp đón hàng tại nơi người mua nhu yếu, kiểm tra bảo đảm an toàn sản phẩm & hàng hóa, triển khai luân chuyển .

Hình thức giao, nhận hàng từ HCM về Vĩnh Long.

 • Tiếp nhận hàng hóa tại kho bãi công ty trên quốc lộ 1A dưới chân cầu vượt Gò Mây quận Bình Tân
 • Nhận hàng tận nơi giao tận nơi. Đặc biệt với hàng hóa gửi từ HCM về Vĩnh Long, trên 5 tấn giao nhận tận nơi miễn phí
 • Nhận hàng tại kho giao tận nơi
 • Nhận hàng tận nơi và giao tại kho bãi cty.

Thời gian vận chuyển, số chuyến Vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long trong ngày:

Lịch khởi hành

 • Hàng ngày, xe xuất bến cố định 2 đến 3 chuyến từ  HCM về Vĩnh Long.Từ lúc 11h trưa và chuyến muộn nhất là 22h tối.
  • Đối với hàng nguyên lô, nguyên chuyến, Khách hàng có thể yêu cầu sắp xếp lịch, chúng tôi sẽ điều phối xe theo yêu cầu của quý khách hàng để đảm bảo hàng hóa vận chuyển theo đúng hành trình .

Năng lực tiếp nhận,  Gửi hàng từ HCM về Vĩnh Long:

 • Hệ thống trang thiết bị nâng hạ, bốc xếp được đầu tư mạnh mẽ, đáp ứng an toàn cao nhất cho hàng hóa.
 • chủng loại xe vận chuyển đa dạng:
 • Xe tải nhỏ 700 kg  => 1,5 tấn vận chuyển hàng số lượng nhỏ, tuyến ngắn
 • Xe tải 2,5 tấn => 5 tấn: vận chuyển hàng tăng bo, giao tận nơi, gom hàng chành xe gửi hàng từ tp. HCM về Vĩnh Long
 • Xe tải từ 7,5 đến trên 15 tấn: đảm nhận việc Gửi hàng từ HCM về Vĩnh Long

=> Ngoài ra Chúng tôi còn đảm nhận vận chuyển hàng nguyên chuyến, hàng theo lô vận tải toàn quốc.

Quyền lợi của quý khách khi Gửi hàng từ HCM về Vĩnh Long:

 1. Miễn phí 100% phí lưu kho chờ chành xe Gửi hàng từ HCM về Vĩnh Long.
 2. Miễn phí 100% phí bốc xếp, nâng hạ tại tất cả kho bãi cty
 3. Giảm đến 30% cước chuyển hàng chiều ngược lại
 4. Giảm đến 10% cước với hàng kí hợp đồng, khách hàng thân thiết
 5. Mua bảo hiểm với hàng giá trị cao
 6. Hỗ trợ đóng kiện, đóng gói
 7. Xuất hóa đơn, chứng từ theo yêu cầu

Bảng giá Gửi hàng từ HCM về Vĩnh Long

Để có giá cước khi Gửi hàng từ HCM về Vĩnh Long, bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

 1.  Tên hàng hoá vận chuyển  là gì ?
 2.  số lượng vận chuyển bao nhiêu ?
 3. Trọng lượng  ra sao ?
 4. Kích thước hàng hóa như thế nào ?
 5.  Địa chỉ hai đầu giao và nhận hàng hóa ?
 6. Dự kiến ngày vận chuyển ?
 7. Phương thức thanh toán ?

Các dịch vụ khác Vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long:

 • Vận chuyển hàng đi Vĩnh Long hàng ghép, hàng lẻ
  Vận chuyển hàng đi Vĩnh Long giá rẻ
  Vận chuyển hàng đi Vĩnh Long nguyên chuyến
 • Vận chuyển hàng đi Vĩnh Long bằng xe tải

Vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long

Đội Xe tải chở hàng TP HCM đi Vĩnh Long:

_ Xe tải 750 kg dài 3 m rộng 1 m7 cao 1 m7 ( trọng tải chở hàng 750 kg )
_ Xe tải 1 tấn dài 3 mét vuông rộng 1 m7 cao 1 m8 ( trọng tải chở hàng 1 tấn )
_ Xe tải 1 t4 dài 3 m6 rộng 1 m7 cao 1 m8 ( trọng tải chở hàng 1400 kg )
_ Xe tải 2 Tấn chở hàng có nhiều kích cỡ tương thích với từng loại sản phẩm & hàng hóa .
+ Xe 2 tấn chở hàng dài 3 mét vuông rộng 1 m7 cao 1 m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )
+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4 m4 rộng 1 m76 cao 1 m87 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )
+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4 m33 rộng 2 m cao 1 m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )
+ Xe 2 tấn chở hàng dài 6 m1 rộng 2 m cao 2 m1 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )
Xe Tải Dài 6M1 Rộng 2M Cao 2M
_ Xe tải 2 t5 chở hàng
+ Xe tải 2 t5 chở hàng dài 3 m6 rộng 1 m7 cao 1 m8 ( trọng tải chở hàng 2 tấn 500 kg )
+ Xe tải 2 t5 chở hàng dài 4 m3 rộng 1 m75 cao 1 m8 ( trọng tải chở hàng 2 t5 )
_ Xe tải 5 tấn chở hàng dài 6 mét vuông rộng 2 m cao 2 m. ( trọng tải chở hàng 5 tấn vào nội thành của thành phố tphcm từ 22 h đến 6 h sáng ) .
_ Xe Tải chở hàng từ 7 tấn, 8 tấn, 11 tấn, 15 tấn quý người mua vui vẻ liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn kích cỡ và làm giá .

Loại xe 7.5 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 7.5 tấn, kích thước thùng dài 11.5m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 7.5 tấn, kích thước thùng dài 9.8m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 58 khối.

Loại xe 10 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 8.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 10 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

Loại xe 12 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 9.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 12 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

Loại xe 15 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 10.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 15 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

Loại xe 19 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 11 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 19 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối .

Ngoài ra còn có:

 • Xe tải nhỏ 700kg đến 1,5 tấn vận chuyển hàng số lượng nhỏ, tuyến ngắn.
 • Xe tải 2,5 đến 3,5 tấn: vận chuyển hàng tăng bo, giao tận nơi, chuyển hàng về kho chờ chành xe gửi hàng từ HCM về Bến Tre.
 • Xe tải đầu kéo (mooc lùn, cont phủ bạc) dài 14m, 15m chuyên chở xe con, xe tải nhỏ, máy xúc, máy đào, hàng công trình, …

Lịch vụ chành xe vận chuyển hàng đi Vĩnh Long từ Tp.HCM

Vận chuyển hàng từ Tp. HCM đi Vĩnh Long và những tỉnh miền Tây Nam bộ phong phú những loại sản phẩm & hàng hóa. Nhận luân chuyển từ hàng lẻ hàng ghép cho đến hàng nguyên xe tải đi Vĩnh Long chuyên nghiệp .
Với 15 năm kinh nghiệm tay nghề luân chuyển cùng góp vốn đầu tư số lượng xe tải lớn chạy khắp 13 tỉnh Miền Tây. Vận tải Vạn Phú Qúy tự hào khi được bầu chọn top 1 đơn vị chức năng luân chuyển uy tín .
Thời gian luân chuyển hàng từ Tp. HCM đi Vĩnh Long khoảng chừng 1 – 2 ngày không kể ngày nhận hàng. Tại Tp. HCM chúng tôi có kho bãi riêng người mua hoàn toàn có thể giao hàng trực tiếp tại kho. Riêng khu vực Vĩnh Long chúng tôi không có kho bãi tại đây nên bắt buộc giải quyết và xử lý giao hàng tận nơi tổng thể đơn hàng .

Ưu điểm của dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Long

Là đơn vị chức năng hoạt động giải trí lâu năm trong ngành luân chuyển sản phẩm & hàng hóa. Vận tải Vạn Phú Qúy là đơn vị chức năng có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ vận tải đường bộ, bảo vệ phân phối mọi nhu yếu của người mua. Chúng tôi có vừa đủ những xe từ tải trọng nhỏ cho tới tải trọng lớn, số lượng phương tiện đi lại nhiều .
Theo đó, chúng tôi cung ứng dịch vụ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa trong những khu công nghiệp. Vận chuyển những mẫu sản phẩm bằng xe tải, chuyển hàng Bắc – Trung – Nam. Khi sử dụng dịch vụ của Vận tải Vạn Phú Qúy, hành khách trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, năng động và có nghĩa vụ và trách nhiệm với việc làm .
Thêm vào đó, người mua hoàn toàn có thể dữ thế chủ động giám sát đơn hàng của mình nhờ mã vận đơn trên mỗi đơn hàng. Đặc biệt, đội ngũ lái xe của chúng tôi là những người có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghành nghề dịch vụ vận tải đường bộ. Thông thuộc địa hình của những tỉnh thành trong cả nước cũng như luôn bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho sản phẩm & hàng hóa của hành khách .

Lợi ích lớn nhất khi sử dụng thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của chúng tôi đó là quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và 10-30% chi phí vận chuyển. So với việc sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển khác. Đồng thời, luôn được giảm giá 10% nếu là khách hàng thường xuyên.

Công ty vận tải Vạn Phú Qúy ngoài chành xe Vĩnh Long chúng tối có dịch vụ chuyển nhà đường dài đi Vĩnh Long từ TPHCM và đi các tỉnh thành cả nước, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại nhà xe Vạn Phú Qúy

Chành xe Vĩnh Long:

Chành xe đi Thành phố Vĩnh Long

Chành xe đi thị xã Bình Minh

Chành xe đi Bình Tân

Chành xe đi  Long Hồ

Chành xe đi Mang Thít

Chành xe đi Tam Bình

Chành xe đi Trà Ôn

Chành xe đi Vũng Liêm

Liên hệ Vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đi Vĩnh Long :
CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế : 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

E-Mail : [ email protected ]
Website : vantaivanphuquy.com .
Vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh LongVận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,