Những năm gần đây, Hà Tĩnh đang trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn du khách trên toàn quốc. Để lên kế hoạch du lịch tại vùng đất này, bạn không thể quên việc chuẩn bị phương tiện di chuyển khắp đây đó đúng không. Trong bài viết này, hãy cùng chúng mình tìm hiểu 9 hãng taxi Hà Tĩnh uy tín, chất lượng nhất nhé.

Top 1 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Mai Linh

Cái tên Mai Linh chắc rằng đã không còn lạ lẫm với tổng thể mọi người. Taxi Mai Linh lần tiên phong Open tại Nước Ta vào ngày 12/07/1993 và từ thời gian đó, MaiLinh đã không ngừng lan rộng ra và đã xuất hiện tại hầu hết những tỉnh, thành phố của Nước Ta. Bên cạnh đó, MaiLinh cũng đã lan rộng ra thị trường ra những nước ASEAN và một số ít vương quốc khác .
Thương Mại Dịch Vụ của MaiLinh được nhìn nhận top 1 trên thị trường Nước Ta. Hãng taxi này luôn đặt tiêu chuẩn bảo đảm an toàn của người mua lên số 1, cạnh bên đó hãng cũng triển khai rất tốt trong việc đón trả khách nhanh gọn, phương tiện đi lại luôn thật sạch. Tuy nhiên, đi cùng với chất lượng tốt, MaiLinh cũng được nhìn nhận có mức phí dịch vụ cao hơn những hãng taxi khác nhưng không quá nhiều .

taxi hà tĩnh

tin tức liên hệ taxi MaiLinh tại Hà Tĩnh :
Để đặt xe taxi Mai Linh Hà Tĩnh, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ .

Tổng đài: ☎  0239 3 89 89 89

Taxi Hà Tĩnh – Taxi Mai Linh

Top 2 Taxi Hà Tĩnh – Hoàng Kỳ taxi

Được nhìn nhận là một trong những hãng taxi top đầu tại Hà Tĩnh, Hoàng Kỳ taxi đã xuất hiện trên địa phận tỉnh từ những năm năm trước và đã mở thêm một vài văn phòng khác trên địa tỉnh. Mặc dù vẫn là một doanh nghiệp nhỏ nhưng dịch vụ của hãng taxi này rất tốt, lái xe nhiệt tình. Hãng cũng được người dân của tỉnh nhìn nhận tốt về thái độ Giao hàng cũng như giá tiền tốt. Do vậy, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng taxi này .
Để đặt xe taxi Hoàng Kỳ Hà Tĩnh, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ .
Tổng đài : ☎ 0239 3 777 555

Top 3 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Hoa Sim

taxi hà tĩnh

Taxi Hoa Sim cũng là một hãng taxi được xây dựng cùng thời gian với taxi Hoàng Kỳ tại Hà Tĩnh. Số lượng xe của hãng taxi này không quá nhiều nhưng vẫn hoàn toàn có thể phân phối được nhu yếu của người dân và khách du lịch khi đến với địa phận tỉnh Hà Tĩnh. Đội ngũ lái xe của hãng cũng là những người có kinh nghiệm tay nghề, nắm được thông tin của rất nhiều khu vực trên địa phận tỉnh. Do đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi được những bác tài chỉ đường .
Để đặt xe taxi Hoa Sim Hà Tĩnh, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ .
Tổng đài : ☎ 0239 3 78 78 78

Top 4 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Hà Tĩnh

Là hãng taxi mang tên của tỉnh, hãng taxi này đã Open từ đầu những năm 2000 và giờ vẫn được nhiều người dân tin cậy sử dụng. Với đội ngũ lái xe lâu năm, có kinh nghiệm tay nghề, hãng taxi luôn đem đến cho người mua cảm xúc tự do khi ngồi trên xe .
Để đặt xe taxi Rồng Việt Hà Tĩnh, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ .
Tổng đài : ☎ 0239 3 777 222

Top 5 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Rồng Việt

Cũng là một hãng Taxi mới nổi trên địa phận tỉnh Hà Tĩnh. Taxi Rồng Việt được biết đến với phong thái Giao hàng nhanh gọn tận tình. Đây là hãng taxi có chỉ số tăng trưởng rất tốt trong những năm gần đây. Điều đó biểu lộ người dân và hành khách rất tin cậy và sử dụng dịch vụ của hãng taxi này tiếp tục .
Để đặt xe taxi Rồng Việt Hà Tĩnh, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ .
Tổng đài : ☎ 0239 3 883 883

taxi hà tĩnh

Top 6 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Lam Hồng

Là một hãng taxi nhỏ trên địa phận tỉnh, Lam Hồng tập trung chuyên sâu chính vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Do đó, hãng được người dân và hành khách nhìn nhận trong việc Giao hàng nhanh và tận tình. Mặc dù mới Open trên địa phận tỉnh được vài năm nhưng hãng cũng đã tạo ra được ấn tượng rất tốt với người dân .
Để đặt xe taxi Rồng Việt Hà Tĩnh, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ .

Tổng đài: ☎0239 3 777 888

Top 7 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Phú Thành

Được xây dựng từ năm 2012, Taxi Phú Thành đã được người dân tỉnh Hà Tĩnh biết và tin dùng từ lâu. Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ lên số 1, hãng luôn cam kết đem đến thưởng thức tốt nhất cho người mua với một mức giá tiền cạnh tranh đối đầu .
Để đặt xe taxi Rồng Việt Hà Tĩnh, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ .
Tổng đài : ☎ 0239 3 88 77 88

Top 8 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Mận Vũ

Taxi Mận Vũ là một đơn vị chức năng khá mới trên địa phận tỉnh Hà Tĩnh, còn khá ít người biết đến với cái tên này. Tuy nhiên đây cũng là một hãng taxi mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bởi chất lượng ship hàng cũng như giá tiền rất cạnh tranh đối đầu so với những hãng taxi khác trên địa phận tỉnh. Được nhìn nhận là có dàn xe khá mới và đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, chắc như đinh Taxi Mận Vũ sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi thưởng thức dịch vụ của họ .
Để đặt xe taxi Mận Vũ Hà Tĩnh, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ .
Tổng đài : ☎ 0239 3 730 730

taxi hà tĩnh

Top 9 Taxi Hà Tĩnh – Taxi Vinasun

Vinasun là hãng taxi nổi tiếng truyền kiếp tại Hà Tĩnh được nhiều người dân ở nơi đây tin dùng. Với tiêu chuẩn luôn đặt quyền lợi của người mua lên trước, nỗ lực đem đến nhiều giá trị nhất cho xã hội. Vinasun đã và đang đem đến cho người mua dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, hãng còn liên tục đưa ra những chương trình giảm giá, khuyến mại để người mua hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí ngân sách đi lại của mình. Thời gian gần đây, hãng cũng đã có những nâng cấp cải tiến trong quản lý, quản trị, đem đến nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến cho người mua thuận tiện sử dụng dịch vụ hơn .
tin tức liên hệ taxi Vinasun tại Hà Tĩnh :
Để đặt xe taxi Vinasun Hà Tĩnh, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ :
Tổng đài : ☎ ( 028 ) 3929 4144

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,