Như chúng ta đã biết, dịch vụ thuê xe tải chở hàng đang rất phổ biến. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người còn đang băn khoăn. Băn khoăn về quy trình và quy tắc thuê xe. Băn khoăn về giá thuê xe tải chở hàng.Nếu bạn còn đang phân vân hay lo lắng về những điều đấy thì đây là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng Dịch vụ vận tải Hà tĩnh tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Giá thuê xe tải chở hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

giá thuê xe tải chở hàng

Phụ thuộc vào loại xe và trọng lượng vận tải

Giá cả sẽ nhờ vào vào loại xe. Xe không có thùng hay xe có thùng sẽ khác nhau về giá thành. Và còn hoàn toàn có thể nhờ vào vào khối lượng xe. Xe tải 1,5 tấn sẽ khác giá thuê xe 5 tấn hay lớn hơn. Như vậy, bảng giá rất rõ ràng trong việc xem xét thuê xe nào cho tương thích.

Phụ thuộc vào công ty vận tải bạn thuê

Mỗi một công ty vận tải sẽ có cách tính giá khác nhau. Vì vậy bạn cần tham khảo nhiều công ty để có thể thuê xe vận tải giá rẻ.

Về cách tính giá thuê xe tải chở hàng

Đối với dịch vụ thuê xe tải tự lái, có rất nhiều loại giá khác nhau. Thông thường, cách tính giá thuê đều theo một quy tắc chung. Có nghĩa là từ khi mở cửa đến km thứ bao nhiêu sẽ là 1 giá. Và từ km tiếp theo sẽ là giá khác. Giá của xe càng lớn sẽ càng cao. Như xe 750kg giá thuê sẽ rẻ hơn giá xe 1 tấn. Không có gì là khó để ước chừng giá để thuê một chiếc xe tải chở hàng.

giá thuê xe tải chở hàng

Tại sao thuê xe tải chở hàng giá rẻ lại dễ dàng đến vậy?

Cho thuê xe tải giá rẻ là cách thức tiết kiệm của các công ty vận chuyển

Các công ty vận tải không phải lúc nào cũng dùng hết số xe của họ. Vì vậy mà cho thuê xe tải là một dịch vụ sáng tạo. Thay vì để thừa xe, số xe đó sẽ được cho thuê. Quả là tiện cả đôi đường phải không?

Do nhu cầu của khách hàng nhiều

Không phải ai cũng có điều kiện để mua cho mình một chiếc xe để chở hàng. Và dù có mua thì với hàng đặc thù khác nhau cũng cần loại xe khác nhau. Chính vì vậy mà việc thuê xe chở hàng tự lái ngày càng phát triển. Không những thuê được xe để tự lái mà còn là thuê xe tự lái với giá rẻ. Thuê xe tải chở hàng càng có nhiều công ty cho thuê, càng nhiều người thuê, giá càng rẻ.

Hợp đồng thuê xe tải như thế nào?

Hợp đồng thuê xe yêu cầu sự rõ ràng, minh bạch.

Trước hết, cả 2 bên thuê và bên cho thuê phải thỏa thuận hợp tác từ trước. Sau đó bên cho thuê sẽ làm hợp đồng cho thuê. Mẫu hợp đồng cũng theo quy tắc làm hợp đồng chung. Trong hợp đồng cho thuê gồm có : tên và loại xe được thuê, giá cước và đền bù. Cả 2 đều phải thực sự đồng thuận mới được đặt bút ký. Trước khi lấy được xe, người thuê phải đặt cọc cho người cho thuê một khoản tiền. Sau khi thuê xong sẽ trả phần còn lại. Không chỉ vậy còn cần giữ lại những sách vở quan trọng để bên cho thuê làm tin. Thuê xe tải chở hàng là thuê một thứ có giá trị rất lớn. Vì vậy sự kĩ càng trong hợp đồng là điều thiết yếu.

Về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Dịch vụ vận tải Hà tĩnh

Tất cả những gì chúng tôi có là một loạt xe tải nhiều trọng lượng khác nhau. Xe được trang bị đầy đủ thiết bị camera hành trình. Nếu bạn cần chúng tôi cũng cung cấp cho bạn đội ngũ bốc xếp nhiệt tình. Bạn sẽ có cho mình dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ chưa từng thấy.

giá thuê xe tải chở hàng

Dịch vụ vận tải Hà tĩnh là một trong những công ty dịch vụ vận chuyển tốt nhất tại Hà tĩnh hiện nay. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thuê xe tải chở hàng tuyệt vời vô cùng. Trên mỗi chuyến xe của mình, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chiếc xe bạn thuê.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0986 238 108 để có cho mình giá ưu đãi nhất nhé. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những băn khoăn của bạn.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,