Sự phát triển của xã hội hiện đại đã ra đời nhiều dịch vụ mới trong đó có dịch vụ chuyển nhà, trải qua nhiều năm phát triển và đầy khó khăn, giờ đây dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã phổ biến và không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Từ khi ra đời, dịch vụ này đã giúp ích rất nhiều cho các gia đình vì đây là công việc vất vả, mất nhiều thời gian thực hiện,  đòi hỏi phải có một tập thể cùng làm việc. Đôi khi cần sử dụng đến trang thiết bị máy móc chuyên dụng để vận chuyển những vật nặng và không thể thiếu những chiếc xe để chuyển đồ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói THANH TÙNG

UY TÍN _ CHẤT LƯỢNG_ CHUYÊN NGHIỆP

02293.62.62.62 – 0945.539.868

Từ khi xây dựng đến nay, chúng tôi đã có những bước tăng trưởng không ngừng về nhân lực cũng như chất lượng dịch vụ, đến nay đã có 20 xe lớn bé và 6 tổ đội bốc dỡ chuyên nghiệp ship hàng nhu yếu chuyển nhà trọn gói của người dân tại Ninh Bình và những tỉnh lân cận. Hướng đến lộ trình tăng trưởng lâu bền hơn với mục tiêu Giao hàng ” Nhanh nhất – giá rẻ nhất “. Chúng tôi muốn chung tay, góp phần kiến thiết xây dựng dịch vụ chuyển nhà thêm đa dạng chủng loại, phong phú. Có nhiều lựa chọn hơn cho người mua .
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Tùng giờ đây đã là 1 dịch vụ an toàn và đáng tin cậy của phần đông người mua tại Ninh Bình và những vùng lân cận .

Lý do bạn chọn Thanh Tùng

Ưu điểm của chúng tôi:

  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đa dạng và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhà cửa, văn phòng làm việc, kho bãi, … và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.
  • Chuyển nhà Thanh Tùng đang sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp.
  • Là doanh nghiệp trẻ nên chúng tôi muốn mở rộng thị trường hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình gói cước rẻ nhất.

Cam kết so với Quý khách :

  • Thanh Tùng luôn tư vấn, luôn chia sẻ với Quý khách để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách. Giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Vận chuyển giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho Quý khách dù là khó tính nhất.
  • Quy trình vận chuyển được thực hiện một cách khoa học bài bản theo trình tự vận chuyển tại Thanh Tùng
  • Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra mất mát hay đổ vỡ.

Chúng tôi xây dựng quy trình chuyển nhà trọn gói theo tiêu chuẩn của riêng mình để quý khách hàng xem và đối chiếu theo. Chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng tham gia giám sát quá trình vận chuyển.

MMọi quan điểm góp phần của Quý khách chính là những lời động viên và góp thêm phần cho chúng tôi kiến thiết xây dựng dịch vụ luân chuyển ngày càng tốt hơn .