Du lịch tỉnh An Giang ngày càng phát triển mạnh mẽ và là điểm đến được nhiều người yêu thích hiện nay. Đến với nơi này mọi người có thể cảm nhận sự bình yên của vùng miền Tây sông nước cùng những cảnh đẹp thiên nhiên của vùng đất này. Để di chuyển từ Sài Gòn đến An Giang hiện nay có nhiều hãng xe để mọi người có thể lựa chọn, trong đó xe limousine Trọng Tín là hãng xe được nhiều người ưu ái lựa chọn. Nếu bạn muốn biết lịch trình di chuyển của hãng xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe limousine Trọng Tín

Xe limousine Trọng Tín: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi An Giang

Những dòng xe limousine VIP ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Trên tuyến đường từ Sài Gòn đến An Giang xe limousine Trọng Tín là hãng xe được nhiều hành khách đánh giá cao với những dịch vụ tốt nhất mang lại.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được trải nghiệm chuyến hành trình của mình với những tiêu chuẩn cao cấp và hiện đại. Hành khách được cung cấp dòng xe limousine với những tiêu chuẩn tiện nghi được chuẩn bị đầy đủ.

Với mỗi tuyến hành trình dài vận động và di chuyển cùng nhà xe hành khách sẽ có được một thưởng thức mê hoặc. Xe được trang bị nội thất bên trong hạng sang, ghế ngồi được bọc da êm ái, mạng lưới hệ thống vui chơi tân tiến mang lại sự tiện lợi cho mọi người .
Xe chuyển dời với tần suất nhiều chuyến mỗi ngày để hành khách hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn cho chuyến đi của mình. Bên cạnh đó xe còn vận động và di chuyển êm ái để hành khách hoàn toàn có thể nghĩ ngơi tốt nhất .

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Trọng Tín: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi An Giang

Xe Trọng Tín limousine có hành trình di chuyển theo lịch trình đã định sẵn từ Sài Gòn đến An Giang và ngược lại. Hành khách cần đặt vé trước để tránh tình trạng hết vé và có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – An Giang:

+ Loại xe limousine 9 chỗ : có 7 chuyến trong ngày, thời hạn khởi hành là 7 h00, 8 h00, 9 h00, 11 h30, 13 h30, 14 h30, 15 h30 .

– Tuyến An Giang – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ : có 10 chuyến trong ngày, thời hạn khởi hành là 0 h00, 1 h00, 2 h00, 3 h00, 7 h00, 8 h00, 9 h00, 13 h00, 14 h00, 15 h00 .

Giá vé:

Giá vé xe limousine Trọng Tín TP HCM – An Giang và ngược lại là : 120.000 – 160.000 đồng / người / lượt

Số điện thoại xe limousine Trọng Tín và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 395 Kinh Dương Vương – An Lạc – Bình Tân

+ Điện thoại : 1900 565 666

– Tại An Giang:

+ Địa chỉ : 392 Phạm Cự Lượng – Mỹ Quý – Long Xuyên – An Giang
+ Điện thoại : 1900 565 666

Đánh giá của khách hàng về nhà xe limousine Trọng Tín

Chị Hương, TP HCM : mỗi khi vận động và di chuyển đến An Giang chị thường tìm kiếm những hãng xe limousine cho mình. Từ khi biết đến nhà xe này chị đã có chuyến hành trình dài chất lượng cho mình với những dịch vụ mà nhà xe mang lại. Chị nhìn nhận cao và sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình .

Chị Vân, Sài Gòn: trong những lần di chuyển đến An Giang chị thường đắn đo trong việc lựa chọn xe khách. Từ khi được biết đến xe limousine Trọng Tín An Giang – Sài Gòn này chị đã lựa chọn và có được trải nghiệm chất lượng cho chuyến đi của mình. Xe mang lại cảm giác thoải mái và hiện đại, tiện nghi, cao cấp.

Chị Kim, An Giang: hành trình di chuyển từ An Giang đến Sài Gòn của chị nay đã thoải mái và tiện nghi hơn với nhà xe limousine này. Xe mang lại cho chị những cảm nhận tận tình, chuyên nghiệp và chất lượng với dòng xe hiện đại và đời mới này. Đây sẽ là nhà xe chị lựa chọn cho các chuyến đi tiếp theo của mình.

Tuyến đường Sài Gòn đến An Giang ngày càng sôi nổi và có nhiều lượt khách di chuyển mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của mọi người ngày càng cao, có nhiều hãng xe ra đời với những chất lượng cao cấp mang lại. Nhà xe limousine Trọng Tín là một trong những nhà xe được nhiều người đánh giá cao trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm cao cấp và chất lượng cùng với những dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp mang lại.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe limousine Trọng Tín.

PHƯƠNG HÀ