Gia Bảo Limousine với phương châm hoạt động “Mang đến sự hài lòng cho quý khách” đã luôn lắng
nghe, dần hoàn thiện mình qua thời gian. Từ đó, trở thành một trong những nhà
xe nổi bật trên tuyến đường Quãng Ngãi – Đà Nẵng.

Được người mua ủng hộ, tin cậy nhiều hơn và hoàn toàn có thể phân phối được hàng loạt nhu yếu của hành khách khi chuyển dời trên tuyến đường này .

Gia Bảo Limousine – Thông tin liên hệ

Địa chỉ nhà xe : 79 Hai Bà Trưng, TP. Quảng Ngãi

Điện thoại liên hệ và đặt vé: 0945 913 567 – 0961 039 168

Ngoài ra, Gia Bảo Limousine còn phân phối xe hợp đồng cho khách lẻ từ Quảng Ngãi đi Đà nẵng hằng ngày vào 04 h00 và 13 h00. Và cũng theo chiều ngược lại từ TP. Đà Nẵng về Quãng Ngãi lúc 8h và 17h. Giá vé tìm hiểu thêm :

  • Ghế VIP (Số ghế 3 – 4 – 5 – 6) – 180.000 / chuyến
  • Ghế thường : 160.000 / chuyến
  • Miễn phụ thu với trẻ em đi cùng.

Các loại nước giải khát như nước tăng lực, sữa tươi, nước suối …. cùng với khăn lạnh sẽ được miễn phí cho tất cả hành khách trên xe.

Gia Bảo Limousine – chuyên giao hàng, hành khách trên tuyến đường Đà Nẵng – Quảng Ngãi

Gia Bảo Limousine luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu trong mỗi chuyến đi nên khi chọn
lựa nhà xe, bạn có thể đảm bảo rằng sự trải nghiệm của bạn luôn là tuyệt vời nhất.

Thực tế hiện này, có nhiều nhà xe phân phối dịch vụ luân chuyển VIP nhưng mức giá vé quá cao từ 250K cho đến 600k, nhưng với chất lượng chưa hẳn là tốt nhất. Nhưng với 160.000 đồng thôi thì hành khách trên xe Gia Bảo Limousine được hưởng hầu hết mọi dịch vụ tiện lợi được cung ứng .Trong đó có mạng lưới hệ thống nội thất bên trong khang trang, thật sạch, ghế ngồi hạng sang êm ái hay cùng với sự nhiệt tình, tận tâm của nhân viên cấp dưới .Ngoài điều đó, mỗi chiếc ghế đều có kích cỡ lớn, êm ái tự do cho hành khách khi ngồi trên xe. Mỗi ghế còn hoàn toàn có thể chính sách trượt ngả để nghỉ ngơi và cả massage để thưởng thức .

Như đã nói, hệ thống điều hòa sẽ được bật xuyên suốt cùng với wifi tốc độ cao để trải nghiệm của hành khách ngày càng trở nên thoải mái khi ngồi trên xe. Ngoài điều đó, nhà xe cũng tặng nước uống, khăn lạnh miễn phí cho hành khách khi di chuyển.

Hệ thống vui chơi chất lượng cao với tivi 22 inch cùng loa cực chất giúp mọi thưởng thức của bạn càng trở nên đặc biệt quan trọng hơn .

Gia Bảo Limousine cũng luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, không phóng nhanh vượt ẩu,
không quá tốc độ, không vượt quá số người cho phép trên xe nên bạn có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm dịch vụ.