Buôn Ma Thuột là một vùng đất của Tây Nguyên với nhiều cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp, không khí trong lành và những món ăn đặc sản. Chính vì vậy mà mọi người thường lựa chọn nơi này là một trong những địa điểm du lịch của mình vào những dịp đặc biệt. Xe Phương Hồng Linh là nhà xe hoạt động trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Buôn Ma Thuột và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách sự hài lòng và những trải nghiệm tốt nhất trên tuyến đường này. Hãy cùng Limody.vn tham khảo những thông tin về nhà xe này sau đây.

Giới thiệu về nhà xe Phương Hồng Linh

Xe Phương Hồng Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Buôn Ma Thuột

Nhà xe Phương Hồng Linh là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Buôn Ma Thuột và ngược lại. Xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình tốt nhất khi di chuyển trên tuyến đường này.

Mạc dù hoạt động trên thị trường chưa lâu nhưng nhà xe là một trong số ít các hãng xe mang đến cho hành khách sự chất lượng và uy tín. Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm 34 chỗ đời mới hiện nay với các tiện ích hiện đại.

Hành khách khi chuyển dời với nhà xe này sẽ được thưởng thức với những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại cùng như những chuyến hành trình dài chuyển dời tự do, êm ái với dòng xe này .
Trước mỗi chuyến hành trình dài xe luôn được vệ sinh thật sạch, điều này mang lại cho hành khách sự tự do hơn trong chuyến đi, không bị cảm xúc stress hay say xe trên tuyến hành trình dài của mình .

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Phương Hồng Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Buôn Ma Thuột

Xe khách Phương Hồng Linh có những chuyến hành trình theo lịch trình đã định sẵn. Để tránh tình trạng hết vé và có chỗ ngồi thoải mái cho mình, mọi người có thể tham khảo lịch trình và đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Buôn Ma Thuột:

+ Loại xe limuosine giường nằm 34 chỗ : có 2 chuyến trong ngày, thời hạn khởi hành là 17 h30, 18 h00 .

– Tuyến Buôn Ma Thuột – Sài Gòn:

+ Loại xe limuosine giường nằm 34 chỗ : có 4 chuyến trong ngày, thời hạn khởi hành là 18 h45, 19 h40, 19 h45, 20 h40 .

Giá vé:

Giá vé xe Phương Hồng Linh TP HCM – Buôn Ma Thuột và ngược lại là : 200.000 đồng / người / lượt

Số điện thoại xe Phương Hồng Linh và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ : 114 Xuân Hồng, Q. Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
+ Điện thoại : 19002867

– Tại Buôn Ma Thuột:

+ Địa chỉ : Bến xe Buôn Ma Thuột
+ Điện thoại : 19002867

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Phương Hồng Linh

Chị Yến, TP HCM : mỗi khi chuyển dời từ TP HCM về quê Buôn Ma Thuột chị đều lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại những chuyến đi chất lượng, tự do và êm ái nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này cho mình .

Chị Khánh, Sài Gòn: xe Phương Hồng Linh Buôn Ma Thuột – Sài Gòn là một trong những hãng xe chị đánh giá cao trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến dòng xe giường nằm đời mới, hiện đại, các tiện ích trên xe mang lại cho chị những trải nghiệm tốt nhất và không bị nhàm chán khi di chuyển trên tuyến đường dài.

Chị Phụng, Buôn Ma Thuột: hành trình di chuyển từ Buôn Ma Thuột đến Sài Gòn của chị giờ đây trở nên rất đơn giản và thoải mái với lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến những cải tiến hiện đại và chất lượng hơn những nhà xe khác. Vì thế chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Hành trình từ Sài Gòn đến Buôn Ma Thuột hiện nay ngày càng thuận tiện hơn với các phương tiện di chuyển nhiều để mọi người có thể lựa chọn. Xe khách là một trong những loại phương tiện được nhiều người ưa chuộng nhất. Nhà xe Phương Hồng Linh là nhà xe nổi bật trên tuyến đường này. Xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm chất lượng nhất trong mọi chuyến đi và có được sự thoải mái hơn với những dịch vụ mà nhà xe mang lại.

Với những thông tin chia sẽ từ topvantai.com hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Phương Hồng Linh.