Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một hãng xe chất lượng để đi từ Bình Định đến Sài Gòn và ngược lại hãy lựa chọn nhà xe Long Nguyễn. Đây là một hãng xe uy tín phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Hãng xe này cũng là hãng xe quen thuộc với nhiều người và nhận được những đánh giá tích cực. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, hãy cùng topvantai.comm tìm hiểu qua các thông tin sau đây nhé.

Giới thiệu về nhà xe Long Nguyễn

Việc di chuyển bằng xe khách từ Bình Định đến Sài Gòn giờ đây trở nên đơn giản và thuận tiện hơn với nhiều nhà xe phục vụ. Trong số đó, nhà xe Long Nguyễn là một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn cho mình.

Đây là nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường này và quen thuộc với nhiều hành khách. Nhà xe từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay đã nhận được nhiều sự quan tâm của các hành khách và được nhiều người đánh giá cao trong những chuyến đi.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường phòng 34 chỗ. Các trang thiết bị tiện lợi đều được trang bị rất đầy đủ trên mọi chuyến xe và được bảo trì liên tục để mang lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất.
Nhà xe đem đến cho những hành khách những chuyến đi bảo đảm an toàn, tự do và chất lượng. Trong chuyến đi của mình, hành khách sẽ được phục vụ nước uống, khăn lạnh và có chăn mền riêng được đặt tại mỗi vị trí giường nằm riêng.
Sau mỗi chuyến đi, nhà xe luôn vệ sinh kỹ lưỡng, sạch sẽ để mang lại cho hành khách sự yên tâm hơn. Đội ngũ tài xế của nhà xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm và được giảng dạy chuyên nghiệp nên luôn mang đến những chuyến đi chất lượng nhất .

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Long Nguyễn khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng topvantai.com tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Bình Định – Sài Gòn:

+ Loại xe giường phòng 34 chỗ : có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là : 15h30, 16h00, 17h00.

– Tuyến Sài Gòn – Bình Định:

+ Loại xe giường phòng 34 chỗ : có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là : 16h30.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Bình Định:

Đón khách tại : văn phòng Tây Sơn
Trả khách tại : bến xe Miền Đông

Tại Sài Gòn:

Đón khách tại: bến xe Miền Đông – Ngã 4 Bình Phước – Đại học Nông Lâm – Sóng Thần – Linh Xuân – Suối Tiên – Ngã Ba Vũng Tàu

Trả khách tại bến xe Bồng Sơn

Giá vé

Giá vé xe Long Nguyễn Bình Định – TP HCM và ngược lại : 450.000 đồng/người/lượt

Số điện thoại xe Long Nguyễn và địa chỉ nhà xe

Tại Bình Định:

+ Địa chỉ : 20B Nguyễn Huệ – Phú Phong – Tỉnh Bình Định
+ Điện thoại : 0981592799

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ : bến xe Miền Đông
+ Điện thoại : 0981592799

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Long Nguyễn

Nhà xe Long Nguyễn nhận được nhiều đánh giá cao của những hành khách trong suốt thời gian qua. Mỗi hành khách đều có những cảm nhận riêng khi di chuyển với nhà xe này.
Đa số các hành khách đều hài lòng với dịch vụ chất lượng của nhà xe, những chuyến đi bảo đảm an toàn, nhân viên thân thiện, giá vé hài hòa và hợp lý .

Tuy nhiên bên cạnh đó có một số hành khách vẫn chưa hài lòng tuyệt đối về dịch vụ. Nhà xe luôn ghi nhận đóng góp của các hành khách để phục vụ tốt hơn cũng như mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hơn.

Nhà xe Long Nguyễn là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Bình Định đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất cùng các dịch vụ chất lượng trên mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ có được những cảm nhận giá trị và trải nghiệm mới mẻ khi di chuyển cùng nhà xe trên tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ của topvantai.com, mong rằng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Long Nguyễn.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,