Theo sự phát triển tất yêu của ngành vận chuyển hành khách xe limousine ngày càng được các nhà xe chú trọng đầu tư nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình. Trước đây là các dòng Ford Limousine và các dòng xe giường nằm khá phổ biến, tuy nhiên trong 02 năm trở lại đây, các dòng xe Solati Limousine 10 chỗ, 12 chỗ đang dần thịnh hành và được quan tâm nhiều.

Hyundai solati limousine 10 chỗ

Nhờ có ưu điểm về kích thước khoang nội thất nên Hyundai Solati phù hợp để đa dạng hóa các dòng sản phẩm Solati Limousine phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Từ mẫu xe nguyên bản, DASAN đã kiến tạo nên 03 phiên bản Solati 10 chỗ từ cao cấp đến các dòng thương mại phổ thông như: Skybus Solati Limited ( Solati Limousine 10 ghế chỉnh điện hạng thương gia), Skybus Solati Bold ( Solati Limousine dành cho các nhà xe tuyến hàng đầu) và Skybus Solati Special ( Solati 10 ghế VIP thương mại ).

Hyundai Solati Limousine 10 chỗ VIP

SKYBUS Solati Bold là mẫu xe Solati limousine 10 chỗ dành cho các nhà xe tuyến có khát vọng dẫn đầu thị trường, muốn khác biệt hóa và nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình lên tầm mới. Thiết kế của Solati Bold Limousine nhằm mang lại cho hành khách một hành trình trải nghiệm đích thực như các ghế ngồi hạng thương gia của các dòng Boeing 787-9. Không những thế, Solati Bold Limousine còn thỏa mãn tính cá nhân hóa của từng hành khách trong việc thiết kế rèm cửa hộp kéo ngang, hành khách sẽ không bị phụ thuộc lẫn nhau trong việc sử dụng rèm. TV kết nôi internet và các thiết bị ngoại vi cũng được tích hợp để phục vụ hành khách.

Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Bold

Skybus Solati Bold Limousine 10 chỗ

Solati Bold Limousine 10 ghế VIP chỉnh điện

SKYBUS Solati Special lại là một mẫu Solati 10 chỗ phổ thông hơn, thiết kế các ghế chỉnh cơ tay nhẹ nhàng, khoảng cách giữa các hàng ghế và cốp hành lý chứa đồ được tối ưu một cách rõ rệt, thuận tiện việc chuyên chở hành lý cho hành khách và ký gửi hàng hóa. Không gian khoang lái cũng vô cùng rộng rãi đối với tài xế và các hành khách phía trước, các ghế ngả sâu ra sau hơn 15 cm so với ghế nguyên bản đồng thời trang bị các chức năng massage, cổng sạc, màn hình DVD giải trí…

Không phải một mẫu xe limousine quá màu mè và hào nhoáng nhưng Solati Special Limousine lại là lựa chọn tuyệt vời của đa phần những nhà xe tuyến vì mức giá kinh tế tài chính và những tiện ích công suất thiết yếu ship hàng hành khách. Thiết kế của SKYBUS Solati Special 10 chỗ cũng bảo vệ tính cá thể hóa cho hành khách khi sử dụng loại rèm hộp kéo ngang vừa thẩm mỹ và nghệ thuật vừa thuận tiện cho người dùng. Toàn bộ phần khung xương chính của ghế được Dasan nhập khẩu từ Nhật .

Hyundai Solati 10 chỗ

Solati Limousine 10 chỗ

Xe limousine solati 10 chỗ

Diện mạo bên ngoài của 02 dòng Solati Limousine trên cũng độc lạ so với những dòng xe nguyên bản, body toàn thân ốp hông và logo SKYBUS tạo nên những đường nét điển hình nổi bật và tăng tính nhận diện cho phiên bản xe limousine .

Hyundai Solati 10 chỗ Skybus Limousine

Ngoại thất xe limousine Solati 10 chỗ

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,