Các hoạt động chính:

Là công ty khai thác dịch vụ vận tải đường bộ hành khách và hàng hóa VIP với dịch vụ hạng sang tiêu biểu vượt trội của Trung Thành Limousine như :

  • Ghế điều khiển hoàn toàn bằng điện, có tích hợp 05 chức năng masage từ cổ đến ngang gối. Đây là chức năng hiện nay chỉ Trung Thành Limousine mới có.
  • Ghế chỉnh điện đạt độ ngả tốt nhất cho sống lưng là 140 độ, đảm bảo sự thoải mái, sảng khoái cho người ngồi liên tục trong nhiều giờ đồng hồ.
  • Rèm che nắng hiện đại, thiết kế mới nhất chưa từng có trên các dòng Limousine khác.
  • Hệ thống Audio Hi-end hiện đại cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo, trung thực, làm tăng giá trị cảm nhận thưởng thức âm nhạc cho người nghe.
  • – Hệ thống Wi-Fi 4G tốc độ cao, TV32″ Samsung thông minh, tủ lạnh, cổng USB sạc pin điện thoại cho từng người.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Điểm độc lạ lớn nhất của chúng tôi là tập trung chuyên sâu vào thưởng thức của người mua từ đưa đón tận nơi, nghỉ ngơi ở phòng chờ, vận động và di chuyển, trả khách và cả sau khi sử dụng dịch vụ của Trung Thành Limousine. Với tiềm năng phân phối vừa đủ nhu yếu của từng đối tượng người tiêu dùng người mua, chúng tôi luôn tăng trưởng dịch vụ theo 2 hướng chính là hạng sang với những dòng xe ít ghế hơn và dịch vụ tiện lợi với dòng xe 11 chỗ giúp người mua thưởng thức tốt nhất dịch vụ cũng như bảo vệ ngân sách .

Sứ mệnh

Đối với khách hàng, Trung Thành Limousine mong muốn trở thành một người bạn tri kỉ đối với mọi hành khách khi sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi. Giúp khách hàng có thể trải nghiệm một dịch vụ vận chuyển một cách thoải mái và vui vẻ.

Đối với xã hội, Trung Thành Limousine mong muốn với sự tiên phong tập trung về trải nghiệm khách hàng của chúng tôi trên tuyến Hà Nội – Quảng Ninh, ngành dịch vụ vận tải hành khách của Việt Nam sẽ ngày càng phát triển hơn, đáp ứng tốt hơn yêu cầu đi lại của khách hàng.

Giá vé từ Vân Đồn Quảng Ninh đi Hà Nội

 Vân Đồn Quàng Ninh – Hà Nội xe 11 chỗ  2 ghế đầu: 200.000 VND
 6 ghế giữa: 240.000 VND
 3 ghế cuối: 220.000 VND

Địa chỉ :

– Số nhà 22, Khu 7, Thị Trấn Cái Rồng, Huyện Vân Đồn, Tỉnh QN

– Khu Đô Thị Minh Tâm ( gần ngõ 43 Tư Đình ), Long Biên, TP.HN

Hotline: 1900599997