Dịch vụ vận chuyển hành khách từ Sài Gòn đi Sa Đéc mới phát triển thêm các dòng xe limousine chất lượng cao. Đây cũng là lựa chọn của rất nhiều hành khách để đảm bảo cho mình những chuyến đi thuận tiện nhất, an toàn nhất. Kenhhomestay.com sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin cần thiết về TOP các nhà xe limousine Sài Gòn Sa Đéc.

1. Xe limousine Hiếu Trung

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Sa Đéc giường nằm tốt nhất

Nhà xe Hiếu Trung là một trong những nhà xe uy tín nhất với đội ngũ nhân viên cấp dưới lái xe tay nghề cao, nhân viên cấp dưới Giao hàng nhiệt tình và nhiều dịch vụ chăm nom người mua chu đáo .

Xe được thiết kế với hệ thống ghế bọc da cao cấp bậc nhất, trên xe có TV màn hình LED, wifi và hành khách được phục vụ nước uống và khăn lạnh hoàn toàn miễn phí.

Xe xuất phát từ 6h30 đến 23h30 hằng ngày với tần suất 1 giờ/chuyến, bạn có thể liên hệ với tổng đài để được tư vấn cụ thể về lịch trình cũng như mức giá vé. Đây là nhà xe limousine Sài Gòn Sa Đéc uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Giá vé : 160.000 VNĐ đến 180.000 VNĐ / hành khách tùy vào vị trí ghế .
Liên hệ đặt vé qua số điện thoại thông minh : 1900 969681 – 1900 7070 .

2. Xe limousine Trọng Tín – xe limousine Sài Gòn Sa Đéc tốt

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Sa Đéc giường nằm tốt nhất

Nhà xe Trọng Tín xuất phát từ Sa Đéc – Đồng Tháp đi thành phố TP HCM, xe thường xuất phát từ 1 h đến 19 h hằng ngày với tần suất 1 giờ / chuyến, hành khách hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn cho mình những chuyến đi tốt nhất .
Thời gian hành trình dài dự kiến là 2 giừ 40 phút, trên xe có vừa đủ tiện lợi giúp bạn có được chuyến đi thuận tiện và tự do nhất .

Một số dịch vụ nổi bật của các dòng xe limousine Sài Gòn đi Sa Đéc như TV màn hình phẳng, wifi, tủ lạnh mini, đèn LED trang trí trong xe,…

Bạn hoàn toàn có thể thuê xe theo vị trí ghế ngồi ưa thích với mức giá từ 160.000 VNĐ đến 180.000 VNĐ .
Liên hệ đặt vé qua tổng đài vé xe rẻ : 1900 969681 – 1900 7070 .

3. Xe limousine Hiếu Trung

#Top nhà xe limousine Sài Gòn Sa Đéc giường nằm tốt nhất

Nhà xe Hiếu Trung cũng là một nhà xe Giao hàng một cách tối ưu hành khách có nhu yếu đi trên tuyến Hồ Chí Minh – Sa Đéc với mức ngân sách tương thích nhất .
Dịch Vụ Thương Mại này cung ứng một cách khá đầy đủ những tiện ích tựa như như những dòng xe limousine khác như TV, ổ cắm sạc, ghế massage, … Bên cạnh đó, hành khách được Giao hàng nước uống và khăn lạnh xuyên thấu hành trình dài .
Nhà xe limousine Hiếu Trung cũng được nhìn nhận là một trong những nhà xe có nhiều khuyến mại về mức giá nhất .
Xe xuất bến từ 6 h đến 21 h hằng ngày, hành khách sẽ được tư vấn kỹ hơn khi gọi điện đặt vé .
Giá vé : 160.000 VNĐ đến 180.000 VNĐ / hành khách / lượt
Liên hệ đặt vé : 1900 969681 – 1900 7070 .

Để có được những chuyến đi thuận tiện nhất, bạn cần đặt vé trước và di chuyển đến trước giờ xuất phát khoảng 20 phút để sắp xếp hành ký và ổn định vị trí.

Hy vọng những thông tin về TOP các nhà xe limousine Sài Gòn Sa Đéc sẽ mang lại lợi ích cho nhu cầu tìm kiếm của bạn!

Tác giả: Phan Cúc

Ghi rõ nguồn kenhhomestay.com khi đăng tải bài viết này !

3.3
/
5

(

3
bầu chọn
)