Nhà xe Xe Tuấn Nga Limousine là nhà xe uy tín hàng đầu thị trường vận chuyển hiện nay với tuyến xe đi về miền Tây từ Sài Gòn. Cùng với sự uy tín trong ngành và những gì mà nhà xe đã trang bị được cũng giúp cho Tuấn Nga trở thành cái tên quen thuộc với hành khách trên tuyến đường Sài Gòn – Kiên Giang.

Với tuyến đường này, nhà Xe Tuấn Nga Limousine góp vốn đầu tư và khai thác khá lâu và đã nhận được sự ủng hộ khá nhiều từ hành khách trên tuyến đường này. Có lẽ, điều này đã được kiến thiết xây dựng từ uy tín, từ chất lượng dịch vụ của nhà xe .Vì thế, để mọi người hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về nhà xe Tuấn Nga hay còn gọi là Tuấn Nga Limousine, tất cả chúng ta hãy cùng theo dõi cụ thể bên dưới, gồm có cả thông tin nhà xe, dịch vụ, chất lượng và thông tin đặt vé .

Đôi nét về nhà xe Tuấn Nga Limousine

Như mọi người đã biết, thì Nhà Xe Tuấn Nga Limousine chuyên cung cấp và phục vụ hành khách di chuyển theo tuyến Sài Gòn – Kiên Giang – Hà Tiên. Và đây cũng là một trong những nhà xe cao cấp nhất hiện nay với trang bị hệ thống xe “siêu hoàn hảo” nhằm phục vụ hành khách tốt hơn với chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Bên cạnh phân phối hình thức luân chuyển bằng xe khách thường thì thì xe Tuấn Nga còn phân phối thêm mạng lưới hệ thống xe limousine hạng sang với tên gọi đặc biệt quan trọng là “ chuyên cơ mặt đất ”. Để có được tên gọi này, những chiếc xe của Tuấn Nga Limousine đã được tân trang đặc biệt quan trọng .Cụ thể, những chiếc xe này được nâng cấp cải tiến từ dòng xe khách 50 chỗ, sau đó được kiến thiết xây dựng nội thất bên trong bên trong dựa trên ý tưởng sáng tạo của khoang máy bay hạng thương gia với khá đầy đủ dịch vụ tiện lợi đi kèm .Trên xe cũng được trang bị rất đầy đủ những tiện lợi, đẳng cấp và sang trọng nhất để ship hàng hành khách. Và điều này mang đến thưởng thức dịch vụ trọn vẹn độc lạ .

Dịch vụ có trên các chuyến của nhà xe Tuấn Nga Limousine

Trên xe có vẻ như có trang bị rất đầy đủ những tiện lợi mê hoặc từ giường nằm hạng sang, công dụng massge, trang bị wifi chất lượng cao và mỗi hành khách còn được trang bị thêm 1 tivi vui chơi riêng không liên quan gì đến nhau .

Cụ thể hơn là lấy ý tưởng từ thiết kế sang trọng từng xuất hiện trên các hạng thương gia của máy bay, Nhà xe Tuấn Nga Limousine mang trên mình một “chất lượng siêu sang chảnh” nhằm mang đến chất lượng di chuyển tốt hơn cho hành khách. Và tất nhiên, khi chọn lựa Tuấn Nga Limousine cũng sẽ khiến bạn rất thoải mái di chuyển trên xe, ngủ 1 giấc ngon lành là đến nơi.

Theo đó, mỗi hành khách sẽ ở những khoang riêng không liên quan gì đến nhau với số lượng hành khách ít hơn chỉ khoảng chừng 22 hành khách, tương tự 22 phòng nằm. Mỗi vị trí nằm đều được làm thật kín kẽ với rèm che kỹ lưỡng cùng một chiếc nệm chuẩn sang, êm ái và chống sốc tốt .Nhà xe Giao hàng gối và mền để hành khách hoàn toàn có thể nghĩ ngơi tự do trên xe, đây cũng là điều mang đến sự tuyệt vời cho những hành khách chuyển dời đêm hôm và đến nơi vào lúc rạng sáng .Không những thế, mỗi vị trí nằm đều được trang bị những thiết bị vui chơi văn minh từ tivi đến tai nghe để bạn hoàn toàn có thể vui chơi tự do mà không lo phiền tới hành khách xung quanh. Đừng lo việc tư trang vì chỗ nằm sẽ có trang bị nhiều chi tiết cụ thể từ chỗ đặt chai nước, túi để giày dép … bảo vệ Giao hàng bạn tốt nhất hoàn toàn có thể .Wifi và máy lạnh được bật xuyên suốt chặn đường để điều hòa không khí cũng như bạn hoàn toàn có thể vui chơi bằng mạng xã hội, lướt web …. ngay trên xe đấy. Hơn nữa, mỗi hành khách đều được nhà xe sẵn sàng chuẩn bị chu đáo thêm nước uống, khăn lạnh để sử dụng trong mỗi chuyến đi .

Thông tin liên hệ xe Tuấn Nga Limousine

Địa chỉ công ty : Số 7 Phạm Hữu Chí, Quận 5, TP.HCM

đường dây nóng đặt vé tại Hồ Chí Minh : 0962 57 11 99 – 0942 79 00 55 – 0946 79 00 55đường dây nóng đặt vé tại Hà Tiên : 0773 95 45 45 – 0773 95 44 64 – 0969 19 11 77

Giá vé xe tuấn nga

giá vé tìm hiểu thêmRẠCH GIÁ – SÀI GÒN – RẠCH GIÁGiá vé còn : 190.000 đHÀ TIÊN – SÀI GÒN – HÀ TIÊNGiá vé còn : 210.000 đ

Email: xekhachtuannga@gmail.com

Với những ưu điểm tuyệt vời của mình, nhà xe đã thực sự mang đến một dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất. Nếu có nhu cầu di chuyển về Miền Tây, cụ thể là Kiên Giang thì Nhà xe Tuấn Nga Limousine là cái tên bạn nên trải nghiệm đấy!!!

Fanpage : Xe limousine việt nam

Limousinevn.vn