Là một trong những hãng xe đầu tiên khai thác tuyến Limousine tới Sapa, nhà xe Eco Spa Limousine trong nhiều năm nay vẫn luôn là đơn vị được khách du lịch lựa chọn mỗi khi muốn ghé thăm Sapa. Với giá vé hợp túi tiền và chất lượng xe vượt trội, xe limousine Eco Sapa tuyến Hà Nội – Sapa sẽ mang đến cho khách hàng một chuyến hành trình ưng ý.

Limo24h.vn xin cung cấp cho hành khách những thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình về dịch vụ xe limousine từ Hà Nội đi Sapa – Lào Cai của Eco Sapa một cách rõ ràng nhất.

Xe Limousine Eco Sapa tuyến Hà Nội – Sapa có gì đặc biệt?

Được thành lập và phát triển bởi Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Du lịch Sapa, hay còn được gọi là hãng xe Limousine Eco Sapa, đây là một trong số những công ty đầu tiên khai thác dịch vụ xe limousine từ Hà Nội đi Lào Cai – Sapa.

Những chiếc xe limousine Eco Sapa có thiết kế mới với đầy đủ tiện ích phục vụ hành khách trong suốt chuyến đi như: wifi, ổ cắm sạc điện thoại, đồ ăn nhẹ, TV và cả khăn lạnh. Dịch vụ xe limousine EcoSapa Hà Nội đi Sapa cam kết không nhồi nhét và chở quá số ghế quy định. Với tổng số 9 ghế trong đó bao gồm 07 ghế ngồi thương gia khoang VIP có mức giá nhỉnh hơn so với 02 ghế cạnh tài xế. 

Khi di chuyển bằng xe Limousine Eco Sapa, khách hàng còn được chọn miễn phí ngay 1 loại đồ uống (trong menu có sẵn) tại trạm dừng nghỉ ở giữa chuyến hành trình. Đây là một trong những dịch vụ đi kèm nổi trội của nhà xe so với các hãng xe limousine trên cùng tuyến Hà Nội – Sapa.

Xe limousine Hà Nội đi Sapa - nhà xe Ecosapa Limouaine

Xe Limousine Eco Sapa Hà Nội đi Sapa – Thông tin điểm đón trả khách

1. Lộ trình xe limousine Eco Sapa xuất phát từ Hà Nội đi Sapa: 

  • Xuất phát từ văn Phòng Thành Phố Hà Nội : 42 Hàng Giấy – Hoàn Kiếm – TP.HN
  • Sân bay Nội Bài : Phú Minh, Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội – Sóc Sơn – TP. Hà Nội
  • Kết thúc chuyến đi tại Sapa : 494 điện biên phủ – Sapa – Tỉnh Lào Cai

Xe Limousine Eco Sapa có hỗ trợ đón trả khách tận nhà miễn phí trong khu vực Phố cổ, Hoàn Kiếm, dọc đường Nghi Tàm – Âu Cơ, cầu Nhật Tân, cầu Đông Trù – Gia Lâm. Nếu khách hàng muốn di chuyển từ sân bay Nội Bài, xe Limousine Eco Sapa cũng sẽ vào đón tận cửa sảnh nhưng sẽ phát sinh thêm chi phí là 20.000/vé.

2. Lộ trình xe xuất phát từ Sapa đi Hà Nội

Mỗi ngày, hãng Eco Sapa sẽ có 2 lượt xe di chuyển từ Hà Nội lên Sapa và chiều ngược lại. Thời gian bắt đầu di chuyển dao động trong khoảng từ 6h30’ – 7h sáng14h45’ – 15h15’ chiều. Xe sẽ đón trả khách tận nơi miễn phí trong thị trấn Sapa.

Lịch trình, thời hạn xuất phát những chuyến xe Limousine của EcoSapa :

  • Từ Hà Nội đi Sapa:  Xe hoạt động từ 6h30 – 7h00 14h45 – 15h15 trong khu vực Phố Cổ Hà Nội, hỗ trợ đón khách từ cầu Nhật Tân – Âu Cơ và cầu Đông Trù – Gia Lâm.

  • Từ Sapa đi Hà Nội: xe hoạt động từ 7h00 – 7h30 15h30 – 16h00, hỗ trợ đón trả miễn phí trong thị trấn Sapa.

Giá vé xe limousine tuyến Hà Nội – Sapa

Với tần suất 2 chuyến/ ngày, Ecosapa Limousine áp dụng mức giá vé bao gồm wifi, đồ uống và khăn lạnh miễn phí cho hành khách như sau: 

  • Ghế VIPs trung tâm số 1,2,3,4 giá: 450,000đ/ vé

  • Ghế 7,8,9 giá: 400,000đ/vé

  • Ghế 1,2 ( cạnh tài xế ): 250,000đ/ vé

Phương thức đặt vé xe limousine Ecosapa:

  • Trực tiếp tại văn phòng: 42 Hàng Giấy, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

  • Liên hệ qua tổng đài0243 9036 036 – 0936330066 và lựa chọn nhiều phương thức thanh toán linh hoạt qua các kênh online: ví Momo, thẻ Visa, Internet Banking hoặc thậm chí là thanh toán ngay tại nhà

Tham khảo các hãng xe limousine Hà Nội đi Sapa khác TẠI ĐÂY hoặc tìm kiếm thông tin các hãng xe limousine trên khắp cả nước tại: https://limo24h.vn/tuyen-xe-limousine/