Trong những năm gần đây, dịch vụ vận tải hành khách ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng trong và ngoài nước. Trong số các phương tiện di chuyển, xe limousine được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. Hãng xe Thịnh Phát Limousine tại Biên Hòa là một trong những lựa chọn hàng đầu cho chuyến đi từ Biên Hòa đến sân bay Tân Sơn Nhất, Tp. Hồ Chí Minh, với nhiều thông tin chi tiết giúp khách hàng lựa chọn chuyến xe phù hợp nhất.

Thịnh Phát Limousine là một công ty TNHH một thành viên của Tường Gia Thịnh Phát, là nhà xe tiên phong sử dụng dòng xe Limousine 9 chỗ cao cấp cho các tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt, Buôn Ma Thuột – Nha Trang, Biên Hòa – Đà Lạt và ngược lại. Với giá vé dao động từ 105.000 – 350.000 đồng, chất lượng cao và những tiện ích trên xe đi kèm, Thịnh Phát Limousine đã trở thành lựa chọn ưa thích của hành khách, được mệnh danh là “chuyên cơ mặt đất”.

Thiết kế của những chiếc xe Limousine Thịnh Phát

Nhà xe Thịnh Phát mang đến dịch vụ vận chuyển cao cấp, an toàn và thoải mái cho khách hàng với dòng xe limousine màu đen sang trọng nhất hiện nay. Những chiếc xe được thiết kế đặc biệt với không gian hoàn hảo và hệ thống nhận diện thương hiệu riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trụ sở của nhà xe tại Biên Hòa phục vụ các hành khách có nhu cầu đi lại trong miền Nam và miền Trung với các tuyến đường đến các tỉnh như Khánh Hòa, Đắk Lắk, Lâm Đồng và TP.HCM. Ngoài ra, khách hàng muốn di chuyển từ Biên Hòa về sân bay Tân Sơn Nhất cũng có thể lựa chọn Thịnh Phát Limousine để có chuyến đi thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Thời gian khởi hành:

Bạn có thể lựa chọn từ nhiều khung giờ khởi hành khi đi từ Biên Hòa với Thịnh Phát Limousine, bao gồm 9h30, 11h30, 15h30 và 18h30. Tuy nhiên, số lượng chuyến xe đưa khách đi sân bay vào mỗi khung giờ không nhiều, nên nếu bạn đang trong tình trạng gấp gáp, bạn có thể chọn đi bằng taxi thay vì xe limousine.

Trong các ngày lễ hoặc khi lượng khách đặt vé đông, nhà xe sẽ tăng cường số lượng xe và khung giờ chạy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Xem thêm: 6 nhà xe Limousine đi Vũng Tàu từ Sài Gòn tốt nhất (Hoa Mai, Anh Quốc..)

Tiện ích trên xe

Thịnh Phát Limousine Biên Hòa sân bay là một trong những dịch vụ xe cao cấp được trang bị đầy đủ tiện ích để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, không chỉ trên các tuyến đường đi tỉnh hay địa phương mà còn trên cả đường bay.

Xe Limousine được trang bị nhiều tiện ích hiện đại và không gian bên trong rộng rãi, sang trọng và thoải mái. Với khoang hành lý rộng rãi, khoang hành khách bao gồm 07 ghế nằm, trong đó có 02 ghế đầu tiên trong khoang hành khách có thể xoay 180 độ để 4 người có thể dễ dàng trao đổi công việc với nhau.

Đặc biệt, 02 ghế sau tài xế cũng có thể xoay 360 độ để người ngồi có thể dễ dàng giao tiếp và làm việc với nhau. Tất cả những tiện ích này đã phục vụ tối đa được nhu cầu của khách hàng trên hành trình của mình.

Địa điểm đón khách đi Biên Hòa đến sân bay

Thịnh Phát Limousine Biên Hòa sân bay là một trong những dịch vụ đưa đón khách tốt nhất để khách hàng có thể yên tâm khi di chuyển từ Biên Hòa đến sân bay Tân Sơn Nhất. Dịch vụ đưa đón khách tận nơi và chỉ đón khách đã đặt vé qua tổng đài, không đón khách dọc đường, giúp tránh tình trạng nhồi nhét trong các ngày lễ lớn hay các dịp đông khách trong năm. Khách hàng có thể đến đón tại bến xe Biên Hoà hoặc bến xe Hố Nai.

Với giá vé tương đối tốt so với các dịch vụ xe khách khác, Thịnh Phát Limousine được đánh giá cao về chất lượng và cung cách phục vụ. Các chiếc xe limousine hạng sang và hạng thương gia đều đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Trong những năm tới, Thịnh Phát Limousine sẽ tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng và dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, dịch vụ vận tải hành khách bằng xe limousine sẽ được mở rộng đến các tỉnh khác trong miền Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng xe tốt để đi đến Mũi Né bằng xe Limuosine, Thịnh Phát Limousine là sự lựa chọn tuyệt vời. Với chất lượng phục vụ được nhiều người đánh giá cao, bạn có thể yên tâm và trải nghiệm chuyến đi thoải mái và tiện lợi.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,