Gia Lai khuyến khích phát triển nông – lâm nghiệp, một trong 5 tỉnh Tây Nguyên có nền kinh tế phát triển được chính phủ thúc đẩy theo hướng phát triển nông – lâm kết hợp trong những năm gần đây. Hệ thống đường bộ hầu hết được tạo thành từ những con đường miền núi ngoằn ngoèo và nằm ở vùng cao phía sau vòm Trường Sơn. Cà phê và hồ tiêu là hai mặt hàng nông sản có sức tiêu thụ mạnh nhất ở Tây Nguyên, nơi Gia Lai nằm trong vùng kinh tế chiến lược. Tây Nguyên được biết đến là vùng kinh tế chiến lược. Trong những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển nông sản từ Gia Lai đi các tỉnh để tiêu thụ đã tăng đáng kể cũng như số lượng các mặt hàng được chuyển đến Gia Lai để cải thiện đời sống và xây dựng cơ sở hạ tầng ngày càng tăng. Xuất phát từ nhận thức này, nhiều hãng vận tải đã thành lập thêm các bến xe tại Gia Lai để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Gia Lai đi các tỉnh và ngược lại, hãy cùng Freetrytrafficschool tim hiểu Top 6 dịch vụ chành xe Gia Lai chất lượng, giá rẻ nhất tại TPHCM.

1. Công ty TNHH DV Vận tải Phương Vy

Công ty TNHH DV Vận tải Phương Vy

Phương Vy luôn là công ty vận tải hàng đầu trong top 10 công ty vận tải nổi tiếng nhất Miền Nam và cam kết mang đến cho người tiêu dùng những giá trị lớn nhất có thể bằng sự phục vụ tận tâm của mình. Phương Vy mở rộng số lượng tuyến xe Gia Lai phục vụ nhu cầu trung chuyển hàng hóa từ Gia Lai đi các tỉnh và ngược lại, phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam đồng thời phát triển nhanh chóng Sài Gòn và Miền Tây. Ngoài việc là một trong những bến trung chuyển chính của khu vực Tây Nguyên, sử dụng dịch vụ chành xe Gia Lai của Phương Vy bạn có thể nhận được những lợi ích sau:

 • Số lượng xe tải trọng lớn, xe container, xe nâng, xe nâng hàng hỗ trợ trong quá trình bốc dỡ hàng hóa nhằm tiết kiệm thời gian, tránh tình trạng lưu kho hàng hóa ngày càng nhiều.
 • Không gian lưu kho hạn chế Chờ đồ được chuyển đi và bọc gói bảo quản theo đúng phân loại để hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Cam kết bồi thường sản phẩm ở mức cao nhất theo đúng giá trị tương ứng nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển; ký hợp đồng toàn bộ, bao gồm tất cả các điều khoản của nó; xuất hóa đơn VAT; và cung cấp biên lai giao hàng.
 • Sử dụng hệ thống định vị trên tất cả các phương thức vận chuyển, theo dõi đơn hàng và cập nhật trạng thái đơn hàng liên tục.

Các mặt hàng sau được chở từ dịch vụ chành xe Gia Lai

 • Hàng hóa nặng được định nghĩa là hàng hóa có trọng tải lớn, chẳng hạn như thùng sơn, gạo, xi măng, hóa chất, dầu nhớt và các mặt hàng tương tự khác được đóng gói trong bao hoặc hộp và được tính bằng tấn.
 • Các sản phẩm nhẹ bao gồm những thứ như thùng carton, túi nhựa, đồ thủ công mỹ nghệ như bèo tấm và liễu gai, và các đồ vật bằng nhựa như bàn ghế nhựa, xe lăn và các mặt hàng tương tự khác. Trong đơn vị khối, nó chiếm một lượng không gian đáng kể.
 • Các mặt hàng cồng kềnh bao gồm máy móc công nghiệp và thiết bị xây dựng như sắt thép, giàn giáo xây dựng và các sản phẩm từ gỗ như tủ và kệ khổng lồ, cùng nhiều thứ khác. Hàng hóa cồng kềnh phải được vận chuyển bằng xe nâng và hạ chuyên dụng.

Thông tin liên hệ

2. Chành xe Gia Lai – Vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Trọng Tấn đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải được hơn 20 năm, dưới sự lãnh đạo của công ty Trọng Tấn đã phát triển bao gồm gần 100 chi nhánh trên toàn quốc .. Xe khách do công ty Gia Lai điều hành. vận chuyển hơn một trăm tấn hàng hóa mỗi ngày, thuộc loại có quy mô lớn nhất khu vực Tây Nguyên.

Các mặt hàng sau được trung chuyển dịch vụ chành xe Gia Lai:

 • Máy móc, dây chuyền sản xuất, hóa chất công nghiệp, nguyên liệu công nghiệp, máy cơ khí CNC, máy bơm công nghiệp, máy đóng gói, máy sấy công nghiệp, máy ép cao su, máy tôn, máy cán, máy dập và các loại máy công nghiệp khác là những ví dụ về hàng công nghiệp có sẵn.
 • Một số máy móc khác, chẳng hạn như máy lọc nước, máy trộn bột, máy nướng bánh mì, và các thiết bị tương tự khác được sử dụng trong kinh doanh thực phẩm, cũng được bao gồm.
 • Phân bón nông nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật. Các sản phẩm nông nghiệp bao gồm tất cả các loại gạo, tất cả các loại khoai tây, tất cả các loại màu của hạt tiêu, tất cả các loại hạt điều và tất cả các loại cà phê và sô cô la.
 • Các sản phẩm sửa bồn tắm, dầu gội đầu, dung dịch rửa bát, mì gói, nước ngọt, bánh ngọt, sữa, khăn giấy và các đồ ăn khác là những ví dụ về hàng tiêu dùng.
 • Thủ công mỹ nghệ bao gồm đồ trang trí bằng mây tre đan, đồ trang trí bằng pha lê và xương, đồ gốm, đồ trang trí thủ công, đồ nội thất thủ công và các sản phẩm gia dụng thủ công, cùng những thứ khác.
 • Bảng hiệu, hộp đèn, đèn led, đèn sân khấu và các vật dụng chuyên dụng khác để tổ chức các chương trình, sự kiện khuyến mại bao gồm:
 • Vận chuyển các sản phẩm có tải trọng lớn, quá khổ hoặc rất nặng.

Thông tin liên hệ

3. Vận tải Bắc Tiên Phong

Vận tải Bắc Tiên Phong

Dịch vụ vận tải hàng hóa ngày càng được phát triển, với hàng nghìn lượt phương tiện di chuyển trên mọi nẻo đường cả nước mỗi ngày. Vận tải Bắc Tiên Phong mong muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành kinh doanh vận tải đường bộ bằng cách điều hành các đơn vị ủy thác có năng lực và linh hoạt trong thủ tục. Chành xe Gia Lai là một trong những dịch vụ quan trọng nhất trên tuyến vận tải hàng hóa Bắc Nam, trung chuyển hàng hóa giữa các tỉnh Tây Nguyên và ngược lại. Đây cũng là một trong những chi nhánh quan trọng nhất trên con đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Các mặt hàng sau được trung chuyển dịch vụ Gia Lai:

 • Các sản phẩm điện tử, điện lạnh bao gồm tủ lạnh, máy điều hòa không khí, máy giặt, quạt trần, TV, vỏ máy tính, máy chủ, carmera và các mặt hàng tương tự khác có kiểu dáng tương tự.
 • Sản phẩm tiêu dùng bao gồm những thứ như bếp ga, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp điện và những thứ khác.
 • Hóa chất công nghiệp, phân bón phục vụ nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm.
 • Máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cột điện, vật liệu sắt thép, gạch men, cao su, phế liệu, giàn giáo xây dựng và các thiết bị và vật liệu xây dựng khác là những ví dụ về máy móc và vật liệu xây dựng.
 • Giày, dép, ví và quần áo, trong số những thứ khác, là những ví dụ về quần áo.
 • Thiết bị cho lĩnh vực công nghiệp bao gồm các mặt hàng như quạt công nghiệp, máy cắt, thiết bị hàn, quạt điện, tủ điện, máy phát điện, và các mặt hàng tương tự khác.
 • Có các loại nội thất sau: gầm cầu thang; sàn gỗ; thang máy; giường ngủ; những cái bàn; và ghế; và cửa ra vào; giàn phơi thông minh; cửa lưới chống muỗi, trong số những thứ khác.
 • Các mặt hàng quá khổ, quá tải, có trọng lượng, v.v. đều có thể xảy ra.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Thương mại vận tải Nhật Hồng

Công ty TNHH Thương mại vận tải Nhật Hồng

Một cái tên nổi tiếng tại khu vực duyên hải và Tây Nguyên, Nhật Hồng là hãng vận tải có tần suất chuyến xe ổn định, số lượng xe lớn, uy tín về dịch vụ chành xe Gia Lai đảm bảo và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhanh nhẹn và rất hào hứng với công việc của mình. Họ luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ tốt nhất và các phương án tiết kiệm chi phí nhất dành cho họ. Chi nhánh Gia Lai là một trong những chi nhánh bận rộn nhất của công ty, với các mặt hàng được vận chuyển trong ngày và hàng tồn kho không ảnh hưởng đến chất lượng và sự phát triển của công ty. Tất cả các mặt hàng phục vụ sinh hoạt, xây dựng, văn hóa, du lịch cũng như nông sản, đặc sản từ Gia Lai đều được công ty nhận vận chuyển với giá cước hợp lý từ các tỉnh đi Gia Lai và ngược lại.

Các mặt hàng sau được trung chuyển chành xe Gia Lai

 • Vật liệu được coi là nặng, bao gồm nhưng không giới hạn ở: vật liệu xây dựng, thép cây và thép cuộn; pallet gỗ; ống nhựa; ống nước; bể chứa nước; nhựa đường; thùng sơn; xô bê tông nhựa; bột bả tường; ván khuôn; máy trộn bê tông; băng tải; băng tải; con lăn; Vân vân.
 • Các thiết bị như máy phát điện, tủ điện, điều hòa, máy hàn, máy in, máy photocopy, máy bơm công nghiệp, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước và nhiều thứ khác được vận chuyển bằng xe tải.
 • Thuận tiện vận chuyển các vật dụng hàng ngày như bánh kẹo, nước giải khát, mì khô, mì gói, gạo, v.v.
 • Vận chuyển các hiện vật tôn giáo, chẳng hạn như hàng ngựa, bàn thờ, bàn thờ, và nhiều bàn thờ khác
 • Vận chuyển đồ đạc trong nhà: bếp gas, bếp từ, máy xông khói, và các thiết bị liên quan khác.
 • Vận chuyển các sản phẩm ướp lạnh, bao gồm tủ lạnh, tủ đông, tủ mát và các mặt hàng tương tự khác.
 • Việc vận chuyển đồ đạc, vật dụng trang trí như bàn ghế gỗ, mây tre lá, cây cảnh đẹp, cột đèn, đèn chùm và các vật dụng khác …
 • Máy tính, sản phẩm điện và các mặt hàng khác được vận chuyển.
 • Văn phòng phẩm và dụng cụ thể thao được vận chuyển theo cách này: sổ ghi chép, tạp chí, sách tường thuật, sách giáo khoa,…

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Trường Thịnh

Công ty vận tải Trường Thịnh

Với khẩu hiệu “nhanh-rẻ-uy tín-an toàn”, Trường Thịnh luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ chành xe Gia Lai tốt nhất có thể khi vận chuyển các mặt hàng. Công ty xe tải Gia Lai sở hữu số lượng xe đáng kể, bao gồm xe container khổng lồ, xe nâng chuyên dụng, xe tải hỗ trợ trong quá trình bốc xếp hàng hóa nhằm tiết kiệm thời gian và tránh bỏ quên đồ đạc. hóa chất được lưu trữ trong nhà kho Hơn nữa, nếu các mặt hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, công ty đồng ý bồi hoàn hàng hóa ở mức tối đa có thể phù hợp với giá trị của hàng hóa. Hợp đồng, hóa đơn VAT, biên lai giao hàng, theo dõi đơn hàng và cung cấp cho khách hàng tình trạng đơn hàng cập nhật và thông tin chính xác khi có khó khăn. Bảo quản miễn phí trong khi chờ vận chuyển, cũng như gói và bảo quản các mặt hàng theo phân loại của chúng để tránh làm hư hỏng hàng hóa của khách hàng.

Các mặt hàng sau được trung chuyển dịch vụ chành xe Gia Lai

 • Hàng hóa nặng được định nghĩa là hàng hóa có trọng tải lớn, chẳng hạn như thùng sơn, gạo, xi măng, hóa chất, dầu nhớt và các mặt hàng tương tự khác được đóng gói trong bao hoặc hộp và được tính bằng tấn.
 • Các sản phẩm nhẹ bao gồm những thứ như thùng carton, túi nhựa, đồ thủ công mỹ nghệ như bèo tấm và liễu gai, và các đồ vật bằng nhựa như bàn ghế nhựa, xe lăn và các mặt hàng tương tự khác. Trong đơn vị khối, nó chiếm một lượng không gian đáng kể.
 • Các mặt hàng cồng kềnh bao gồm máy móc công nghiệp và thiết bị xây dựng như sắt thép, giàn giáo xây dựng và các sản phẩm từ gỗ như tủ và kệ khổng lồ, cùng nhiều thứ khác. Hàng hóa cồng kềnh phải được vận chuyển bằng xe nâng và hạ chuyên dụng.

Thông tin liên hệ

6. Chành xe Gia Lai – Vận tải Phượng Hoàng

Chành xe Gia Lai - Vận tải Phượng Hoàng

Đây có phải là lần đầu tiên bạn tìm kiếm một công ty giao nhận hàng hóa đáng tin cậy? Bạn cần chành xe Gia Lai giá rẻ, vận chuyển nhanh chóng? Không cần tìm đâu xa Phượng Hoàng sẽ cung cấp dịch vụ khiến bạn hài lòng nhất. Một lịch sử lâu dài về những thành tựu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa có thể được bắt nguồn từ Tây Nguyên. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian và đảm bảo bạn nhận được dịch vụ nhanh nhất với giá cả phải chăng nhất.

Các mặt hàng sau được trung chuyển tại dịch vụ chành xe Gia Lai

 • Công ty cam kết giao đồ đạc nhanh chóng và đúng tiến độ.
 • Đảm bảo rằng các mặt hàng được lưu giữ và chuyển giao cho khách hàng một cách an toàn.
 • Từ lúc tiếp nhận cho đến lúc bàn giao, đội ngũ của bộ phận làm việc chuyên nghiệp và tỉ mỉ, đảm bảo hạn chế đến mức thấp nhất những hư hỏng của vật dụng.
 • Phương thức thanh toán, ký hợp đồng và phương thức giao hàng đều có thể tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.
 • Có một số chương trình khuyến mãi và giảm giá dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Nhận COD để hỗ trợ các công ty, khuyến khích các hoạt động thương mại và kết nối giữa các công ty cũng như các hoạt động khác.

Thông tin liên hệ

Những thông tin cung cấp trên đây về Top 6 dịch vụ chành xe Gia Lai chất lượng, giá rẻ nhất tại TPHCM nhằm giúp bạn tìm kiếm thông tin về các hãng giao nhận phù hợp với yêu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 8 dịch vụ chành xe Đồng Tháp nhiều người dùng nhất TPHCM

5/5 – ( 9 bầu chọn )

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com