Bạn đang tìm kiếm xe Hải Phòng Yên Bái – Nghĩa Lộ nhưng chưa biết xe nào di chuyển cho phù hợp với nhu cầu của mình? Hành trình của nhà xe nào hợp với bạn nhất, tham khảo nagy thông tin mà limosine.vn giới thiệu dưới đây, bạn sẽ có được nhà xe phù hợp với hành trình của mình nhất.

XEM THÊM:

Tổng hợp xe giường nằm Hải Phòng Yên Bái

1. Xe Hải Phòng Yên Bái bến Niệm Nghĩa Duy Long

Nhà xe Duy Long phục vụ khách hàng đi từ BX Niệm Nghĩa cho tới Yên Bái, phục vụ khách hàng đi lại thuận lợi như ý muốn của khách hàng. Chất lượng dịch vụ rất tốt, uy tín thương hiệu lâu năm và rất được lòng khách hàng hiện đại. So với những nhà xe khác thì Duy Long được khách hàng ưu ái trong việc nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái đi lại hơn hẳn.

Top 7 Nhà xe Hải Phòng Yên Bái - Nghĩa Lộ đặt vé limousine giường nằm

tin tức đặt vé xe :

 • Giá vé nhà xe này: 240.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0981.661.661

2. Nhà xe Kết Đoàn Hải Phòng Nghĩa Lộ Yên Bái

Kết Đoàn là một trong những nhà xe có độ phủ sóng cao khắp cả miền Bắc Nước Ta. Luôn làm tốt trách nhiệm của mình, Giao hàng người mua nhiệt tình, tận tâm và bảo đảm an toàn cho người mua đi lại. Hệ thống tiện ích của nhà xe rất tốt, update những tính năng mới nhất giúp cho người mua có được những chuyến đi bảo đảm an toàn .

Top 7 Nhà xe Hải Phòng Yên Bái - Nghĩa Lộ đặt vé limousine giường nằm

Đặc biệt muốn đi lại với nhà xe Kết Đoàn người mua nên liên hệ sớm với nhà xe này để được tư vấn mua vé xe. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn của nhà xe sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng người mua đi lại tận tâm, tự do nhất .
tin tức đặt vé xe :

 • Giá vé nhà xe: 500.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại đặt vé của nhà xe: 0965.331.331

3. Xe khách Yên Bái Hải Phòng Quảng Anh

Nhà xe Quảng Anh mang tới cho người mua chất lượng chuyến đi tốt, rất được người mua tin cậy sử dụng. Mặc dù hoạt động giải trí khá nhiều năm nhưng nhà xe này luôn thay đổi chất lượng dịch vụ, phát huy tốt và hiệu suất cao ưu điểm của nhà xe. Nhà xe sẽ kiểm tra kỹ càng mọi chuyến đi bảo vệ cho người mua chuyến đi tự do, vừa lòng với ví tiền người mua tân tiến .

Top 7 Nhà xe Hải Phòng Yên Bái - Nghĩa Lộ đặt vé limousine giường nằm

tin tức đặt vé xe :

 • Giá vé: 250.000đ
 • Số điện thoại: 0986937418

4. Xe Yên Bái Hải Phòng Hoàng Minh

Hoàng Minh cũng là lựa chọn của nhiều người mua tân tiến. Hàng trăm lượt người mua chuyển dời với nhà xe này mang tới cho người mua chất lượng và dịch vụ vận động và di chuyển tuyệt vời nhất. Xe cam kết không lạng lách, đánh võng, không khi nào có chuyện nhà xe thu thêm phụ phí xe khi người mua vận động và di chuyển với nhà xe này .

Top 7 Nhà xe Hải Phòng Yên Bái - Nghĩa Lộ đặt vé limousine giường nằm

tin tức đặt vé xe :

 • Giá vé nhà xe Hoàng Minh: 280.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ: 1900.888.684

5. Nhà xe Hùng Thủy Yên Bái Hải Phòng

Hùng Thủy nằm trong list những nhà xe đi từ Yên Bái cho tới Hải Phòng Đất Cảng chất lượng cao nhất lúc bấy giờ. Nhà xe có chất lượng vệ sinh xe cộ thật sạch, không gây stress và không dễ chịu cho người mua. Hơn thế hệ thống điều hòa, Tolet của xe rất sạch, thoải mái và dễ chịu và không khiến khách có cảm xúc bị say xe. Nhà xe bảo đảm an toàn khi chạy với vận tốc lao lý, rất không thay đổi và bảo vệ cho người mua có chuyến đi thật hiệu suất cao, bảo đảm an toàn .

tin tức đặt vé xe :

 • Giá vé nhà xe: 240.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ với Hùng Thủy: 0912.135.613

Xe Yên Bái Hải Phòng limousine chất lượng cao

6. Nhà xe Phúc Xuyên Yên Bái Hải Phòng

Nếu người mua đang muốn chuyển dời từ Hải Phòng Đất Cảng cho tới Yên Bái thì đừng bỏ lỡ nhà xe Phúc Xuyên limousine. Nhà xe này có quy mô lớn, hoạt động giải trí rất chuyên nghiệp do đó bảo vệ cho người mua chuyến đi thêm tin cậy, hoạt động giải trí đúng với tiêu chuẩn mà nhà xe đưa ra .

Nhà xe này luôn hoạt động giải trí đúng giờ, cố định và thắt chặt và chỉnh sửa giờ đón khách đúng thời hạn như người mua mong đợi. Xe Giao hàng đúng khách, đúng ghế và không khi nào có chuyện đón khách quá tải .
tin tức đặt vé xe :

 • Giá vé: 320.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại: 09.02.25.22.00

Danh sách xe khách Hải Phòng Yên Bái giá mềm

7. Thủy Bộ – xe khách Hải Phòng Nghĩa Lộ

Bạn đã từng nghe tới tên nhà xe Thủy Bộ hay chưa ? Đây là nhà xe khách chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trên tuyến đường đi lại này, vẫn đang nỗ lực Giao hàng người mua từng ngày, từng giờ tốt nhất. Quý khách hàng không chỉ là đối tác chiến lược của nhà xe mà còn là đối tượng người tiêu dùng mà nhà xe này hướng tới, giúp cho quý khách có những chuyến đi thật bình an, tự do. Hiện tại Thủy Bộ lôi cuốn được nhiều người mua trung thành với chủ giúp chuyến đi khi nào cũng full khách .

tin tức đặt vé xe :

 • Giá vé: 180.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 0913.251.284

Limosine.vn tin rằng khi khách hàng muốn mua vé xe Hải Phòng Nghĩa Lộ thì có thể tham khảo thông tin những nhà xe trên. Đội ngũ nhân viên của những nhà xe đó giúp cho khách hàng có thể có được chuyến đi thật thú vị, thoải mái. Phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn nhất định của khách hàng khi di chuyển với các nhà xe đó.

XEM THÊM:

( Hiền Nhím )