Bạn đang tìm kiếm xe Hải Phòng Yên Bái – Nghĩa Lộ nhưng chưa biết xe nào di chuyển cho phù hợp với nhu cầu của mình? Hành trình của nhà xe nào hợp với bạn nhất, tham khảo thông tin mà topvantai.com giới thiệu dưới đây, bạn sẽ có được nhà xe phù hợp với hành trình của mình nhất.

Tổng hợp xe giường nằm Hải Phòng Yên Bái

1. Xe Hải Phòng Yên Bái bến Niệm Nghĩa Duy Long

Nhà xe Duy Long phục vụ khách hàng đi từ BX Niệm Nghĩa cho tới Yên Bái, phục vụ khách hàng đi lại dễ dàng. Chất lượng dịch vụ rất tốt, uy tín thương hiệu lâu năm và rất được lòng khách hàng. So với những nhà xe khác thì Duy Long ưu ái khách hàng trong việc nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái đi lại hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Giá vé nhà xe này: 240.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0981.661.661

2. Nhà xe Kết Đoàn Hải Phòng Nghĩa Lộ Yên Bái

Kết Đoàn là một trong những nhà xe có độ phủ sóng cao khắp cả miền Bắc. Luôn làm tốt trách nhiệm của mình, phục vụ hành khách nhiệt tình, tận tâm và bảo đảm an toàn cho hành khách khi đi lại. Hệ thống tiện ích của nhà xe rất tốt, cập nhật những tính năng mới nhất giúp cho hành khách có được những chuyến đi bảo đảm an toàn.

Đặc biệt muốn đi lại với nhà xe Kết Đoàn khách hàng nên liên hệ sớm với nhà xe này để được tư vấn mua vé xe. Đội ngũ nhân viên tư vấn của nhà xe luôn phục vụ hành khách tận tâm nhất.

Thông tin liên hệ :

 • Giá vé nhà xe: 500.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại: 0965.331.331

3. Xe khách Yên Bái Hải Phòng Quảng Anh

Nhà xe Quảng Anh mang tới cho hành khách chuyến đi chất lượng, rất được hành khách tin tưởng. Mặc dù hoạt động khá nhiều năm nhưng nhà xe này luôn thay đổi chất lượng dịch vụ, phát huy tốt và hiệu quả. Nhà xe sẽ kiểm tra kỹ càng mọi chuyến đi bảo đảm cho hành khách có chuyến đi thoải mái và phù hợp với túi tiền hành khách.

Thông tin liên hệ:

 • Giá vé: 250.000đ
 • Số điện thoại: 0986937418

4. Xe Yên Bái Hải Phòng Hoàng Minh

Hoàng Minh cũng là lựa chọn của hành khách hiện nay. Hàng trăm lượt mua vé di chuyển, Hoàng Minh mang tới cho hành khách chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Xe cam kết không lạng lách, đánh võng, không khi nào có chuyện nhà xe thu thêm phụ phí xe khi của hành khách.

Thông tin liên hệ:

 • Giá vé: 280.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại: 1900.888.684

5. Nhà xe Hùng Thủy Yên Bái Hải Phòng

Hùng Thủy nằm trong danh sách những nhà xe đi từ Yên Bái cho tới Hải Phòng chất lượng cao nhất lúc bấy giờ. Xe được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát nên tạo cảm giác dễ chịu cho hành khách khi di chuyển với nhà xe. Hơn thế hệ thống điều hòa, Tolet của xe rất sạch, thoải mái và không có cảm giác bị say xe. Nhà xe bảo đảm an toàn khi chạy với tốc độ quy định, giá vé ít thay đổi và luôn bảo đảm quyền lợi cho hành khách có chuyến đi thật an toàn.

Thông tin liên hệ :

 • Giá vé: 240.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại: 0912.135.613

Xe Yên Bái Hải Phòng limousine chất lượng cao

6. Nhà xe Phúc Xuyên Yên Bái Hải Phòng

Nếu người mua đang muốn chuyển dời từ Hải Phòng Đất Cảng cho tới Yên Bái thì đừng bỏ lỡ nhà xe Phúc Xuyên limousine. Nhà xe này có quy mô lớn, hoạt động giải trí rất chuyên nghiệp do đó bảo vệ cho người mua chuyến đi thêm tin cậy, hoạt động giải trí đúng với tiêu chuẩn mà nhà xe đưa ra .

Nhà xe này luôn hoạt động đúng giờ, cố định và thắt chặt và chỉnh sửa giờ đón khách đúng thời gian như hành khách mong đợi. Xe chở đúng số người quy định và không khi nào có chuyện đón khách quá tải.
Thông tin liên hệ :

 • Giá vé: 320.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại: 09.02.25.22.00

Danh sách xe khách Hải Phòng Yên Bái giá mềm

7. Thủy Bộ – xe khách Hải Phòng Nghĩa Lộ

Bạn đã từng nghe tới tên nhà xe Thủy Bộ hay chưa ? Đây là nhà xe khách chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường này, vẫn đang cố gắng phục vụ hành khách từng ngày, từng giờ tốt nhất. Quý khách không chỉ là đối tác chiến lược của nhà xe mà còn là đối tượng khách hàng mà nhà xe hướng tới, giúp cho quý khách có những chuyến đi thật bình an, thoải mái. Hiện tại Thủy Bộ thu hút được nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn nhà xe cho chuyến đi của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Giá vé: 180.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại: 0913.251.284

Topvantai.com mong rằng khi khách hàng muốn mua vé xe Hải Phòng Nghĩa Lộ thì có thể tham khảo thông tin những nhà xe trên. Đội ngũ nhân viên của nhà xe sẽ giúp cho khách hàng có một chuyến đi thật thú vị, thoải mái.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,