Blog VeXeRe – Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Ngoài những phương tiện đi lại như máy bay, xe lửa, thì xe giường nằm đi Thanh Hóa cũng được rất nhiều người lựa chọn. Với những quyền lợi như tiết kiệm chi phí, thưởng thức trên đường đi, xe khách luôn chứng tỏ ưu điểm là lựa chọn số 1. Nếu còn phân vân “ Những xe giường nằm đi Thanh Hóa ? ”, “ Đi Thanh Hóa bằng xe gì tốt ? ”. Bạn nên xem qua bài viết dưới đây cùng VeXeRe. com .
Thanh Hóa là tỉnh cực bắc Trung Bộ, nơi có những tiềm năng để tăng trưởng kinh tế tài chính và du lịch bậc nhất phía Bắc. Thanh Hoá là nơi tập trung chuyên sâu nhiều di tích lịch sử, danh thắng nổi tiếng của khu vực phía Bắc. Đến đây bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những thắng cảnh nổi tiếng và du lịch mê hoặc lôi cuốn nhiều khách du lịch .

Có nhiều hãng xe đi Thanh Hóa từ Hà Nội như:  Hoàng Long, Tâm Anh Hào, Mận Vũ, Tuân Yến, Mận Tịnh. Dưới đây VeXeRe.com tổng hợp thông tin top các hãng xe giường nằm uy tín đi Thanh Hóa.

Nội thất xe Lý Thảo Limousine đi Thanh HóaNội thất xe Lý Thảo Limousine đi Thanh Hóa

Hành khách sẽ có những trải nghiệm tiện ích đỉnh cao tuyệt vời và thoải mái. Nhất là trên những chiếc limousine 9 chỗ của xe Lý Thảo. Dòng xe này hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi hành khách một sự trải nghiệm tuyệt vời. Mà từ trước tới giờ chưa có hãng vận chuyển đường bộ có thể đem lại cho hành khách.

Không ngừng hoàn thành xong, không ngừng nâng cấp cải tiến dịch vụ để chứng minh và khẳng định chất lượng quý phái 5 sao từ phương tiện đi lại cho tới những khuôn khổ dịch vụ đi kèm .
Giờ xuất phát : 6 h, 8 h, 10 h, 12 h, 14 h, 16 h, 18 h, 20 h hằng ngày .
Thời gian vận động và di chuyển : Khoảng 4 h. Tuy nhiên thời hạn hoàn toàn có thể chênh lệch do tình hình giao thông vận tải .
Nơi đi : VP TP. Hà Nội, 355 Giải Phóng – Quận Hoàng Mai – Hà Nội – Thành Phố Hà Nội .
Điểm đến : Khu Kinh tế Nghi sơn – xã Hải Bình – Tĩnh Gia – Thanh Hóa .
Các điểm đón cố định và thắt chặt : Có tương hỗ đón khách tại 1 số ít điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn ..
Xe Hoa Dũng Limousine đi Thanh HóaXe Hoa Dũng Limousine đi Thanh Hóa

Xe Hoa Dũng Limousine là xe limousine VIP 9 chỗ. Loại xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách. Hoa Dũng Limousine sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm HOÀN TOÀN MỚI của đỉnh cao về tiện ích. Hứa hẹn sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm chưa từng có trong lịch sử ngành vận chuyển khách VIP tại Việt Nam.

Giờ xuất phát : Từ 7 h đến 19 h hằng ngày, cách 1 tiếng có 1 chuyến .
Thời gian vận động và di chuyển : Khoảng 2 h50 ’. Tuy nhiên thời hạn hoàn toàn có thể chênh lệch do tình hình giao thông vận tải .
Nơi đi : 354 Lê Duẩn, P. Phương Liên – Đống Đa – Thành Phố Hà Nội
Điểm đến : 233 Lê Hoàn, P. Ba Đình – Thanh Hóa – Thanh Hóa .
Các điểm đón cố định và thắt chặt : Có tương hỗ đón khách tại 1 số ít điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn .
Xe Hồng Vinh Limousine đi Thanh HóaXe Hồng Vinh Limousine đi Thanh Hóa

Đến với xe limousine VIP 9 chỗ của xe Hồng Vinh Limousine, hành khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái. Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Giờ xuất phát : 7 h, 7 h45, 11 h, 11 h30, 15 h05, 17 h30, 20 h15 hằng ngày .
Thời gian vận động và di chuyển : Khoảng 3 h. Tuy nhiên thời hạn hoàn toàn có thể chênh lệch do tình hình giao thông vận tải .
Nơi đi : Bến xe Nước Ngầm, 01 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội – Thành Phố Hà Nội .
Điểm đến : Big C Thanh Hóa, Đồng Lễ – Thanh Hóa – Thanh Hóa .
Các điểm đón cố định và thắt chặt : Có tương hỗ đón khách tại một số ít điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn .

* Xe Hoàng Long đi Thanh Hóa từ Hà Nội

Xe Hoàng Long cung cấp loại xe giường nằm 38 chỗ

Giờ xuất phát : 7 h, 8 h, 11 h, 14 h30, 17 h30, 18 h30, 21 h
Thời gian chuyển dời : Khoảng 22 h30. Tuy nhiên thời hạn đến còn tùy thuộc tình hình giao thông vận tải .
Xe giường nằm đi Thanh Hóa: Hoàng Long
Giá vé : 120.000 VNĐ / 1 vé chưa gồm có ăn ; 190.000 VNĐ / 1 vé có ăn .
Điểm đi : Bến xe Nước Ngầm, quầy 60
Điểm đến : Văn phòng Thanh Hóa, 690 Quang Trung 2, Thanh Hóa .
Ưu điểm : Là hãng xe chuyên chạy tuyến Bắc – Nam, tên thương hiệu tên tuổi. Chất lượng xe không thay đổi, vừa đủ tiện lợi. Thái độ ship hàng nhân viên cấp dưới cực tốt, luông mang đến cảm xúc tự do cho người mua .
Khuyết điểm : Vì là xe đi Bắc Nam, nên không tương hỗ vé chiều về từ Thanh Hóa đi TP.HN. Bên cạnh đó vé xe Hoàng Long cần phải đặt và giao dịch thanh toán vé trước giờ đi. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tương hỗ .

* Xe Tâm Anh Hào đi Thanh Hóa

Xe Tâm Anh Hào với loại xe giường nằm 44 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Có trang bị hệ thống toilet trên xe tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng đi đường dài.

Giờ xuất phát : 12 h và 13 h hằng ngày .
Thời gian vận động và di chuyển : Khoảng 3 h đến 4 h. Tuy nhiên thời hạn hoàn toàn có thể chênh lệch do tình hình giao thông vận tải .
Xe giường nằm đi Thanh Hóa: Tâm Anh Hào
Điểm đi : Bến xe Gia Lâm hoặc khu vực Mỹ Đình số 6 Phạm Hùng. Có tương hỗ đón khách đặt trước tại những điểm cố định và thắt chặt trên đường xe đi .
Điểm đến : Quốc lộ 1A địa phận Thanh Hóa. Xe Tâm Anh Hào chạy chuyến từ TP. Hà Nội về Nghệ An. Hỗ trợ trả khách trên dọc quốc lộ 1A, Thanh Hóa. Chưa tương hỗ trung chuyển tận nơi .
Ưu điểm : Xe giường nằm chất lượng cao, vừa đủ tiện lợi. Có khăn, nước, chăn đắp, mền, wifi và rất nhiều tiện ích khác. Mang đến cảm xúc tự do nhất cho người mua .
Khuyết điểm : Mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xe đi Thanh Hóa. Nên nếu muốn đặt được vé ở vị trí tốt, bạn cần gọi tổng đài 19007070 đặt vé trước .

* Xe Mận Vũ đi Thanh Hóa

Xe Mận Vũ với loại xe giường nằm 44 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Có trang bị hệ thống toilet trên xe tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng đi đường dài.

Giờ xuất phát : 5 h40, 8 h, 11 h30, 14 h, 18 h, 21 h và 21 h30 hằng ngày .
Thời gian chuyển dời : Khoảng 3 h. Tuy nhiên thời hạn hoàn toàn có thể chênh lệch do tình hình giao thông vận tải .
Xe giường nằm đi Thanh Hóa: Mận Vũ
Điểm đi : Bến xe Nước Ngầm, số 1 đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q. Q. Hoàng Mai, TP.HN. Điểm đến : Big C Thanh Hóa .

Ưu điểm: Xe giường nằm tương đối thoải mái. Chăn gối và các thiết bị trên xe luôn được đảm bảo vệ sinh và cung cấp đầy đủ. Tài xế và phụ xe được đào tạo về giao tiếp. Đảm bảo khách hàng sẽ có một chuyến đi vừa ý.

Khuyết điểm : Hãng xe thường hết vé sớm, bạn nên sẵn sàng chuẩn bị lịch trình trước và liên hệ đặt vé qua tổng đài 1900 7070 .

* Xe Tuân Yến đi Thanh Hóa:

Loại xe giường nằm đi Thanh Hóa 42 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện lợi và nội thất bên trong văn minh .
Giờ xuất phát : 7 h, 10 h, 12 h, 15 h, 17 h45 hằng ngày .
Thời gian vận động và di chuyển : Khoảng 4 h tới 4 h30 tùy khu vực đến. Tuy nhiên thời hạn hoàn toàn có thể chênh lệch do tình hình giao thông vận tải .
Xe giường nằm đi Thanh Hóa: Tuân Yến
Xem địa chỉ, số điện thoại cảm ứng đặt vé xe Tuân Yến đi Thanh Hóa
Giá vé : 100.000 VNĐ / 1 vé .
Điểm đi : Bến xe Giáp Bát, Km6 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điểm đến : Bến xe Sầm Sơn ; Bến xe Quảng Xương .
Đánh giá xe Tuân Yến từ người mua khá tốt
Ưu điểm : loại xe giường nằm hạng sang được trang bị mạng lưới hệ thống máy điều hòa, phát sóng wifi tân tiến, sẽ mang lại cho hành khách sự tự do, êm dịu trên từng chuyến đi. Các thiết bị trên xe luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh tiếp tục nhằm mục đích bảo vệ xe luôn sạch mới và quản lý và vận hành tốt nhất .
Khuyết điểm : Nhu cầu khách đi tuyến đường TP.HN – Thanh Hóa khá cao nên thường hết vé sớm. Bạn nên liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7075 hoặc

ĐẶT NGAY:

Vé xe Tuân Yến đi Thanh Hóa từ Hà Nội

Vé xe Tuân Yến từ Thanh Hóa đi Hà Nội

* Xe Mận Tịnh đi Thanh Hóa:

Loại xe : Giường nằm 44 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện lợi và nội thất bên trong văn minh. Có trang bị mạng lưới hệ thống toilet trên xe tạo sự tự do nhất cho người mua đi đường dài .
Giờ xuất phát : 12 h30, 14 h và 21 h hằng ngày .
Thời gian chuyển dời : Khoảng 2 h30 đến 3 h tùy khu vực bạn muốn về. Tuy nhiên thời hạn hoàn toàn có thể chênh lệch do tình hình giao thông vận tải .
Xe giường nằm đi Thanh Hóa: Mận Tịnh
Địa chỉ, số điện thoại thông minh đặt vé xe Mận Tịnh đi Thanh Hóa luôn được VeXeRe. com update .
Giá vé : 120.000 VNĐ / 1 vé
Điểm đi : Bến xe Nước Ngầm, số 1 đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q. Quận Hoàng Mai – Hà Nội, TP. Hà Nội. Vào buổi sáng, người mua liên hệ quầy vé số 12, buổi tối liên hệ quầy số 6 .
Điểm đến : Big C Thanh Hóa, hoặc Tĩnh Gia, Thanh Hóa .
Đánh giá xe Mận Tịnh từ người mua khá tốt .
Ưu điểm : Là hãng xe lâu năm, đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề. Xe giường nằm chất lượng cao. Đảm bảo mang đến cảm xúc hài lòng cho hành khách .
Khuyết điểm : Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào những ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé .

ĐẶT NGAY:

Vé xe Mận Tịnh đi Thanh Hóa từ Hà Nội

* Xe Hoàng Phương đi Thanh Hóa từ Hà Nội

Xe Hoàng Phương đi Thanh Hóa cung ứng loại xe giường nằm 40 chỗ. Trên xe được trang bị rất nhiều tiện lợi ship hàng những nhu yếu của hành khách .

Giờ xuất phát : Nhiều chuyến từ 6 h30 đến 19 h hằng ngày .
Xe giường nằm đi Thanh Hóa từ Hà Nội: Hoàng Phương

Thời gian chuyển dời : Khoảng 4 h đến 5 h tùy khu vực đến. Tuy nhiên thời hạn hoàn toàn có thể chênh lệch do tình hình giao thông vận tải .

Nơi đi : Bến xe Mỹ Đình, Bến xe Yên Nghĩa, Bến xe Giáp Bát

Điểm đến : Pù Luông, Bá Thước, Sao Vàng, Quan Hóa

Các điểm đón cố định và thắt chặt : Chưa tương hỗ đón khách trên dọc đường xe đi. Hành khách hoàn toàn có thể gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn .

Xem thêm thông tin những hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe. com

Vé xe khách đi Thanh Hóa từ Hà Nội

Vé xe khách từ Thanh Hóa đi Hà Nội

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,