Lạng Sơn, một tỉnh nằm phía Đông Bắc nước ta, nổi tiếng với những khu chợ sầm uất, những danh lam thắng cảnh, nơi giao lưu giữ những dân tộc bản địa, giữa Việt – Trung. Với sự tăng trưởng kinh tế tài chính, giao thông vận tải ngày càng trở nên thuận tiện hơn. Cùng với đó là nhu yếu đi lại giữa Lạng Sơn, Thành Phố Hà Nội và 1 số ít tỉnh khác cũng ngày càng tăng cao .

Nếu bạn đang muốn di chuyển giữa Lạng Sơn- Hà Nội nhưng lại chưa tìm được địa chỉ nhà xe rẻ mà chất lượng thì hãy tham khảo top 10 xe Lạng Sơn Hà Nội ở bài viết dưới đây nhé.

Những xe khách Lạng Sơn Hà Nội giá rẻ nhất

Quãng đường từ Lạng Sơn – TP.HN không quá xa, chỉ khoảng chừng 180 km. Vì vậy, bạn chỉ cần mất khoảng chừng 3 đến 5 giờ vận động và di chuyển. Tuyến đường từ Lạng Sơn, TP. Hà Nội cũng khá thuận tiện, dễ đi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều phương tiện đi lại chuyển dời như xe máy, xe hơi, xe khách, tàu hỏa .

Dưới đây là những chuyến xe khách chạy thường xuyên, nhiều chuyến xe Lạng Sơn- Hà Nội trong 1 ngày.

xe lạng sơn hà nội

Hãng xe khách Đại Bàng

Hãng xe khách Đại Bàng là một trong những xe Lạng Sơn-Hà Nội có rất nhiều chuyến xe trong ngày. Xe chạy với tần suất 22 chuyến trong một ngày, nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn xe tương thích với thời hạn biểu của mình. Chuyến xe sớm nhất từ lúc 6 giờ sáng, chuyến xe muộn nhất là vào 16 h30. Xe có lộ trình từ bến Xe giáp Bát tới bến xe Lạng Sơn. Khi lựa chọn hãng xe khách này, bạn không cần lo ngại về yếu tố giá vé bởi nhà xe cung ứng mức giá rất rẻ, tương thích với túi tiền của mọi người .

Hãng xe khách Đức Dũng

Nhà xe Đức Dũng phân phối cho hành khách 52 chuyến xe Thành Phố Hà Nội Lạng Sơn trong một ngày, từ 5 giờ sáng tới 18 giờ. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những chuyến xe có giờ giấc tương thích. Nhà xe sẽ đón khách tại bến xe Mỹ Đình và trả khách tại bến xe Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn .

Hãng xe khách Chính Ánh

Hãng xe khách Chính Ánh cung ứng cho người mua những thưởng thức tốt nhất trên chuyến đi. Những chiếc xe Lạng Sơn Hà Nội được trang bị 28 ghế ngồi. Những chuyến xe mở màn chạy từ 8 h30 tại bến xe Lạng Sơn và trả khách tại bến xe Giáp Bát, đường Giải Phóng, Thành phố TP. Hà Nội. Bạn chỉ cần mất khoảng chừng 4 tiếng là hoàn toàn có thể vận động và di chuyển giữa Lạng Sơn, Thành Phố Hà Nội .

Nhà xe Diệp Thủy

Nhà xe Diệp Thủy cung ứng những chuyến xe Lạng Sơn Hà Nội với 16 chỗ ngồi, và chạy 2 chuyến trong một ngày. Chuyến xe đầu khởi hành từ 10 h20 phút, chuyến xe thứ hai khởi hành lúc 10 h45 phút tại cửa khẩu Hữu Nghị Quan và trả khách tại bến xe Giáp Bát Thành Phố Hà Nội vào lúc 14 h20 và 14 h45 phút .

Hãng xe khách Đại Huyền

Hãng xe cung cấp 14 chuyến xe trong ngày với 16 chỗ ngồi. Xe xuất phát từ cửa khẩu Hữu Nghị Quan Lạng Sơn và trả khách tại bến xe Mỹ Đình. Giá vé khá rẻ, vì vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn xe.

Hãng xe khách Huy Võ

Xe khách Huy Võ có 6 chuyến xe trong một ngày, xuất phát từ bến xe Mỹ Đình và trả khách tại bến xe Hữu Nghị Quan. Các xe xuất phát từ 8 h00 sáng và chuyến muộn nhất lúc 17 h00. Chất lượng dịch vụ và tiện ích kèm theo trên xe đều ở mức cơ bản, tương thích mức giá phải chăng của xe .

Hãng xe limousine Adam Việt

Xe Adam Việt ship hàng mọi người mua với những chiếc xe 9 chỗ, 16 chỗ và 22 chỗ giường nằm chất lượng cao. Xe cung ứng không thiếu tiện lợi cho người mua : khăn lạnh, điều hòa, tivi, …. Xe đón khách tại bến xe Mỹ Đình và trả khách tại Lạng Sơn .
Bên cạnh đó, bạn sẽ được ship hàng chu đáo, tận tình bởi những nhân viên cấp dưới tận tâm, chuyên nghiệp .

xe lạng sơn hà nội

Hãng xe Quỳnh Thanh limousine

Quỳnh Anh Limousine cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tìm kiếm nhà xe Lạng Sơn Hà Nội. Nhà xe cung ứng những chiếc xe chất lượng cao, xuất phát từ bến xe Mỹ Đình, bến xe Kim Mã, bến xe Nước Ngầm cho tới Lạng Sơn .

Hãng xe Limousine Hoàng Phú

Hoàng Phú limousine là hãng xe khách đón khách từ bến xe Mỹ Đình điểm đến là bến xe Lạng Sơn. Nhà xe luôn quan tâm tới chất lượng của mọi chuyến đi, và đem lại cho hành khách những hành trình tuyệt vời.

xe lạng sơn hà nội

Hãng xe limousine Hữu Nghị Quan

Xe limousine Hữu Nghị Quan là một trong những xe Lạng Sơn, TP. Hà Nội có chất lượng ship hàng tốt nhất. Hãng xe có khá nhiều chuyến trong ngày, Giao hàng từ 5 h sáng cho tới 19 h tối. Bạn sẽ được ship hàng bởi những nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm khi vận động và di chuyển .

Kết luận

Với sự phát triển của giao thông, kinh tế, xã hội. Nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng cao. Các hãng xe cũng ngày càng nhiều hơn. Trên đây là một số hãng xe Lạng Sơn Hà Nội chất lượng và uy tín. Bạn có thể lựa chọn những hãng xe trên đây cho hành trình của bạn và gia đình, bạn bè. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ, thoải mái.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,