Vận tải sản phẩm & hàng hóa đang là một trong những ngành kinh tế tài chính mũi nhọn so với những nước đang tăng trưởng như ở Nước Ta. Vận tải nói chung và vận tải đường bộ đường đi bộ nói riêng đang ngày một thôi thúc tiến trình tăng trưởng của những TT kinh tế tài chính, khu công nghiệp, khu công nghiệp, những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại, .. trên địa phận cả nước .

4.9 / 5 – ( 32 bầu chọn )
Vận chuyển hàng hóa Thanh HóaVận chuyển hàng hóa Thanh Hóa

Vận tải Phương Vy vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Thanh Hóa đi các tỉnh với lộ trình vận chuyển theo quốc lộ 1A chi tiết như sau:

Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội

Tại hai điểm đầu tại miền nam ( Hồ Chí Minh ( Hồ Chí Minh ) ) và miền bắc ( Thành Phố Hà Nội ) chúng tôi sẽ tập trung hàng vào hai kho bãi lớn này sau đó luân chuyển đến những tỉnh thành khác hoặc ghép xe nếu là hàng lẻ để đến địa chỉ hành khách nhu yếu :

Từ kho miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng)
 • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu)
 • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ)

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).
 • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh).
 • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc).

Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành nổi lên trong những năm gần đây bởi nền kinh tế tài chính sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ vận tải đường bộ gửi hàng đi Thanh Hóa cũng đã trở nên phổ cập và ngày càng giữ vai trò quan trọng số 1 .
Vận tải Phương Vy sinh ra hoạt động giải trí là cấu nối để giúp những đơn vị chức năng trên địa phận Thanh Hóa nói chung và cả nước nói riêng đẩy nhanh vận tốc tăng trưởng nền kinh tế tài chính. Với mục tiêu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa nhanh gọn – gọn nhẹ – uy tín – bảo vệ mức độ bảo đảm an toàn tuyệt đối với sản phẩm & hàng hóa, vận tải đường bộ Phương Vy ngày càng trở thành người bạn sát cánh trên mọi cung đường .
Hiện nay, mạng lưới hệ thống mạng lưới giao thông vận tải thuận tiện nên dịch vụ chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa khá là thuận tiện. Nếu như sản phẩm & hàng hóa của bạn có ít, mang đặc thù nhỏ lẻ xuất phát theo hành trình dài khoảng cách ngắn, những tỉnh thành lân cận thì Vận tải Phương Vy chúng tôi một ngày sẽ có nhiều chuyến rải rác trong ngày từ nơi khác vận động và di chuyển đến Thanh Hóa. Nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và giúp hàng bạn hoàn toàn có thể về Thanh Hóa sớm nhất .

Vận tải Phương Vy cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Thanh Hóa chỉ từ 32 tiếng và chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận chuyển TOP 1 tại TPHCM được quý khách hàng tin tưởng và hợp tác. Sở hữu dàn xe tải lớn nhỏ kết hợp với Container, đầu kéo…Vận tải Phương Vy luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng với Phương châm: “ CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG, UY TÍN LÀ NIỀM TIN”

Thanh Hóa hiện là tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ có tổng thể 1 thành phố, 2 thị xã và 24 huyện. Thanh Hóa là tỉnh có diện tích quy hoạnh đất rộng cùng tài nguyên nhiều mẫu mã, giáp biển và có phần miền núi trung du tăng trưởng. Với diện tích quy hoạnh đứng thứ 5 và dân số đứng thứ 3 cả nước thì Thanh Hóa là một tỉnh đang trên đà tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, được nhà nước chú trọng góp vốn đầu tư. Vì vậy không một nguyên do gì phủ nhận được khuynh hướng góp vốn đầu tư và lưu thông hàng hoá tại Thanh Hóa lúc bấy giờ. Nắm bắt khuynh hướng đó, công ty luân chuyển Phương Vy luôn chú trọng tuyến đường TP TP HCM – Thanh Hóa. Với không thiếu những chuyến xe chở hàng đi Thanh Hóa, vừa đủ trọng tải và dịch vụ tương thích với từng loại hàng hoá .

Chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa của Vận tải Phương Vy với đầy đủ các xe từ 1 tấn đến 33 tấn, từ xe tải lớn nhỏ cho đến các container, đầu kéo…. Vận chuyển hàng ghép đến hàng nguyên xe, hàng quá tải quá khổ với đầy đủ các loại mặt hàng và với mức chi phí phải chăng nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Thanh Hóa

Điều người mua chăm sóc nhất khi chuyển hàng đi Thanh Hóa ngoài giá thành chất lượng dịch vụ còn là thời hạn nhận hàng và chất lượng hàng có bị tác động ảnh hưởng gì trong quy trình chuyển dời đường trường không. Thì đến với vận tải đường bộ Phương Vy người mua trọn vẹn yên tâm bởi chúng tôi cam kết hoàn tiền 100 % khi có sự cố xảy ra trong quá bốc dỡ và giao nhận hàng .
Về thời hạn giao nhận hàng ngoài nhờ vào chính vào quãng đường vận động và di chuyển còn nhờ vào vào mẫu sản phẩm mà bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chuyển hàng đi Thanh Hóa sẽ nhanh đến tay người nhận khi sản phẩm & hàng hóa của bạn là hàng dễ luân chuyển, bốc dỡ. Còn với những loại sản phẩm cồng kềnh, khó dữ gìn và bảo vệ, cần bọc lót và cố định và thắt chặt thì khâu bốc dỡ sẽ diễn ra lâu hơn khiến thời hạn nhận chuyển hàng đi Thanh Hóa lê dài .
Vận tải Phương Vy nằm tại phường Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho việc đi lại trao đổi hàng hoá. Ngoài ra còn có kho chứa hàng rộng, bảo đảm an toàn nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về việc gửi lại hàng hoá qua đêm. Chúng tôi nhận lưu kho sản phẩm & hàng hóa trong một thời hạn nhất định trước khi giao hàng hoặc nhận hàng để dữ thế chủ động thời hạn giao nhận hàng cho người mua .
Vận chuyển hàng hóa đi Thanh HóaVận chuyển hàng hóa đi Thanh HóaChành xe chở hàng đi Thanh Hóa của Vận tải Phương Vy có điểm trả hàng ở hầu hết những huyện trên địa phận tỉnh Thanh Hóa. Tại TP. Thanh Hóa, những khu công nghiệp trên địa phận tỉnh Thanh Hóa đến những huyện như Đông Sơn, Nga Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hoá, Triệu Sơn, Thọ Xuân, Lang Chánh, Cẩm Thuỷ, Thường Xuân, Như Xuân, … khu kinh tế tài chính Nghi Sơn, khu kinh tế tài chính Tĩnh Gia, Thị xã Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn, …

Các mặt hàng thường vận chuyển đi Thanh Hóa

Với 3 cơ sở chính đại diện thay mặt cho 3 tỉnh thành lớn của 3 miền Bắc – Trung – Nam, và hàng chục kho bãi tập trung ở những tỉnh thành lân cận. Vận tải Phương Vy cam kết nhận và dữ gìn và bảo vệ nhận chở sản phẩm & hàng hóa từ Thanh Hóa một cách uy tín và chất lượng .
Các bạn trọn vẹn yên tâm vì khối lượng sản phẩm & hàng hóa mà mình định chuyển vì chúng tôi có hàng trăm xe trọng tải có khối lượng từ 5-30 tấn gồm có xe tải, container, xe đầu kéo, xe chuyên sử dụng, …, bảo vệ xe rất đầy đủ sách vở, bảo trì và kiểm tra xe theo định kỳ và có tương hỗ 24/24 với những dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Để triển khai xong đúng tiến trình chở hàng đến điểm nhận như đã cam kết .
Hơn nữa, với những dịch vụ sẵn có chúng tôi cam kết nhận hàng chở hàng từ Thanh Hóa ngay tại kho của bạn đến điểm nhận hàng mà bạn mong ước. Hoặc để tiết kiệm chi phí ngân sách cho bạn bạn hoàn toàn có thể chuyển hàng đến kho vận tải đường bộ của chúng tôi ở Thanh Hóa, vận tải đường bộ phương Vy sẽ giúp bạn đi giao hàng đến đúng nơi cần nhận như đã thỏa thuận hợp tác tại hợp đồng .
Với lợi thế về đội ngũ nhân lực và cơ sở vật chất luôn được nâng cấp cải tiến và bảo vệ nên chúng tôi nhận luân chuyển toàn bộ những mô hình sản phẩm & hàng hóa mà nhà nước được cho phép theo lao lý của pháp Luật. Dù là sản phẩm & hàng hóa trọng tải lớn cồng kềnh cho đến những loại sản phẩm & hàng hóa nhỏ lẻ, hay có giá trị cao khác, nên người mua trọn vẹn yên tâm khi giao hàng cho chúng tôi tại Thanh Hóa .

 • Vật liệu xây dựng: xi măng, gạch đá, sắt thép, gạch ngói, giàn giáo,…
 • Các mặt hàng dễ vỡ hoặc bìa cát tông
 • Hàng nhỏ lẻ như mỹ phẩm, thư từ, quà cáp.
 • Hàng công nghiệp,hàng phụ tùng ô tô, xe máy, tủ lạnh
 • Hàng tiêu dùng, thực phẩm, quần áo, giày dép
 • Hàng trang trí nội thất, tủ đựng, bàn ghế
 • Hàng công nghiệp nặng cáp điện, hàng kim khí điện máy, cơ khí, máy móc thiết bị, thùng phuy.
 • Hàng triển lãm, quảng cáo, tổ chức sự kiện
 • Hoá chất, sơn nước, cửa cuốn, nẹp nhựa, tôn.
 • Hàng cồng kềnh quá khổ như máy móc thiết bị lớn.
 • Ngoài ra còn có dịch vụ thuê xe tải để vận chuyển hàng đi Thanh Hóa.

Lưu ý : Riêng so với mẫu sản phẩm luân chuyển là xe máy từ Thanh Hóa thì vận tải đường bộ Phương Vy cam kết giao nhanh nhất, bởi đặc trưng xe máy là phương tiện đi lại chuyển dời thuận tiện nên khách giao xe đến kho Thanh Hóa và nhân viên cấp dưới nhận xe sẽ triển khai bọc xe và buộc chắc như đinh nhất để bảo vệ khi vận động và di chuyển giao hàng từ Thanh Hóa đến điểm nhận xe không bị xước, hay hỏng hóc gì về kỹ thuật bốc dỡ và luân chuyển .
trái lại nếu bạn muốn gửi xe máy về Thanh Hóa thì hãy đến với kho của Phương Vy, gửi xe đến với kho của chúng tôi. Mọi dịch vụ sau đó hãy để vận tải đường bộ Phương Vy giải quyết và xử lý, bởi xe máy của bạn sẽ nhanh gọn được luân chuyển đến Thanh Hóa trong thời hạn sớm nhất .
Nếu còn do dự về dịch vụ luân chuyển hàng từ Thanh Hóa của chúng tôi về thủ tục sách vở bạn hãy gọi ngay đến hotline : 0933871139 – 0702006839 nhân viên cấp dưới chăm nom người mua sẽ tư vấn nhiệt tình về thủ tục sách vở dành cho người sử dụng .

Hình thức giao nhận khi chuyển hàng đi Thanh Hóa

Các hình thức giao nhận tại Vận tải Phương Vy : kho – kho ; công ty – công ty ; kho – công ty ; công ty – kho. Vận tải Phương Vy còn giúp tương hỗ việc luân chuyển tận nơi không lấy phí tại TP.Hồ Chí Minh với đơn hàng từ 5 tấn trở lên. Với những thủ tục sách vở đơn thuần, chắc như đinh. Việc kí kết hợp đồng diễn ra nhanh gọn và chuyện nghiệp chỉ cần khách báo số lượng hàng hoá thì sẽ có nhân viên cấp dưới tư vấn trực tiếp giải pháp xử lý khi có được giải pháp thích hợp thì sẽ soạn hợp đồng để 2 bên cùng kí kết. Bàn giao sách vở hàng hoá cho tài xế việc luân chuyển hàng hoá đến Thanh Hóa mất chỉ từ 32 tiếng. sau khi chuyển giao đến kho của người mua thì công ty sẽ trực tiếp gửi hoá đơn để triển khai thanh toán giao dịch, bảo vệ cho quy trình diễn ra nhanh gọn, minh bạch nhất .
Gửi hàng đi Thanh HóaGửi hàng đi Thanh Hóa

Thông tin cần cung cấp để nhận báo giá vận chuyển hảng hóa đi Thanh Hóa

 • Hàng hoá là gì ? Thuộc sản phẩm hàng nhỏ hàng lẻ hay hàng nguyên chuyến? sản phẩm dễ vỡ hay đồ cồng kềnh?
 • Số lượng hàng hoá
 • Trọng lượng hàng hoá
 • Địa chỉ giao nhận hàng
 • Thời gian giao nhận

Ưu và nhược điểm cần lưu ý khi gửi hàng đi Thanh Hóa

Vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đi những tỉnh thành nói chung và dịch vụ chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa nói riêng đã trở nên phổ cập với vận tải đường bộ Phương Vy, bởi đây là một trong những đơn vị chức năng số 1 trong dịch vụ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa của quốc gia, Vận tải Phương Vy hoàn thành xong từ dịch vụ con người đến dịch vụ luân chuyển bởi :
Về đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp tận tình và lấy sự hài lòng của hành khách làm tiềm năng phấn đấu thao tác .

 • Với đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích cơ sở và bảng báo giá chi tiết, đầy đủ sớm nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thanh Hóa.
 • Hơn nữa, đội ngũ lái xe của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm am hiểm và thông thạo các tuyến đường vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối đến khối lượng và chất lượng hàng hóa khi vận chuyển.
 • Vận tải Phương Vy có đội ngũ nhân viên kiểm tra, đóng gói và sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa và coi hàng hóa của khách như chính tài sản của mình, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm giao hàng vận chuyển.
 • Việc vận chuyển hàng hóa đi Thanh Hóa luôn được đội ngũ giao nhận hàng cam kết giao đúng, giao đủ theo như lịch trình đã cam kết.
 • Chế độ chăm sóc hậu mãi vẫn được nhân viên sale thông báo và giải đáp thắc mắc đến với quý khách hàng.

ƯU
ĐIỂM

 • Dễ di chuyển: đối với việc di chuyển hàng hoá trong nước thì vận chuyển đường bộ được xem là phương thức tối ưu nhất. Vì đường xá ngày càng phát triền, hầu hết các loại xe tải từ 1- 30 tấn đều có thể di chuyển dễ dàng. Hơn nữa với tuyến đường TP.HCM đi Thanh Hóa cũng khá phát triển giúp cho việc vận chuyển hàng hoá nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Thời gian di chuyển nhanh, chỉ sau đường hàng không, ngoài ra so với đường sắt và đường biển thì tốc độ vượt trội hơn nhiều.
 • Đa dạng hàng hoá khi gửi, đa dạng từ loại hàng hoá đến kích thucows và trọng lượng, vì Vận tải Phương Vy có nhiều loại xe phù hợp với từng khối lượng hàng hoá riêng.
 • Nếu đường sắt hay đường thuỷ chỉ mang hàng đến cảng thì đường bộ chuyển hàng đến được với tận tay người nhận. Hơn nữa vì địa hình của Thanh Hóa rất là đa dạng nên việc vận chuyển hàng đi Thanh Hóa cũng bị giới hạn bởi đường thuỷ và đường sắt không thể lên được vùng núi, hay đồi ở Thanh Hóa.
 • Ngoài ra còn thích hợp với loại hàng đông lạnh, hay thực phẩm cần vận chuyển đến nơi trong thời gian ngắn.

NHƯỢC
ĐIỂM

 • Vận chuyển hàng hoá đi Thanh Hóa bằng đường bộ thì khối lượng tối đa nhất ở một container là 30, 33 tấn. Nếu so với lượng hàng hoá vận chuyển bằng đường biển hay đường sắt thì ít hơn rất nhiều. Ngoài ra chi phí nhiên liệu khá cao dẫn đến chi phí cho việc vận chuyển hàng hoá khá cao so với vận chuyển bằng đường thuỷ hay đường sắt.
 • Nhiều container, xe tải với kích thước lớn không thể vào các đường nhỏ hẹp trong huyện. Gây ùn tắc giao thông ở những thành phố lớn.

Các dịch vụ chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa của Phương Vy

 • Các chành xe từ TP.HCM đi Thanh Hóa nhận giao hàng trên quốc lộ, giao hàng tận nơi với điều kiện các tuyến đường có thể cho xe chở hàng vào được.
 • Chành xe Hà Nội đi Thanh Hóa hiện có 3 tuyến cố định một ngày, thời gian xuất bến tại TP.HCM từ 15h đến 19h hằng ngày.
 • Chành xe gửi hàng từ Thanh Hóa đi các tỉnh Bắc Trung Bộ như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình thì thời gian giao hàng giao động từ 32h-40h. hỗ trợ giao hàng trên đường quốc lộ và tận các huyện.

Các tuyến gửi hàng đi Thanh Hóa chính của Phương Vy

Thanh Hóa là tỉnh thành có mạng lưới hệ thống khu công nghiệp lớn, đồng thời là tỉnh tiên phong của cả nước có xí nghiệp sản xuất lọc hóa dầu Nghi Sơn nên việc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa từ đây đi những tỉnh thành khác diễn ra với tần suất lớn như :

 • Vận chuyển hàng hóa từ Thanh Hóa đi Sài Gòn: Khoảng cách từ Thanh Hóa đi Sài Gòn là 1460km qua QL14 và QL1A nên với hàng hóa vận chuyển ngay từ kho của chúng tôi tại Thanh Hóa thì mất khoảng 27h. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào mặt hàng vận chuyển của bạn là gì? Và bạn cần chuyển hàng từ Thanh Hóa đến địa điểm nào tại Sài Gòn.
 • Vận chuyển hàng hóa từ Thanh Hóa ra Hà Nội: Với đặc thù tỉnh thành có diện tích rộng, nhiều nhà máy khu công nghiệp, khu chế xuất ở Thanh Hóa nhưng cần chuyển về Hà Nội nên xe chúng tôi luôn túc trực và đảm bảo vận chuyển thường xuyên và liên tục. Chuyển hàng từ Thanh Hóa đi Hà Nội mất khoảng 3-4h vì quãng đường dao động từ 180-200km.
 • Ngoài ra nếu bạn có ý định gửi hàng từ Thanh Hóa đi Huế, Thanh Hóa đi Đà Nẵng, Thanh Hóa đi Hà Tĩnh thì bạn yên tâm bởi chúng tôi nhận chuyển hàng đến bất kỳ đâu trong mọi tỉnh thành của Tổ Quốc. Hoặc vận tải Phương Vy còn có dịch
 • vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Thanh Hóa đi các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ cam kết hỗ trợ các dịch vụ đi kèm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vì tin tưởng.

Lưu ý : Bạn cũng đừng lo ngại vì sản phẩm & hàng hóa của mình bởi chúng tôi có khá đầy đủ những hình thức giao nhận từ Thanh Hóa như nhận hàng tại địa chỉ của bạn và chuyển tới khu vực bạn mong ước ; nhận hàng tại kho của Phương Vy tại Thanh Hóa chuyển tới địa chỉ nhận hàng mà bạn mong ước, nhận hàng từ kho Thanh Hóa và giao hàng tới kho của Phương Vy gần địa chỉ bạn mong ước, … Tóm lại, đến với vận tải đường bộ Phương Vy người mua trọn vẹn yên tâm dù bất kỳ kho hàng của bạn ở đâu, sẽ có chúng tôi sát cánh trên mọi nẻo đường để sản phẩm & hàng hóa gửi đi Thanh Hóa của bạn được bảo vệ nhất .
Chành xe Thanh HóaChành xe Thanh Hóa

Gửi xe máy Sài Gòn Thanh Hóa

Dịch Vụ Thương Mại gửi xe máy từ TP Hồ Chí Minh ( TP HCM ) đi Thanh Hóa và ngược lại là một trong những dịch vụ được chăm sóc nhiều nhất tại vận tải đường bộ Phương Vy mỗi dịp tết nhờ vào :

 • Bảng báo giá gửi xe máy Sài Gòn Thanh Hóa của chúng tôi luôn rẻ và cạnh tranh nhất.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm và uy tín cao trong việc vận chuyển hàng hóa và xe máy đi Thanh Hóa đi Sài Gòn và các tỉnh phía nam.
 • Đa dạng hình thức vận chuyển xe máy từ Thanh Hóa đi TPHCM bằng đường sắt tàu hỏa và xe tải, xe container.

Khi luân chuyển xe máy Thanh Hóa Hồ Chí Minh bằng tàu hỏa hoặc xe tải tại Phương Vy bạn sẽ được :

 • Báo giá gửi xe máy từ Sài Gòn Thanh Hóa một cách chi tiết nhất trước khi làm hợp đồng gửi đi.
 • Được nhân viên của vận tải Phương Vy kiểm tra, chụp hình quay video những bộ phận chính dễ tổn thương của xe, để đảm bảo đồng nhất trước, trong và sau quá trình vận chuyển bàn giao xe cho quý khách.
 • Xe máy của quý khách hàng sẽ được bọc kỹ bằng giấy nilong chuyên dụng chống sock bảo đảm tối đa không sợ bị xước hay ảnh hưởng va đập trong quá trình vận chuyển.

Bảng làm giá cước luân chuyển xe máy bằng tàu hỏa, xe khách, xe tải tại vận tải đường bộ Phương Vy là rẻ và cạnh tranh đối đầu nhất .

Xe gửi hàng đi Thanh Hóa của
vận tải Phương Vy

Với hạ tầng bảo vệ, chất lượng xe Giao hàng tốt, mạng lưới hệ thống kho bãi rải rác trong cả nước nên số lượng xe gửi hàng đi Thanh Hóa, cũng như vận tốc chuyển hàng nhanh bảo vệ làm hài lòng quý khách .
Hơn nữa, với những dịch vụ phong phú, sản phẩm & hàng hóa luân chuyển từ nhỏ đến lớn từ số lượng ít đến số lượng nhiều chúng tôi đều bảo vệ Giao hàng một cách nhiệt tình, tận tâm nhất, để giúp việc làm của người sử dụng diễn ra thuận tiện nhất .

Nhà xe chuyển hàng đi Thanh
Hóa nhanh đảm bảo.

Vận tải Phương Vy có một mạng lưới hệ thống những nhà xe chuyên nghiệp nên việc chuyển hàng đi Thanh Hóa sẽ diễn ra nhanh gọn bảo vệ uy tín và chất lượng của nguồn hàng. Để thôi thúc vận tốc chuyển hàng đi Thanh Hóa nhanh hơn, chúng tôi có mạng lưới hệ thống đội ngũ và chất lượng ship hàng uy tín như :

 • Đội ngũ nhân viên kiểm tra, đóng gói và sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa và coi hàng hóa của khách như chính tài sản của mình, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm giao hàng và chuyển đi Thanh Hóa.
 • Đội ngũ lái xe của có kinh nghiệm nhiều năm am hiểm và thông thạo các tuyến đường vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối đến khối lượng và chất lượng hàng hóa khi vận chuyển. Hệ thống máy móc, xe cộ phục vụ cho chuyển hàng hóa đi Thanh Hóa luôn đảm bảo

Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa

Vận chuyển sản phẩm & hàng hóa từ TP Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa va ngược lại thường mất một khoảng chừng thời hạn tương đối, tùy vào điều kiện kèm theo nhưng thường thì nhất mất từ 36 ~ 48 tùy khu vực, phương pháp giao hàng .

Ngoài ra chúng tôi đáp ứng 3 chuyến ngày từ 15h – 19h dành cho chành xe gửi hàng lẻ và chủ động thời gan hơn cho hàng nguyên chuyến. Với các loại xe tải
từ 1,25 tấn đến 15 tấn, 17,5 tấn, 19 tấn…70 tấn cùng các loại xe cẩu, container xe tự hành vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Tầm quan trọng trong việc chuyển hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa

Vận tải Phương Vy (0933871139 – 0702006839) với dịch vụ vận chuyển hàng đi Thanh Hóa từ Sài Gòn TPHCM tốt nhất: nhanh nhất, giá rẻ nhất. Gửi hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa là một trong những tuyến đường chính chiếm ưu thế vận chuyển hàng hóa đi Bắc Trung Bộ của vận tải Phương Vy.

Thanh Hóa hiện là tỉnh có dân số đông thứ 3 khắp cả nước, với nguồn tài nguyên dồi dào, hiện tại đang là nơi có nền kinh tế tài chính tăng trưởng nhanh gọn. Chính vì thế mà nhu yếu luân chuyển trở nên thiết yếu hơn. Hiện tại, Thanh Hóa có quan hệ kinh doanh với hầu hết những tỉnh thành, trong đó quan hệ với TP.Hồ Chí Minh diễn ra sinh động. Hệ thống giao thông vận tải giữa Thanh Hóa và Hồ Chí Minh trở nên thuận tiện hơn, thôi thúc dịch vụ vận tải đường bộ tăng trưởng theo .
Vận tải Phương Vy đang và sẽ là một nơi Qúy khách đặt niềm tin cho mọi dịch vụ luân chuyển hàng từ TP.Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa và ngược lại .

Các nhóm mặt hàng tiêu biểu

 • Hàng nhẹ: Loại hàng có tải trọng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích thùng xe, công bốc xếp không cao, không đòi hỏi kỹ thuật như bông, thùng carton,…
 • Hàng nặng: Loại hàng có tải trọng nặng, chiếm ít diện tích thùng xe, công bốc xếp nhiều như: gạo, xi măng, sơn,….
 • Hàng cồng kềnh: Loại hàng vừa có tải trọng lớn, vừa chiếm nhiều diện tích thùng xe, bốc xếp khó khăn như đồ nội thất, sắt thép,…
 • Hàng thiết bị: Loại hàng tải trọng lớn, bốc xếp cần hỗ trợ của cẩu hoặc các thiết bị khác như: các loại máy móc trong cơ khí (máy lốc tôn, tời nâng thiết bị,…), xe thiết bị cơ giới (xe xúc lật,…)
 • Hàng nhỏ lẻ: Loại hàng này chuyển kết hợp với các hàng phía trên: thư từ, điện tín, tiền, hồ sơ, mỹ phẩm, ….

Xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Thanh Hóa

Chành xe gửi hàng từ TP.HN đi Thanh Hóa bằng xe tải chỉ mất 2 tiếng, với những vùng núi Thanh Hóa như Lang Chánh, Thường Xuân, Như Xuân, ngọc lặc, cẩm thủy giao hàng tận nơi với những địa chỉ bảo vệ những tuyến đường hoàn toàn có thể để cho xe luân chuyển hàng lưu thông thuận tiện thời hạn hoàn toàn có thể từ 3-4 h quý khách hoàn toàn có thể nhận được sản phẩm & hàng hóa .
Với đội ngũ xe tải hùng hậu phong phú những tải trọng nhận chở từ hàng ghép, hàng nguyên chuyến, hàng quá khổ quá tải đi và về trong thời hạn nhanh nhất nhận gửi hàng dọc quốc lộ, hoặc gửi hàng tận nơi cho hành khách, với 1 số ít trường hợp chúng tôi hoàn toàn có thể nhận lưu hàng lại kho trong một thời hạn nhất định .
Với đặc trưng tỉnh thành có diện tích quy hoạnh rộng, nhiều xí nghiệp sản xuất khu công nghiệp, khu công nghiệp nên Thanh Hóa cần có lượng nguyên nguyên vật liệu từ vùng khác chuyển đến, và Thành Phố Hà Nội là một trong những đầu mối lớn đó. Chuyển hàng từ TP.HN đi Thanh Hóa đi mất khoảng chừng 3 – 4 h vì quãng đường xê dịch từ 180 – 200 km. Quan hệ trao đổi giữa Thành Phố Hà Nội và Thanh hóa luôn diễn ra sinh động trong nhiều nghành. Hệ thống giao thông vận tải từ Thanh Hóa đi TP.HN ngày càng tăng trưởng đồng điệu nên việc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa diễn ra nhanh gọn .
Ngoài ra vận tải đường bộ Phương Vy còn có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TP. Hà Nội đi Thanh Hóa, với số lượng xe mới đủ kích cỡ khối lượng cùng với động cơ luôn được bảo trì và kiểm tra định kỳ, Phương Vy luôn giao xe chở hàng có chất lượng nhất đến với người mua .

Dịch vụ gửi xe máy về Thanh Hóa của vận tải
Phương Vy

Riêng so với loại sản phẩm luân chuyển là xe máy, nếu hành khách muốn chuyển xe máy về Thanh Hóa thì vận tải đường bộ Phương Vy cam kết giao nhanh nhất, bởi đặc trưng xe máy là phương tiện đi lại dễ chuyển dời nên khách giao xe đến kho vận tải đường bộ của Phương Vy gần với nơi bạn sinh sống và nhân viên cấp dưới nhận xe sẽ thực thi bọc xe và buộc chắc như đinh nhất để bảo vệ khi di chuyển giao hàng đến Thanh Hóa xe không bị xước, hay hỏng hóc gì về kỹ thuật do bốc dỡ và luân chuyển .
trái lại nếu bạn muốn gửi xe máy từ Thanh Hóa thì hãy đến với kho của Phương Vy tại Thanh Hóa, và gửi xe cho chúng tôi. Mọi dịch vụ sau đó hãy để vận tải đường bộ Phương Vy giải quyết và xử lý, bởi xe máy của bạn sẽ nhanh gọn được luân chuyển đến nơi bạn mong ước trong thời hạn sớm nhất .

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Thanh Hóa của
vận tải Phương Vy

Bạn mong ước chuyển hàng đến Thanh Hóa mà không biết sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ nào, hình thức ra làm sao hãy liên hệ với vận tải đường bộ Phương Vy vì chúng tôi có đội ngũ kho vận rộng khắp cả nước, việc luân chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa ( 27 h ), xe chuyển hàng từ TP.HN về Thanh Hóa ( 4 h ), xe chuyển hàng từ TP. Đà Nẵng đến Thanh Hóa, … sẽ diễn ra thuận tiện hơn .
Một số cung đường luân chuyển hàng đến Thanh Hóa mà bạn nên tìm hiểu thêm :

 • Chuyển hàng từ Cần Thơ đến Thanh Hóa (42h)
 • Chuyển hàng từ Vũng Tàu đến Thanh Hóa (36h)
 • Chuyển hàng từ Bắc Ninh đến Thanh Hóa (6h)
 • Chuyển hàng từ Hải Phòng đến Thanh Hóa (6h)
 • Chuyển hàng từ Quảng Ninh đến Thanh Hóa (9h)

Hàng hóa gửi đến Thanh Hóa chắc như đinh là sản phẩm & hàng hóa có giá trị và người mua sử dụng dịch vụ chành xe đi Thanh Hóa luôn mong ước có được những dịch vụ tốt nhất. Bởi vậy vận tải đường bộ Phương Vy luôn đứng về phía người mua, nên để đảm hàng hàng đi thuận tiện và nhanh nhất, Khi đến với chúng tôi người mua sẽ cần mang theo những loại sách vở tương quan đến sản phẩm & hàng hóa và đơn vị chức năng của bạn hãy tìm hiểu thêm thêm tại thông tư số 94/2003 / TTL để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về việc pháp luật sách vở trong khi luân chuyển sản phẩm & hàng hóa .
Là đơn vị chức năng uy tín – chất lượng ship hàng – thời hạn luân chuyển nhanh gọn bảo vệ chất lượng sản phẩm & hàng hóa trong quy trình chuyển dời. Vận tải Phương Vy ngày càng chứng minh và khẳng định mình và lấy được niềm tin từ quý khách. Để biết thêm thông tin cụ thể và lịch trình cũng như thời hạn vận động và di chuyển hãy liên hệ với đường dây nóng : 0933871139 – 0702006839 nhân viên cấp dưới chăm nom người mua sẽ tư vấn nhiệt tình dành cho quý khách .

Mạng lưới giao nhận hàng tại Thanh Hóa gồm :

 • Thành phố Thanh Hóa, Sầm Sơn
 • Thị xã Bỉm Sơn
 • 24 huyện thị: Cẩm Thủy, Lang Chánh, Bá Thước, Vĩnh Lộc, Nga Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc,…
 • Và một số khu công nghiệp: KCN Nghi Sơn,…

Vì sao quý khách nên lựa chọn Phương Vy?

 • Với hàng chục đầu xe, container, các chuyến xe chạy liên tục trong ngày: Thời gian gửi hàng từ Sài Gòn đi Thanh Hóa từ 2-3 ngày tùy thuộc vào số lượng, tính chất hàng hóa. Phương Vy sẽ thông báo lịch trình cụ thể của xe để quý khách được biết.
 • Đội ngũ lái xe lâu năm, thông thạo các tuyến đường .
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tư vấn cho Qúy khách sử dụng dịch vụ nào tiết kiệm chi phí nhất.
 • Đội ngũ nhân viên đóng gói, bốc xếp, gửi hàng chuyên nghiệp
 • Dịch vụ trọn gói: đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, gửi hàng
 • Giá cả phải chăng.
 • Ưu đãi đối với Qúy khách  đã sử dụng dịch vụ lâu năm.
 • Hàng đến đúng hẹn, nguyên đai nguyên kiện. Bồi thường 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp do lỗi vận chuyển.
 • Hồ sơ vận chuyển đầy đủ: Hợp đồng, hóa đơn GTGT, biên bản giao nhận
 • Hỗ trợ các dịch vụ: giao nhận thư từ, hàng nhỏ lẻ,… hoặc hồ sơ đối với hàng nhập khẩu.
 • Miễn phí bốc xếp hàng hóa tại kho Phương Vy
 • Giao nhận theo yêu cầu của Qúy khách : Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi hiện đang là hình thức giao hàng mà khách hàng ưu tiên sử dụng nhất.

Đến với vận tải Phương Vy bạn cần cung cấp những thông tin gì?

 • Hàng hóa là loại gì ?
 • Số lượng bao nhiêu ?
 • Trọng lượng hàng bao nhiêu ?
 • Địa chỉ giao nhận hàng ?
 • Ngày cần vận chuyển

Bạn chỉ cần phân phối những thông tin trên, còn lại toàn bộ vận tải đường bộ Phương Vy sẽ làm cho bạn .
Vận tải Phương Vy luôn là đơn vị chức năng uy tín số 1 trong việc gửi hàng từ sài thành đi Thanh Hóa mà Qúy khách tin cậy .

HỎI ĐÁP

Vận chuyển hàng hóa đi Thanh Hóa mất bao lâu ?

Với đội xe tải hùng hậu hơn 30 chiếc ship hàng tuyến bắc nam với hơn 5 chuyến mỗi ngày chúng tôi luân chuyển sản phẩm & hàng hóa trong thời hạn nhanh nhất. Cam kết sản phẩm & hàng hóa luân chuyển liên tục, không lưu kho quá 24 h .

Bảng giá cước phí vận chuyển hàng hóa đi Thanh Hóa là bao nhiêu ?

Cước phí chuyển hàng giảm đến 10 % trên mỗi chuyến và giảm sâu nếu hành khách là người mua mới, giảm thêm nếu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa 2 chiều hoặc nguyên chuyến .

Từ tỉnh khác gửi hàng đi Nam Định và từ Thanh Hóa gửi hàng đi tỉnh khác được không ?

Dĩ nhiên được, chúng tôi chuyển hàng đến 63 tỉnh thành trên toàn nước. Hiện vận tải đường bộ Phương Vy là một trong những doanh nghiệp vận tải đường bộ số 1 lúc bấy giờ .

Ưu đãi của vận tải Phương Vy cho tuyến vận chuyển hàng hóa Thanh Hóa không ?

Chúng tôi sẽ miễn phí 100% chi phí bốc dỡ hàng hóa, hỗ trợ xe nâng, cẩu hàng giúp quý khách tối đa trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty giảm 7 – 10% phí vận chuyển bao gồm tất cả các tuyến chúng tôi khai thác.
? Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Phương Vy
? Hotline (Zalo): 0902 9393 18 – 0933 87 1139
? Hotline: 0702.00.6839 – 090 939 6912
? Trụ sở chính tại TPHCM: 38H4, Đường DN9, Khu phố 4, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
? Trụ sở Đà nẵng:233 Đường Trường chinh, Phường An khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
? Trụ sở Hà Nội: B99, Cột H13, Gầm cầu Thanh Trì, Tổ 24, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express, Link 6686 bet, Link 6686 me, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link rakhoi, Link caheo, Link mitom, Link saoke, Link vaoroi, Link cakhiatv, Link 90phut, Link socolive, Link xoivotv, Link cakhia, Link vebo, Link xoilac, Link xoilactv, Link xoilac tv, Link xôi lạc tv, Link xoi lac tv, Link xem bóng đá, Link trực tiếp bóng đá, Link xem bong da, Link truc tiep bong da hom nay, Link truc tiep bong da, Link xem bóng đá trực tiếp, trang cá độ bóng đá, trang cá cược bóng đá, trang ca do bong da, trực tiếp bóng đá, xoilac tv, rakhoi tv, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, mitom tv, truc tiep bong da, xem trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá hôm nay, 90phut trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, vaoroitv, xôi lạc, saoke tv, top 10 nhà cái uy tín, nhà cái uy tín, nha cai uy tin, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, truc tiep bong da, xem bong da, caheo, socolive, xem bong da, xem bóng đá trực tuyến,