Làm thế nào để thuê xe container với giá rẻ nhất

Một bí kíp nhỏ cho người thuê xe container chở hàng Bắc Nam là bạn nên tham khảo giá của nhiều đơn vị vận tải khác nhau để biết khoản cước trung bình. Nên xin bảng giá trọn gói để biết chính xác chi phí phải trả cho một đơn hàng. Đừng bao giờ chốt ngay một đơn vị vận tải khi chỉ mới thông tin một chiều từ họ.

Lưu ý khi đi tham khảo giá cước là bạn không nên tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân. Vì bạn có thể bị đội ngũ bán hàng của họ chèo kéo và làm phiền. Thuê xe container chở hàng với giá rẻ hơn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản lớn. Nếu bạn là một đơn vị lớn và có nhu cầu vận chuyển thường xuyên. Bạn có thể ký hợp đồng lâu dài với một công ty vận tải để được hưởng chiết khấu.

Làm thế nào để biết được công ty vận chuyển hàng hóa đó có uy tín

Bạn hoàn toàn có thể khám phá thông tin đơn vị chức năng luân chuyển qua công tụ tìm kiếm google. Kiểm tra phần nhận xét nhìn nhận của người mua đã từng luân chuyển sản phẩm & hàng hóa bên công ty đó. Nếu đơn vị chức năng luân chuyển uy tín sẽ có một số ít phản hồi xấu đi trên google. Còn ngược lại sẽ có rất nhiều người mua phản hồi xấu đi trên nhìn nhận. Thường người mua không hài lòng với dịch vụ mới tìm kiếm đơn vị chức năng đó trên mạng để phản ánh. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm trang fanpage trên Facebook để kiểm tra nhìn nhận của người mua đã từng luân chuyển .

Vận chuyển Á Châu tự hào khi được xướng danh nằm trong top 10 công ty vận chuyển hàng hóa uy tín nhất miền Nam. Đây là kết quả nỗ lực phấn đấu toàn thể nhân viên Á Châu và sự chỉ đạo đúng đắn của bộ phận quản lý công ty. Một phần góp công không nhỏ là sự tin tưởng của khách hàng dành cho Á Châu. Cảm ơn quý khách hàng đa tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.

Ưu điểm vận chuyển hàng bằng container chuyên nghiệp tại Á Châu

  • Sở hữu gần 50 đầu xe chở hàng các loại đa dạng từ 1 tấn đến 30 tấn, cont 20ft, cont 40ft, cont 45ft. Đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng
  • Giá cước vận chuyển hàng hóa đảm bảo luôn có giá ưu đãi hơn so với các công ty vận chuyển khác. Giá cước không thay đổi theo giá xăng dầu của thị trường.
  • Vận chuyển hàng hóa đa dạng các loại hàng trên thị trường hiện nay
  • Bốc xếp hàng hóa miễn phí tại kho, tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện đảm bảo hàng được vận chuyển đúng hạn
  • Trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.
  • Có kho bãi riêng tại các đầu Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM rộng rãi sạch sẽ thoáng mát sức chứ lên đến hàng trăm tấn hàng
  • Có hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng đầy đủ

Chở hàng nguyên xe có tra vận đơn được không

Vận chuyển Á Châu đã sử dụng phần mềm quá lý đơn hàng trên toàn hệ thống. Tất cả các đơn hàng đều được cập nhật nhanh nhất trên phần mềm ngay khi lập bill, giao hàng. Những đơn hàng giao thành công có xác nhận của khách hàng trên biên bản giao hàng. Tài xế phụ trách giao hàng sẽ cập nhật lập tức lên hệ thống. Ngay lúc đó sẽ có một email gửi về cho khác hàng xác nhận.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, bạn có thể kiểm tra đơn hàng của mình trực tiếp trên điện thoại bằng cách. Truy cập website: vanchuyenachau.com.vn vào mục tra vận đơn nhập mã bill nhấn kiếm tra. Mọi thông tin đơn hàng của bạn sẽ xuất hiện.

Chúng tôi luôn mong muốn với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nội địa bạn hài lòng. Và mong rằng trong một ngày gần đây không xa sẽ được hợp tác với bạn. Trong những hợp đồng vận chuyển container số lượng lớn. Á Châu chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

☎ Hotline: 19001733 ( Phím 1 )0914.857.068 – 097.907.1007
? Trụ sở chính tại TPHCM: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Trụ sở Đà nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Trụ sở Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,