Ôtô như một “người phụ nữ” duyên dáng và sành điệu, chúng luôn cần được chăm sóc, bảo trì vẻ bề ngoài lẫn bên trong để giữ được “hương sắc” của mình. Chính vì lẽ đó, tìm một trung tâm chăm sóc xe hơi uy tín ở Hà Nội luôn là mối quan tâm của rất nhiều người. Nhưng để tìm ra một trung tâm vừa chuyên nghiệp, uy tín lại có giá thành phải chăng chẳng phải là điều đơn giản. Vì vậy, những trung tâm chăm sóc ôtô mà bangxephang giới thiệu sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Nằm tại khu vực Hà Đông – trung tâm hình học của thành phố TP. Hà Nội, đây được xem là vị trí giao thông vận tải thuận tiện, nằm cách đường lớn Quang Trung vài trăm mét, gần những trung tâm thương mại lớn Mê linh Plaza, Hyundai HillState, … rất dễ tìm, thuận tiện cho những loại xe xe hơi vào gara sửa chữa thay thế và sử dụng dịch vụ. Đặc biệt xưởng có diện tích quy hoạnh rộng hàng ngàn mét vuông, được góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng văn minh, mặt phẳng lý tưởng, khuôn viên rộng có sức chứa lớn với năng lực và lưu lượng tiếp đón từ 50/100 xe mỗi ngày, không thiếu những trang thiết bị tân tiến và dụng cụ tối tân nhất để thuyết phục mọi nhu yếu của quý người mua hàng khi đến với TOTCOM .
Bên cạnh đấy, ở TOTCOM luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên đam mê, nhiệt huyết, chuyên nghiệp được giảng dạy bởi những người có trình độ Nhật Bản, sẵn sàng chuẩn bị và sẵn sàng chuẩn bị thuyết phục tổng thể những khâu thay thế sửa chữa từ đơn thuần đến phức tạp so với toàn bộ những dòng xe kể cả những dòng xe sang trọng và quý phái, quý phái như : Audi, Mercerdes, … Garage xe hơi TOTCOM tạo ra cách làm tốt hơn trải qua việc trình độ hóa tới từng khâu việc làm, tới từng tất cả chúng ta và luôn đặt tính hiệu suất cao của hoạt động giải trí lên phía trên số 1 .

Các dịch vụ của TOTCOM bao gồm:

  • Sửa chữa động cơ: Totcom mang lại dịch vụ, sửa chữa động cơ ô tô chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại Hà Nội, giúp phục hồi “xế yêu” của bạn rất nhanh.
  • Thay dầu động cơ: Chọn dầu “xịn”, tương thích với động cơ và thường xuyên thay thế sẽ giúp động cơ đạt trạng vận hành tối đa.
  • Thẩm quyền phát hiện lỗi: Thẩm quyền phát hiện lỗi định kì hoàn toàn có thể giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi dùng chiếc xe thân yêu của mình trên các tuyến đường.
  • Bộ máy làm mát: Bảo dưỡng mạng lưới hệ thống làm mát sẽ mạng lưới hệ thống trê xe việc làm trơn chu và giảm thiểu nhiên lệu năng lượng tiêu thụ.
  • Sữa chữa bảo dưỡng điện: Điện xe hơi là một trong những 

    phòng ban

     mấu chốt của các dòng ô tô hện nay, người mua cần khắc phục ngay khi gặp yếu tố.

  • Sửa chữa cấp cứu lưu động: người mua hàng gặp khó khăn vất vả ở bất cứ nơi đâ hãy liên lạc ngay với Totcom chúng tôi luôn gật đầu ngay lập tức phục vụ quý khách 24/24.

Garage xe hơi TOTCOM luôn cố gắng nỗ lực để biến thành nơi cung ứng số 1 những dịch vụ “ Chăm sóc xe tổng lực ” cho người mua hàng, là gara có thương hiệu về hàng loạt những dịch vụ ảnh hưởng tác động đến bảo dưỡng, bảo trì, sửa xe hơi, thay thế sửa chữa xe hơi uy tín tại HĐ Hà Đông, TP. Hà Nội .
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :
Địa chỉ : Khu thể thao cây xanh, Cầu Đơ, HĐ Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0973 722 626 & 0936 162 020

Fanpage : www.facebook.com/totcom.vn/
Website : https://totcom.vn/

Email: suachuatotcom@gmail.com
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30 (Thứ 2 – 7)