Tư vấn thi công, thiết kế Trung tâm chăm sóc xe Đức Anh Auto Detailing

Được sự tham vấn tận tình của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Uni Việt, Trung tâm chăm sóc xe Đức Anh Auto Detailing góp vốn đầu tư chuyên nghiệp những thiết bị, cung ứng những dịch vụ :

Thi công lắp ráp trung tâm, chúng tôi – Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Uni Việt đã phối hợp thao tác ngặt nghèo với chủ góp vốn đầu tư để có được những bước tiến hành tốt nhất. Đảm bảo cho quy trình khai trương mở bán trung tâm chỉ trong vòng chưa đến 20 ngày .

Trước khi thi công, thiết kế Trung tâm chăm sóc xe Đức Anh 

Với diện tích quy hoạnh 300 m vuông để phong cách thiết kế 1 Trung tâm chăm sóc xe Detailing chuyên nghiệp không khó với mức góp vốn đầu tư xấp xỉ 400 triệu vào nhà xưởng. Đáp ứng về mặt kinh tế tài chính và mức độ cần sự chuyên nghiệp và tương thích với thị hiếu người dùng .
Không gian trung tâm Đức Anh Auto Detailing trước khi thi công
Trước khi kiến thiết lắp ráp, Uni Việt đã có buổi training những kiến thức và kỹ năng sử dụng những máy rửa xe nước nóng lạnh, máy cho bên trung nắm vững phương pháp sử dụng máy .
Nhân viên kỹ thuật UNIVIET hướng dẫn bên trung tâm sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng
Trung tâm chăm sóc xe Đức Anh Auto Detailing được hoàn thành xong sớm trước dự kiến 5 ngày sẵn sàng chuẩn bị cho ngày khai chương .

Trung tâm chăm sóc xe Đức Anh Auto Detailing đi vào hoạt động 

Không gian tươi mới, thoáng rộng tự do, sau khi xây đắp hoàn thành xong, trung tâm như có một bộ mặt mới trọn vẹn. Đảm bảo với mục tiêu “ thỏa mãn nhu cầu khách đến vui vẻ khách đi ”. Ngay cả đội ngũ nhân viên cấp dưới của trung tâm cũng có hứng khởi hơn trong thiên nhiên và môi trường thao tác mới .
Sau khi được huấn luyện và đào tạo những kiến thức và kỹ năng chăm sóc xe, Trung tâm đã chuẩn bị sẵn sàng đi vào hoạt động giải trí .
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Uni Việt luôn coi việc đào tạo và giảng dạy đội ngũ nhân viên cấp dưới của trung tâm có tính chuyên nghiệp với trình độ cao để ship hàng tốt nhất cho nhu yếu của người mua là điều quan trọng nhất ngoài việc phân phối và lắp ráp những thiêt bị cho Trung tâm .

Một số hình ảnh sau khi thi công lắp đặt thiết bị trong Trung tâm 

Không gian mặt tiền của trung tâm Đức Anh Auto DetailingMặt tiền thoáng mát của trung tâm Đức Anh Auto Detailing

Diện tích nhà xưởng ở trung tâm rộng 10 m, sâu 30 m khá tự do cho nhu yếu dịch vụ phục người mua từ 20 – 30 lượt rửa xe máy, xe hơi mỗi ngày .
Không gian mặt tiền của trung tâm Đức Anh Auto Detailing
Nội quy trung tâm chăm sóc xe của trung tâm Đức Anh Auto Detailing
Không gian trong trung tâm có văn phòng và phòng đánh bóng – phủ Ceramic và khoảng trống rửa xe xe hơi .
Trung tâm Đức Anh Auto Detailing

Phòng tiếp khách được trang bị ghế sofa màu đen, bàn gỗ nhỏ có tủ khóa màu trắng, bề mặt gỗ đỏ mặt bên trên phủ một lớp kính đen. Bàn được đặt trên một tấm thảm thổ cẩm hoa văn nghệ thuật

Đầy đủ các công cụ và sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc xe
Phòng đánh bóng - phủ Ceramic được thiết kế và trang bị chuyên nghiệp
Trang bị chuyên nghiệp đơn giản trong không gian bài trí hợp lý
Phòng được phong cách thiết kế kín có điều hòa và bóng đèn sáng 12 bóng đèn dài và 6 đèn vuông cho phòng tràn ngập ánh sáng
Khu vực phía trước văn phòng có chỗ trống đặt 3 chiếc võng để mọi người nghỉ ngơi
Cầu nâng 2 trụ phủ gầm ô tô và máy hút dầu thải khí nén HC-3297
Các máy thiết bị chăm sóc xe ô tô được đặt ven tường trước cửa phòng đánh bóng - phủ Ceramic
Cầu nâng 1 trụ và hệ thống dây rút gồm dây hơi và dây xì nước
Nâng cao tính chuyên nghiệp của trung tâm khi lắp mạng lưới hệ thống dây rút
hệ thống dây rút
giá sắt để đồ 
Máy ra vào lốp và kích cá sấu 3 tấn
Máy rửa xe hơi nước nóng Astra Steamer Idromatic
Trang bị 2 máy rửa xe cao áp thương hiệu UNIVIET
Cầu nâng 1 trụ hình chữ H có thể áp khép kín vào nền nhà
Hướng tới sự chuyên nghiệp cao, Trung tâm chăm sóc xe Đức Anh Auto Detailing được hứa hẹn sẽ tạo nên một cơ sở lôi cuốn người mua đến đây tiếp tục .
Công ty Uni Việt kỳ vọng đem lại những mẫu sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho những cá thể hay đơn vị chức năng chăm sóc xe chuyên nghiệp .
Nếu bạn hay đơn vị chức năng của bạn đang muốn góp vốn đầu tư vào việc chăm sóc xe xe hơi hãy đến với cơ sở chúng tôi hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, đơn cử .

Sản phẩm tìm hiểu thêm

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,