Điểm danh top 10 điểm rửa xe Cao Bằng uy tín - chất lượng

Điểm danh top 10 điểm rửa xe Cao Bằng uy tín – chất lượng

Danh sách 10 điểm rửa xe Cao Bằng

Dạo quanh Thành phố, trên những con đường, tuyến phố lớn tại Cao Bằng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện những điểm rửa xe. Nếu mọi người còn do dự trong việc lựa chọn cơ sở rửa xe uy tín thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 10 cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ rửa xe dưới đây .

Tiệm rửa xe tự động hóa

Địa chỉ: 121 Xuân Trường, P. Hợp Giang, Cao Bằng
Điện thoại: 098 886 22 88

Tiệm rửa xe 24/24 Tuyên

Địa chỉ: Quốc lộ 3 Cũ, Đề Thám, Cao Bằng
Điện thoại: 0856 406 667

Tiệm rửa xe Cao Bằng – Vũ Thành

Địa chỉ: 19 Đường Lê Lợi, Sông Bằng, Cao Bằng
Điện thoại: 098 797 29 72

Rửa xe hơi xe máy Linh Sơn

Địa chỉ: Cầu Hoàng Tung, Hưng Đạo, Hòa An, Cao Bằng
Điện thoại: 0877 300 555

Dịch Vụ Thương Mại rửa và chăm sóc xe Công Triệu

Địa chỉ: Thị trấn Xuân Hòa, Hà Quảng, Cao Bằng
Điện thoại: 096 285 76 40

dịch vụ rửa xe cao bằng

Cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ rửa xe xe hơi uy tín sẽ sử dụng những trang thiết bị chuyên được dùng, cùng kỹ thuật và quá trình rửa xe chuyên nghiệp và bài bản

Cơ sở làm lốp – rửa xe Linh Ba

Địa chỉ: Tổ 2, bản Pác Bó, Cao Bằng
Điện thoại: 096 319 82 22

Rửa xe Sơn Tùng

Địa chỉ: P. Sông Hiến, Cao Bằng
Điện thoại: 098 985 88 65

Tiệm rửa xe thay dầu xe hơi – xe máy

Địa chỉ: Tổ 19, Cao Bằng
Điện thoại: 098 320 28 66

Thien Motor – Rửa xe máy Nà Cáp

Địa chỉ: Phai Khắt Nà Ngần, P. Sông Hiến, Cao Bằng
Điện thoại: 0886 328 444

Trung tâm chăm sóc xe hơi Long Hùng

Địa chỉ: Tổ 19, P.Đề Thám, Cao Bằng
Điện thoại: 088 916 36 96

rửa xe tại cao bằng

Chủ xe cần chú ý quan tâm vệ sinh và bảo trì xe định kỳ để giúp xe luôn bền đẹp như mới

Thời điểm và tần suất rửa xe thích hợp

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc bao lâu nên rửa xe 1 lần? Theo đó việc rửa xe sẽ dựa vào tần suất sử dụng phương tiện mà chủ xe sẽ quyết định thời gian rửa xe. Việc rửa xe thường xuyên, định kỳ sẽ giúp xe tránh tình trạng xuống cấp, hư hỏng, tiết kiệm chi phí và thời gian, công sức của người dùng.
Nếu bạn không có nhiều thời gian để đưa xe đến tiệm rửa xe mỗi tuần hoặc muốn tiết kiệm chi phí cho việc vệ sinh phương tiện thì có thể sắm cho mình một chiếc máy rửa xe gia đình và xem xét các yếu tố sau đây để từ đó quyết định được tần suất xịt rửa ô tô, xe máy sao cho phù hợp.

Rửa xe hàng tuần: Bạn nên tiến hành rửa xe mỗi tuần một lần khi:

  • Xe xe hơi của bạn hay dừng đỗ hoặc lái xe tại những khu công nghiệp, gần những khu công trình thiết kế xây dựng, khu vực ven biển ( do muối trong không khí hoàn toàn có thể gây gỉ sét, ăn mòn những chi tiết cụ thể sắt kẽm kim loại trên xe ) .
  • Đỗ xe tại khu vực có nhiều bụi bẩn, đỗ xe ngoài trời, gần cây cối có nhiều côn trùng nhỏ, chim chóc bay đậu ; điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt và tiếp tục lái xe đường dài với tần suất sử dụng tiếp tục và liên tục .

mua máy rửa xe tại cao bằng

Người dùng hoàn toàn có thể mua máy rửa xe để tự tay chăm sóc cho “ xế cưng ” của mình

Rửa xe 1 – 2 lần mỗi tháng: Bạn cũng có thể giãn tần suất vệ sinh, rửa xe xuống còn 1 – 2 lần trên một tháng nếu xe của bạn ít phải tiếp xúc với bụi bẩn, phân chim, không phải chịu thời tiết khắc nghiệt; xe đậu trong nhà để xe có mái che… thì tần suất rửa xe 1 – 2 lần mỗi tháng là vừa đủ.
Để mang lại hiệu quả xịt rửa xe tối ưu nhất, người dùng nên sử dụng máy rửa xe chính hãng tại địa chỉ uy tín. Theo đó, các chủ xe muốn chăm sóc tốt cho “xế cưng” của mình thì nên ưu tiên sản phẩm đến từ các thương hiệu Kumisai, Palada được phân phối độc quyền tại điện máy Yên Phát.
Yên Phát là công ty được nhiều người biết đến với độ uy tín cao nên khi mua hàng, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại đây.

  • Cam kết 100 % hàng chính hãng, có rất đầy đủ sách vở ghi nhận nguồn gốc nguồn gốc .
  • Các loại sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp, bảo vệ mức giá luôn tốt nhất thị trường .
  • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu tường tận sản phẩm.

máy rửa xe tại cao bằng

Máy rửa xe cao áp Kumisai được phân phối độc quyền tại công ty Yên PhátKhách hàng ở khu vực Phai Khắt – Nà Ngần, Hiến Giang, 3/10, Hợp Giang, Đề Thám, Sông Bằng, Hòa An, … thuộc Cao Bằng, có nhu yếu mua máy rửa xe cho tiệm của mình hoặc sử dụng trong mái ấm gia đình hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline 0961 071 282 nhân viên cấp dưới điện máy Yên Phát sẽ tương hỗ tư vấn không tính tiền 24/7 .

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,