Toplist những tiệm rửa xe xe hơi Bắc Giang uy tín – chất lượng

Top 9 tiệm rửa xe xe hơi Bắc Giang được nhìn nhận cao

Lộc Thịnh Car Passion

Địa chỉ : 200 + 202 Minh Khai – Tp. Bắc Giang – Bắc Giang

Trung tâm chăm sóc xe xe hơi Thắng Lợi

Địa chỉ: Đức Thắng – Hiệp Hòa – Bắc Giang.

Tiệm Rửa Xe Ngọc Thịnh

Địa chỉ : Nguyễn Thị Lưu, P. Trần Phú, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, P. Ngô Quyền, Bắc Giang .

Tiệm Rửa Xe Minh Hương

Địa chỉ : Làn 1, Đường Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang

S1 AutoCare Bắc Giang

Địa chỉ : 141 Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang ,

Hoàng Liên Auto

Địa chỉ : 46, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Ngô Quyền, Dĩnh Kế, Bắc Giang

Trung Tâm Chăm Sóc Xe 5S Car Spa

Địa chỉ : 163 Nguyễn Thị Minh Khai, Xương Giang, Bắc Giang

Tiệm rửa xe kiểu Mỹ – S Detailing

Địa chỉ : 12 Lương Thế Vinh, P.Ninh Xá, TP Bắc Ninh

Tiệm Rửa Xe Sơn Thủy

Địa chỉ : 91 Hoàng Hoa Thám, TT. Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang

Rửa xe Bắc Giang

Lộc Thịnh Car Passion – một trong những trung tâm rửa xe chuyên nghiệp tại Bắc Giang

>>Xem thêm: Gợi ý địa chỉ bán thiết bị rửa xe Bạc Liêu uy tín

Tiêu chí nhìn nhận dịch vụ rửa xe xe hơi Bắc Giang chuyên nghiệp ?

Mô hình shop kinh doanh thương mại

Một tiệm rửa xe được góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng có quy mô, phong cách thiết kế bài trí hài hòa và hợp lý, khoảng trống thoáng đãng sẽ lôi cuốn được sự chăm sóc của nhiều người mua. Bên cạnh đó cơ sở kinh doanh thương mại được có khoảng trống rửa xe, phòng chờ, Tolet hài hòa và hợp lý … như một số ít quy mô kinh doanh thương mại tiệm rửa xe tân tiến như rửa xe cafe, quán ăn rửa xe … sẽ rất hút khách .

Chất lượng rửa xe và tính chuyên nghiệp

Quá trình rửa xe bảo vệ được những yếu tố nhanh – sạch – bảo đảm an toàn – chuyên nghiệp – đúng quy trình tiến độ … ; được trang bị vừa đủ những trang thiết bị rửa xe chuyên được dùng như máy xịt rửa xe cao áp, cầu nâng, máy nén khí, bình phun tạo bọt, máy nén khí … sẽ được nhìn nhận rất cao .

Rửa xe tại Bắc Giang

Quy trình rửa xe cần được bảo vệ nhanh – sạch – bảo đảm an toàn – chuyên nghiệp

Tác phong Giao hàng của nhân viên cấp dưới

Nhân viên rửa xe cần được hướng dẫn, đào tạo một cách bài bản, tỉ mỉ từ việc rửa xe đến giao tiếp với khách hàng. Thái độ của nhân viên luôn luôn cởi mở, thân thiện, hỗ trợ cho khách hàng nhiệt tình, cẩn thận.
Nhân viên phải có tác phong nhanh nhẹn, được huấn luyện tay nghề, thực hành nhuần nhuyễn trước khi làm thực tế.

Sử dụng loại sản phẩm chăm sóc xe chính hãng

Các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp thường sử dụng những loại sản phẩm chăm sóc xe chính hãng, có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Ví dụ như xà bông rửa xe xe hơi phải có độ pH trung tính để không gây hư hại, ăn mòn sơn xe là nhu yếu bắt buộc .

Giá thành những dịch vụ rửa xe

Giá thành là yếu tố mà người mua đặc biệt quan trọng chăm sóc. Đơn vị kinh doanh thương mại cần công khai minh bạch bảng giá dịch vụ, sao cho cân đối và tương thích nhất với đại đa số người mua. Chủ góp vốn đầu tư cũng cần giám sát đến mức độ cạnh tranh đối đầu trên thị trường, để khách cảm thấy “ đáng đồng xu tiền bát gạo ” khi sử dụng dịch vụ .

Kinh nghiệm lựa chọn trang thiết bị cho tiệm rửa xe xe hơi

Khi mở tiệm rửa xe để kinh doanh, các nhà đầu tư cần xác định mức tài chính để đầu tư cho tiệm. Thường mức kinh phí để mua sắm các trang thiết bị cho tiệm rửa xe dao động khoảng từ 15-40 triệu đồng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, quy mô tiệm mà mọi người lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.
Để tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, mà khách hàng nên lựa chọn mua các thiết bị máy móc trang bị cho tiệm rửa xe của mình tại những địa chỉ uy tín như điện máy Yên Phát.
Điện máy Yên Phát là một trong những nhà phân phối các thiết bị vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi tới tay người tiêu dùng.
Đơn vị có đầy đủ bộ thiết bị cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp như: máy bơm rửa xe, cầu nâng, máy nén khí, máy ra vào lốp,… Chọn mua trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô tại Yên Phát, quý khách sẽ được chiết khấu, tiện lợi cho việc bảo hành trong quá trình sử dụng.

Rửa xe ô tô tại Bắc Giang

Các trung tâm rửa xe, chăm sóc xe hơi cần có bảng giá dịch vụ để người mua tiện theo dõiChắc hẳn qua nội dung trong bài viết trên đây sẽ giúp quý vị và những bạn lựa chọn được cơ sở rửa xe xe hơi Bắc Giang chuyên nghiệp để gửi gắm chăm sóc “ xế cưng ” của mình. Bên cạnh đó, những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại cần được tư vấn về những loại thiết bị máy móc cần được trang cho tiệm rửa xe vui mừng liên hệ tới số hotline 0965 327 282, nhân viên cấp dưới điện máy Yên Phát sẽ tương hỗ giải đáp nhanh gọn .

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,