Nếu bạn tìm được một địa điểm thuê xe máy Vĩnh Phúc có uy tín và chất lượng, thì chuyến du lịch và kỳ nghỉ của bạn ở đây sẽ trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn rất nhiều. Vậy đâu là địa điểm thuê xe máy có uy tín ở Vĩnh Phúc mà bạn nên lựa chọn? Những địa điểm đó sẽ được liệt kê cụ thể ngay sau đây.

cửa hàng cho thuê xe máy Vĩnh Phúc chất lượng

Top 7 địa điểm cho thuê xe máy ở Vĩnh Phúc hàng đầu

Sẽ có rất nhiều khu vực cho thuê xe máy Vĩnh Phúc để bạn lựa chọn. Song để nhận được một dịch vụ tốt nhất, bạn nên xem xét và khám phá thông tin thật kỹ. Thay vì tập trung chuyên sâu vào mức giá, bạn nên cân đối giữa tiêu chuẩn mức giá và chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn những khu vực sau đây. Đây là những khu vực nhận được rất nhiều những nhìn nhận tốt trên những trang du lịch lớn .

1. Thuê xe máy Vĩnh Phúc chất lượng

Địa điểm thuê xe máy Vĩnh Phúc này được biết là địa điểm cho thuê xe có thủ tục khá đơn giản. Bạn chỉ cần để lại chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc bằng lái xe là có ngay một chiếc xe để đi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thuê xe, đồng thời tránh được những phiền hà và rắc rối không mong muốn.

Mặc dù, những dòng xe cho thuê không phong phú và nhiều mẫu mã. Nhưng chất lượng xe của Vĩnh Yên luôn được bảo vệ. Xe cho thuê shop sẽ tân trang, bảo trì và chăm nom tiếp tục. Xe hoạt động giải trí không thay đổi, động cơ khỏe và ít xảy ra hư hỏng. Bạn sẽ luôn có một chiếc xe máy chất lượng để chuyển dời tại Vĩnh Phúc .
Thủ tục cho thuê xe máy rất linh hoạt
>> Dành cho bạn : Thuê xe máy Tam Đảo | TOP 08 điểm thuê xe tốt – uy tín ( update 2021 )
Đặc biệt mức giá cho thuê rất dễ chịu và thoải mái, tương thích với mọi người có nhu yếu thuê xe. Nhất là sinh viên và học viên, những người chưa dữ thế chủ động về thu nhập. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm được một chiếc xe tương thích với điều kiện kèm theo, nhu yếu và năng lực kinh tế tài chính của bản thân .

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0211 386 1250
 • Địa chỉ: Số 69 đường Lý Bôn, Phường Đống Đa, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

2. Thuê xe máy Vĩnh Yên

Nếu bạn khó kiếm tìm địa chỉ thuê xe máy Thành Phố Hà Nội để phượt Tam Đảo – Vĩnh Phúc thì hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn khu vực thuê xe máy Vĩnh Phúc này. Đây là một khu vực cho thuê xe quen thuộc của nhiều phượt thủ. Thái độ ship hàng chu đáo, nhiệt tình và luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ người mua bất kỳ khi nào cần .
Thuê xe máy ở đây, bạn sẽ được chạy thử để kiểm tra chất lượng của xe trước khi thuê. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về độ bảo đảm an toàn và năng lực hoạt động giải trí của xe trong quy trình sử dụng. Khi kiểm tra xe, bạn sẽ thấy tổng thể những bộ phận của xe còn hoạt động giải trí rất tốt, dễ sử dụng và trọn vẹn không gây khó khăn vất vả cho bạn khi sử dụng .
Xe luôn được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ
Bên cạnh đó, những dòng xe cho thuê của shop khá phong phú và đa dạng chủng loại. Xe số, xe ga đủ loại để bạn lựa chọn. Đa phần vẫn là những dòng xe thông dụng, đời mới và tương thích với nhiều người. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn được một chiếc xe máy tương thích để sử dụng .

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 02113845077
 • Địa chỉ: Khu Hành chính 9, Phường Đống Đa, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

3. Thuê xe máy  ở Vĩnh Yên tại Ngọc Lan

Ngọc Lan là một trong những khu vực cho thuê xe máy có uy tín tại Vĩnh Phúc. Tuy không phải là một khu vực cho thuê xe lâu năm, nhưng uy tín và chất lượng luôn được Ngọc Lan đặt lên số 1. Nhờ đó mà người mua luôn cảm thấy hài lòng và vừa lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe máy tại đây .
Các dòng xe cho thuê gồm cả xe số, xe gas và xe côn. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn theo sở trường thích nghi hoặc nhu yếu, để tìm được một chiếc xe tương thích nhất. Bạn nên biết rằng, sự tương thích mới là yếu tố quan trọng mà bạn cần chăm sóc. Một khi bạn lựa chọn được một chiếc xe máy tương thích, bạn sẽ tự tin hơn với năng lực lái xe của bản thân .
Chất lượng xe ở địa điểm thuê xe máy Vĩnh Phúc này được đánh giá rất tốt
Khi thuê xe máy, bạn sẽ được trang bị sẵn mũ bảo hiểm và áo mưa kèm theo. Tất cả những vật dụng đi kèm đều còn mới và cung ứng những nhu yếu tiêu chuẩn kỹ thuật. Cực thuận tiện và bảo đảm an toàn cho bạn khi chuyển dời .

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 02113861470
 • Địa chỉ: Số 1 Trần Phú, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

4.Thái Dương – Thuê xe máy tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Đây là một khu vực cho thuê xe máy tại Vĩnh Phúc lôi cuốn một lượng lớn khách thuê Khách thuê xe ở đây không chỉ là khách trong nước, mà có cả khách quốc tế khi đến Vĩnh Phúc du lịch. Với lượng khách tin yêu phần đông, nên chất lượng dịch vụ cũng luôn được Thái Dương chú trọng. Luôn mang đến cho người mua sự hài lòng và vừa lòng mặc dầu có hay không thuê xe ở đây .
Địa điểm cho thuê này cũng khá dễ tìm. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời hạn và sức lực lao động để tìm khu vực khi có nhu yếu thuê xe máy để chuyển dời. Nhờ đó mà bạn sẽ giảm thiểu được những phiền phức và không dễ chịu trong quy trình thuê xe máy .
Bạn sẽ rất hài lòng khi thuê xe ở đây
>> Xem thêm : Địa chỉ thuê xe máy trường bay Nội Bài uy tín và giá tốt số 1 2021
Hơn thế nữa, khi thuê xe, bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng sẵn mũ bảo hiểm và áo mưa kèm theo. Tất nhiên những vật dụng này luôn cung ứng được những nhu yếu đặt ra trong quy trình sử dụng. Nhờ đó mà bạn sẽ có được những thưởng thức tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Thái Dương .

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 02113766688
 • Địa chỉ: Số 36 Đầm Vạc, Phường Đống Đa, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

5. Địa điểm cho thuê xe máy Vĩnh Phúc An Du

Địa điểm thuê xe máy Vĩnh Phúc này rất dễ tìm, nằm ngay mặt đường. Bạn sẽ không mất nhiều thời hạn và sức lực lao động khi thuê xe máy ở đây. Bởi thủ tục cho thuê xe khá đơn thuần, bạn chỉ cần để lại sách vở tùy thân, chứng tỏ nhân dân hoặc giấy phép lái xe là đã có xe để đi. Quy trình và hợp đồng cho thuê xe rõ ràng nên thời hạn giải quyết và xử lý nhu yếu thuê xe sẽ nhanh gọn. Hoàn toàn không nhu yếu đặt cọc như nhiều khu vực khác .
Tất cả những xe cho thuê đều được shop kiểm tra và bảo trì định kỳ. Khách thuê xe hoàn toàn có thể chạy thử và kiểm tra xe trước khi thuê. Các bộ phận của xe hoạt động giải trí trơn tru, giải quyết và xử lý nhanh và cung ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật .
Bạn chỉ cần để lại giấy tờ tùy thân là có thể thuê xe

Hợp đồng cho thuê với các điều khoản rõ ràng và cụ thể. Ghi rõ quyền và trách nhiệm của mỗi bên. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ thời gian thuê, mức giá, loại xe thuê và tình trạng xe. Nhờ đó, khi thuê xe ở An Du, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đây cũng là một địa điểm thuê xe tại Vĩnh Phúc được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 02113720888
 • Địa chỉ: Số 339 đường Mê Linh, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

6.  Hoàng Quy – Thuê xe máy Vĩnh Phúc đi Tam Đảo

Điều tiên phong mà mọi người nhìn nhận khi nhắc đến khu vực cho thuê xe máy này đó chính là chủ rất nhiệt tình, chu đáo và vui tính. Bạn sẽ được giải đáp mọi vướng mắc trong quy trình thuê xe. Khi nào cần tương hỗ, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể liên hệ với shop. Kể cả trong trường hợp xe gặp sự cố, bạn cũng vẫn được shop trợ giúp, không kể bạn đang ở đâu và đang ở thời gian nào .
Giá thuê xe máy ở đây rất hợp lý
>> Xem thêm : Địa điểm thuê xe máy phố cổ Hà Nội chất lượng – có giao xe tận nơi
Cửa hàng chuyên cho thuê những dòng xe của hãng Honda và Yamaha. Những dòng xe được sử dụng phổ cập trên thị trường lúc bấy giờ. Cũng nhờ đó mà người mua sẽ thuận tiện tìm được một chiếc xe tương thích. Không phải lo ngại về yếu tố không biết sử dụng xe hoặc xe khó sử dụng. Vấn đề mà nhiều người lo lắng khi thuê xe máy .

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 02113840884
 • Địa chỉ: Số 7 Hà Huy Lập, Phường Tích Sơn, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

7. Cửa hàng thuê xe máy Phương Hoa

Đây là khu vực cho thuê xe máy được nhiều người ghé đến khi đến Vĩnh Phúc và có nhu yếu thuê xe vận động và di chuyển. Thuê xe ở Phương Hoa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của xe. Bởi xe ở đây luôn được kiểm tra và bảo trì định kỳ. Không có thực trạng xe đời cũ, xe hư hỏng hoặc xe thiếu những bộ phận. Các xe vẫn phân phối đủ nhu yếu kỹ thuật thiết yếu .
Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở địa điểm thuê xe máy này
>> Xem thêm : Bí quyết thuê xe máy Tam Cốc Tỉnh Ninh Bình cho chuyến thưởng thức mới lạ
Mức giá cho thuê hài hòa và hợp lý là một điểm cộng cho shop cho thuê xe máy này. Nắm bắt được nhu yếu thuê xe của mọi người. Địa điểm đưa ra mức giá tương thích với mọi người thuê xe, nhất là sinh viên và những người có thu nhập thấp .
Ngoài ra, thì thái độ và dịch vụ ở đây cũng rất chu đáo. Chủ vui tính và có nghĩa vụ và trách nhiệm. Bạn sẽ được san sẻ 1 số ít kinh nghiệm tay nghề du lịch ở Vĩnh Phúc .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 47 phố chùa Hà, Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 02113845999.

Giá thuê xe máy Vĩnh Phúc

Chắc hẳn đây là yếu tố được nhiều người chăm sóc khi chọn dịch vụ thuê xe máy. Khi chớp lấy được mức giá bạn sẽ xác lập được ngân sách cần chi trả cho chuyến đi. Từ đó lên kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng ngân sách được rất đầy đủ hơn .

Bảng giá thuê xe máy

Dưới đây là bảng giá thuê xe máy Vĩnh Phúc mà chúng tôi tổng hợp được. Tuy nhiên nó sẽ có sự chênh lệch nhất định với giá thực thế tại shop. Do đó hãy liên hệ trực tiếp với shop theo thông tin bên trên để biết mức giá đơn cử nhé .

Các loại xe – Đời xe Giá thuê xe 1 ngày
Xe tay ga Honda Airblade 2012 120.000 vnd
Xe tay ga Honda Airblade 2013-2015 140.000 vnd
Xe tay ga Honda Airblade 2016- 2017 – 2018 160.000 vnd
Xe tay ga Honda Lead 120.000 vnd
Xe tay ga Honda Vision 120.000 vnd
Xe số Wave S 80.000 vnd
Xe số Wave RS 80.000 vnd
Xe số Wave RSX – fi 90.000 vnd
Xe số Yamaha Sirius 2015 – 2018 FI 90.000 vnd
Xe số Yamaha Jupiter gravita 80.000 vnd
Xe tay ga Yamaha Nouvo LX 100.000 vnd
Xe tay ga Yamaha Nouvo SX fi 120.000 vnd
Xe tay ga attila Victoria, Elizabeth 100.000 vnd

Cách tính thời gian thuê xe máy

Các shop khác nhau sẽ có cách tính thời hạn thuê xe không giống nhau. Một số địa chỉ tính giá thuê xe theo ngày. Nghĩa là nếu giữ xe qua đêm thì bạn phải trả thêm tiền cho một ngày mới. Như vậy bạn sẽ không sử dụng xe hiệu suất cao mà còn mất nhiều ngân sách .
Một số shop khác lại tính giá theo khung 24 h. Như vậy bạn hoàn toàn có thể thuê xe từ 8 h sáng hôm trước đến 8 h sáng hôm sau mà chỉ tính tiền 1 ngày. Nhờ thế bạn sẽ căn được giờ trả xe và tận dụng tối đa thời hạn sử dụng. Do đó chúng tôi khuyên những bạn nên thuê xe tại những cơ sở có chủ trương giá như vậy .

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Vĩnh Phúc

Những kinh nghiệm tay nghề được đúc rút từ người đi trước luôn là lời khuyên quý báu dành cho bạn. Đặc biệt tại khu vực có thị trường thuê xe khá phức tạp như Vĩnh Phúc thì bạn càng phải quan tâm những điều ấy. Có như vậy mới bảo vệ được chất lượng chuyến đi tò mò sắp tới của bạn .
Kiểm tra xe thật kỹ trước khi thuê
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những khu vực thuê xe được liệt kê ở trên. Song để nhận được một dịch vụ tốt nhất, bạn cần quan tâm một số ít yếu tố sau :

Cần kiểm tra thật kỹ xe trước khi nhận

Bạn hãy kiểm tra những bộ phận quan trọng của xe như lốp, gương, nhớt, phanh, đèn, còi, … Đảm bảo những bộ phận hoạt động giải trí tốt và bảo vệ được bảo đảm an toàn cho bạn khi vận động và di chuyển .

 • Lốp xe: Cần đảm bảo nhìn rõ đường vân trên lốp. Nếu các khe rãnh bị mài mòn nghiêm trọng thì sẽ không đảm bảo đủ độ ma sát an toàn. Như vậy bạn có thể gặp tình trạng trượt bánh rất nguy hiểm, đặc biệt khi di chuyển tại địa hình dốc ở Vĩnh Phúc.
 • Phanh xe: Nên thử cả phanh tay và phanh chân. Phanh quá cứng hay quá lỏng đều không đảm bảo yêu cầu. Vì thế hãy nhờ nhân viên cửa hàng chỉnh lại phanh hoặc đổi xe cho bạn nếu cần.

Bạn cần đọc kỹ hợp đồng cho thuê xe.

Bạn cũng nên thỏa thuận với chủ cửa hàng về việc sẽ hoàn tiền và đổi trả xe. Hợp đồng cần nêu rõ quyền lợi và trách nghiệm của cả bên thuê xe và cho thuê. Phòng khi nếu xe xảy ra sự cố không hoàn toàn là lỗi của bạn.

Trong đó những lao lý về đặt cọc tiền hay sách vở cũng phải được ghi lại rõ ràng. Như vậy khi trả xe bạn sẽ nhận lại được số tiền đặt cọc mà shop đã thu trước đó .

Yêu cầu được xem đầy đủ giấy tờ xe, bảo hiểm xe.

Và nên nhớ cầm theo sách vở xe phô tô công chứng để phòng trường hợp công an dừng xe kiểm tra. Bạn cũng nên lưu lại số điện thoại cảm ứng của shop bạn đã thuê xe máy ở Vĩnh Phúc. Phòng trường hợp bạn cần tương hỗ hoặc có yếu tố gì xảy ra trong quy trình thuê xe
Đó là 1 số ít chú ý quan tâm quan trọng mà bạn cần để chăm sóc. Những quan tâm này sẽ giúp bạn nhận được một chiếc xe máy tốt và tương thích để chuyển dời. Nhờ đó mà bạn sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời và toàn vẹn nhất. Đừng quên lưu lại địa chỉ và số điện thoại thông minh của những shop thuê xe máy Vĩnh Phúc đã được liệt kê ở trên nhé !

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,