Hiện nay, loại hình dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Thái Bình khá là phổ biến. Bởi mọi người đều muốn có sự chủ động về thời gian, không gian và tiết kiệm chi phí hơn so với thuê xe có lái. Chính vì thế, mọi người thường tìm đến các dịch vụ cho thuê xe tự lái. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 10 cửa hàng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái Thái Bình tốt nhất.

Top 10 cửa hàng dịch vụ cho thuê xe tự lái Thái Bình tốt nhất

Dịch vụ thuê xe tự lái Thái Bình uy tín, giá rẻ

Tại Thái Bình có khá nhiều cửa hàng dịch vụ cho thuê tự lái, hầu hết đều tập trung ở khu vực thành phố. Chính vì vậy, bạn sẽ phải đắn đo nhiều vì không biết nên lựa chọn cơ sở nào để thuê xe. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những địa chỉ cho thuê xe tự lái Thái Bình tốt nhất dành cho bạn.

Cho thuê xe tự lái Thế Thành

Các cơ sở cho thuê xe tự lái Thế Thành có địa chỉ là:

 • Địa chỉ : Tân Hòa Vũ Thư Thái Bình
 • Địa chỉ : Trần Tây, Vũ Chính
 • Địa chỉ : Đường 223 Thái Bình

Số điện thoại thông minh : 056 982 2822 – 0907 506 262
Thương Mại Dịch Vụ cho thuê xe tự lái Thế Thành là đơn vị chức năng chuyên phân phối những dòng xe 5 chỗ giá rẻ như Elantra, Vios, CX5, CRV. Giá những xe cho thuê giao động từ 700 – 1 triệu 2. Khi thuê xe sẽ được giao nhận theo nhu yếu, được kiểm tra xe tự do. Nếu xe không bảo vệ bảo đảm an toàn hay trong quy trình chạy gặp sự cố người mua hoàn toàn có thể báo về công ty để được đổi xe .
Quý khách cần có sổ hộ khẩu gốc, căn cước, và cọc tiền 10 – 20 triệu đồng để hoàn tất thủ tục thuê xe. Xe không gồm có xăng, khách không cần vệ sinh xe sau khi thuê .

Hợp Vương

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 32 Quang Trung TP Thái Bình
 • Điện Thoại: 0985225828

Cửa hàng chuyên cho thuê những dòng xe xe hơi tự lái 4 chỗ, 5 chỗ 7 chỗ từ dòng xe đại trà phổ thông đến hạng sang. Tại shop số lượng xe nhiều, nên bạn thuận tiện lựa chọn hơn. Các dòng xe mà shop cho thuê như : Elantra, Vios, CX5, CRV
Khi thuê xe khách hàng sẽ được không lấy phí giao nhận xe trong TT phố. Khi chuyển dời nếu xe hư hỏng sẽ có đội ngũ nhân viên cấp dưới tương hỗ tận nơi. Thủ tục thuê xe nhanh gọn, thuận tiện chỉ cần có sách vở tùy thân gốc là hoàn toàn có thể thuê .

Top 10 cửa hàng dịch vụ cho thuê xe tự lái Thái Bình tốt nhất

Thuê xe ô tô tự lái Anh Thương

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: tổ 6, phường Hoàng Diệu, tp Thái Bình Thái Bình
 • Điện Thoại: 098 393 39 28

Cửa hàng Thuê xe tự lái Ánh Thương chuyên phân phối dịch vụ cho thuê xe xe hơi tự lái với nhiều dòng xe khác nhau. Tại đây có cả dịch vụ lái ship hàng thăm quan du lịch tại Thái bình, ship hàng chu đáo, nhiệt tình .

Công ty cho thuê xe du lịch Hải Đăng

tin tức liên hệ

Công ty chuyên phân phối những dịch vụ cho thuê xe xe hơi tự lái giá rẻ tại Hải Đăng. Tại đây, người mua hoàn toàn có thể thuê những dòng xe đời mới như : Toyota Vios 2017, Toyota Innova 2018, Mazda 2 2018, Toyota Innova 2006. Công ty luôn cố gắng nỗ lực Giao hàng chu đáo đem lại cho người mua những dịch vụ tốt nhất .

Auto Chiến Thắng

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: số nhà 380 – tổ 25 – phường Hoàng Diệu Thái Bình
 • Điện thoại: 091.2222215, 0946.222.366

Đây là đơn vị chuyên cho thuê xe ô tô tự lái có tiếng ở phường Hoàng Diệu Thái Bình. Cửa hàng cho thuê xe với các dòng xe 4,5 chỗ, 7 chỗ như Camry, Vios, Innova. Giá thuê dao động từ 900 – 1triệu4 ngày. Công ty luôn cam kết các dịch vụ cung cấp chất lượng, xe đủ điều kiện vận hành theo quy định hiện hành. Thủ tục khi thuê xe là bạn chỉ cần để lại CCCD và xe máy giá trị 20 triệu là đủ điều kiện nhận xe.

Cửa hàng Minh HIếu

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 3 P. Hoàng Diệu TP Thái Bình Thái Bình
 • Điện thoại : 091 200 05 54

Dịch vụ thuê xe tự lái ở Đông Hưng Thái Bình

Cửa hàng Bảo Nam

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Thôn Cộng Hòa Xã Đông Quan Đông Hưng Thái Bình
 • Điện thoại: 0332663495

Cửa hàng chuyên cho thuê xe du lịch tự lái và có Giao hàng lái ở Đông Hưng. Đây là đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ cho thuê xe uy tín, là điểm đến vào tốt nhất khi cần xe xe hơi tự lái ở Đông Hưng. Khi bạn có nhu yếu thuê xe sẽ được Bảo Nam giao xe theo nhu yếu hoặc đến trực tiếp để chọn xe. Thủ tục thuê xe rất đơn thuần chỉ cần cọc một khoản ngân sách, kèm theo sổ hộ khẩu và căn cước công dân .

Thuê xe Kiến Xương

tin tức liên hệ

 • Anh Quân
 • Điện thoại : 0904 417 081

Dịch vụ thuê xe Thái Thụy Thái Bình

tin tức liên hệ

 • Anh Phú
 • Điện Thoại : 0978890736

 Dịch vụ thuê xe ô tô du lịch Tú Hổ

tin tức liên hệ

Top 10 cửa hàng dịch vụ cho thuê xe tự lái Thái Bình tốt nhất

Lời kết

Trên đây là Top 10 cửa hàng dịch vụ cho thuê xe tự lái Thái Bình mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn chọn lựa được những chiếc xe phù hợp với nhu cầu. Theo dõi trang web để biết thêm nhiều thông tin hữu ích từ chúng tôi nhé.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,