Dịch vụ cho thuê xe tải tại Tp Tây Ninh ngày càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh trong những năm gần đây. Bởi xe tải chở hàng thuê sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: Giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và chở hàng hóa nhanh chóng.

Công Ty Vận Tải Nhanh 24H đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải Tây Ninh chở hàng, chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, giúp quá trình chở hàng diễn ra nhanh gọn, an toàn và tiện lợi hơn.

Vì sao quý khách nên chọn thuê xe tải tại Tp Tây Ninh của Vận Tải Nhanh 24H

icon

Phục vụ nhanh chóng

Vận Tải Nhanh 24H luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời, nhanh chóng, chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

icon

Chất lượng dịch vụ

Có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành vận tải đường bộ đường đi bộ, chúng tôi luôn bảo vệ phân phối dịch vụ tốt nhất để cung ứng mọi nhu yếu thuê luân chuyển sản phẩm & hàng hóa của hành khách .
icon

Đội ngũ tài xế, nhân viên

Với mục tiêu ship hàng người mua tận tâm và chuyên nghiệp, những nhân viên cấp dưới tư vấn của Vận Tải Nhanh 24H luôn chuẩn bị sẵn sàng tư vấn để bạn lựa chọn được dịch vụ thuê xe tải chở hàng tốt nhất .
icon

Chi phí hợp lý

Vantainhanh24h cung ứng những dịch vụ vận tải đường bộ đường đi bộ phong phú như : thuê xe tải theo chuyến, thuê xe tải theo ngày hay thuê xe tải theo tháng, … cung ứng tốt nhất nhu yếu của bạn với ngân sách hài hòa và hợp lý .
icon

Hệ thống xe tải chở hàng

Với mạng lưới hệ thống xe tải phong phú về size, đa dạng chủng loại về tấn, Tải Nhanh 24 h luôn chuẩn bị sẵn sàng cung ứng mọi nhu yếu của người mua mọi lúc mọi nơi .
icon

Đảm bảo an toàn

Xe Tải 24H luôn triển khai không thiếu những tiêu chuẩn bảo đảm an toàn trong quy trình luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, xe tải luôn được bảo trì liên tục để xe luôn quản lý và vận hành tốt trên mọi chặng đường .

Dịch Vụ Thương Mại cho thuê xe tải trọn gói tại Tp Tây Ninh

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa theo chuyến

Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến là một trong các loại hình dịch vụ thuê xe tải thông dụng nhất, với dịch vụ này sẽ giúp quý khách chở hàng hóa được nhanh hơn. Bởi bạn không cần phải chờ chủ xe gom đủ hàng mới thực hiện chuyển hàng gây mất thời gian.

Đặc biệt, xe tải chở hàng thuê theo chuyến của Vận Tải Nhanh 24H còn giúp quý khách giảm thiểu các rủi ro cũng như chi phí phát sinh. Bởi hàng hóa của bạn sẽ không phải ghép xe hay ghép chuyển nên tránh bị va chạm khi xếp hàng, hay bốc xếp thành nhiều đợt.

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa theo ngày, nửa ngày

Nhằm linh động phân phối tối đa mọi nhu yếu chở hàng của hành khách, Vận Tải Nhanh 24H còn cung ứng thêm dịch vụ xe tải chở hàng thuê theo ngày hoặc nửa ngày .
Đây là dịch vụ rất được những người mua cần thuê xe tải chở hàng ở Tây Ninh và những tỉnh lân cận ưu thích bởi tính tiện lợi, bảo đảm an toàn và dữ thế chủ động .

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa theo tháng

Là mô hình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng rất tương thích với đối tượng người dùng người mua là doanh nghiệp có nhu yếu chở hàng hay máy móc liên tục trong thời hạn dài .
Bên cạnh đó, dịch vụ này còn giúp người mua tối ưu được thời hạn và công sức của con người khi không phải làm hợp đồng thuê xe tải nhiều lần. Ngoài ra, do liên tục chuyển hàng – chở đồ nên nhân viên cấp dưới và tài xế xe đã quen lộ trình, quen việc khiến hiệu suất cũng như thời hạn được tăng nên rất nhiều .

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa theo tháng

Đây là mô hình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng rất tương thích với đối tượng người tiêu dùng người mua là doanh nghiệp có nhu yếu chở hàng hay máy móc liên tục trong thời hạn dài .

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Thuê xe tải chở hàng đi những tỉnh thành trên cả nước là một trong những nhu yếu chở hàng đang ngày càng tăng cao. Bởi lúc bấy giờ, nền kinh tế tài chính đang rất tăng trưởng nên nghành thương mại cũng nhờ đó mà tăng trưởng theo .

Để đáp ứng nhu cầu này, Vantainhanh24h chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh uy tín, giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên và lái xe chuyên nghiệp, số lượng xe đa dạng về tải trọng, chúng tôi có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu chuyên chở hàng hóa đường bộ đi các tỉnh của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa nội thành

Đây là mô hình dịch vụ luân chuyển nhanh gọn, bảo đảm an toàn và tiết kiệm chi phí phân phối nhu yếu luân chuyển cho cá thể và doanh nghiệp .

Vận tải nhanh 24h nhận vận chuyển hàng hóa trong nội thành uy tín với cước phí ưu đãi, thời gian giao nhận nhanh chóng. Vận chuyển nội thành là một thế mạnh tại công ty chúng tôi.

Dịch vụ vận tải hàng lẻ, hàng ghép:

Giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách luân chuyển bởi hoàn toàn có thể ghép chuyến với nhiều chủ hàng khác nhau. Thương Mại Dịch Vụ này tương thích với người mua cá thể hay doanh nghiệp có nhu yếu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa ít .
Với những kiện hàng có khối lượng nhỏ không đủ tải trọng chuyển dời, chúng tôi có một giải pháp vô cùng tối ưu đó là luân chuyển hàng ghép và chúng tôi luôn có mức giá vô cùng tặng thêm, xem tại đây .

Hệ thống xe tải cho thuê tại Tp Tây Ninh của Vận Tải Nhanh 24H

Xe tải chở hàng 750kg

XE TẢI CHỞ HÀNG 1 tấn

xe tải 1 tấn

XE TẢI CHỞ HÀNG 3 tấn

xe tải 1.4 tấn

XE TẢI CHỞ HÀNG 5 TẤN

xe tải 2 tấn

XE TẢI CHỞ HÀNG 10 TẤN

xe tải 3.5 tấn

XE TẢI CHỞ HÀNG 20 TẤN

Xe tải chở hàng 5 tấn

XE TẢI CHỞ HÀNG 30 TẤN

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải tại Tp Tây Ninh

Công ty có những chính sách bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa cũng như những chủ trương đền bù sản phẩm & hàng hóa dành cho rủi ro đáng tiếc, để người mua yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .
Công ty chúng tôi đồng cảm được sự khó khăn vất vả, cùng những do dự của người mua khi có nhu yếu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải. Vận tải nhanh 24 h có đủ những loại xe phong phú, đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất với giá tiền hài hòa và hợp lý, bảo đảm an toàn và nhanh gọn để Giao hàng cho người mua .

Ưu điểm hệ thống xe tải:

 • Xe tải với nhiều kích thước và tải trọng 0,5 tấn, 1 tấn, 7,5 tấn, …, 23 tấn (container), ngoài ra còn có xe bán tải 850kg.
 • Xe tải chở hàng có thùng kín, xe tải mui bạc chuyên chở đồ đạc cao quá khổ, xe tải có bàn nâng để hỗ trợ nâng hạ hàng hóa hay đồ đạc nặng.
 • Xe tải đời mới từ các thương hiệu hàng đầu như Suzuki, Thaco, Hyundai… được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, thùng xe chở hàng sạch sẻ.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại Tp Tây Ninh

Bước 1: Nhận thông tin đăng ký

Quý khách hàng khi có nhu yếu thuê xe tải hoàn toàn có thể liên hệ với đô thị và ĐK qua số hotline trên website. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ cho thuê xe nâng một cách tận tình và chi tiết cụ thể nhất tại Vận Tải Nhanh 24H

Bước 2: Khảo sát tư vấn đề xuất phương án

Sau khi tư vấn, chúng tôi cử nhân viên đến khảo sát trong thực tiễn khu vực tiến hành, số lượng hàng hóa – máy móc – tồn dư, khối lượng việc làm. Tư vấn những đề xuất kiến nghị để vận dụng hài hòa và hợp lý .

Bước 3: Báo giá dịch vụ – Ký hợp đồng – đặt cọc

Sau khi thống nhất giải pháp, chúng tôi sẽ đệ trình list cụ thể những việc làm. Nếu hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền, thanh toán giao dịch trước từ 30 % đến 40 % giá trị hợp đồng sau khi nhận được hóa đơn Hóa Đơn đỏ VAT

Bước 4: Triển khai công việc

Đến đúng giờ để triển khai việc làm theo hợp đồng, đội vận tải đường bộ mai linh sẽ điều xe và người đến tận nơi để thực thi việc làm theo kế hoạch .

Bước 5: Bàn giao – Nghiệm thu công việc sau khi hoàn thành.

Sau khi triển khai xong việc làm như diễn đạt, khuôn khổ việc làm kế hoạch – hợp đồng đã ký, chúng tôi sẽ lập biên bản chuyển giao việc làm đã hoàn thành xong. Bạn triển khai kiểm tra và duyệt việc làm đã hoàn thành xong – đã thỏa thuận hợp tác trong hợp đồng .

Bước 6: Thanh lý hợp đồng – xin đánh giá dịch vụ từ khách hàng

Khi người mua đã hoàn tất việc mua sắm, thanh toán giao dịch những ngân sách còn lại sau khi nhận được hóa đơn VAT. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhu yếu hành khách nhìn nhận lại dịch vụ cho thuê xe nâng mà chúng tôi đã phân phối để tri ân và đăng tải chương trình khuyến mại dành cho người mua đã sử dụng dịch vụ tại Vận Tải Nhanh 24H

Các công ty sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại Tp Tây Ninh

1.CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ NTECH

 • Địa chỉ: Số 392A Đường Bời Lời, khu phố Ninh trung, Phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công viêc : Cho thuê xe tải luân chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc Nam

2.CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN G92

 • Địa chỉ: Số 59, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Công việc : Cho thuê xe tải giá rẻ theo ngày .

3.CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHÁT MINH TÂM

 • Địa chỉ: Số nhà 28A, đường 15, Bời Lời, Phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Công việc : Cho thuê xe tải 500 kg tự lái theo ngày .

4.DNTN THANH HOÀNG MỸ

 • Địa chỉ: Số 1129, đường Cách Mạng Tháng 8, khu phố Hiệp lễ, Phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Cho thuê xe tải chuyển văn phòng, công ty, phối hợp 10 nhân công bốc xếp .

5.CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG PHÚ LÂM

 • Địa chỉ: 2A/1 Hẻm 14, đường Hoàng Lê Kha, khu phố 04, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Cho thuê xe tải 15 tấn luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đường dài theo tháng .

6.CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ HÒA TAN BAZAN

 • Địa chỉ: Số 15, Đường Lê Duẩn, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Cho thuê 5 xe tải thùng kín loại 18 tấn luân chuyển loại sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa .

7.CÔNG TY TNHH MTV TUẤN MẠNH GROUP

 • Địa chỉ: Số 99, Nguyễn Trãu, Khu phố 1, Phường 4, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Chuyển kho xưởng trọn gói với 10 nhân công bốc xếp chuyên nghiệp + 4 xe tải thùng kín loại 15 tấn, 1 xe nâng dầu loại 10 tấn .

8.CÔNG TY TNHH TƯ VẤN-GIÁM SÁT NHẬT THY

 • Địa chỉ: Số nhà 560 đường 30/4, Khu phố 5, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công viêc: Chuyển kho bãi, chuyển hàng hóa và các thiết bị nặng, cung cấp 20 nhân công bốc xếp và 2 xe tải chở hàng loại 15 tấn.

9.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HANAGO

 • Địa chỉ: Số 59A Lê Duẩn, khu phố 1, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Cho thuê xe tải 500 kg tự lái theo ngày .

10.CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHOA TRẦN

 • Địa chỉ: Số 25A, hẻm 66, Cách mạng tháng 8, khu phố 7, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Cho thuê xe container 40 feet luân chuyển sản phẩm & hàng hóa nội thành của thành phố

11.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG ĐÁ HOA CƯƠNG TÍN HÙNG

 • Địa chỉ: 420 đường Trần Phú, Khu phố Ninh Thành, Phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Cho thuê 5 xe tải thùng kín loại 18 tấn luân chuyển loại sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa .

12.CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT TÂM ĐỨC

 • Địa chỉ: 18/1 Huỳnh Công Giản, KP7, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Chuyển kho xưởng trọn gói với 10 nhân công bốc xếp chuyên nghiệp + 4 xe tải thùng kín loại 15 tấn, 1 xe nâng dầu loại 10 tấn .

13.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ-XUẤT NHẬP KHẨU XUYÊN Á

 • Địa chỉ: Số 100, Nguyễn Trọng Cát, Khu phố Hiệp Nghĩa, Phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công viêc : Chuyển kho bãi, chuyển sản phẩm & hàng hóa và những thiết bị nặng, cung ứng 20 nhân công bốc xếp và 2 xe tải chở hàng loại 15 tấn .

14.CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KỸ THUẬT XÂY DỰNG TIẾN THÀNH PHÁT

 • Địa chỉ: Số 22 Đường Huỳnh Công Thắng, Khu phố 2, Phường 1, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Cho thuê xe tải 500 kg tự lái theo ngày .

15.CÔNG TY TNHH KHANG ĐIỀN TÂY NINH

 • Địa chỉ: Nhà số 09, đường liên xã, Tân Lập, Xã Tân Bình, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Cho thuê xe container 40 feet luân chuyển sản phẩm & hàng hóa nội thành của thành phố

16.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – XÂY DỰNG TRIỆU LONG

 • Địa chỉ: Số 74, Khu phố Hiệp Thạnh, Phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Cho thuê xe tải tự lái loại xe tải thùng kín, thời gian ngắn .

17.CÔNG TY TNHH TM XD DV TOÀN PHÁT

 • Địa chỉ: 236 Nguyễn Văn Rốp, Khu phố 6, Phường 4, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Cho thuê xe tải 15 tấn luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đường dài theo tháng .

18.CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CỬA SẮT TÀI NGÂN

 • Địa chỉ: 6/4 Hẻm 1, đường CMT 8, Khu phố 3, Phường 1, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Cho thuê xe container luân chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc Nam trọn gói

19.CÔNG TY TNHH TM & DV NHƯ LINH

 • Địa chỉ: 70 Tân Trung, Xã Tân Bình, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Cho thuê xe tải chở hàng loại 12 tấn thùng kín luân chuyển sản phẩm & hàng hóa .

20.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU KHANG LINH

 • Địa chỉ: Số 123, Hẻm 6, đường Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 2, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công việc : Cho thuê xe tải theo tháng, thuê dài hạn loại xe tải 15 tấn thùng lửng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa thì còn băn khoăn gì nữa mà chưa liên hệ với Công ty Vantainhanh24h. Chúng tôi là một trong những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín, giá tốt nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Một số hình ảnh cho thuê xe tải trọn gói tại Tp Tây Ninh

cho thuê xe tải theo tháng cho thuê xe tải theo tháng
Thuê xe nâng rút hàng container Thuê xe nâng rút hàng container
cho thuê xe nâng giá rẻ cho thuê xe nâng giá rẻ
Thuê xe nâng máy móc giá rẻ Thuê xe nâng máy móc giá rẻ
dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ hcm dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ hcm
nhan-van-chuyen-hang-hoa-bang-duong-bo-tai-tphcm-1 nhan-van-chuyen-hang-hoa-bang-duong-bo-tai-tphcm-1
dịch vụ cho thuê xe tải dịch vụ cho thuê xe tải
Xe tải chở hàng 5 tấn Xe tải chở hàng 5 tấn
xe tải 3.5 tấn xe tải 1 tấn
xe tải 2 tấn xe tải 2 tấn
xe tải 1.4 tấn xe tải 1.4 tấn
xe tải 1 tấn xe tải 1 tấn

Quý khách hàng sẽ nhận được gì từ dịch vụ thuê xe tải tại Tp Tây Ninh

Tiết kiệm thời gian:

Đây là quyền lợi số 1 được mọi người mua chăm sóc đến, quy trình tiến độ luân chuyển giao nhận khoa học, thời hạn luân chuyển nhanh gọn, tức thì không làm tác động ảnh hưởng đến việc làm của bạn .

An toàn hàng hóa khi vận chuyển

Hàng hóa của hành khách sẽ được luân chuyển bảo đảm an toàn, sắp xếp và phân theo từng loại hàng. Nếu sản phẩm & hàng hóa luân chuyển bị hỏng chúng tôi sẽ đền bù theo giá thị trường .

Tiết kiệm chi phí vận chuyển:

Dịch Vụ Thương Mại luân chuyển hàng hóa Vantainhanh24h hiện đang có giá tốt nhất, với đội ngũ nhân viên cấp dưới dày kinh nghiệm tay nghề và những phương tiện đi lại luân chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp hành khách giảm thiểu tối đa ngân sách .

Thông tin liên hệ:

Công ty : Vận Tải Nhanh 24H
Website : vantainhanh24h.net

Trụ sở: Lầu 1, 170/19, Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Văn phòng: Số 31A đường Nguyễn Văn Cừ, Khu phố 3, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Một số câu hỏi thường gặp khi thuê xe tải tại Tây Ninh
Tìm công ty cho thuê xe tải uy tín
Vận Tải Nhanh 24H là đơn vị chức năng bạn nên xem xét tiên phong, với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ cho thuê xe tải đội ngũ trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm tay nghề. Chắc chắn rằng dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi sẽ làm hành khách hài lòng .
Vận Tải Nhanh 24H có cho thuê xe tải theo chuyến, theo tháng không ?
công ty chúng tôi có cho thuê xe tải theo chuyến, theo đơn hàng, theo tháng giá rẻ nhất lúc bấy giờ
Giá thuê xe tải là bao nhiêu ?
Chi tiêu thuê xe tải sẽ phụ thuộc vào vào nhu yếu của hành khách sử dụng dịch vụ thuê xe tải trọn gói theo chuyển, theo tháng hay thuê xe taxi tải. Đồng thời dựa vào quảng đường và khối lượng vận sản phẩm & hàng hóa mà sẽ có ngân sách khách nhau .

Thông tin liên hệ công ty Vận Tải Nhanh 24H

Vui lòng liên hệ hotline ở phần website

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,