TOP 10 dịch vụ cho thuê xe tải Thành Phố Vinh uy tín nhất

Bạn đang có nhu cầu thuê xe để chở hàng? Bạn không biết phải thuê xe ở đâu? Hãy cùng NgheAntoplist đến ngay với danh sách các dịch vụ cho thuê xe tải Thành Phố Vinh ngay dưới đây. Những đơn vị cho thuê này đều là đơn vị uy tín và an toàn với nhiều dịch vụ đa dạng cho khách hàng.

Hãy lựa chọn cho mình địa chỉ tương thích nhất với nhu yếu luân chuyển và giá dịch vụ tốt nhất nha .

Tập đoàn vận chuyển A Sóc

Nếu bạn đang tìm một đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ cho thuê xe tải TP Vinh uy tín giá rẻ thì không nên bỏ lỡ tập đoàn lớn luân chuyển A Sóc .

Là công ty chuyên về chuyển nhà, chuyển văn phòng, A Sóc còn là đơn vị cho thuê các loại xe tải từ xe tải trọng nhẹ cho đến tải trọng nặng.

Với hơn 600 đầu xe tải những loại, A Sóc cam kết mang đến cho người mua dịch vụ tốt và bảo vệ đủ xe cho người mua có nhu yếu cao .

Kiến Vàng – công ty cho thuê xe tải hàng đầu Thành Phố Vinh

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn luân chuyển Kiến Vàng là đơn vị chức năng luôn nằm trong top đầu những dịch vụ vận tải đường bộ tại TP Vinh. Không chỉ được biết đến với vai trò luân chuyển văn phòng, nhà tại, Kiến Vàng còn rất nổi tiếng là nơi cho thuê xe tải uy tín những loại .
Cung cấp nhiều loại xe tương thích theo từng nhu yếu của người mua. Xe tải tại Kiến Vàng luôn có đủ từ xe 7 tạ cho đến xe trên 5 tấn .
Nhằm mang đến những tiện ích tốt nhất, công ty Kiến Vàng phân phối bảng giá dịch vụ thuê xe trực tiếp tại website công ty. Điều này sẽ giúp người mua giám sát ngân sách nhanh hơn và từ đó đưa ra lựa chọn tương thích.

TOP 10 dịch vụ cho thuê xe tải Thành Phố Vinh uy tín nhất
TOP 10 dịch vụ cho thuê xe tải Thành Phố Vinh uy tín nhất

Vận tải Đường Việt

Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe tải TP Vinh thì không hề bỏ lỡ cái tên vận tải đường bộ Đường Việt. Với trụ sở nằm tại TP Vinh và bốn Trụ sở trải đều ba miền. Đường Việt bảo vệ tương hỗ cho mọi người mua có nhu yếu thuê xe .
Luôn bảo vệ xe mới và không hư hỏng, người mua hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê xe tại Đường Việt .

Vận chuyển trọn gói Phát Đạt

Là một trong những đơn vị chức năng phân phối dịch vụ luân chuyển nhà ở uy tín. Phát Đạt còn là nơi mang đến dịch vụ cho thuê xe tải được nhiều người mua ưu tiên lựa chọn .
Tại sao Phát Đạt lại là đơn vị chức năng cho thuê xe uy tín ? Tất cả là chính bới mọi loại xe mà đơn vị chức năng này cho thuê đều rất mới và phong phú tải trọng. Ngoài ra, người mua sẽ được làm giá trước khi đi đến ký hợp đồng thuê và bảo vệ không có thêm những khoản phát sinh khác .
Nếu bạn cần thuê xe tải, hãy gọi ngay cho Phát Đạt để được tư vấn ngay ngày hôm nay nha .

Vận tải Phương Vy – dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại Thành Phố Vinh

Sở hữu ba bãi xe đặt tại ba miền Bắc Trung Nam. Vận tải Phương Vy được cho phép mọi người mua có nhu yếu đều được thuê xe .

Sở hữu rất nhiều loại xe tải, xe tại Phương Vy tương thích với nhiều nhu yếu luân chuyển từ sản phẩm & hàng hóa cho đến máy móc, thiết bị nặng .
Đặc biệt hơn, vận tải đường bộ Phương Vy còn phân phối thêm cả tài xế lái xe chuyên nghiệp cho người mua có nhu yếu nữa nha .

Công ty dịch vụ Thần Đèn

Công ty dịch vụ Thần Đèn không chỉ chuyên về dịch vụ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa mà còn cung ứng xe tải cho thuê đi tỉnh giá rẻ .
Khác với những địa chỉ cho thuê xe khác, tại công ty Thần Đèn phân phối cho người mua 3 gói dịch vụ thuê, gồm có :

  • Cho thuê theo chuyến
  • Thuê xe tải theo ngày
  • Thuê theo hợp đồng dài hạn
  • Dịch vụ thuê xe có nhân viên hỗ trợ đi kèm
  • Luôn linh động trong các dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và ưu tiên lựa chọn dịch vụ của công ty Thần Đèn.

Vận tải 24h

Sở hữu một dàn xe siêu khủng từ xe tải cho đến xe nâng, xe cầu. Vận tải 24 h là nơi cung ứng mọi loại xe cho người mua có nhu yếu thuê .
Không chỉ hoạt động giải trí sôi sục ở miền Bắc, vận tải đường bộ 24 h cũng rất tăng trưởng ở miền Nam với nhiều dịch vụ đi kèm .
Hoạt động 24/7 kể cả dịp nghỉ lễ, người mua có nhu yếu hãy liên hệ đến vận tải đường bộ 24 h để được tương hỗ nhanh gọn nha .

Ecotrans – cho thuê xe tải giá rẻ Thành Phố Vinh

Ecotrans được biết đến là công ty chuyển phát nhanh sản phẩm & hàng hóa trong nước với vận tốc nhanh và độ bảo đảm an toàn cao được nhiều người mua sử dụng. Ngoài chuyển phát, Ecotrans còn là đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ cho thuê xe tải TP Vinh uy tín giá rẻ .
Khác với những địa chỉ mà NgheAntoplist đã san sẻ ở trên, Ecotrans chỉ phân phối dịch vụ cho người mua có nhu yếu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa quanh những tỉnh miền Bắc .
Nếu bạn đang có nhu yếu luân chuyển nhỏ thì Ecotrans sẽ là lựa chọn uy tín với giá tiền tốt nhất .

Vận tải Việt Trung

Một địa chỉ cho thuê xe tải TP Vinh uy tín không hề thiếu trong list này chính là vận tải đường bộ Việt Trung .

Không dành cho những khách hàng có nhu cầu thuê xe tải trọng nhỏ. Việt Trung chỉ cho thuê xe với tải trọng lớn (xe từ 1,25 cho đến 15 tấn).

Cho thuê xe tải TP.Vinh

Đơn vị cho thuê xe tải tại Vinh, phục vụ 24/24 cho khách hàng có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Hơn hết, người mua hãy yên tâm bởi xe cho thuê tại Việt Trung luôn là dòng xe mới, động cơ tốt và bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cả người tài xế và sản phẩm & hàng hóa .

Một số dịch vụ cho thuê xe tải Thành Phố Vinh mà Hanoitoplist đã giới thiệu cho bạn ở trên đều là địa chỉ uy tín và có giá cho thuê rẻ nhất khu vực miền Bắc. Chúc bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp và an toàn nha.