Nếu bạn đang đi du lịch đến Hải Dương, muốn được chạy xe trên những con đường, tuyến phố đẹp để thăm thú phong cảnh, con người, hít thở không khí trong lành kèm với việc bạn sợ phải ngồi xe hơi, chật chội, say xe. Vậy thì lựa chọn dịch vụ thuê xe máy sẽ là phương án tốt nhất cho bạn, gia đình và bạn bè đó. Hãy ghé những địa chỉ cho thuê xe máy Hải Dương giá rẻ dưới đây nhé bạn.

1.Thuê xe máy Thanh Bình

Thanh Bình là một địa chỉ thích hợp để bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe máy với Chi tiêu hài hòa và hợp lý mà chất lượng tốt ở Hải Dương nhé. Dịch Vụ Thương Mại cho thuê xe ở đây rất tốt bởi nó phân phối nhiều mẫu mã loại xe, đó là những dòng xe số và xe ga .
Bạn sẽ yên tâm bởi những chiếc xe máy cho thuê ở đây còn khá mới, luôn được sửa chữa thay thế, bảo trì định kì nên không sợ bị hỏng hóc dọc đường nhé .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 139 Ngô Quyền, TP Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 0320 625 1391

2.Thuê xe máy Nam Cường

Được cho là địa chỉ cho thuê xe máy Hải Dương uy tín và chất lượng nhất nhì. Gía cho thuê xe ở đây thấp. Bạn thuê xe đi chơi cả ngày, đi đến nhiều khu vực trong thành phố và ngoài thành phố với mức giá hài hòa và hợp lý .
Nhân viên ở đây có thái độ vui tươi, tận tình, luôn có thái độ tốt với người mua sẽ càng làm bạn yên tâm hơn .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10, Đại lộ 30-10, TP Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 0320 389 4888

3.Thuê xe máy Thanh Đông

Nếu bạn còn chưa biết nên đi chơi ở đâu, thì bạn hãy ghé Thuê xe máy Thanh Đông để thuê xe máy và còn được những nhân viên cấp dưới ở đây tư vấn đơn cử hơn về những khu vực đi dạo ở đây nhé .
Những chiếc xe máy được bh thường và chăm nom kĩ lưỡng nên bạn sẽ càng yên tâm hơn khi chạy những chiếc xe máy thuê ở đây đi chơi nhé .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km1, Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 0320 389 1450

4.Thuê xe Tân Hương

Với tiềm năng đặt sự hài lòng của người mua lên đầu, Thuê xe Tân Hương luôn nỗ lực thiết kế xây dựng và tăng trưởng, cung ứng đến tay người mua dịch vụ tốt nhất .
Với phong phú dòng xe ga, xe số, … được bảo trì định kì tránh hỏng hóc cùng với mức giá hài hòa và hợp lý sẽ khiến bạn tin chọn. Điều đặc biệt quan trọng là bạn hoàn toàn có thể thuê xe trong ngày hoặc nhiều ngày để tương thích với nhu yếu của bạn đều được nhé .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Đền Thánh, TP Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 0320 384 3546

5.Thuê xe máy Hoàng Nguyên

Đây là một địa chỉ thuê xe máy Hải Dương với thủ tục nhanh gọn, chỉ cần có chứng tỏ nhân dân là bạn đã thuê được 1 chiếc xe máy đi đi dạo Hải Dương rồi đó nhé .
Bạn thuê xe sẽ đi kèm với nón bảo hiểm, sách vở xe. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thuê thêm đồ phượt, đồ cắm trại qua đêm nữa đấy .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 444 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 0320 389 2478

6.Thuê xe máy Hoà Bình

Địa chỉ thuê xe nằm ngay TT thành phố, thuận tiện cho bạn việc tìm kiếm. Hoạt động 24/24 nên bạn muốn thuê – trả xe giờ nào cũng được .
Những chiếc xe ở đây được tân trang, bảo trì liên tục nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng, sẽ rất ít bị hỏng hoặc trục trặc đó .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8/3 Đền Thánh, TP Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 0320 385 0723

7.Thuê xe máy Hoa Hồng

Đến với Thuê xe máy Hoa Hồng, bạn sẽ tự do lựa chọn hãng xe để đăng kí thuê xe với thủ tục nhanh gọn .

Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ theo yêu cầu, lựa chọn xe và thanh toán, bạn đã có ngay chiếc xe máy để đi chơi vòng quanh thành phố với gia đình và bạn bè.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Hồng Quang, TP Hải Dương, Hải Dương

Số điện thoại: 0320 385 4564

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,