4.9 / 5 – ( 23 bầu chọn )

Gửi hàng đi Phú Thọ tiện lợi, nhanh gọn với vận tải Phương Vy

Trong toàn cảnh nền kinh tế tài chính tăng trưởng nhanh gọn lúc bấy giờ, luân chuyển sản phẩm & hàng hóa với vận tốc nhanh đang là mối chăm sóc của nhiều doanh nghiệp. Nắm được nhu yếu đó, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch Vụ Thương Mại Vận tải Phương Vy đã và đang trở thành sự lựa chọn số 1 với chất lượng dịch vụ và giá tiền tốt nhất .
Phú Thọ là khu vực có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện vì khá gần Thành Phố Hà Nội. Do đó, sự giao thương mua bán để trao đổi sản phẩm & hàng hóa tại khu vực này rất tăng trưởng. Phú Thọ cũng là nơi có nhiều đặc sản nổi tiếng nổi tiếng cả nước nên những sản phẩm & hàng hóa luân chuyển từ Phú Thọ đi những khu vực khác ngày càng nhiều .
Thực tế cho thấy, việc chuyển hàng đi Phú Thọ và chiều ngược lại đang ngày một thuận tiện hơn do mạng lưới tăng trưởng rộng khắp và tiềm năng xe tải của chành xe Vận tải Phương Vy .

Thông tin về chành xe tải đi Phú Thọ tại Vận tải Phương Vy

Để thuận tiện cho việc luân chuyển hàng đi Phú Thọ của người mua, vận tải đường bộ Phương Vy xin thông tin một số ít thông tin quan trọng sau :

Lịch
trình xe xuất bến

Xe gửi hàng đi Phú Thọ của Vận tải Phương Vy xuất bến đều đặn hàng ngày theo lịch trình :

 • Đối với hàng lẻ hoặc hàng ghép, mỗi ngày sẽ có 3 xe xuất bến phân bổ vào các khung giờ từ 15h đến 20h.
 • Với những trường hợp hàng vận chuyến nguyên chuyến Vận tải Phương Vy sẽ chủ động sắp xếp để xe xuất bến trong thời gian sớm nhất kể từ khi hàng hóa được bốc xếp xong.
 • Trường hợp khách hàng có nhu cầu vận chuyến gấp, chúng tôi sẽ ưu tiên vận chuyển ngay trong ngày để kịp thời gian yêu cầu.

Gửi hàng đi Phú ThọGửi hàng đi Phú Thọ

Hình
thức giao nhận

Hiện tại, vận tải Phương Vy có nhiều
hình thức giao nhận khác nhau và tùy vào nhu cầu của mình mà khách hàng có thể
lựa chọn hình thức phù hợp nhất, như:

 • Giao nhận tận nơi: Áp dụng với những trường hợp khách hàng có lượng hàng lớn nhưng không có xe trung chuyến để chuyển hàng về kho của Phương Vy. Với hình thức này, chúng tôi sẽ giao nhận hàng tại điểm yêu cầu và có hỗ trợ bốc xếp cho khách hàng.
 • Giao nhận tại kho: Với hình thức này, khách hàng sẽ tập kết, nhận hàng ngay tại kho của Phương Vy với những giấy tờ liên quan cần thiết.
 • Giao tận nơi, nhận tại kho: Chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho của Phương Vy và giao tới địa chỉ theo yêu cầu cho khách hàng.
 • Giao tại kho, nhận tận nơi:Phương Vy sẽ tới nhận hàng, hỗ trợ bốc xếp lên và giao hàng tại kho tập kếtđể khách hàng tới lấy.

Các
loại hàng hóa mà công ty nhận vận
chuyển             

Hiện tại, xe gửi hàng đi Phú Thọ mà Vận tải Phương Vy nhận luân chuyển những loại sản phẩm & hàng hóa sau :

 • Đồ gỗ, đồ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ.
 • Các loại lương thực: lúa, ngô, khoai, sắn…
 • Các loại rau, củ quả..
 • Hàng may mặc, các loại vải, giày, dép, quần áo.
 • Đồ văn phòng phẩm, sách báo, đồ dùng văn phòng.
 • Đồ điện tử, điện lạnh: tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, điện
  thoại, máy giặt, điều hòa…
 • Hàng tiêu dùng thông thường.
 • Mỹ phẩm, đồ hộp, bánh mứt kẹo các loại.
 • Các loại máy móc phục vụ sản xuất công, nông nghiệp.
 • Hàng đặc biệt: hóa chất, chất lỏng.
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến.
 • Một số loại hàng siêu trường, siêu trọng.
 • Hàng vật liệu xây dựng: xi măng, sắt thép…
 • Các mặt hàng khác theo tiêu chuẩn quy định của Pháp
  luật.

Các
loại giấy tờ mà khách hàng cần cung cấp

Để quy trình gửi hàng đi Phú Thọ được thuận tiện, người mua xin vui mắt phân phối cho Vận tải Phương Vy một số ít loại sách vở sau :

 • Trường hợp hàng nhỏ lẻ, giá trị không cao, cần cung cấp chi tiết danh mục các loại hàng và thông tin về số lượng, cân nặng từng loại.
 • Với các loại hàng xuất kho được vận chuyển để bán, biếu tặng hay trao đổi nội bộ cần phải có hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng mua bán hàng với đúng số lượng và giá trị thực của từng loại hàng, đợt hàng xuất bán.
 • Trường hợp đưa hàng đi gia công cần phải có phiếu xuất kho, ghi rõ ràng mặt hàng, kèm theo đó là hợp đồng được ký giữa hai bên.
 • Đối với hàng hóa đưa đi hội chợ hoặc bán lưu động trên thị trường thì cần phải có lệnh điều động nội bộ, phiếu xuất kho và lệnh vận chuyển nội bộ.
 • Hàng hóa của công ty hay các cơ sở sản xuất kinh doanh khi vận chuyern phải có hóa đơn giá trị gia tăng, hợp đồng múa bán giữa các bên và phiếu xuất kho. Trường hợp hàng đổi trả cũng cần có hóa đơn và hợp đồng cụ thể của từng loại hàng.

Chành Xe Phú ThọChành Xe Phú Thọ

Tuyến đường chuyển hàng đi Phú Thọ chính

Với dịch vụ chành xe tải đi Vĩnh Phúc, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những tuyến đường sau. Đây là những tuyến đường thông dụng khi giao hàng của vận tải đường bộ Phương Vy qua nhiều năm. Dưới đây chúng tôi xin phân phối thông tin đến cho người sử dụng .

Chành xe Sài Gòn Phú Thọ

Chành xe luân chuyển sản phẩm & hàng hóa từ Hồ Chí Minh ( TP. Hồ Chí Minh ) đến Phú Thọ và ngược lại sẽ mất khoảng chừng từ 36 – 48 tiếng để những bạn hoàn toàn có thể nhận được. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận hàng trên dọc đường trên tuyến đường mà xe chở hàng đi Phú Thọ của chúng tôi đi ngang qua, hoặc sản phẩm & hàng hóa sẽ được tập trung tại kho của vận tải đường bộ Phương Vy sau đó trung chuyển dần đến tận nơi của hành khách .
Đối với tuyến ngược lại chành xe Phú Thọ đi TP HCM thì khi đến nơi sản phẩm & hàng hóa sẽ được tập trung tại kho bãi của vận tải đường bộ Phương Vy tại Q. 12 sau đó hành khách hoàn toàn có thể đến để nhận sản phẩm & hàng hóa, hoặc chúng tôi sẽ trung chuyển bằng xe tải đến nơi hành khách nhu yếu .

Xe
chở hàng Phú Thọ Hà Nội

Chành xe tải đi Phú Thọ của vận tải đường bộ Phương Vy có tiềm năng lớn, với những loại xe chuyên sử dụng, tải trọng phong phú như :

Xe tải Hà Nội Phú Thọ

Vận tải Phương Vy có một mạng lưới hệ thống xe tải với những tải trọng khác nhau khi luân chuyển từ TP. Hà Nội tới Phú Thọ. Hệ thống xe tải thùng kín với tải trọng từ 0.5 – 8 tấn và mạng lưới hệ thống xe tải phủ bạt có tải trọng trên 15 tấn. Với mạng lưới hệ thống xe tải hùng hậu, người mua hoàn toàn có thể yên tâm về việc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa của mình từ Thành Phố Hà Nội tới Phú Thọ .
Với dịch vụ này chúng tôi nhận chở toàn bộ những loại sản phẩm & hàng hóa từ hàng lẻ đến hàng nguyên chuyến và trung chuyển đến toàn bộ những điểm mà hành khách nhu yếu

Xe tải chở hàng Phú Thọ

Cũng giống như những khu vực khác trên Nước Ta, vận tải đường bộ Phương Vy phân phối những dịch vụ chở hàng bằng xe tải nhanh gọn, tiện nghi và bảo đảm an toàn từ Phú Thọ về Thành Phố Hà Nội. Với những trọng tải khác nhau và số lượt đi, lượt về nhanh gọn và nhiều chuyến nên người mua hoàn toàn có thể lựa chọn khung giờ gửi và lấy hàng tương thích với lịch trình của bản thân .

Xe tải đi thị xã Phú Thọ

Vận tải Phương Vy được biết đến đội xe số lượng lớn, nên luôn bảo vệ phân phối tối đa nhu yếu luân chuyển hàng hoá của quý người mua, luôn cung ứng kịp thời khi người mua có nhu yếu. Ngoài ra, vận tải đường bộ Phương Vy còn có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hoá trước khi hàng lên xe, bảo vệ hàng hoá được bảo đảm an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, khí ẩm, rách nát vỏ hộp ..

Xe gửi hàng đi Việt Trì Phú Thọ

Cũng tựa như như xe gửi hàng đi những khu vực khác tại Nước Ta, xe gửi hàng đi Việt Trì cũng được vận tải đường bộ Phương Vy chú trọng và góp vốn đầu tư để tăng hiệu suất cao vận chuyện và chất lượng của dịch vụ tới người mua .
Chành xe gửi hàng đi Phú ThọChành xe gửi hàng đi Phú Thọ

Xe tải chở hàng Việt Trì Phú Thọ

Với số lượng đầu xe tải lớn với những trọng tải khác nhau nhằm mục đích cung ứng mọi nhu yếu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa của người mua từ Việt Trì tới những thành phố và tỉnh thành khác trong cả nước. Vận tải Phương Vy còn tương hỗ giao nhận hàng tại kho tổng thể những ngày trong tuần ( trừ những dịp nghỉ lễ ) kho sẽ tương hỗ nhận hàng ngoài giờ hành chính khi người mua có báo trước sẽ mang hàng ra kho .

Gửi hàng Hà Nội đi Phú Thọ

Tuyến luân chuyển sản phẩm & hàng hóa Thành Phố Hà Nội – Phú Thọ đang trở nên rất sôi động trong một vài năm gần đây. Sau khi luân chuyển hàng tới TP.HN, chành xe gửi hàng đi Phú Thọ của Phương Vy sẽ tùy thuộc vào khu vực giao nhận hàng và vị trí kho bãi để chuyển dời theo tuyến đường đơn cử .

Mạng lưới tập kết hàng tại Hà Nội khá đa dạng với nhiều dịa chỉ cho khác
hàng lựa chọn, bao gồm các cả quận nội đô và huyện ngoài thành như: Hoàn Kiếm,
Ba Đình, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân,  Hai Bà Trưng, Long Biên, Gia Lâm,
Đông Anh, Sóc Sơn, Chương Mỹ, Phú Xuyên, Ba Vì… Do đó, khách hàng có thể thoải
mái lự chọn địa điểm giao nhận hàng sao cho dễ di chuyển và tiện lợi nhất.

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Nước Ta. Phía Bắc của Phú Thọ giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông của tỉnh giáp với tỉnh Vĩnh Phúc, phía đông giáp huyện Ba Vì – thành phố Thành Phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Ngoài ra, Phú Thọ là tỉnh nằm trong quy hoạch lên vùng thủ đô hà nội TP. Hà Nội .
Khi luân chuyển hàng từ TP.HN đi Phú Thọ, người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn tin yêu và đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề cũng như đội xe hùng hậu luôn bảo vệ sản phẩm & hàng hóa của người mua được đến đúng khu vực giao nhận một cách bảo đảm an toàn và nhanh gọn .
Hy vọng với những thông tin trên, vận tải đường bộ Phương Vy sẽ khiến cho người mua luôn hài lòng dù với sản phẩm & hàng hóa đơn thuần nhất !

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,