Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Ninh Thuận

   Ninh Thuận là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, cách TP HCM khoảng 350 km. Ninh Thuận là “vùng nắng như rang, gió như phan” (Phan Rang), gắn liền với cát, nắng nóng và miền sỏi đá, vẫn giữ nguyên nét đẹp nguyên sơ, biển xanh cát trắng, với loại cây trái phù hợp với miền đất cát.

Xe Tải chở hàng đi Tỉnh 2021Xe Tải chở hàng đi Tỉnh 2021    Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km về phía Nam, cách thủ đô Hà Nội 1.380 km về phía Bắc và cách Nha Trang 100 km theo đường Quốc lộ 1A và cách Đà Lạt 110 km theo đường Quốc lộ 27. Với vị trí địa lí thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến đây là rất lớn. Vì thế mà việc cho thuê xe tải chở hàng từ Sài Gòn đi Ninh Thuận luôn được sự quan tâm rất lớn từ các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

   Công Ty Vận Tải Vạn Phú Quý chúng tôi chuyên cung cấp tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn Ninh Thuận, để phục vụ cho Quý Khách. Với tính chất là vận chuyển hàng theo tuyến đường bộ bằng xe tải. Chúng tôi linh động ghép hàng theo nhu cầu của Quý Khách.

Xe Tải Chở Hàng Từ Hồ Chí Minh Đi Phan Rang Ninh Thuận

  Xe tải chở hàng đi Ninh Thuận giao đến những địa danh: Thành phố Phang Rang, Huyện Ninh Sơn, Huyện Ninh Phước, Huyện Bắc Ái, Huyện Thuận Bắc, Huyện Thuận Nam, Huyện Ninh Hải

 • Xe tải 1 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1 tấn .
  + Kích thước : chiều dài 3 m ; chiều rộng 1,6 m ; chiều cao 1,6 m .
  + Loại xe thùng kín .
 • Xe tải 1,5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1,5 tấn .
  + Kích thước : chiều dài 3,2 m ; chiều rộng 1,6 m ; chiều cao 1,6 m .
  + Loại xe : thùng bạt, thùng kín .
 • Xe tải 1,8 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 1,8 tấn .
  + Kích thước : chiều dài 3,4 m ; chiều rộng 1,7 m ; chiều cao 1,7 m .
  + Loại xe thùng kín .
 • Xe tải 2 tấn

  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2 tấn .
  + Kích thước : chiều dài 4,3 m ; chiều rộng 1,8 m ; chiều cao 1,8 m .
  + Loại xe thùng kín .

 • Xe tải 2.2 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2.2 tấn .
  + Kích thước : chiều dài 4,4 m ; chiều rộng 1,8 m ; chiều cao 1,85 m .
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Xe tải 2.5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 2.5 tấn .
  + Kích thước : chiều dài 4,5 m ; chiều rộng 1,8 m ; chiều cao 1,85 m .
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Xe tải 3.5 tấn
  + Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 3.5 tấn .
  + Kích thước : chiều dài 5 m ; chiều rộng 1.9 m ; chiều cao 1,85 m .
  + Loại xe thùng kín, thùng bạc
 • Thuê Xe tải 5 tấn
  Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 5 tấn .
  + Kích thước : chiều dài 6 m ; chiều rộng 2,2 m ; chiều cao 2,4 m .
  + Loại xe thùng bạt .
 • Thuê Xe tải 8 tấn

  Trọng lượng chở được nhỏ hơn hoặc bằng 8 tấn .
  + Kích thước : chiều dài 9 m ; chiều rộng 2,2 m ; chiều cao 2,4 m .
  + Loại xe thùng bạt .

   Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá cước vận chuyển hàng đi Ninh Thuận của Vận Tải Vạn Phú Quý, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0932.984.989. Nhân viên hãng xe tải Vạn Phú Quý sẽ trực tiếp liên lạc tới Quý Khách hàng, trực tiếp đến khảo sát thực tế và báo giá phù hợp nhất.

Lịch Trình Xe Xuất Bến của Vận Tải Vạn Phú Quý

   Thời gian xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận mỗi ngày với khung giờ 7h – 10h sáng và tối từ 17h – 20h sao cho thuận tiện nhất cho khách hàng gửi hàng hóa.

Với những đơn hàng lớn hoặc những ngày có số lượng hàng vượt mức thì công ty chúng tôi sẽ điều thêm xe tải chuyển hàng đi Ninh Thuận để phân phối nhu yếu của Quý khách hàng .

  Vận chuyển hàng đi Ninh Thuận có thời lượng là 7 – 9 tiếng. Với chiều ngược lại thì có thể thay đổi một chút trong khoảng thời gian vận chuyển.

Hình Thức Giao Nhận dịch vụ Vận Chuyển Hàng Đi ninh thuận

   Phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Ninh Thuận tại Vận tải Vạn Phú Quý có thể chọn một trong những hình thức giao nhận sau đây:

 • Giao nhận tận nơi: Đối với những khách gửi hàng số lượng lớn nhưng lại không có xe trung chuyển hàng hóa về kho Vận Tải Vạn Phú Quý. Chúng tôi sẽ giao nhận hàng tại nơi mà khách hàng yêu cầu, có hỗ trợ luôn cả bốc xếp cho khách hàng.

 • Giao nhận tại kho: Khách hàng có thể nhận hàng ngay tại kho của Vận Tải Vạn Phú Quý bằng những giấy tờ cần thiết.

 • Giao tận nơi và nhận tại kho: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng sẽ đem hàng đến kho để gửi, Vận Tải Vạn Phú Quý sẽ vận chuyển hàng giao đến địa điểm theo yêu cầu.

 • Giao tại kho, nhận tận nơi: Vận Tải Vạn Phú Quý sẽ đến tận nơi để nhận hàng, xếp và giao hàng tại kho tập kết để khách đến lấy hàng

   Khi Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Ninh Thuận, Khách hàng thoải mái lựa chọn những hình thức giao và nhận hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Các loại sản phẩm vạn giàu sang luân chuyển

 • Mặt hàng điện tử, điện lạnh như : tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, quạt trần trên nhà, tivi, thùng máy tính, server, carmera. v.v …
 • Mặt hàng tiêu dùng như bếp gas, nhà bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp điện điện. v.v …
 • Hàng hoá chất công nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.

 • Hàng khu công trình như máy khoan, máy trộn bê tông, bao xi-măng, trụ điện, cuộn thép, vật tư sắt thép, gạch men, cao su đặc, phế liệu, giàn giáo khu công trình. v.v …
 • Hàng may mặt gia công xuất nhập khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo. v.v …
 • Hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện, tủ điện, máy phát điện, cuộn cáp điện, máy móc thiết bị điện. v.v …
 • Hàng hoá nội thất bên trong như cầu thang gỗ, sàn gỗ, thang máy, giường, bàn và ghế, cửa cuốn, cửa gỗ, giàn phơi mưu trí, cửa lưới chống muỗi. v.v …
 • Đặc biệt chúng tôi hoàn toàn có thể chuyên chở hàng quá khổ, quá tải, siêu sường siêu trọng .

Các loại giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị.

Vận chuyển sản phẩm & hàng hóa từ những doanh nghiệp lớn đến những Trụ sở nhỏ, đại lý :

 • Hợp đồng giá trị ngày càng tăng .
 • Hợp đồng bán hàng .
 • Phiếu xuất kho kiêm luân chuyển .

Đối với sản phẩm & hàng hóa được xuất kho để bán hoặc tiêu dùng nội bộ :

 • Hợp đồng bán hàng .
 • Giá trị số hàng .

Hàng hóa nhỏ lẻ người mua chỉ cần :

 • Điền vào mẫu hóa đơn bán hàng mà công ty cấp .
 • Cung cấp địa chỉ và thông tin người nhận hàng tại Phan thiết .

Tại sao nên chọn dịch vụ luân chuyển của vạn phú quý

Vận tải Vạn Phú Quý là một trong những công ty luân chuyển sản phẩm & hàng hóa uy tín số 1 tại Nước Ta. Thương Mại Dịch Vụ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa của Vạn Phú Quý đã xuất hiện trên khắp 63 tỉnh thành của quốc gia, phục phụ hàng nghìn người mua và nhận được rất nhiều sự tin yêu và phản hồi tích cực từ phía người mua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành luân chuyển Vạn Phú Quý không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên cấp dưới cũng như trang thiết bị để ship hàng người mua một cách tốt nhất .

 • Quý khách làm việc trực tiếp với chủ nhà xe Vạn Phú Quý chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả, vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!

 • Cam kết bồi thường 100 % thiệt hại hư hàng do lỗi Vạn Phú Quý .
 • Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24 tiếng .
 • Số lượng xe tải lớn bảo vệ cung ứng tôi đa nhu yếu chuyển hàng của bạn .
 • Thông báo đúng chuẩn, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng tác động đến việc giao hàng .
 • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, đúng mực, không thiếu .
 • Đội ngũ nhân viên cấp dưới, tài xế luôn thân thiện, thao tác hết mình vì người mua .
 • Có nhân viên cấp dưới khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, bảo vệ ngân sách luân chuyển thấp nhất .
 • Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm tay nghề trong việc che chắn sắp xếp hàng hoá .
 • Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Phan Thiết khi người mua nhu yếu .
 • Đối với người mua tiềm năng, người mua lâu năm, người mua ký hợp đồng dài hạn sẽ nhận được khuyễn mãi thêm 5 – 10 % ngân sách dịch vụ .

Vận Chuyển Hàng Hồ Chí Minh Ninh Thuận Nhanh Nhất .

  Tiền thân của Vận Tải Vạn Phú Quý là tài xế, là chủ xe tải hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá đi Phan Rang – Tháp Chàm hơn 5 năm nay.

Nhằm lan rộng ra quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải đường bộ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, chúng tôi đã xây dựng Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn DV VT Vạn Phú Quý với quy mô là nhà xe với đội nhiều nhân sự, đồng đội tài xế xe tải chở hàng, xe đầu kéo, xe container dày dặn kinh nghiệm tay nghề .
Vận Chuyển Hàng Đi Phan Rang Ninh ThuậnVận Chuyển Hàng Đi Phan Rang Ninh Thuận

  Chúng tôi chuyên nhận hàng ghép, tập kết hàng hoá tại chành và vận chuyển đi Ninh Thuận hoặc nhận hàng hoá tại Ninh Thuận và vận chuyển vào các tỉnh miền Trung, miền Nam. Xe tải Vạn Phú Quý bắt đầu chạy vào lúc 10h sáng hoặc 9h tối mỗi ngày. Thời gian vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Ninh Thuận là từ 1 đến 2 ngày.

  Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Ninh Thuận thì chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ Xe chở Hàng Đi Ninh Thuận, cho thuê xe tải chở hàng tại Sài Gòn đi Ninh Thuận, rất thích hợp đối với khách hàng cần rút ngắn thời gian vận chuyển.

Các Tuyến Chành Xe Tải Chở Hàng Đi Phan Rang Ninh Thuận

Xe tải chơ Hàng Hồ Chí Minh Ninh Thuận .

Với đặc thù đặt thù của nền kinh tế tài chính lúc bấy giờ của nước ta, thì việc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa từ Tp. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội đi những tỉnh bằng đường đi bộ vô cùng phổ cập. Lượng sản phẩm & hàng hóa phải luân chuyển từ Bắc vào Nam trong một ngày rất lớn. Trong đó gồm có những loại sản phẩm nông sản thực phẩm cần phải luân chuyển gấp để tránh úng dập, cũng như những loại sản phẩm dễ vỡ hay những trang thiết bị Giao hàng cho việc thiết kế xây dựng … .. Tất cả tạo nên một thị trường sôi động trong việc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa từ điểm cực Bắc đến tận mũi Cà Mau .
Doanh Nghiệp Vận Tải Vạn Phú Quý chuyên luân chuyển sản phẩm & hàng hóa từ TP HCM đi miền Trung là tuyến hàng vận tải đường bộ đường đi bộ huyết mạch của Nước Ta, và tuyến này cũng là tuyến chính của Vận Tải Vạn Phú Quý, chính vì điều đó công ty chúng tôi đã góp vốn đầu tư rất nhiều về nguồn lực và nhân lực và trí lực cho tuyến này với đội ngũ nhân viên cấp dưới kho bãi chuyên nghiệp trong khâu bốc xếp và đóng gói sản phẩm & hàng hóa, nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại tư vấn nhiệt tình và tối ưu trong việc tư vấn luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, nhân viên cấp dưới chăm nom người mua luôn tận tình và hết lòng với người mua .

  Vận Tải Vạn Phú Quý cung cấp nhiều hình thức lựa chọn vận tải đường bộ cho khách hàng như: Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Ninh Thuận, cho thuê xe nguyên chuyến, dịch vụ bốc xếp nâng hạ. Tùy vào lượng hàng của bạn nhiều hay ít và độ khó,công ty chúng tôi sẽ tận tình tư vấn để tối ưu chi phí cho khách hàng.

Chành xe đi Phan Rang là gì ?

   Chành xe gửi hàng đi Phan Rang là điểm trung chuyển, là nơi tập kết hàng hoá để chuyển đi Phan Rang. Điểm nổi bật của chành xe là có giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn nhiều so với tất cả loại hình dịch vụ vận chuyển khác, nếu Quý Khách hàng có những đơn hàng nhỏ lẻ đến những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển đi Phan Rang, hoặc những đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp hay những đơn hàng dễ vở, giá trị cao cần vận chuyển đảm bảo anh toàn nhất xin mời hãy đến chành xe Phan Rang của Vận Tải Vạn Phú Quý 

   Đến với chành xe Phan Rang của chúng tôi Quý Khách hàng sẽ thật sự an tâm khi hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẻ, có đội bốc xếp chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ xe nâng và xe cẩu phục vụ xếp dở hàng hóa nhanh gọn lẹ và an toàn, đặt biệt nhất là khách hàng không phải mất một đồng nào về các khoản chi phí này, chúng tôi hoàn toàn miễn phí tại các điểm giao dịch của Vạn Phú Qúy

Vận chuyển hàng đi ninh phước ninh thuận

   Xe tải đi Ninh Phước Ninh Thuận thường có 3 – 4 chuyến mỗi ngày. Nhưng tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp các chuyến nhiều hơn hay ít hơn. Thời gian xuất phát theo yêu cầu của Khách hàng.

  Vạn Phú Quý sở hữu hơn 30 đầu xe tải các loại sẽ nhận vận chuyển các loại hàng hóa hợp pháp từ hàng ghép, hàng lẻ cho đến các loại hàng hóa quá tải, quá khổ, nguyên chuyến hay các trang thiết bị máy móc để thi công công trình. Chành xe Ninh Phước Ninh Thuận Vạn Phú Quý sẽ có những ưu đãi lớn như: hỗ trợ đóng gói hàng hóa, bốc dỡ hàng hóa Và giao hàng đến tận nơi khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

  Chúng tôi có thể nhận hàng và chở hàng vào tận nơi miễn phí (nếu không có bảng cấm xe tải) tại các xã: Phước Dân, Phước Hải, Phước Hậu, Ninh Phước, Phước Hữu, Phước Sơn, Ninh Phước, Phước Thái, Ninh Phước, Phước ThuậnNinh Phước, Phước Vinh, Ninh Phước.

  Để có thể sử dụng dịch vụ của Vận Tải Vạn Phú Quý, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0925.059.059 và cung cấp các thông tin cần thiết để được tư vấn và nhận được báo giá sớm nhất.

xe tải chở hàng sài gòn phan rang

   Đa phần nhu cầu tìm Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Ninh Thuận đến từ khách hàng là doanh nghiệp hoạt động tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, số lượng xe đa dạng các tải trọng và hình thức, nhiều hình thức nâng hạ và bốc xếp hàng hóa tối tân, Vận Tải Vạn Phú Quý trong nhiều năm qua luôn nhận được đánh giá cao đến từ khách hàng TPHCM có nhu cầu vận chuyển, thuê xe tải gửi hàng đi Phan Rang nói riêng và các tỉnh khu vực các Tỉnh Duyên hải nam trung bộ nói chung.

   Vạn Phú Quý luôn có xe tải gửi hàng đi Ninh Thuận hàng ngày mỗi ngày khoảng 4 – 5 chuyến. Để phục vụ  được khách hàng một cách tốt nhất thời gian xuất phát bến thường do khách hàng đề xuất. Khoảng thời gian giao hàng sẽ rơi vào khoảng  2 – 3 ngày, tuy nhiên thời gian vận chuyển nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào mặt hàng vận chuyển và thời tiết. Vạn Phú Quý luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn và giao hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp đến Vạn Phú Quý để chớp lấy được lịch trình đúng mực .

Vận chuyển hàng TP HCM ninh thuận

   Vạn Phú Quý vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Ninh Thuận thường có 3 chuyến mỗi ngày vào các khung giờ như: 9 giờ, 15 giờ, 22 giờ. Tuy nhiên để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi vận chuyển hàng Phan Rang vào thời điểm và địa điểm xuất phát theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian vận chuyển sẽ mất khoảng 24 giờ. Tuy nhiên trong trường hợp gặp thời tiết bất lợi chúng tôi luôn cố gắng giao hàng nhanh nhất cho khách hàng.

   Vạn Phú Quý sẽ giao hàng tận nơi đến các quận huyện của Tp. Phan Rang theo yêu cầu của khách hàng như: Bảo An, Đài Sơn, Đạo Long, Đô Vinh, Đông Hải, Kinh Dinh, Mỹ Bình, Mỹ Đông, Mỹ Hải, Mỹ Hương, Phủ Hà, Phước Mỹ, Tấn Tài, Thanh Sơn, Văn Hải và xã: Thành Hải.

Với những tuyến đường xa Vạn Phú Quý sẽ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng những container cùng với những thiết bị văn minh, tránh mọi hư hại tối đa hoàn toàn có thể xảy ra .

Vận chuyển hàng đi tháp chàm ninh Thuận

   Lịch trình vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận có thể ít hoặc nhiều tùy theo yêu cầu của khách hàng nhưng thường rơi vào 4 – 5 chuyến trong một ngày. Thời gian và địa điểm xuất phát và giao nhận hàng theo đúng như mong muốn của khách hàng. Tuyến Vận chuyển hàng đi Miền Trung được Vạn Phú Quý đặc biệt chú trọng đầu tư và nâng cao hệ thống đầu xe tải, các loại container với đủ các loại kích thước và trọng tải khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của mọi khách hàng.

Vạn Phú Quý luân chuyển những loại mẫu sản phẩm với kích cỡ, khối lượng khác nhau, chúng tôi luôn bảo vệ mọi mẫu sản phẩm sẽ được bảo đảm an toàn và nguyên vẹn khi luân chuyển. Mặc dù luân chuyển trong khoảng cách địa lý ngắn, nhưng Vạn Phú Quý luôn có những bản ký kết hợp đồng cùng với mức giá rõ ràng .

    Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Vạn Phú Quý đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với đủ mọi loại xe lớn nhỏ. Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Phan Rang của Vạn Phú Quý trang bị thêm nhiều trang thiết bị để bảo quản, đóng gói hàng hóa được tốt hơn, an toàn hơn và dễ dàng cho việc di chuyển hơn. Vạn Phú Quý luôn có xe để vận chuyển hàng đi Phan Rang đến các tỉnh khác và từ các tỉnh khác đến Ninh Thuận. Vạn Phú Quý cam kết vận chuyển đúng thời điểm, đúng địa chỉ với mức phí phù hợp nhất theo như đúng bản hợp đồng đã ký kết.

Vận chuyển hàng về phan rang

Vận Tải Vạn Phú Quý giao nhận sản phẩm & hàng hóa bằng những phương pháp sau : theo nhu yếu của người mua hoàn toàn có thể giao nhận hàng tại kho của Vạn Phú Quý hoặc ngay tại kho của người mua ; giao hàng tại kho của Vạn Phú Quý và nhận hàng tại kho của người mua hoặc ngược lại .
Không chỉ là một Chành Xe Gửi Hàng Đi Phan Rang, chúng tôi sẽ giao nhận sản phẩm & hàng hóa đến địa phẩn hay TT thành phố, mà Vận Tải Vạn Phú Quý cũng nhận giao nhận sản phẩm & hàng hóa trực tiếp đến tận nơi tại huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận – một trong những địa phận nổi tiếng với thành phố Phan Rang. Cam kết trong dịch vụ chuyển hàng đi Bình Thuận đặc biệt quan trọng là về với huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận ,

  Vận Tải Vạn Phú Quý với Xe Tải Chở Hàng Đi Phan Rang nhận hàng tận nơi, giao hàng tận điểm tập kết và trả hàng có ghi trong hợp đồng, tìm đến mọi hang cùn ngõ hẹp nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Vận Tải Vạn Phú Quý cũng đồng thời nhận ghép hàng, tùy chọn dụng cụ chuyên dụng nâng hạ hàng hóa, lưu kho bãi,…cùng nhiều hình thức hỗ trợ khác để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt đến từ khách hàng, những người có nhu cầu vận chuyển hàng đi Ninh Thuận.

xe tải chở hàng sài gòn ninh thuận

Vạn Phú Quý luôn có những chuyến xe luân chuyển sản phẩm & hàng hóa từ khắp những tỉnh thành về Bình Thuận mỗi ngày. Tùy vào vị trí địa lý mà thời hạn giao nhận hàng là khác nhau .

   Hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay xảy ra bất kỳ sự cố gì khi vận chuyển đến Ninh Thuận. Trong trường hợp xảy ra sự cố, chúng tôi xin bồi thường và chịu mọi tổn thất.

Chúng tôi luôn có hợp đồng luân chuyển, những loại hóa đơn thiết yếu và biên lai ký nhận đúng mực rõ ràng và không thiếu. Luôn trả hàng đúng khu vực, hay trên đường quốc lộ lớn đi qua Bình Thuận theo đúng nhu yếu của người mua .

   Vận tải Vạn Phú Quý với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa luôn là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Điện thoại: 0925.059.059  để có thể vận chuyển hàng Ninh Thuận đảm bảo nhất với mức giá rẻ nhất. Vạn Phú Quý cam kết sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Cảm ơn Qúy khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ! 

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,