4.9 / 5 – ( 18 bầu chọn )

Chành xe Đồng Tháp của vận tải Phương Vy hiện là chánh xe cường độ cao của vận tải Phương Vy nhất là những dịp giáp tết, lễ  thường đi xuyên phải điều xe chạy tăng cường. Điều này có thể thấy tốc độ kinh tế phát triển, nhu cầu thương mại, giao thương hàng đến Đồng Tháp và từ Đồng Tháp đi ngày càng tăng cao.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI ĐỒNG THÁP

Tìm được những chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp An Toàn – Chất Lượng – Giá Rẻ không phải là một chuyện đơn giản, nhất là khi số lượng hàng hóa nhiều, yêu cầu gấp rút về thời gian. Lúc này chỉ có những đơn vị cung cấp dịch vụ có đủ số lượng về xe vận chuyển, kho bãi như Vận Tải Phương Vy mới đủ tiêu chuẩn và điều kiện để đáp ứng. Đối với gói dịch vụ chuyển hàng đi Đồng Tháp và nhiều tỉnh thành khác, Vận Tải Phương Vy luôn có đủ xe có tải trọng từ 1 tấn cho đến hơn 20 tấn, thậm chí chúng tôi sở hữu và có thể điều động hàng loạt xe container, đầu kéo có tải trọng trên dưới 30 tấn nhằm phục vụ hết mức có thể những hợp đồng vận chuyển cần đi gấp trong ngày.

Vận tải Phương Vy nhận luân chuyển tại đồng tháp 2 chiều đến và đi, tuyến đường ận chuyển sản phẩm & hàng hóa vận động và di chuyển như sau :

Xuất phát từ Đồng Tháp → Tiền Giang → Long An → Hồ Chí Minh (Sài Gòn) → Đồng Nai → Bình Thuận → Ninh Thuận → Khánh Hòa → Phú Yên → Bình Định → Quảng Ngãi → Quảng Nam → Đà Nẵng → Huế → Quảng Trị → Quảng Bình → Hà Tĩnh → Nghệ An → Thanh Hóa → Niinh Bình → Hà Nam→ Hà Nội

Các tỉnh miền Nam kho bãi lớn nhất tập trung hàng tại Hồ Chí Minh ( TP HCM ) và miền Bắc tổng kho bãi sẽ ở Thành Phố Hà Nội, miền Trung kho bãi tập trung tổng cục tại Thành Phố Đà Nẵng. Hàng hóa sau khi được tập trung tại đây sẽ được phân chia về những tuyến tỉnh .
Miền Bắc sau khi tập trung tại tổng kho Thành Phố Hà Nội sẽ được tập trung và luân chuyển đến những tỉnh thành khác trong khu vực :

 • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).
 • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh).
 • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, ).

Miền Nam sau khi tập trung tại tổng kho Hồ Chí Minh sẽ được sắp xếp chuyển đến những tỉnh khu vực :

 • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng)
 • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu)
 • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, thành phố Cần Thơ )

Miền Trung hàng được tập trung tại tổng kho Thành Phố Đà Nẵng sau đó sắp xếp chuyển đến những tỉnh thành khu vực :

 • Tỉnh Bắc Trung Bộ ( Thanh Hóa, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế)
 • Tỉnh Nam Trung Bộ ( Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận)

Lịch trình xuất bến gửi hàng đi Đồng Tháp

 • Xe tải đủ mọi tải trọng xuất bến tất cả các ngày trong tuần
 • Xe bắt đầu lăn bánh từ 17h-20h hằng ngày
 • Thời gian giao nhận từ 2-3 ngày, khách hàng có thể chọn gửi nguyên kiện một xe để chủ động hơn về thời gian cũng như lịch trình

Gửi hàng đi Đồng ThápGửi hàng đi Đồng Tháp

Những mặt hàng thường chuyển đi Đồng Tháp

 • Sản phẩm lương thực thực phẩm, đồ đông lạnh
 • Hàng cơ điện, cơ khí và máy móc các loại
 • Gỗ và các chế phẩm từ gỗ
 • Vật liệu xây dựng mọi chủng loại
 • Cùng tất cả các loại hàng hóa trong khuôn khổ quy định, luật pháp cho phép khác

Vận tải Phương Vy đặc biệt quan trọng ưu tiên những đơn hàng thực phẩm, hoặc hàng đường dài xuất phát sớm nhất, và đương nhiên cả những mẫu sản phẩm khác nếu trong quy trình luân chuyển xảy ra lỗi, làm hư hỏng hoặc biến hóa chất lượng so với cam kết bắt đầu, Vận Tải Phương Vy sẵn sàng chuẩn bị chịu trọn vẹn nghĩa vụ và trách nhiệm và đền bù 100 % giá trị. Từ những nhu yếu luân chuyển di tán nhà cửa, đồ nội thất bên trong có khối lượng nhẹ tương thích xe tải 1-2 tấn, đến những mẫu sản phẩm cần tải trọng lên đến 10 tấn như cáp điện, đồ vật tư thiết kế xây dựng số lượng lớn, thức ăn chăn nuôi đều nằm trong năng lực luân chuyển của Vận Tải Phương Vy .
Không chỉ được tin yêu khi người mua có nhu yếu tìm chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp, Vận Tải Phương Vy luôn được biết đến là một đơn vị chức năng luân chuyển minh bạch và tôn trọng lao lý trong mỗi chuyến luân chuyển sản phẩm & hàng hóa của mình. Để hoàn tất hợp đồng luân chuyển chuyển hàng đi Đồng Tháp hay những tỉnh thành khác, người mua có nhu yếu buộc phải xuất trình được những chứng từ thiết yếu như hợp đồng bán hàng, hợp đồng giá trị ngày càng tăng, phiếu xuất kho, hợp đồng thu mua nếu là sản phẩm & hàng hóa thủy món ăn hải sản, hợp đồng gia công, … Đây đều là những chứng từ tương thích với pháp luật và pháp lý, so với những doanh nghiệp kinh doanh thương mại dịch vụ luân chuyển và người mua có nhu yếu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa .
Chành xe gửi hàng đi Đồng ThápChành xe gửi hàng đi Đồng ThápĐược biết đến như một doanh nghiệp kinh doanh thương mại dịch vụ luân chuyển, xe tải gửi hàng đi Đồng Tháp và khắp những tỉnh thành khác, Vận Tải Phương Vy được người mua doanh nghiệp tin cậy bởi luôn đặt quyền lợi và nghĩa vụ người mua lên trên tổng thể mọi thứ. Trước mỗi chuyến hàng đặc biệt quan trọng là những hợp đồng luân chuyển hàng đi Đồng Tháp hay những khu vực lân cận, chúng tôi luôn thực thi khảo sát tình hình đường sá, kho bãi để có kế hoạch chuyển hàng hay ghép đơn hàng tương thích, giảm tối đa rủi ro đáng tiếc trên hành trình dài luân chuyển và tối ưu thời hạn cho nhu yếu trong thực tiễn của mỗi người mua. Vận Tải Phương Vy đồng thời liên tục kiểm tra, nhìn nhận chất lượng kho bãi, chất lượng xe và trình độ tài xế để có những giải pháp nâng cấp cải tiến hoặc khắc phục điểm yếu kém kịp thời. Trong trường hợp người mua có nhu yếu và đặt yếu tố, Vận Tải Phương Vy chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ kiểm định chất lượng sản phẩm & hàng hóa, chất lượng kiện hàng, bốc xếp sản phẩm & hàng hóa, sắp xếp kho bãi sạch sẽ và đẹp mắt, đúng tiêu chuẩn khi có phát sinh hoặc để đề phòng rủi ro đáng tiếc sản phẩm & hàng hóa bị biến hóa chất lượng do điều kiện kèm theo khách quan .

Các tuyến đường chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp

Để cung ứng nhu yếu luân chuyển giao nhận, tìm chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp có điểm xuất phát từ khắp mọi miền quốc gia, Vận Tải Phương Vy gửi đến quý khách list và ưu điểm của mỗi tuyến luân chuyển hàng đi Đồng Tháp như sau :

Gửi hàng đi Cao Lãnh Đồng Tháp

Chành xe về Cao Lãnh Đồng Tháp của vận tải Phương Vy, đảm bảo phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu từ kiểm định, đếm số lượng, đóng kiện hàng, làm hợp đồng và vận chuyển hàng đi Đồng Tháp. Với đội ngũ nhà xe và tài xế có tay nghề chuyên môn, cùng với chất lượng dịch vụ của Vận Tải Phương Vy, những chuyến vận chuyển hàng đi Đồng Tháp của quý khách hàng sẽ được đảm bảo trong thời gian hai bên cam kết, giao nhận trực tiếp và không làm thay đổi chất lượng hàng hóa trên suốt chặng đường.

Chành xe Đồng Tháp của vận tải đường bộ Phương Vy phong phú về mẫu sản phẩm nhận luân chuyển từ những sản phẩm & hàng hóa nhỏ lẻ như hàng tiêu dùng đến sản phẩm & hàng hóa có kích thức siêu trườn, siêu trọng. Trong quy trình luân chuyển sản phẩm & hàng hóa sẽ được đóng thùng, đóng kiện thích hợp sau đó sẽ được sắp xếp lên xe ngắn cách nhau bởi vật tư chuyên được dùng. Với đơn hàng có size lớn chúng tôi có xe tải nâng hạ không lấy phí trong quy trình luân chuyển .
Chành xe gửi hàng đi Cao Lãnh Đồng Tháp nhận luân chuyển hàng đến tận nơi trên địa phận thành phố Cao Lãnh Đồng Tháp như phường 1, 2, 3,4,6,11, Hòa Thuận, Mỹ Phú và xac xã như Hoài An, Mỹ tân, Mỹ Trầ, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tịnh Thới. Bên cạnh đó còn nhận luân chuyển trả hàng tại khu công nghiệp Trần Quốc Toản .

Gửi hàng về Châu Thành Đồng Tháp

Không chỉ là một chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp, giao nhận sản phẩm & hàng hóa đến địa phẩn hay TT thành phố, mà Vận tải Phương Vy cũng nhận giao nhận sản phẩm & hàng hóa trực tiếp đến tận nơi tại huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp – một trong những địa phận nổi tiếng miền sông nước với thành phố Sa Đéc phong phú. Cam kết trong dịch vụ chuyển hàng đi Đồng Tháp đặc biệt quan trọng là về với huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp, vận tải đường bộ Phương Vy nhận hàng tận nơi, giao hàng tận điểm tập trung và trả hàng có ghi trong hợp đồng, tìm đến mọi hang cùn ngõ hẹp nhằm mục đích Giao hàng tốt nhất cho nhu yếu của người mua. Vận tải Phương Vy cũng đồng thời nhận ghép hàng, tùy chọn dụng cụ chuyên sử dụng nâng hạ sản phẩm & hàng hóa, lưu kho bãi, … cùng nhiều hình thức tương hỗ khác để phân phối những nhu yếu đặc biệt quan trọng đến từ người mua, những người có nhu yếu luân chuyển hàng đi Đồng Tháp .

Chành xe Sài Gòn Đồng Tháp

Chành xe Sài Gòn Đồng Tháp của vận tải Phương Vy hiện mỗi ngày chạy từ 2 đến 3 chuyến, tức trung bình từ trên 20 tấn hàng. Với đội hình xe đa dạng về tải trạng và hình thức từ 1 tấn, 5 tấn, 8 tấn, …. 20 tấn và container, xe sơ mi rơ mooc, xe đông lạnh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc khi cần. Vận tải Phương Vy nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng vận chuyển từ những đồ dùng gia đình đến máy móc công nghiệp nguyên đai nguyên kiện….

Hệ thống kho bãi của vận tải đường bộ Phưởng Vy luôn phân phối diện tích quy hoạnh kho bãi thoáng rộng, thoáng mát. Miễn phí bốc xếp, nâng hạ trong quy trình luân chuyển hàng .
Thời gian luân chuyển so với đơn hàng nguyên chuyến là trong ngày. Với những đơn hàng ghép, hàng lẻ thời hạn luân chuyển từ 1 đến 2 ngày. Hàng hóa được bọc kín, lót mút xốp và đóng kiện chuyên sử dụng. Trong thời hạn luân chuyển nếu sản phẩm & hàng hóa bị hư hỏng hoặc gặp sự cố thất thoát chúng tôi sẽ hoàn tiền 100 % giá trị sản phẩm & hàng hóa .

Chành xe TPHCM đi Cao Lãnh

Chành xe TpHCM đi Cao Lãnh đa phần nhu cầu tìm chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp đến từ khách hàng là doanh nghiệp hoạt động tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, luôn ân cần, cẩn thận với hàng hóa được giao 1 cách nhẹ nhàng tỉ mỉ nhất.

Số lượng xe tải phong phú tải trọng và hình thức từ những xe tải có tải trạng chỉ từ 1 tấn, 5 tấn đến những xe có tải trọng 20 tấn, xe container, xe sơ mi rơ móc có tải trọng lên đến 33 tấn trở lên, cạnh bên đó còn có xe ướp lạnh mới nhất cùng công nghệ tiên tiến tân tiến. Hàng hóa được sắp xếp lên xe bởi xe nâng hạ và bốc xếp hàng hóa tối tân, Vận Tải Phương Vy trong nhiều năm qua luôn nhận được nhìn nhận cao đến từ người mua TP.Hồ Chí Minh có nhu yếu luân chuyển, thuê xe tải gửi hàng đi Đồng Tháp nói riêng và những tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung .
Khi gửi sản phẩm & hàng hóa luân chuyển tại vận tải đường bộ Phương Vy chúng tôi sẽ thực thi ký kết hợp đồng luân chuyển để bảo vệ trách nghiệm cũng như quyền hạn của cả 2 bên .

Chành xe Sài Gòn Sa Đéc

Chành xe Sài Gòn Sa Đéc là chành xe tuyến huyện thuộc tỉnh Đồng Tháp đang được vận tải Phương Vy khai thác. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nên đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thủ tục hồ sơ vận chuyển. Bên cạnh đó chúng tôi đã rất thành thạo trong việc đóng gói, sắp xếp hàng vận chuyển gọn gàng, an toàn. Bên cạnh đó dựa vào uy tín mà chúng tôi đã xây dưng trong những năm qua nên khách hàng tin tưởng ủng hộ hợp tác lâu dài nên việc lưu kho lâu chờ đủ số lượng tải trọng như nhưng hãng nhỏ lẻ khác.

Giá cước luân chuyển cũng thuộc top giá rẻ trong nghành luân chuyển hàng trên cả nước, thường sẽ có mức cước luân chuyển thấp hơn thị trường từ 5 % đến 10 %. Với những người mua lần đầu sử dụng dịch vụ luân chuyển bên vận tải đường bộ Phương Vy sẽ được tặng thêm giảm sâu chiết khấu 5 %. Ngoài ra những người mua thân thương có ký hợp đồng luân chuyển dài hạn sẽ có mức tặng thêm chiết khấu trên tổng số tiền cước luân chuyển của năm .

Vận tải Phương Vy dda dạng mặt hàng nhận vận chuyển từ những mặt hàng thiết yếu, gia dụng đến những hàng hóa khó vận chuyển có khối lượng lớn như: máy móc công nghiệp nguyên kiện, nguyên khối, hàng kính gương lớn, hay trụ bê tông, tượng nguyên khối lớn,…..

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp nhu cầu tìm chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp, vận chuyển hàng đi Đồng Tháp của khách hàng Hà Nội chú trọng gắt gao hơn. Về vấn đề thời gian cũng như chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển đường dài, gửi hàng đi Đồng Tháp. Và đó cũng là lý do vì sao Vận Tải Phương Vy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng khu vực phía Bắc, đặc biệt sau mỗi chuyến xe tải gửi hàng đi Đồng Tháp.

Nhận hàng đúng thời gian cam kết, vận chuyển nguyên kiện không gây móp méo, trầy xước hay biến đổi chất lượng. Hàng hóa vận chuyển nâng hạ công nghệ cao, hàng được giao đúng tiến độ để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch,…và còn rất rất nhiều những ưu điểm khác nữa của Vận tải Phương Vy trong từng chuyến hàng từ Hà Nội về Đồng Tháp hay các tỉnh thành lân cận.

Khách hàng đã tin cậy trong suốt nhiều năm qua, Vận tải Phương Vy cũng không có nguyên do gì để mà ngừng tăng trưởng, ngừng cải tổ chất lượng dịch vụ mỗi ngày để làm hài lòng người mua, bảo vệ cho mọi kế hoạch sản xuất, kinh doanh thương mại được diễn ra suôn sẻ góp thêm phần vào tăng trưởng kinh tế tài chính quốc gia .
Tại TP.HN chúng tôi nhận giao nhận tận nơi trên toàn địa phận thành phố như : Q. Q. Hoàng Mai, Q. Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, Q. Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, CG cầu giấy … … .. huyện Đan Phượng, Quốc Oai, Gia Lâm, Đông Anh, Chương Mỹ, Hoài Đức, Bà Vì, Mỹ Đức, Mê Linh … … Bên cạnh đó chúng tôi òn nhận giao nhận hàng tại những khu công nghiệp trên địa phận thành phố như : KCN Công Nghệ Cao Sinh Học, KCN Sài Đồng A, KCN Sài Đồng B, KCN Bắc Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài, KCN Nam Thăng Long, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh … ..

Chành xe Hồng Ngự Đồng Tháp

Bạn đang tìm chành xe Hồng Ngự Đồng Tháp vận chuyển nhanh chóng, giá rẻ? Hãy đến với chành xe vận tải Phương Vy, chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng hơn ai hết.

Chúng tôi bảo vệ về thời hạn giao hàng nhanh gọn, chuẩn xác, chất lượng mẫu sản phẩm được bảo đảm an toàn nguyên vẹn. Vì là chành xe với lượng phần đông người mua tin dùng nên lượng hàng mỗi ngày chúng tôi được khach hàng gửi luân chuyển cũng nhiều hơn những chành xe nhỏ lẻ khác. Điều này kéo theo là thời hạn lưu kho của sản phẩm & hàng hóa sẽ rất ít không đáng kể với đơn hàng ghép, hàng lẻ. Với những đơn hàng nguyên chuyến chúng tôi sẽ luân chuyển ngay sau khi sắp xếp hàng lên xe .
Giá cước luân chuyển của vận tải đường bộ Phương Vy cũng luôn cạnh tranh đối đầu rẻ hơn thị trường từ 5 đến 10 %. Với những người mua tiềm năng lần đầu luân chuyển chúng tôi sẽ có mức chiết khấu khuyến mại riêng. Những người mua thân thương lâu năm chúng tôi sẽ có những chiết khấu khuyễn mãi thêm theo năm .
Chành Xe Đồng ThápChành Xe Đồng Tháp

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp

Chành xe gửi hàng từ Thành Phố Hà Nội đi Đồng Tháp nhu yếu tìm chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp, luân chuyển hàng đi Đồng Tháp của người mua Thành Phố Hà Nội chú trọng gắt gao hơn. Về yếu tố thời hạn cũng như chất lượng sản phẩm & hàng hóa trong suốt quy trình luân chuyển đường dài, gửi hàng đi Đồng Tháp. Và đó cũng là nguyên do vì sao Vận Tải Phương Vy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người mua khu vực phía Bắc, đặc biệt quan trọng sau mỗi chuyến xe tải gửi hàng đi Đồng Tháp .
Nhận hàng đúng thời hạn cam kết, luân chuyển nguyên kiện không gây móp méo, trầy xước hay đổi khác chất lượng. Hàng hóa luân chuyển nâng hạ công nghệ cao, hàng được giao đúng quá trình để bảo vệ việc làm diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch, … và còn rất rất nhiều những ưu điểm khác nữa của Vận tải Phương Vy trong từng chuyến hàng từ TP.HN về đến Đồng Tháp hay những tỉnh thành lân cận .
Khách hàng đã tin cậy trong suốt nhiều năm qua, Vận tải Phương Vy cũng không có nguyên do gì để mà ngừng tăng trưởng, ngừng cải tổ chất lượng dịch vụ mỗi ngày để làm hài lòng người mua, bảo vệ cho mọi kế hoạch sản xuất, kinh doanh thương mại được diễn ra suôn sẻ góp thêm phần vào tăng trưởng kinh tế tài chính quốc gia .
Tại Thành Phố Hà Nội chúng tôi nhận giao nhận tận nơi trên toàn địa phận thành phố như : Q. Q. Hoàng Mai, Q. Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, Q. Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, CG cầu giấy … … .. huyện Đan Phượng, Quốc Oai, Gia Lâm, Đông Anh, Chương Mỹ, Hoài Đức, Bà Vì, Mỹ Đức, Mê Linh … … Bên cạnh đó chúng tôi òn nhận giao nhận hàng tại những khu công nghiệp trên địa phận thành phố như : KCN Công Nghệ Cao Sinh Học, KCN Sài Đồng A, KCN Sài Đồng B, KCN Bắc Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài, KCN Nam Thăng Long, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh … ..

Chành xe Hồng Ngự Đồng Tháp

Bạn đang tìm chành xe Hồng Ngự Đồng Tháp vận chuyển nhanh chóng, giá rẻ? Hãy đến với chành xe vận tải Phương Vy, chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng hơn ai hết.

Chúng tôi bảo vệ về thời hạn giao hàng nhanh gọn, chuẩn xác, chất lượng loại sản phẩm được bảo đảm an toàn nguyên vẹn. Vì là chành xe với lượng phần đông người mua tin dùng nên lượng hàng mỗi ngày chúng tôi được khach hàng gửi luân chuyển cũng nhiều hơn những chành xe nhỏ lẻ khác. Điều này kéo theo là thời hạn lưu kho của sản phẩm & hàng hóa sẽ rất ít không đáng kể với đơn hàng ghép, hàng lẻ. Với những đơn hàng nguyên chuyến chúng tôi sẽ luân chuyển ngay sau khi sắp xếp hàng lên xe .
Giá cước luân chuyển của vận tải đường bộ Phương Vy cũng luôn cạnh tranh đối đầu rẻ hơn thị trường từ 5 đến 10 %. Với những người mua tiềm năng lần đầu luân chuyển chúng tôi sẽ có mức chiết khấu khuyễn mãi thêm riêng. Những người mua thân thương lâu năm chúng tôi sẽ có những chiết khấu khuyễn mãi thêm theo năm .

Lợi ích khi chọn chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp của vận tải Phương Vy

Giá cả canh tranh nhất trị trường. Với người mua luân chuyển lần đầu sẽ có những khuyến mại riêng. Với những người mua thân thương sử dụng dịch vụ lâu bền hơn của vận tải đường bộ Phương Vy sẽ nhận được những mức chiết khấu hài hòa và hợp lý .
Đội ngũ chuyên nghiệp được liên tục đào tạo và giảng dạy nhiệm vụ, Luôn cẩm trọng với tổng thể sản phẩm & hàng hóa, nhân nhẹ đặt khẽ luôn làm châm ngôn .
Dàn xe tải phong phú hùng hậu với đủ những loại tải trọng từ 1 tấn, 5 tấn, … .. 20 tấn, có cả xe container và xe sơ mi rơ móc chuẩn bị sẵn sàng chở hàng siêu trường siêu trọng, và xe chuyên biệt như xe ướp đông .
Thời gian luân chuyển luôn chuẩn xác đúng như thỏa thuận hợp tác. Khi có trường hợp tác động bên ngoài tác động ảnh hưởng đến vận tốc giao hàng thì chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cụ thể về thời hạn sớm nhất trả hàng .
Có hợp đồng luân chuyển rõ ràng. Đối với những đơn hàng có giá trị cao chúng tôi sẽ thực thi mua bảo hiểm luân chuyển .
Hàng hóa trong quy trình luân chuyển có thất thoát hoặc hư hỏng do lỗi luân chuyển chúng tôi sẽ bồi thường 100 % giá trị thưc tế của sản phẩm & hàng hóa .
Miễn phí lưu kho bãi và bốc xếp nâng hạ bằng xe nâng hạ chuyên sử dụng .
Đa dạng mặt hàng hóa nhận luân chuyển, tuân thủ theo pháp luật của pháp lý .
Hệ thống kho bãi nằm dọc tuyến đường quốc lộ 1A trọng điểm .
Luôn có đội ngũ nhân viên cấp dưới Giao hàng người mua 24/7 .

Phương thức giao nhận hàng

Vận tải phương vy đã và đang vận dụng những phương pháp giao nhận hàng như sau :

 • Giao và nhận hàng tận nơi đối với những đơn hàng có tải trọng lớn không có xe trung chuyển đến kho bãi của vận tải Phương Vy.
 • Giao nhận hàng tận nơi tại kho của khách hàng với những đơn hàng nguyên chuyến.
 • Giao nhận hàng trực tiếp tại kho của vận tải Phương Vy.
 • Giao hàng tại kho của vận tải Phương Vy, nhận hàng tại kho của khách hàng.
 • Giao hàng tại kho của khách hang và nhận hàng tại kho của vận tải Phương Vy.

Loại hình hàng hóa vận tải Phương Vy nhận vận chuyển

Chúng tôi nhận luân chuyển phong phú mẫu sản phẩm, chỉ cần được nhà nước được cho phép lưu hành. Tuyệt đối không luân chuyển những sản phẩm & hàng hóa bị lao lý nghiêm cấm .

 • Hàng gia dụng: xoong nồi, bát chén, ly, bàn ghế, sách báo, đồ dùng học tập, quần áo, chăn ga gối nệm,…..
 • Hàng máy móc thiết bị: máy in, quạt gió, máy hàn cơ khí, máy dệt, điện thoại, ti vi, may hút bụi, máy chà sàn, máy cưa sắt, lò nấu kim loại,…..
 • Lương thực, thực phẩm, gạo, rau củ quả, trái cây, hồ tiêu, cà phê, cacao,……
 • Nguyên vật liệu xây dựng: sắt, thép, inox, xà gồ, cát đá, xi măng, gạch, đá hoa cương, trụ bê tông lớn,…..
 • Hàng siêu trường siêu trọng, quạt xay gió điện, xe cẩu, xe ủi,….

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp cho vận tải Phương Vy

Theo thông tư 94/2003 / TTL-BTC-BTM-BCA của Bộ Công An và Bộ Tài Chính, Bộ TM, sản phẩm & hàng hóa lưu thông trên đường đi bộ cần có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng tỏ nguồn gốc sản phẩm & hàng hóa là hợp pháp, tóm gọn như sau :

 • Cơ sở kinh doanh hàng hóa bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định không phảp lập hợp đồng như cần có các hóa đơn bán hàng theo từng loại hàng, từng lô sản xuất,…
 • Hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi biếu, tặng phải có hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng với đủ số lượng và chủng loại hàng hóa.
 • Cơ sở sản xuất kinh doanh khi đưa hàng hóa đi gia công cần có phiếu xuất kho ghi rõ ràng hàng đưa đi gia công kèm theo hợp đồng với đơn vị gia công.
 • Hàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động hoặc tham gia hội chợ phải có lệnh điều động nội bộ cùng phiếu xuất kho và vận chuyển nội bộ kèm theo.
 • Các hàng hóa của các cơ sở sản xuất kinh doanh hoặc các công ty, khi vận chuyển đều cần kèm theo hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu xuát kho. Trường hợp hàng hóa bị lỗi đổi trả cũng cần kèm theo hóa đơn hoặc hợp đồng ghi rõ chi tiết những loại hàng hóa ấy.

Cam kết của vận tải Phương Vy

Công ty vận tải đường bộ Phương Vy cam kểt với người mua nhưng điều sau :
Tiến độ giao hàng đúng mực .
giá thành cạnh tranh đối đầu tối ưu nhất, bảo vệ quyền hạn của người mua .
Trường hợp sản phẩm & hàng hóa hư hỏng, thất thoát do lỗi luân chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100 % giá trị sản phẩm & hàng hóa trong thực tiễn .
Hệ thống kho bãi thật sạch, thoáng mát .

Có hồ sơ vận chuyển rõ ràng, đúng luật.

Nhân viên lịch sự và trang nhã, chuyên nghiệp .

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đồng Tháp hãy đến với chành xe Đồng Tháp của vận tải Phương Vy để chúng tôi phục vụ chu đáo nhất có thể.

Khi cần vận chuyển hãy nhớ Vận tải Phương Vy. Vận tải Phương Vy đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,