Nếu bạn có thời cơ đến với Cà Mau – vùng đất của sông nước to lớn, hãy đến thăm quan những địa điểm du lịch độc nhất vô nhị tại địa phương này. Bên cạnh những điểm đến thì phương tiện đi lại vận động và di chuyển cũng là một trong những mối chăm sóc số 1 của khách du lịch khi đến với Cà Mau. Nếu còn do dự lựa chọn và phương tiện đi lại chuyển dời thì tới viết này là dành cho bạn .

Hiện nay rất nhiều khách du lịch có xu hướng thuê xe tại địa điểm để có thể tự mình trải nghiệm trên những cung đường mới lạ. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 địa chỉ uy tín để thuê xe máy Cà Mau mà bạn nên biết.

Cho thuê xe máy Cà Mau – Quý Cọp

xe may ca mau

Cái tên đầu tiên và chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong danh sách những địa chỉ uy tín để thuê xe máy Cà Mau đó chính là tiệm Quý Cọp. Nơi đây sẽ cung cấp đầy đủ các dòng xe để bạn có thể cùng bạn bè và người thân trải nghiệm trên những con đường tại thành phố Cà Mau. Với sự chăm sóc tận tình chu đáo của chủ cửa hàng, khách hàng có thể an tâm tìm đến cho thuê xe máy Cà Mau Quý Cọp làm điểm đến cho mình.

Địa chỉ : Trần Quang Diệu, phường 9, thành phố Cà Mau
Số điện thoại thông minh : 091 911 50 55

Công ty trách nhiệm hữu hạn Quốc Kỳ 

Địa chỉ tiếp theo không hề không nhắc đến trong top những địa chỉ thuê xe máy Cà Mau uy tín đó chính là công ty nghĩa vụ và trách nhiệm hữu hạn Quốc Kỳ. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành kinh doanh thương mại cho thuê xe tại địa phận thành phố Cà Mau, đây là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn hoàn toàn có thể thuê xe với mức giá chỉ từ 150000 ₫ một ngày .
Địa chỉ : 59 Hùng Vương, phường 6, Thành phố Cà Mau
Số điện thoại thông minh : 099 644 44 44

Cho thuê xe máy Cà Mau – Bảo Anh

Cho thuê xe máy Cà Mau Bảo Anh là một khu vực không còn quá lạ lẫm so với những ai liên tục đi du lịch bụi tại thành phố Cà Mau. Không chỉ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên cấp dưới và còn mà bạn còn được thuê xe với mức giá vô cùng phải chăng và tương thích với ví tiền .
Địa chỉ : số 43, Chung Thành Châu, Khóm 5, thành phố Cà Mau
Số điện thoại cảm ứng : 091 864 96 60

Cho thuê xe máy Cà Mau Air Blade

Đây là một khu vực cho thuê xe máy Cà Mau với những dòng xe Air Blade là hầu hết. Tự đi xe máy tại một địa phương du lịch là một thưởng thức rất mê hoặc và đáng để thưởng thức nên bạn bạn hãy thử một lần đến với thành phố Cà Mau về thuê xe máy Cà Mau tại khu vực này nhé .
Địa chỉ : số 35 Nguyễn Hữu Lê, P. 2, thành phố Cà Mau
Số điện thoại thông minh : 0774 162 162

Cho thuê xe máy Cà Mau – Triển Lê

Cho thuê xe máy Cà Mau hiệu Triển Lê là một trong những địa chỉ uy tín để thuê xe máy Cà Mau mà bạn nên biết. Với các dòng xe đa dạng, bạn có thể thuê theo ngày hoặc theo giờ tùy theo nhu cầu và mục đích của cá nhân. Tuy chỉ là một đơn vị mới kinh doanh nhỏ tuy nhiên Triển Lê là một địa chỉ chỉ tin cậy cho thuê xe máy Cà Mau không thể bỏ qua.

Địa chỉ : 08 Bùi Thị Xuân, Khóm 2, phường 4, thành phố Cà Mau
Số điện thoại cảm ứng : 0849 52 6952

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên du lịch Kiên Giang Xanh

Đây là một địa chỉ không thuộc thành phố Cà Mau tuy nhiên từ Kiên Giang sang Cà Mau có chiều dài tương đối gần nên bạn hoàn toàn có thể xem xét đến công ty nghĩa vụ và trách nhiệm hữu hạn một thành viên du lịch Kiên Giang Xanh. Nếu bạn không muốn trực tiếp để xem thì bạn hoàn toàn có thể nhấc máy lên để đặt trước nhân viên cấp dưới sẽ giao đến địa chỉ mà bạn cần .
Địa chỉ : 261 quốc lộ 80, Tô Châu, Hà Tiên, Kiên Giang
Số điện thoại cảm ứng : 0983 060 154

Khách sạn Ánh Nguyệt – cho thuê xe máy Cà Mau

xe may ca mau

Khách sạn Ánh Nguyệt bên cạnh kinh doanh thương mại cơ sở lưu trú mà nơi đây còn là sự lựa chọn tốt để bạn hoàn toàn có thể thuê xe máy máy đến đến nhiều khu vực trên thành phố Cà Mau. Bởi vì vừa kinh doanh thương mại khách sạn vừa cho thuê xe máy nên đây là một khu vực được rất nhiều khách du lịch biết đến .
Địa chỉ : 207 Phan Ngọc Hiển, phường 6, thành phố Cà Mau
Số điện thoại cảm ứng : 0290 3567 666

Khách sạn Hạnh Phúc –  cho thuê xe máy Cà Mau

Khách sạn Hạnh Phúc cũng là một nơi lý tưởng để hành khách hoàn toàn có thể thuê xe máy Cà Mau đi đến những khu vực du lịch một cách thuận tiện và thuận tiện. Các dòng xe tại khách sạn Hạnh phúc đều cung ứng tốt nhu yếu người mua nên bạn hoàn toàn có thể dặn trước chủ khách sạn để hoàn toàn có thể những chiếc xe vừa lòng nhất .
Địa chỉ : Nguyễn Tất Thành, thành phố Cà Mau

Số điện thoại: 0290 3552 452 

Đến thăm Cà Mau bạn hoàn toàn có thể thuê xe máy để hoàn toàn có thể đi phượt đến những khu vực du lịch tại mảnh đất này. Trải nghiệm cảm xúc được tận thưởng khung cảnh vạn vật thiên nhiên tại tiệm đến trên những cung đường của một vùng đất lạ là một cảm xúc chắc như đinh bạn sẽ không hề quên được .

Trên đây là top 10 địa chỉ uy tín để thuê xe máy Cà Mau. Chúc bạn và người thân bạn bè sẽ có chuyến du lịch trọn vẹn Khi du lịch tại nơi đây.

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,