Để thuận tiện trong việc đi lại thuận tiện nhất với số lượng người đông không hề đi xe máy thì dịch vụ taxi sinh ra. Sau đây là số điện thoại thông minh của 1 số ít hãng taxi tại Nam Định để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn .

1. Taxi Nam Định

Một trong những hãng taxi mang tên địa điểm, nhằm mục đích mang đến sự Giao hàng tận tâm nhất và có uy tín nhất tại Nam Định. Bạn chỉ cần gọi điện lên tổng đài và đợi trong giây lát sẽ có xe đón bạn ngay lập tức .
Taxi Nam Định
Với chất lượng dịch vụ tốt, hãng taxi Nam Định là một trong những hãng xe được nhiều người mua lựa chọn .

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0228.3.86.86.86

2. Taxi Mai Linh

Mai Linh một trong những tên thương hiệu taxi nổi tiếng trên toàn nước. Với dịch vụ và chất lượng được đặt lên số 1, đem đến sự hài lòng nhất dành cho người mua .
Taxi Mai Linh
Mai Linh luôn là một sự lựa chọn đáng đáng tin cậy nhất cho người mua dù ở bất kể nơi đâu. Với mức giá được công khai minh bạch rõ ràng, nhân viên cấp dưới nhiệt tình và thân thiện .

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0228.6.25.25.25

3. Taxi Đức Phương

Đức Phương đem đến cho người mua sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và thời hạn nhanh gọn. Xe của hãng luôn được bảo vệ chất lượng, thật sạch và bảo đảm an toàn cho người mua .
Taxi Đức Phương
Đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, luôn có ý thức trong việc làm, nhiệt tình, thân thiện với người mua .

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0228.3.676.676

4. Taxi Đò Quan

Cũng là một trong những hãng taxi tại Nam Định được nhiều người sử dụng. Là một trong những tên thương hiệu mới chỉ có tại Nam Định. Nhằm mong ước ship hàng nhu yếu đi lại của người mua, hãng sinh ra .
Taxi Đò Quan

Hãng taxi Đò Quan có mức giá hợp lí và được niêm yết rõ ràng để khách hàng có thể lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0228.3.68.68.68

5. Taxi Vip

Taxi Vip đem đến những chiếc xe chất lượng tuyệt vời nhất cho người mua sử dụng. Nhờ sự chuyên nghiệp trong cách ship hàng hay từ những chiếc xe bảo vệ khiến cho hãng nhận được sự ủng hộ của người mua .
Taxi Vip
Với nhiều mức giá cho từng dịch vụ chuyển dời khác nhau, tùy vào số lượng km sẽ có mức giá được niêm yết sẵn .

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0228.3.638.638

6. Taxi Ngọc Tuyết

Một trong những hãng taxi mái ấm gia đình được nhiều người tin dùng. Với chất lượng dịch vụ vẫn chuyển người mua đi đến những khu vực mong ước một cách bảo đảm an toàn và nhanh gọn nhất. Hãng luôn đặt sự bảo đảm an toàn của người mua lên vị trí số 1 .
Taxi Ngọc Tuyết
Là hãng taxi mái ấm gia đình nên có mức giá hợp lý, tương thích và không thay đổi .

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0228.3.51.51.51

7. Taxi Thành Hưng

Taxi Thành Hưng là một trong những hãng chuyên vận chuyển hàng hóa có số lượng lớn hoặc vận chuyển nhà tại các nơi. Với chất lượng vận chuyển được đặt lên hàng đầu. Hãng chính là nơi nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa lớn.

Taxi Thành Hưng
Bạn hoàn toàn có thể gọi điện trước để tìm hiểu thêm mức giá của hãng để hoàn toàn có thể lựa chọn tương thích hơn .

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0228.3.835.835