Với rất nhiều những núi non hùng vĩ, những con đèo quanh co uốn lượn và dãy ruộng bậc thang như trong tranh vẽ, Lai Châu là một điểm đến khá đáng để mày mò tại vùng Tây Bắc. Dưới đây là những hãng taxi Lai Châu mà bạn hoàn toàn có thể lưu lại số để có một chuyến đi tuyệt vời nhất nhé .
Số điện thoại thông minh : 0213.6.262.626

Số lượng taxi của các hãng taxi ở Lai Châu không nhiều nhưng các hãng đều rất chất lượng và giá cả cũng khá hợp lí. Taxi Trà My là một hãng có số lượng xe nhiều, các bác tài xế khá thân thiện và nhiệt tình. Giá cước cũng không quá đắt so với mặt bằng chung.

Danh sách số điện thoại hãng taxi Lai Châu giá rẻ, uy tín

  1. Taxi Lai Châu

Số điện thoại: 02136 26 26 26

Nếu bạn đang tìm kiếm số taxi ở thành phố thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm số taxi địa phương này. Đây là hãng có chất lượng khá tốt, Ngân sách chi tiêu cũng hợp lý. Ngoài ra, thời hạn ship hàng của hãng cũng khá nhanh nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đây là một hãng sát cánh trong chuyến đi của mình .

  1. Taxi Bằng An Lai Châu

Số điện thoại thông minh : 0213.3.793.793
Đây là hãng taxi thành phố Lai Châu khá có uy tín và được nhiều người tin dùng. Có lẽ do chất lượng Giao hàng của hãng khá tốt so với giá tiền. Tài xế của hãng có phong thái Giao hàng chuyên nghiệp, khá thân thiện và nhiệt tình .

  1. Taxi Anh Huân Lai Châu

Số điện thoại cảm ứng : 0213.3.792.792
Taxi Anh Huân là một hãng khá tốt để lựa chọn chuyển dời trong chuyến đi thăm quan của mình. Hãng có số lượng xe phong phú và nhiều, nên hoàn toàn có thể phân phối mọi nhu yếu của bạn. Bạn sẽ có cảm xúc yên tâm khi vận động và di chuyển cùng taxi Anh Huân Lai Châu .

  1. Taxi Mai Linh

Số điện thoại cảm ứng : 0213.3.76.76.76
Một hãng taxi khá phổ cập ở những tỉnh thành phố đó chính là taxi Mai Linh. Đây là hãng đã quá quen thuộc với mọi người. Nếu bạn muốn tìm một lựa chọn chắc như đinh, bảo đảm an toàn thì hãy lưu lại số taxi uy tín này nhé .
Danh sách số điện thoại hãng taxi Lai Châu giá rẻ, uy tín

  1. Taxi Nguyệt Nga

Số điện thoại cảm ứng : 0213.3.899.888

Để gọi xe taxi Lai Châu nhanh nhất thì bạn có thể chọn hãng taxi Nguyệt Nga. Đây là hãng taxi địa phương khá lớn ở Lai Châu. Hãng đã khá quen thuộc với người dân ở đây và những khách du lịch ở đây. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hãng taxi có thể giúp bạn an tâm trong mỗi chuyến đi thì đây là lựa chọn không tồi.

  1. Taxi Lợi Linh

Số điện thoại cảm ứng : 0213. 266.266
Đây là hãng taxi có số lượng xe khá nhiều và phong phú. Hành khách sẽ luôn cảm thấy yên tâm trên mỗi chuyến đi với taxi Lợi Linh. Nếu bạn đang tìm một hãng xe taxi sát cánh trong chuyến tò mò với mình thì đây là 1 số ít điện thoại thông minh đáng để lưu .

  1. Taxi Thảo Linh

Số điện thoại cảm ứng : 0213.3.898.989
Hãy thử một lần thưởng thức dịch vụ tốt của hãng taxi Thảo Linh. Chất lượng của hãng khá tốt, phong thái ship hàng của tài xế cũng chuyên nghiệp. Giá cước cũng không quá cao. Hãy gọi xe của hãng để có một chuyến đi du lịch tò mò Lai Châu hoàn hảo nhất .

Trên đây là những hãng taxi Lai Châu khá uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Cùng lựa chọn một vài hãng mà bạn yêu thích để đồng hành trong chuyến đi sắp tới nhé.

Thực hiện: Hồng Anh

5
/
5

(

1
bầu chọn
)

Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,